Cập nhật Hà Nội yêu cầu tất cả các đơn vị gọi xe công nghệ dừng cung cấp dịch vụ – VEZ

Xin chào đọc giả. Hôm nay, VEZ xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống qua bài viết Hà Nội yêu cầu tất cả các đơn vị gọi xe công nghệ dừng cung cấp dịch vụ

Trước thực trạng nhiều đơn vị chức năng vận tải đường bộ vẫn ngang nhiên hoạt động giải trí, vi phạm trong thời hạn bị xã hội hóa theo chỉ huy trực 24/7, Sở GTVT TP.HN vừa có văn bản khẩn cấp nhu yếu dừng mọi hoạt động giải trí giao nhận sản phẩm & hàng hóa. của đơn vị chức năng gọi xe công nghệ tiên tiến .
Sau 04 ngày triển khai cự ly tại TP. Hà Nội, mặc dầu Báo Giao thông TP.HN đã nhu yếu dừng mọi hoạt động giải trí vận tải đường bộ hành khách và sản phẩm & hàng hóa bằng xe máy 2 bánh gọi qua ứng dụng công nghệ tiên tiến, tuy nhiên, theo những đối tượng người dùng, vẫn có thực trạng tài xế Grab giao hàng. chở hàng vì ứng dụng chưa tắt dịch vụ giao hàng và nhiều tài xế không khỏi hoang mang lo lắng khi bị nhu yếu dừng xe tại những chốt kiểm tra .

Vì vậy, ngay trong chiều 27/7, Sở GTVT Hà Nội đã có văn bản gửi Công an TP, Sở Thông tin và Truyền thông và các doanh nghiệp Grab, Be, Gojek, My Go, FastGo, … yêu cầu dừng mọi hoạt động giao hàng. thông qua ứng dụng công nghệ.

yêu quý

Cùng với đó, Sở Giao thông Vận tải Hà Nội cũng yêu cầu Sở Thông tin và Truyền thông kiểm tra, xử lý, lập danh sách các doanh nghiệp cố tình vi phạm, tái vi phạm để xử lý theo quy định hiện hành.

Theo đó, trên địa phận Hà Nội hiện chỉ có những doanh nghiệp thương mại điện tử được cấp phép và chủ hàng của mạng lưới hệ thống ẩm thực ăn uống giao hàng trên địa phận .
Sau quyết định hành động đình chỉ hoạt động giải trí của những chủ hàng công nghệ tiên tiến thành phố đã đưa ra 1 số ít khuyến nghị được cho phép những chủ hàng công nghệ tiên tiến hoạt động giải trí luân chuyển lương thực, thực phẩm, giúp người dân tiếp cận được nguồn hàng thiết yếu. loại sản phẩm mà không cần phải ra khỏi nhà và tụ tập đông người khi shopping .
Theo nguồn tin của ICTnews, những đơn vị chức năng luân chuyển, giao hàng qua ứng dụng cũng gửi list và đang chờ cơ quan chức năng cấp phép cho tài xế ĐK giao hàng .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *