Những Vật Phẩm, Mặt Hàng Có Thể Gửi Đi Mỹ – Helen Express

Tìm hiểu về hạng mục vật phẩm gửi hàng đi Mỹ được được cho phép là việc tiên phong bạn cần làm nếu có thân nhân cư trú ở quốc tế và có dự tính gửi hàng hay quà biếu từ Nước Ta đến Mỹ. Bài viết này Helen Express sẽ cung ứng cho bạn 1 số ít thông tin về hạng mục những loại hàng hóa được cấp phép luân chuyển hàng đi Mỹ để bạn tưởng tượng .

Xem Thêm:

Cùng tìm hiểu những danh mục hàng hóa được vận chuyển vào bên trong nước Mỹ nhéCùng tìm hiểu những danh mục hàng hóa được vận chuyển vào bên trong nước Mỹ nhé

1/ Danh Mục Vật Phẩm Gửi Hàng Đi Mỹ Được Cấp Phép

Các loại hàng hóa được phép dùng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ theo quy định chung của pháp luật, bao gồm:

 • Thiết bị điện tử như các linh kiện điện tử, tai nghe, cáp sạc, thiết bị điện gia đình….

 • Đồ dùng mái ấm gia đình gồm có vải vóc, quần áo, túi xách giày dép, ..
 • Các loại quà Tặng Ngay cho mái ấm gia đình và người thân trong gia đình .
 • Các loại đồ lưu niệm với nhiều size phong phú .
 • Các mẫu sản phẩm bằng tay thủ công mỹ nghệ, bàn và ghế, ..
 • Các mẫu sản phẩm thực phẩm khô : tôm, cá khô, mực khô, củ kiệu, dưa món, ba khía, …
 • Các loại chất bột, lỏng, thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc, ..
 • Các loại trà thảo mộc, trà sấy khô, trà giảm cân, …

Một số vật phẩm có thể không phù hợp để được gửi hàng đi Mỹ, nên tìm hiểu kỹ càng.Một số vật phẩm có thể không phù hợp để được gửi hàng đi Mỹ, nên tìm hiểu kỹ càng.

Những hàng hóa gửi chuyển phát nhanh có điều kiện:

Những hàng hóa gửi có điều kiện kèm theo nghĩa là những loại vật phẩm gửi hàng đi Mỹ được phân phối rất đầy đủ những sách vở chứng tỏ nguồn gốc rõ ràng :
– Hàng hóa kinh doanh thương mại phải có chứng từ thuế và những chứng từ hợp lệ khác theo lao lý pháp lý .
Bên gửi sẽ phải sao một bản cho đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh để khai báo trong quá trình vận chuyển qua các lộ trình.Bên gửi sẽ phải sao một bản cho đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh để khai báo trong quá trình vận chuyển qua các lộ trình.
– Hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu thuộc quản trị chuyên ngành phải thực thi theo lao lý của cơ quan quản trị chuyên ngành có thẩm quyền .
– Các loại hàng hóa ship hàng điều tra và nghiên cứu khoa học như vật phẩm, hàng hóa dễ hư hỏng, chất lỏng / chất bột đóng gói phải được bảo vệ không gây hư hỏng, ô nhiễm .
– Những loại hàng hóa sử dụng dịch vụ hàng không phải tuân theo lao lý riêng về An ninh hàng không .
– Những hàng có giá trị trên 1.000 USD phải triển khai báo bộ phận Operation để kiểm tra lại kỹ càng .

2/ Danh Mục Hàng Hóa, Sản Phẩm Có Thể Dùng Dịch Vụ Vận Chuyển Helen Express

Helen Express nhận luân chuyển hầu hết những loại sản phẩm đi khắp quốc tế. Tùy theo mẫu sản phẩm gửi đi và nước đến thì có những nhu yếu kèm theo và bổ trợ cho loại sản phẩm ấy .
Một số nước Open thị trường như Mỹ, Canada thì được cho phép cá thể nhập được phần nhiều những mẫu sản phẩm trừ những mẫu sản phẩm hoặc những chế phẩm có nguồn gốc thịt trứng sữa. Đối với thực phẩm, mỹ phẩm hoặc những mẫu sản phẩm có nguồn gốc từ gỗ thì sẽ có những nhu yếu khác bổ trợ .

 • Dịch vụ vận chuyển thực phẩm đi Mỹ: Có thể nói thực phẩm là một trong những mặt hàng được gửi từ Việt Nam sang Mỹ có lượng nhiều nhất. Sự khác nhau trong nền văn hóa ẩm thực là điều làm cho những Việt kiều Mỹ luôn ưu tiên mặt hàng thực phẩm Việt Nam khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ. Tại Helen Express, ngoài những sản phẩm có nguồn gốc từ thịt, trứng, sữa thì hầu hết những thực phẩm còn lại chúng tôi đều có thể vận chuyển sang mỹ. Yêu cầu duy nhất là phải có tem nhãn rõ ràng, chứng minh nguồn gốc xuất xứ, và đặc biệt là giấy chứng nhận FDA. Khi nhận hàng từ quý khách, Helen Express sẽ lo tất cả những thủ tục này. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị những hàng hóa cần gửi đi Mỹ là được. Những mặt hàng chủ lực trong dịch vụ này thường là khô cá, khô mực, khô tôm, bánh tráng, cơm cháy, các loại mắm, củ kiệu…

 • Vận chuyển linh kiện, thiết bị điện tử đi Mỹ: hầu như tất cả những sản phẩm, linh kiện điện tử đều có thể vận chuyển từ Việt Nam sang Mỹ. Tuy nhiên, có những mặt hàng sẽ bị quy định về mức từ trường. Ví dụ như Micro sử dụng pin, Loa sử dụng pin….. Mức từ trường có trong pin có thể gây nguy hiểm cho máy bay nên quý khách sẽ phải làm cho pin cạn sạch năng lượng khi muốn gửi hàng đi Mỹ. Đây là những quy định riêng của Hải Quan về linh kiện và sản phẩm điện từ.

 • Vận chuyển thư từ, hồ sơ đi Mỹ: Gửi hồ sơ, thư, chứng từ, hóa đơn đi Mỹ là những sản phẩm tương đối dễ dàng và có thể gửi đi một cách nhanh chóng. Những loại hàng hóa này yêu cầu rất cao về thời gian vận chuyển vì tính chất quan trọng trong công việc. Helen Express chúng tôi khi gửi những mặt hàng này sẽ đảm bảo cho khách hàng thời gian vận chuyển nhanh nhất. Chỉ từ 2 hoặc chậm nhất là 3 ngày làm việc (nếu có sự cố) là mặt hàng này đã đến tay người nhận tại Mỹ.

 • Vận chuyển đồ thủ công mỹ nghệ đi Mỹ: Mặt hàng thủ công mỹ nghệ được xem là mặt hàng đặc trưng của Việt Nam tại Mỹ. Với tay nghề khéo léo, độ chính xác, sáng tạo cao của nghệ nhân Việt Nam, mặt hàng này đã và đang có chỗ đứng tại thị trường khắt khe như Mỹ, Nhật, Hàn… Tại Helen Express, chúng tôi được những cá nhân, công ty kinh doanh mặt hàng này tin tưởng và giao trọng trách vận chuyển rất nhiều lô hàng. Helen Express luôn đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa, đặc biệt là những món hàng yêu cầu sự an toàn cao như đồ thủ công mỹ nghệ.

 • Vận chuyển thú cưng đi Mỹ: Đây là một hình thức vận chuyển cực kỳ đặc biệt tại Helen Express. Dịch vụ này giúp cho thú cưng (chó, mèo) của bạn có thể đi chơi, định cư tại Mỹ. Helen Express hiện đang là một trong những đơn vị hiếm hoi trên thị trường nhân vận chuyển thú cưng và hoàn thành tất cả các thủ tục liên quan. Những thủ tục có thể kể đến như xét nghiệm, xin giấy quá cảnh tại các nước khác, book vé máy bay cho thú cưng… Chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều chuyến đi cho các bé cưng trong thời gian hoạt động. Hãy liên hệ ngay với Helen Express để biết thông tin chi tiết nhất nhé.

 • Gửi thuốc lá đi Mỹ: Mặt hàng này thuộc vào dạng những loại hàng khó đi. Tuy nhiên vẫn rất được ưa chuộng tại Mỹ. Do gu về thuốc là thứ cực kỳ khó thay đổi đối với mỗi người. Ngoài ra, thuốc lá cũng là mặt hàng mang lại lợi nhuận cực kỳ cao cho giới kinh doanh. Lưu ý đặc biệt là chỉ những loại thuốc lá được sản xuất tại Việt Nam mới có thể gửi đi nước ngoài. Để phân biệt những loại thuốc được sản xuất trong hay ngoài nước khách hàng có thể dựa vào số mã vạch. Thuốc lá Việt Nam sẽ có mã vạch bắt đầu bằng số 893.

 • Gửi quần áo đi Mỹ: Quần áo Việt Nam được ưa chuộng tại Mỹ là do giá thành thấp. Phù hợp với những sinh viên, học sinh hoặc những người mới bắt đầu cuộc sống định cư chưa dư dả về tài chính.

Xem thêm  Phân loại chi phí theo mối quan hệ với kỳ tình kết quả kinh doanh

Ngoài ra, người mua cũng hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ luân chuyển của Helen Express gửi hàng đi Mỹ với những vật phẩm như :

 • Túi xách, quần áo, áo cưới, áo dài cưới, giày, dép .
 • Nệm Kymdan, giường gỗ, tủ quần áo gỗ, luân chuyển hàng hóa cá thể, mái ấm gia đình, chuyển nhà định cư … bằng đường hàng không và đường thủy, …
 • Các loại tượng phật, tượng chúa, tượng gỗ, tượng đá .
 • Chuyển nhanh quà Tặng Kèm, quà sinh nhật …
 • Vận chuyển những loại máy móc như ép nước mía, xay thịt, dàn loa âm thanh, amply, những loại xe như motor, xe đạp điện, xe đạp điện điện và những loại đàn ( đàn piano, đàn organ, đàn guitar …. )
 • Gửi dụng cụ nail, đồ gỗ, chén bát, gốm sứ … .
 • Vận chuyển nhanh tăm tre, đũa tre, mẫu sản phẩm thủ công bằng tay mỹ nghệ, tranh …
 • Chứng từ, sách vở, hồ sơ, thiệp mời…

Gửi hàng đi Mỹ là một trong thế mạnh chính của Helen Express

3/ Vì Sao Nên Chọn Helen Express Gửi Hàng Đi Mỹ?

Helen Express chuyên cung ứng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Canada, Úc, Nhật, Nước Hàn, UK, Pháp, … giá cước rất rẻ và linh động. Chúng tôi nhận luân chuyển hàng xuất khẩu ra quốc tế số lượng lớn từ công ty hoặc ship những hàng hóa nhỏ lẻ, quà khuyến mãi cá thể. Đến với Helen, người mua hoàn toàn có thể sử dụng những dịch vụ luân chuyển hàng đi Mỹ, Canada, Úc hay bất kỳ tuyến đường hàng không nào trên quốc tế .
Bạn chỉ cần gọi điện thoại thông minh hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi để thông tin về chủng loại vật phẩm gửi hàng đi Mỹ, khối lượng, thể tích và thời hạn giao, nhận hàng … Helen sẽ có đội ngũ nhân viên cấp dưới nhiệm vụ giàu kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ vận tải đường bộ giúp bạn tư vấn nhiệt tình. Nhân viên sẽ hướng dẫn cho bạn những thủ tục gửi hàng đi Mỹ một cách không thiếu và cụ thể nhất, thay bạn luân chuyển hàng hóa đến nơi bảo đảm an toàn, đúng thời hạn với ngân sách thấp nhất .
Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề chuyển phát nhanh quốc tế Helen Express tự tin mang đến cho bạn dịch vụ uy tín chất lượng với giá vô cùng khuyễn mãi thêm .

 • Hỗ trợ người mua trong việc đóng gói hoặc đóng gói tận nơi người mua nhu yếu. Hàng hóa được những nhân viên đóng gói, bảo vệ, kiểm định kỹ càng trước khi luân chuyển hàng ra quốc tế .
 • Cước phí luân chuyển rẻ, tiết kiệm ngân sách và chi phí. Có nhiều gói cước linh động để người mua lựa chọn, phụ thuộc vào vào thời hạn, khu vực giao hàng .
 • Giá cạnh tranh đối đầu cho từng lô hàng nếu có thông tin đơn cử, khối lượng hàng càng lớn thì giá càng tiết kiệm chi phí .
 • Thời gian gửi hàng nhanh gọn, chuyển đến hơn 200 nước trên quốc tế trong 2-5 ngày thao tác .
 • Có thể chuyển phát nhanh đến vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa trên quốc tế .
 • Có thể chuyển phát nhanh hẹn giờ ( giao đúng ngày hẹn ) theo nhu yếu của người mua .
 • Bảo đảm bảo đảm an toàn hàng hóa và thời hạn chuyển phát. Bảo hiểm đến 100 % giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng .
 • Làm thủ tục hải quan nhanh gọn .
 • Luôn có Bill Tracking để người mua theo dõi tình hình đơn hàng và tương hỗ người mua 24/24 .
Xem thêm  45 cách tốt nhất để bắt đầu kiếm tiền Online (Dễ dàng & chi phí bằng 0) | Ghi chú trực tuyến

Helen Express mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.

Những dịch vụ khác tại HELEN EXPRESS

 • Chuyển hàng đi Canada giá rẻ .
 • Chuyển hàng đi Úc, New Zealand giá rẻ .
 • Chuyển hàng đi những nước Châu Á Thái Bình Dương ( HongKong, Đất nước xinh đẹp Thái Lan, Nước Singapore ) giá rẻ .
 • Chuyển hàng đi những nước Châu Âu giá rẻ .
 • Chuyển hàng đi Đức, chuyển hàng đi Pháp, gửi hàng đi Anh giá rẻ .
 • Chuyển hàng đi CH.Séc, chuyển hàng đi Malaysia, Taiwan, Korea giá rẻ .

Quý khách sẽ được giải quyết những thắc mắc nhanh nhất khi gọi cho chúng tôi, Helen Express sẵn sàng tư vấn 24/24 để quý khách chọn lựa giải pháp chuyển hàng an toàn và tiết kiệm nhất. Nếu bạn cần biết thêm thông tin về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS

Add: 270 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline : 0906 87 0086 — Zalo, viber: 0932 86 5859

Tel: +84 28 2243 2424 — Email: [email protected]

Click to rate this post !

[Total: 1 Average: 5]

Helen NguyễnTôi là Nguyễn Thị Thuận, hiện đang thao tác tại công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Vận chuyển Helen Express. 7 năm kinh nghiệm tay nghề thao tác trong Ngành chuyển phát nhanh quốc tế – Vận chuyển hàng hoá và thú cưng đi quốc tế đã đem lại cho tôi kỹ năng và kiến thức cũng như trình độ để tư vấn thủ tục, tương hỗ những Khách hàng – Doanh nghiệp gửi hàng hoá đi một cách Thuận lợi, Nhanh chóng với Ngân sách chi tiêu tối ưu nhất. Hy vọng những nội dung mà tôi san sẻ hoàn toàn có thể giúp Người đọc có những thông tin hữu dụng. Hãy liên hệ tôi nếu bạn cần tư vấn thêm – 0906 87 00 86
Helenexpress.com

Xem thêm  (Cập nhật 2021) Mở tài khoản số đẹp MBBank miễn phí hoàn toàn từ Ngân hàng quân đội | Chắc chắn chuyển tiền được.

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *