“KHUNG GIỜ VÀNG” ĐĂNG BÀI ĐẠT TRIỆU VIEW TRÊN TIKTOK VÀO NĂM 2021 – The7

4.3 / 5 – ( 63 bầu chọn )
TikTok hiện đang là một nền tảng mạng xã hội được ưu thích ở nhiều nước gồm có cả Nước Ta. Nền tảng TikTok có 800 triệu người dùng trên toàn quốc tế. Đặc biệt, có những bạn trẻ sử dụng nền tảng này đã trở thành người nổi tiếng khắp mạng xã hội chỉ sau một đêm .
Các khuynh hướng trên TikTok thì biến hóa liên tục theo từng ngày với vận tốc rất nhanh. Cho nên, những kế hoạch tăng trưởng phải luôn được xem xét và kiểm soát và điều chỉnh liên tục .
Nếu như bạn đã là một TikToker hoặc đang xem xét trở thành một người mới tham gia vào hội đồng TikTok, có lẽ rằng bạn đã tự hỏi làm thế nào để tăng lượt view video TikTok thật nhiều với bài đăng của mình ? Và làm thế nào để bạn tìm thấy thời hạn tốt nhất để đăng video trên TikTok ?
Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ phân phối cho bạn hai thắc mắc quan trọng để tìm thời gian tốt nhất để đăng trên TikTok cho người theo dõi của bạn. Khi bạn đã vấn đáp những câu hỏi này, bạn sẽ cần tìm cách tăng lượng người theo dõi của mình. Để tương hỗ, chúng tôi sẽ san sẻ những mẹo bạn hoàn toàn có thể sử dụng để tạo thông tin tài khoản TikTok giúp bạn

Trên Tiktok, những thời điểm VÀNG cho việc đăng bài đó là:

6 h – 8 h sáng ⇒ Đăng bài lúc 7 h – 9 h sáng : Khung giờ này mọi người khởi đầu thức dậy, sửa soạn, ăn sáng và xơi “ newsfeed TikTok ”
11 h – 12 h trưa ⇒ Đăng bài lúc 11 h30 – 1 h30 trưa : Khung giờ này có nhiều người nghỉ trưa, lượng người dùng trực tuyến Tiktok vào giờ này khá lớn .
7 h – 9 h tối ⇒ Đăng bài lúc 8 h tối : Thời điểm này những Fan Hâm mộ “ Tiktok ” sẽ tranh thủ thời hạn ăn tối để lướt vài vòng TikTok. Vì vậy, hãy tận dụng khung giờ này để đăng bài .
10 h – 12 h đêm ⇒ Đăng bài lúc 10 h30 tối : Giờ này những “ cú đêm ” hoạt động giải trí tương đối mạnh : CEO, Manager, dân IT, kinh doanh thương mại, lập trình viên, phong cách thiết kế … nếu có những loại sản phẩm nhắm đến đối tượng người dùng này thì đây thật sự là khung giờ rất đẹp .

Cách khám phá thời điểm tốt nhất để đăng bài trên TikTok cho khán giả của bạn

Trong công cụ nghiên cứu và phân tích của TikTok có cung ứng một cách để tìm rất nhiều thông tin về nội dung và người theo dõi của bạn – thông tin này ở đâu ?
Nhìn chung là mọi thứ bạn cần để tìm ra thời gian tốt nhất để đăng video trên TikTok đều được hiển thị trong Account Analytics – gồm có thông tin chi tiết cụ thể về thời gian người theo dõi của bạn hoạt động giải trí tích cực nhất .
Vì vậy, làm thế nào bạn hoàn toàn có thể truy vấn TikTok Analytics ?

Bước 1: Tạo Pro Account để truy cập TikTok Analytics

Trước khi hoàn toàn có thể xem số liệu nghiên cứu và phân tích của mình, bạn cần tăng cấp lên thông tin tài khoản TikTok Pro

  • Đầu tiên, hãy nhấn vào ba dấu chấm biểu thị menu ở trên cùng bên phải hồ sơ của bạn.
  • Tiếp theo, hãy nhấn vào “Manage my account.”.
  • Từ đây, hãy nhấn vào “Switch to Pro Account”

Chọn loại thông tin tài khoản của bạn và làm theo hướng dẫn để hoàn tất quy trình .

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ được đưa trở lại menu tài khoản của mình và bạn sẽ nhận được thông báo làm rõ rằng bạn đã nâng cấp lên tài khoản TikTok pro.

Sau đó, bạn sẽ hoàn toàn có thể thấy một mục menu mới : Analytics !

Bước 2: Tự làm quen với TikTok Analytics

Trong phần nghiên cứu và phân tích, bạn sẽ tìm thấy ba tab :

  • Tổng quan: Tab này cung cấp cái nhìn toàn cảnh về lượt xem video, người theo dõi và lượt xem hồ sơ của bạn.
  • Nội dung: Tại đây, bạn có thể tìm thấy các chỉ số về bài đăng của mình, chẳng hạn như lượt xem, lượt thích, nhận xét và thời gian xem trung bình.
  • Người theo dõi: Tab này cho phép bạn khám phá thông tin về sự phát triển của người theo dõi, nội dung họ đã tương tác và vị trí của họ.

Bước 3: Xác định đối tượng người dùng TikTok của bạn nằm ở đâu? 

TikTok, giống như tổng thể những nền tảng truyền thông online xã hội, có một cơ sở người dùng toàn thế giới .
Ví dụ : Cứ trong 7 người ở Đất nước xinh đẹp Thái Lan thì có 1 người tải xuống ứng dụng. Tại Ấn Độ, có hơn 20 triệu người dùng, trong khi Trung Quốc Open ở mức khổng lồ 150 triệu và hơn 14 triệu ở Mỹ. Và còn tại Nước Ta, TikTok đã đạt số lượng 12 triệu người dùng liên tục hằng tháng nằm trong độ tuổi 15-24 và 32 % ở độ tuổi 25-34 .

Tại sao những con số này quan trọng?

Nếu bạn có một đối tượng người dùng toàn thế giới, điều đó sẽ tự động hóa ảnh hưởng tác động đến số lượng nội dung bạn sản xuất. Nó cũng có tương quan khi bạn nên đăng nội dung. Múi giờ tự động hóa ra lệnh rằng phần đông nội dung của bạn sẽ được xem trong những giờ bận rộn nhất trong một địa lý nhất định .

Bước 4: Xác định thời gian người xem Titkok của bạn hoạt động lúc mấy giờ?

Bạn đã tìm ra nơi người theo dõi của bạn được đặt. Bây giờ, đã đến lúc để tìm ra khi họ thức dậy để bạn hoàn toàn có thể đăng bài trên tiktok để thu về một hiệu suất cao tốt nhất. Bởi Tiktok là một mạng lưới liên kết tổng thể người dùng trên toàn thế giới vì thế một video bạn đăng lên đúng thời gian sẽ được tiếp cận đến nhiều người xem tăng nhiều lượt tương tác chất lượng đến từ người dùng trong nước hay bè bạn quốc tế .
Cách làm này sẽ không quá phức tạp, nhưng nó thực sự là một yếu tố đơn thuần nếu bạn am hiểu múi giờ trên quốc tế. Trên thực tiễn, với việc chênh lệch múi giờ quá nhỏ, lịch đăng bài của bạn sẽ không bị gián đoạn .
Ví dụ : Nếu bạn có lượng lớn người theo dõi ở Bắc Mỹ và Vương quốc Anh, bạn sẽ có kế hoạch và lên lịch nội dung trong khoảng chừng thời hạn chênh lệch 8 giờ .
Đáng tiếc, TikTok không đi kèm với bất kể tính năng tự động hóa lập lịch trình đăng bài. Ngoài ra, không có bất kể ứng dụng quản trị phương tiện đi lại truyền thông online xã hội nào CHƯA được cho phép bạn link thông tin tài khoản TikTok của mình để đăng hoặc lên lịch nội dung .

Bước 5: Chuyển đổi thời gian quốc tế thành múi giờ của bạn.

Tất cả thông tin trong TikTok analytics được ghi lại theo Giờ quốc tế ( UTC ) .
Do đó, bạn sẽ cần quy đổi giờ mà những người theo dõi của bạn hoạt động giải trí nhiều nhất thành những múi giờ ở vị trí của người theo dõi của bạn .
Ví dụ : Giả sử TikTok cho thấy hoạt động giải trí của những Follower tăng đột biến trong khoảng chừng từ 4 giờ chiều đến 6 giờ chiều giờ UTC.
Nếu người theo dõi của bạn đa phần ở Ý, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Savvy Time để mày mò rằng thời hạn tốt nhất để đăng bài trên TikTok là 6 giờ chiều đến 9 giờ tối .

Bước 6: Theo dõi hiệu suất nội dung của bạn theo thời gian

Việc tìm ra những khuôn mẫu thời hạn đơn cử trong TikTok Analytics hoàn toàn có thể sẽ khó khăn vất vả. Bởi vì, nền tảng mạng xã hội này chỉ hiển thị nội dung trong bảy ngày qua và xóa dữ liệu nghiên cứu và phân tích chỉ sau 28 ngày .
Vì vậy, nếu bạn thực sự muốn tìm thời gian tốt nhất để đăng bài trên TikTok, bạn cần phải làm một cách khoa học .
Điều này hoàn toàn có thể hơi tốn thời hạn, nhưng đó là một quy trình đơn thuần. Tất cả những gì bạn cần làm là tạo Microsoft Excel hoặc Google Trang tính và nhập tài liệu cho từng bài đăng của bạn .
Dưới đây là một ví dụ về nó hoàn toàn có thể trông như thế nào :

Theo thời hạn, thông tin này hoàn toàn có thể rất có giá trị. Bạn hoàn toàn có thể sắp xếp thông tin này theo lượt xem hoặc chủ quyền lãnh thổ và sử dụng nó để tò mò những thời gian tốt nhất để đăng trên TikTok .
Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng thông tin này để tìm ra loại nội dung tương thích nhất với nhóm đối tượng người tiêu dùng người theo dõi bạn đang nhắm đến .

Ví dụ: bạn có thể nhận thấy rằng các clip hài của bạn hoạt động đặc biệt tốt và các clip khiêu vũ của bạn dường như nhận được ít lượt thích nhất. Trong trường hợp này, bạn có thể xem lại các clip khiêu vũ và tập trung sản xuất nhiều clip hài hơn để phát triển lượng người theo dõi của mình.

Bước 7: Kiểm tra các nền tảng khác

Bạn có người theo dõi tích cực trên một nền tảng khác như Instagram hoặc YouTube không ? Bạn có sản xuất nội dung tựa như cho cùng một đối tượng người tiêu dùng tiềm năng không ?
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những thông tin tài khoản mạng xã hội khác của mình để giúp bạn tìm ra thời gian tốt nhất để đăng bài trên TikTok. Chỉ cần chuyển đến những thông tin tài khoản khác của bạn và xem những số liệu nghiên cứu và phân tích .

Nguồn : Oberlo

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *