Hệ thống tính tiền – Giải pháp thay thế cho máy tính tiền

Trong quá khứ, máy tính tiền đã từng là công cụ đắc lực cho những shop kinh doanh nhỏ và nhà hàng quán ăn, nhờ có nó mà quy trình đo lường và thống kê hoá đơn cho khách diễn ra nhanh gọn, đơn thuần và tiện nghi hơn .
Tuy nhiên, cùng với sự tăng trưởng của công nghệ tiên tiến và nhu yếu ngày càng tăng không ngừng của người tiêu dùng, máy tính tiền đã để lộ rất nhiều thiếu sót, đôi lúc còn gây trở ngại cho việc quản trị shop .
Đây là lúc mạng lưới hệ thống tính tiền, một giải pháp sửa chữa thay thế cho máy tính tiền biểu lộ sự ưu việt của mình. Hãy cùng chúng tôi khám phá kĩ hơn về ứng dụng này trong bài viết dưới đây .

1. Những điểm yếu kém của máy tính tiền

Khó sử dụng

Nếu đã từng đi vào các siêu thị thời điểm vài năm trước chắc bạn không còn lạ những chiếc máy được đặt tại quầy thu ngân với màn hình và rất nhiều nút bấm ở bảng điều khiển phía dưới.

Để hoàn toàn có thể sử dụng thành thạo được cỗ máy này yên cầu nhân viên cấp dưới phải được huấn luyện và đào tạo tối thiểu một tuần, vì chỉ cần một thao tác nhầm lẫn cũng khiến người mua cảm thấy không dễ chịu .

Tốn thời hạn nhập xuất thông tin

Nếu muốn nhập thông tin mẫu sản phẩm bạn buộc phải làm bằng tay thủ công, khi cần tra cứu thì phải nhớ mã mẫu sản phẩm, những việc này tốn rất nhiều thời hạn .

hệ thống sapo

Có rất ít tính năng

Bộ nhớ hạn chế là trở ngại lớn nhất của máy tính tiền, dẫn đến sự nghèo nàn về tính năng. Ngoài việc đo lường và thống kê và tự động hóa in hoá đơn khi bán hàng thì máy tính tiền không hề quản trị kho, quản trị nhân viên cấp dưới hay báo cáo giải trình được .

Hạn chế vận động và di chuyển

Mặc dù những máy tính tiền hiện này được phong cách thiết kế khá nhỏ gọn, nhưng nhìn chung vẫn cồng kềnh, thích hợp cố định và thắt chặt hơn là chuyển dời, điều này gây ra nhiều phiền phức khi quản trị shop .

Khó khăn khi sửa chữa thay thế, tăng cấp

Máy tính tiền thuộc về phần cứng nên khi gặp yếu tố rất khó thay thế sửa chữa, bạn buộc phải mang đến những điểm bh nếu muốn chiếc máy của mình chạy không thay đổi hơn. Ngoài ra, việc tăng cấp máy cũng không đơn thuần, nếu không phải dịch vụ của nhà sản xuất thì bạn sẽ phải chịu hàng loạt tổn thất nếu tăng cấp thất bại .

giá thành cao

Một chiếc máy tính tiền chất lượng tốt có một cái giá không hề dễ chịu và thoải mái chút nào, phần đông đều trên 10 triệu đồng, đó là còn chưa kể ngân sách hao mòn khi sử dụng vĩnh viễn .

2. Những ưu điểm khi sử dụng mạng lưới hệ thống tính tiền tự động hóa

Dễ thiết lập và sử dụng

Khác với máy tính tiền là phần cứng, phần mềm có thể được cài đặt trên bất kỳ máy tính nào, kể cả máy bàn hay máy cá nhân. Mỗi tính năng trên phần mềm đều có hướng dẫn cụ thể, thao tác đơn giản và đặc biệt có thể hoàn tác nếu nhầm lẫn.

Xuất nhập và quản trị thông tin hiệu suất cao

Hệ thống sử dụng nền tảng điện toán đám mây nên năng lực tàng trữ gần như là vô hạn, đây là điểm nhấn khiến ứng dụng này trở nên điển hình nổi bật và trọn vẹn hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa máy tính tiền lỗi thời .

phanmembanhangsapo

Bên cạnh đó, việc xuất nhập thông tin cũng đơn thuần hơn khi nào hết, ngoài nhập thủ công bằng tay bạn còn nhập được cùng lúc nhiều loại sản phẩm bằng tệp tin excel. Phần mềm hoàn toàn có thể tích hợp với máy quét mã vạch nên việc xuất nhập càng đơn thuần hơn .

Tính năng phong phú

Ngoài năng lực đo lường và thống kê đơn hàng, tàng trữ thông tin mẫu sản phẩm, mạng lưới hệ thống còn hoàn toàn có thể giúp bạn quản trị kho, quản trị những hoạt động giải trí bán hàng của nhân viên cấp dưới hay báo cáo giải trình ngân sách, lệch giá mọi lúc mọi nơi, thậm chí còn bạn nhờ vào ứng dụng bạn trọn vẹn lập được kế hoạch tiếp thị với tính năng tàng trữ thông tin người mua, nhà sản xuất, thiết lập khuyễn mãi thêm, …

Quản lý từ xa

Với đặc trưng ứng dụng dễ thiết lập, sử dụng công nghệ tiên tiến điện toán đám mây nên mạng lưới hệ thống hoàn toàn có thể tích hợp trên những thiết bị di động như máy tính bảng hay điện thoại di động. Phần mềm sẽ giúp bạn trấn áp tình hình kinh doanh thương mại của shop dù đang ở bất kể nơi đâu và báo cáo giải trình cụ thể khi bạn cần .

Dễ dàng tăng cấp

Việc tăng cấp ứng dụng diễn ra trên toàn mạng lưới hệ thống nên rất nhanh gọn, bạn không cần phải nhờ kĩ thuật đến tận nơi để setup, chỉ cần đợi chờ những bản tăng cấp mới mà thôi. Khi gặp yếu tố bạn cũng hoàn toàn có thể được nhà phân phối tương hỗ khắc phục trực tiếp qua mạng hoặc điện thoại thông minh, rất đơn thuần, tiện ích .

Ngân sách chi tiêu thấp

Chỉ với 3 đến 4 triệu đồng bạn hoàn toàn có thể sử dụng từ 3 đến 5 năm, không tốn phí hao mòn tải sản cố định và thắt chặt, được chăm nom tận tình bất kể khi nào, đó là cái giá quá rẻ khi sử dụng đúng không .

Đến đây có lẽ bạn đã hiểu những lợi ích mà hệ thống tính tiền mang lại rồi đúng không? Hãy bỏ qua những chiếc máy tính tiền cồng kềnh để đến với phần mềm hiện đại có nhiều tính năng ưu việt!

Đọc thêm bài viết khác tại đây:

6 tuyệt kỹ tăng tỷ suất quy đổi trong kinh doanh thương mại trực tuyến ( P1 )
6 tuyệt kỹ tăng tỷ suất quy đổi trong kinh doanh thương mại trực tuyến ( P2 )

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *