Chuyển phát nhanh qua Bưu điện tốn bao nhiêu thời gian?

2019-12-27

Chuyển phát nhanh là hình thức chuyển phát trong thời hạn sớm nhất bằng đường đi bộ, đường hàng không, đường thủy, … Chính vì vậy mà thời hạn chuyển hàng sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều so với chuyển phát thường ( chuyển phát chậm qua đường đi bộ ). Hãy cùng nhanh.vn tìm hiểu và khám phá về thời hạn luân chuyển hàng của bưu điện nhé .

1. Thời gian chuyển phát nhanh bưu điện mất bao lâu ?

Thông thường thời hạn chuyển phát nhanh được tính từ thời gian hàng mở màn được chuyển đi đến thời hạn nhận hàng, với những khu vực nội thành của thành phố mất 1 – 3 ngày, những tỉnh lân cận mất khoảng chừng 3 – 7 ngày và những miền thì mất khoảng chừng 7 – 15 ngày .

Chuyển phát nhanh của bưu điện

Chuyển phát nhanh của Bưu điện

2. Thời gian chuyển phát thường bưu điện mất bao lâu?

Nếu bạn có dự tính sử dụng hình thức chuyển phát chậm thì nên dự trù trước khoảng chừng thời hạn giao hàng sẽ rất dài. Vì nhiều bưu điện thường gom hàng rồi mới chuyển cùng đợt nên bạn sẽ phải đợi một khoảng chừng thời hạn .
Giao hàng chuyển phát chậm bưu điện thường sẽ mất nhiều thời hạn hơn chuyển phát nhanh từ 3 – 5 ngày. Bạn nên gửi hàng vào buổi sáng để chiều được chuyển hàng luôn, nếu gửi hàng vào buổi chiều hoàn toàn có thể phải sang đến chiều hôm sau sản phẩm & hàng hóa của bạn mới được gửi đi .

3. Dịch vụ chuyển phát nhanh của Nhanh.vn

Nhằm phục phụ người mua và những doanh nghiệp trực tuyến một cách tốt nhất, những đơn vị chức năng luân chuyển lúc bấy giờ đều cung ứng dịch vụ chuyển phát nhanh với thời hạn ngày càng được rút ngắn và cước phí rất cạnh tranh đối đầu. Cả 4 đối tác chiến lược luân chuyển của Nhanh. vn là Vietnam Post, Viettel Post, Giaohangnhanh và Giaohangtietkiem đều đang cung ứng dịch vụ chuyển phát nhanh .

4. Hướng dẫn gửi hàng qua Bưu điện

Để triển khai gửi đồ qua bưu điện, bạn cần thực thi theo những bước hướng dẫn sau đây :

  • Bước 1: Đóng gói bưu phẩm, hàng hóa

Sau khi đã chuẩn bị sẵn sàng được sản phẩm & hàng hóa muốn gửi và biết được thời hạn chuyển phát nhanh Bưu điện mất bao lâu, bạn thực thi đóng gói cẩn trọng loại sản phẩm sản phẩm & hàng hóa .
Đối với những loại sản phẩm & hàng hóa dễ vỡ, bạn cần chú ý quan tâm đóng gói kỹ càng hơn, chèn xốp hoặc những vật tư chống va đập, dán nhãn trên thùng .

  • Bước 2: Thực hiện các thủ tục gửi hàng theo hướng dẫn

Hàng hóa đã được đóng gói, bạn mang đến địa chỉ bưu điện gần nhất để gửi hàng. Bạn cần chuẩn bị sẵn sàng một số ít thông tin sau để việc gửi hàng được thuận tiện và nhanh nhất :
– tin tức về loại sản phẩm & hàng hóa gửi
– Tên, số điện thoại cảm ứng, địa chỉ người gửi
– Tên, số điện thoại thông minh, địa chỉ người nhận

  • Bước 3: Thanh toán cước phí

Căn cứ vào khối lượng bưu gửi và mô hình chuyển phát nhanh hay chậm mà sẽ có mức cước phí dịch vụ khác nhau, nhân viên cấp dưới bưu điện sẽ thông tin đơn cử cho bạn. Đồng thời địa thế căn cứ vào mô hình dịch vụ sử dụng, bạn cũng biết được đơn cử thời hạn giao hàng .
Chuyển phát nhanh qua bưu điện mất bao lâu ? Chuyển phát nhanh liên tỉnh sẽ giao động trong khoảng chừng 1.5 – 2 ngày

Chuyển phát nhanh trong ngày: Áp dụng cho việc chuyển phát nhanh hàng hóa, bưu phẩm trong nội tỉnh hoặc nội thành.

Cổng luân chuyển Nhanh. vn – Giải pháp luân chuyển tối ưu dành cho chủ shop

Cổng vận chuyển Nhanh.vn

5. Dịch vụ chuyển phát nhanh của VNPost

Dịch Vụ Thương Mại luân chuyển VNPost được phân phối bởi Tổng công ty Bưu điện Nước Ta, thường trực tập đoàn lớn VNPT. VNPost là đơn vị chức năng luân chuyển lớn nhất cả nước, với mạng lưới hệ thống Trụ sở tại tổng thể những tỉnh thành, đội ngũ nhân viên cấp dưới phần đông và phong phú những dịch vụ cho người mua lựa chọn .
Là đơn vị chức năng có vốn nhà nước, nên thế mạnh của VNPost chính là mức phí luân chuyển rất cạnh tranh đối đầu, và hoàn toàn có thể gửi hàng đến khắp mọi miền tổ quốc .
Thương Mại Dịch Vụ chuyển phát nhanh của VNPost ( hay còn gọi là EMS ) được vận dụng trên khoanh vùng phạm vi toàn nước, mức cước phí phải chăng và thời hạn giao hàng được pháp luật trước. Ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh do VNPost phân phối chính là sự trải rộng trên khắp những tỉnh thành trong cả nước, bưu phẩm được dữ gìn và bảo vệ cẩn trọng và giá cước rẻ hơn những hãng khác. Ngoài ra VNPost còn tương hỗ đổi khác COD đơn hàng đang chuyển : Trong 4 đối tác chiến lược luân chuyển của Nhanh. vn thì duy nhất dịch vụ luân chuyển VNPost là có tương hỗ biến hóa COD đơn hàng đang chuyển. Đây là một chủ trương rất linh động so với người mua sử dụng dịch vụ luân chuyển thu tiền hộ ( COD ) .

Bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh của VNPost

6. Dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel Post

Cùng với Vnpost, Viettel post cũng là đơn vị chức năng cung ứng dịch vụ chuyển phát nhanh trong khoanh vùng phạm vi toàn nước. Cước phí của dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel được tính dựa trên khối lượng và khoảng cách tính theo số km từ nơi gửi đến nơi nhận. Khoảng cách này được chia thành những mức : Đến 100 km, đến 300 km và trên 300 km .

Bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel Post

7. Dịch vụ chuyển phát nhanh của Giaohangnhanh

Đúng như tên gọi của mình, Giaohangnhanh hiện đang phân phối dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời hạn rất ngắn ( có gói giao nhanh 60 phút ), đây là ưu điểm của Giaohangnhanh so với những đơn vị chức năng luân chuyển khác, tuy nhiên mức cước phí của dịch vụ chuyển phát nhanh của hãng này thường cao hơn .

Bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh của Giaohangnhanh

Xem thêm : Hướng dẫn cụ thể cách nhận tiền ship cod bưu điện đơn thuần nhất

8. Dịch vụ chuyển phát nhanh của Giaohangtietkiem

Đây cũng là dịch vụ duy nhất mà Giaohangtietkiem hiện đang cung ứng, nói cách khác, nếu đang dùng Giaohangtietkiem tức là bạn đang dùng dịch vụ chuyển phát nhanh. Không trải rộng địa phận ship hàng như những hãng khác, Giaohangtietkiem chỉ tập trung chuyên sâu luân chuyển nội tỉnh và liên vùng giữa 2 thành phố là TP.HN và TP HCM. Bù lại, cước phí của Giaohangtietkiem rất cạnh tranh đối đầu và thời hạn giao hàng rất ngắn .

Bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh của Giaohangtietkiem

9. Lời kết

Khi sử dịch dịch vụ luân chuyển VNPost qua Nhanh. vn thì người mua sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được cả thời hạn lẫn ngân sách :

  • Giao nhận hàng tận nơi, không cần mang hàng ra bưu điện, bưu cục
  • Nhận tiền thu hộ đều đặn qua tài khoản Ngân hàng/ Bảo kim 3 lần/tuần
  • Chính sách chiết khấu: Luôn cập nhật theo chính sách mới nhất của của các nhà cung cấp. Bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu tùy theo sản lượng tổng cước đơn hàng theo đúng quy định của các nhà cung cấp dịch vụ.

Hy vọng rằng bài viết đã mang lại những thông tin có ích để bạn hoàn toàn có thể chọn cho dịch vụ luân chuyển tương thích nhất .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *