Hà Nội cho phép mở cửa trở lại cửa hàng kinh doanh quần áo

Bắt đầu từ sáng ngày 28/9, những shop kinh doanh mẫu sản phẩm thời trang, mỹ phẩm trên địa phận thành phố TP. Hà Nội đã khởi đầu được phép Open trở lại. Sau một thời hạn dài đóng cửa theo lao lý thông tư 16, ngay khi được hoạt động giải trí trở lại, những shop đã hàng loạt marketing lớn để lôi cuốn người mua .

1. Các cửa hàng quần áo tấp nập ngày mở cửa trở lại

Vào chiều ngày 27/9, dựa trên tình hình diễn biến của dịch bệnh hiện tại, Ủy Ban Nhân Dân TP TP.HN đã quyết định hành động thả lỏng thêm 1 số ít hoạt động giải trí như : Tập thể dục thể thao ngoài trời, Open những TT thương mại, shop may mặc, thời trang, hóa mỹ phẩm, ..
Sau khoảng chừng 2 tháng ngừng hoạt động để phòng chống dịch, vào sáng ngày 28/9, những cơ sở kinh doanh quần áo, shop thời thời trang, mỹ phẩm, .. trên địa phận TP TP.HN mở màn được hoạt động giải trí trở lại. Tại một số ít tuyến phố tập trung chuyên sâu nhiều những shop thời trang như CG cầu giấy, Chùa Bộc, Phạm Ngọc Thạch, .. đang rất tập nập Open trở lại với nhiều chương trình marketing lớn để lôi cuốn người mua .

Xem thêm: Tất tần tật cách quản lý cửa hàng quần áo hiệu quả

cửa hàng thời trang đồng loạt được mở cửa trở lạiCác cửa hàng đồng loạt sale lớn trong ngày mở cửa trở lại

2.  Sapo POS mang đến giải pháp quản lý bán hàng & bán online hiệu quả mùa dịch

Với mong ước sát cánh cùng những chủ shop thời trang tăng trưởng lệch giá nhanh gọn trong mùa dịch, Sapo POS mang đến giải pháp quản trị bán hàng và bán trực tuyến rất hiệu suất cao .

2.1. Quản lý bán hàng tại cửa hàng nhanh gọn – tiện lợi

Việc quản trị shop thời trang sẽ đơn thuần hơn khi nào với Sapo Pos. Không những giúp cụ thể tình hình hoạt động giải trí bán hàng, loại sản phẩm tồn dư, thông tin người mua, mà Sapo Pos còn tương hỗ chủ shop trấn áp nhân viên cấp dưới, … Ngoài ra, ứng dụng quản trị bán hàng Sapo còn giúp chủ Shop thống kê những số liệu quan trọng trải qua những báo cáo giải trình dưới dạng biểu đồ giúp chủ doanh nghiệp, chủ shop đưa ra những kế hoạch kinh doanh tương thích .
Trong thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện tại, bạn nên sử dụng thêm những thiết bị bán hàng mưu trí nhằm mục đích mang đến thưởng thức chuyên nghiệp cho người mua. Theo đó, việc sử dụng máy POS sẽ tương hỗ nhân viên cấp dưới thu ngân tại shop thanh toán giao dịch hóa đơn cho khách nhanh gọn. Khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch với nhiều hình thức phong phú như : tiền mặt, quẹt thẻ. Điều này giúp người mua hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch thuận tiện, thuận tiện. Không những vậy, khi tới những shop có mạng lưới hệ thống POS giao dịch thanh toán bằng thẻ ngân hàng nhà nước, người mua sẽ luôn cảm thấy yên tâm, vì không nhất thiết khi nào cũng phải mang theo tiền mặt, mà vẫn bảo vệ hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ và mua loại sản phẩm một cách nhanh nhất .

Xem thêm: Review 5 máy bán hàng POS tốt nhất hiện nay

Bán hàng nhanh chóng với phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS

2.2. Quản lý bán hàng online

Ngoài những tính năng cần có để quản trị shop kinh doanh bán lẻ, Sapo Pos còn giúp những chủ Shop quản trị cùng lúc 5 Fanpage hiệu suất cao. Không những vậy, bạn hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý những comment, inbox ngay trên ứng dụng quản trị và tự động hóa vấn đáp comment, inbox kể cả khi bạn không trực tuyến .
Ngoài ra, bạn thuận tiện nắm rõ số lượng tồn dư ngay trên ứng dụng bán hàng để báo khách. Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể chọn nhanh số điện thoại thông minh, địa chỉ người mua và lên đơn chỉ với vài lần click chuột .

Hơn thế nữa, Sapo Pos còn giúp bạn chốt đơn trên Livestream vô cùng nhanh chóng. Chỉ cần khách hàng comment theo kịch bản có sẵn, Sapo POS sẽ giúp bạn tạo đơn một cách tự động, đồng thời gửi phản hồi cho khách khi chốt đơn thành công

Không những vậy, Sapo Pos được cho phép bạn tạo nhanh Web Order, giúp bạn thuận tiện gửi link hoặc mã QR cho khách đặt hàng qua tin nhắn vô cùng thuận tiện .
Trải nghiệm không tính tiền ứng dụng quản trị bán hàng Sapo POS
arrow
Dùng thử miễn phí

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *