HANOPRO hoàn thiện bộ máy bán hàng nhờ phần mềm AMIS.VN – MISA AMIS

Mặc dù mới sử dụng AMIS.VN trong khoảng chừng thời hạn ngắn nhưng Hanopro đã thu được rất nhiều quyền lợi trong việc quản trị thông tin người mua cũng như đội ngũ nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mại .
Công ty Hanopro được xây dựng từ năm 2002, trải qua gần 20 năm hoạt động giải trí, là xí nghiệp sản xuất số 1 Nước Ta về vỏ hộp đóng gói, mẫu sản phẩm băng dính, màng chít PE và hạt chống ẩm .
Với thị trường trong nước, Hanopro đang phân phối loại sản phẩm đóng gói cho hơn 2000 người mua, thuộc nhiều nghành khác nhau, như Samsung, Yamaha, Toto, Orion, Honda, Sumitomo, Hyundai, LG … .

Trong thị trường xuất khẩu, Hanopro tự hào là đơn vị tiên phong, đầu tiên Việt Nam xuất khẩu băng dính, Màng PE đi các nước như : Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Úc, Hy Lạp, Singapore, Senagal, Pháp, Nigeria …..

Trước khi sử dụng ứng dụng quản trị doanh nghiệp AMIS.VN, Hanopro gặp phải những khó khăn vất vả nào trong quản trị ?

Chị Huyền Trang – Trưởng phòng chăm nom người mua Hanopro cho biết : “ Trước khi sử dụng AMIS.VN, công ty không có những biểu mẫu, lao lý thống nhất để lữu trữ những thanh toán giao dịch với người mua. Bên cạnh đó, sự truyền tải / bàn giao thông tin người mua từ nhân viên cấp dưới cũ sang nhân viên cấp dưới mới luôn thiếu cái này, không đủ cái kia. Và việc trao đổi thông tin / ghi nhận tài liệu giữa những phòng ban luôn bị chậm so với trong thực tiễn ” .
Ngay khi đưa ứng dụng quản trị doanh nghiệp AMIS.VN vào sử dụng, Hanopro đã tháo gỡ được toàn bộ những khó khăn vất vả trên .
Cụ thể, ứng dụng hoạt động giải trí như thế nào trong việc quản trị thông tin người mua cũng như đội ngũ nhân viên cấp dưới, xin mời xem clip dưới đây .
 Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN được phát triển bởi Công ty cổ phần MISA đáp ứng mọi nhu cầu quản lý của các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực thương mại, dịch vụ, sản xuất, xây lắp… Phần mềm có nhiều tính năng ưu việt như: liên kết dữ liệu các phòng ban Kế toán – Bán hàng – Nhân sự; làm việc online mọi lúc mọi nơi qua smartphone; thay thế các phần mềm quản lý đơn lẻ khác; cung cấp hàng trăm mẫu báo cáo phục vụ công việc điều hành, quản lý cho Ban giám đốc doanh nghiệp;…
Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN được tăng trưởng bởi Công ty CP MISA phân phối mọi nhu yếu quản trị của những doanh nghiệp thuộc mọi nghành nghề dịch vụ thương mại, dịch vụ, sản xuất, xây lắp … Phần mềm có nhiều tính năng ưu việt như : link tài liệu những phòng ban Kế toán – Bán hàng – Nhân sự ; thao tác trực tuyến mọi lúc mọi nơi qua smartphone ; sửa chữa thay thế những ứng dụng quản trị đơn lẻ khác ; phân phối hàng trăm mẫu báo cáo giải trình Giao hàng việc làm quản lý, quản trị cho Ban giám đốc doanh nghiệp ; …

Xem thêm  Hướng dẫn lập báo cáo tài chính cá nhân đầy đủ nhất

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *