Giao hàng toàn quốc nhanh chóng – dễ dàng với ứng dụng Sapo

Hiện nay việc đau đầu tìm kiếm đơn vị chức năng giao hàng toàn nước của những chủ shop diễn ra rất thông dụng, đặc biệt quan trọng so với những cá thể kinh nhỏ và vừa, để tìm kiếm được bên ship hàng toàn nước uy tín mà giá rẻ lại là điều rất khó khăn vất vả, ít được những hãng luân chuyển tương hỗ .
Với sự tăng trưởng của công nghệ tiên tiến, có hàng loạt ứng dụng của những đơn vị chức năng giao hàng nội thành của thành phố và giao hàng ngoài thành phố sinh ra nhằm mục đích Giao hàng nhu yếu gọi ship của những shop .
Tuy nhiên, gọi ship của đơn vị chức năng nào bạn sẽ phải đăng nhập vào ứng dụng của đơn vị chức năng đó, điều này khá phiền phức và mất thời hạn. Để giúp cho bạn gọi ship nhanh gọn và thuận tiện hơn, ứng dụng Sapo đã sinh ra, liên kết tới 7 đơn vị chức năng giao hàng toàn nước giá rẻ. Cùng tò mò ngay nhé .

1. Ứng dụng giao hàng toàn nước Sapo là gì ?

App giao hàng toàn quốc Sapo là ứng dụng kết nối các đơn vị ship hàng toàn quốc với tính năng tạo đơn và gọi ship nhanh chóng, bạn không cần phải đăng nhập vào nhiều app để gọi ship, với Sapo bạn chỉ cần một app duy nhất là có thể tìm kiếm dịch vụ giao hàng toàn quốc dễ dàng. 

Giao hàng toàn quốc nhanh chóng với app Sapo

Ứng dụng Sapo đưa ra các gợi ý phí ship và thời gian giao hàng để bạn lựa chọn được đơn vị giao hàng toàn quốc giá rẻ nhất hoặc thời gian ship hàng nhanh nhất. Bên cạnh đó, Sapo còn hỗ trợ tính năng quản lý xuất nhập tồn, xem báo cáo doanh thu, lãi lỗ, thu chi,…đây được xem là một ứng dụng quản lý bán hàng mà các ứng dụng khác không hỗ trợ được. 

Hơn thế nữa, app Sapo trọn vẹn không lấy phí, bạn sẽ không bị số lượng giới hạn thời hạn sử dụng và không ràng buộc bất kể điều kiện kèm theo gì .

Trải nghiệm gọi ship toàn quốc qua app Sapo:

2. Tại sao nên sử dụng ứng dụng ship hàng toàn nước ?

Thương Mại Dịch Vụ giao hàng toàn nước được phân phối rất thông dụng lúc bấy giờ nên không quá khó khăn vất vả cho người kinh doanh thương mại khi phải tìm kiếm một đơn vị chức năng ship hàng nội thành của thành phố hay giao hàng ngoài thành phố .
Tuy nhiên, để thuận tiện và tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn nhất cho những chủ shop, ứng dụng Sapo đã sinh ra để tương hỗ bạn việc gọi ship trở nên thuận tiện hơn. Cùng tò mò những ưu điểm điển hình nổi bật của ứng dụng này nhé .

2.1. Kết nối 7 đơn vị giao hàng toàn quốc giá rẻ

Nhằm giúp những chủ shop thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm dịch vụ giao hàng nội thành của thành phố và ngoài thành phố, ứng dụng Sapo liên kết tới 7 đơn vị chức năng giao hàng toàn nước, gồm có :

  • Giao hàng nhanh
  • Shippo
  • Ninja Van
  • Boxme
  • việt nam Post
  • Ahamove
  • Best Express

Đây đều là những đơn vị chức năng ship hàng uy tín được tích hợp trên Sapo, vậy là giờ đây thay vì vào nhiều app để gọi ship bạn chỉ cần vào Sapo là hoàn toàn có thể tìm kiếm đơn vị chức năng luân chuyển nhanh gọn .

App Sapo kết nối với 7 đơn vị giao hàng toàn quốc

2.2. So sánh giá dịch vụ giao hàng dễ dàng

Để bạn không phải loay hoay vào tạo đơn và kiểm tra từng thông tin, giá ship trên app gọi ship của từng đơn vị chức năng luân chuyển để biết được giá ship bên nào rẻ nhất, thời hạn giao hàng nhanh nhất, app Sapo có tính năng đưa ra gợi ý phí ship của tổng thể những đơn vị chức năng ngay sau khi bạn điền không thiếu những thông tin về đơn hàng .
Việc gợi ý phí giao hàng nhằm mục đích mục tiêu giúp chủ shop thuận tiện so sánh và lựa chọn được đơn vị chức năng tương thích nhất với mong ước, hoặc là có phí giao hàng toàn nước rẻ nhất hoặc là thời hạn giao hàng nhanh nhất .

So sánh phí ship toàn nước và thời hạn giao hàng

2.3. Hành trình vận đơn rõ ràng – chi tiết

Việc khó khăn vất vả cũng như đau đầu nhất của gửi hàng ship toàn nước chính là không biết được đơn hàng có tới được tay người mua hay không ? Hiện tại đơn hàng đang ở đâu ?
Đã giao thành công xuất sắc hay chưa ? Nếu bạn không trấn áp được thông tin này sẽ rất dễ thất thoát, trong trường hợp người mua không nhận được hàng còn phát sinh rắc rối và mất uy tín .
App Sapo được cho phép bạn xem hành trình dài vận đơn theo từng quá trình như : đóng gói, xuất kho, đang giao, đã giao và trả hàng. Việc trấn áp tình hình giao hàng sẽ giúp cho chủ shop thuận tiện hơn khi trao đổi với khách về thời hạn mà khách sẽ nhận đơn hàng của mình .

Hành trình vận đơn được rõ ràng và chi tiết cụ thể

2.4. Phí ship siêu rẻ – nhiều ưu đãi hấp dẫn

Dịch vụ giao hàng nội thành và ngoại thành trên ứng dụng Sapo có phí chỉ từ 9.500đ siêu rẻ, siêu tiết kiệm. Bên cạnh đó, ngay khi tải và đăng ký sử dụng app Sapo, bạn sẽ nhận được 3 mã khuyến mãi 100% phí ship (tối đa 35k/đơn). 

Không những vậy, trong suốt quy trình sử dụng ứng dụng ship hàng toàn nước Sapo, bạn sẽ nhận thêm được hàng loạt những tặng thêm từ 10 – 100 % phí luân chuyển giúp tối ưu và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách hơn rất nhiều .

2.5. Đối soát COD minh bạch 

Khi lựa chọn giao hàng qua ứng dụng Sapo, bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm về đối soát COD trên app. Sapo có những kỳ đối soát cố định và thắt chặt vào Thứ 2, Thứ 4, và Thứ 6 hàng tuần. Khi đơn hàng COD được giao thành công xuất sắc, Sapo sẽ đối soát và giao dịch thanh toán cho bạn vào kỳ đối soát gần nhất. Sapo sẽ thanh toán giao dịch cho shop bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng .

Đối soát phí ship rõ ràng – minh bạch

3. Các đối tượng người tiêu dùng nào nên dùng ứng dụng giao hàng toàn nước Sapo ?

Tất cả những chủ shop có nhu yếu sử dụng dịch vụ giao hàng toàn nước đều hoàn toàn có thể tương thích sử dụng app Sapo. Đặc biệt là những shop vừa và nhỏ, có không nhiều đơn hàng luân chuyển mỗi ngày, thường ít nhận được sự tương hỗ hay khuyến mại của những đơn vị chức năng lớn .
Khi ship hàng toàn nước qua Sapo, không phân biệt shop lớn hay shop nhỏ, ít đơn hay nhiều đơn, bạn đều được hưởng những khuyễn mãi thêm mê hoặc mà Sapo có .

4. Làm thế nào để tải app ship hàng toàn nước giá rẻ Sapo ?

Để sử dịch vụ gọi ship toàn nước qua ứng dụng Sapo, bạn chỉ cần vào Google Play hoặc App Store trên điện thoại thông minh tìm kiếm ứng dụng Sapo là hoàn toàn có thể thiết lập về thiết bị và sử dụng ngay lập tức .

Ứng dụng quản lý và giao hàng Sapo

Hoặc bạn có thể tải ứng dụng bằng cách quét mã QR tại đây: 

Vậy là giờ đây để tìm đơn vị chức năng giao hàng toàn nước, giao hàng nội thành của thành phố hay ngoài thành phố, bạn đã có thêm một ứng dụng không lấy phí Sapo vừa dễ sử dụng lại vừa tương hỗ bạn gọi ship nhanh gọn, quản trị thuận tiện .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *