Cách lưu và xem lại cuộc gọi video trên Messenger một cách đơn giản, nhanh chóng

Hãy cùng Wiki Fin tìm hiểu cách lưu và xem lại cuộc gọi video trên Messenger một cách đơn giản và nhanh chóng. Messenger, ứng dụng nhắn tin và gọi video miễn phí trên điện thoại và máy tính, đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, hiện tại Messenger vẫn chưa hỗ trợ tính năng lưu trữ và xem lại cuộc gọi video ngay trên ứng dụng. Nhưng đừng lo, chúng ta vẫn có những giải pháp khác để làm điều này.

1. Messenger không hỗ trợ xem lại cuộc gọi video

Vì lý do bảo mật và riêng tư, Messenger của Facebook chưa cho phép người dùng lưu trữ và xem lại các cuộc gọi video hoặc cuộc gọi âm thanh trước đó trên ứng dụng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xem lại nội dung của những cuộc gọi video cũ trên Messenger, bạn có thể sử dụng trình quay màn hình tích hợp sẵn trên điện thoại cảm ứng Android hoặc iOS, hoặc sử dụng các ứng dụng tương thích khác.

Cuộc gọi video trên Messenger có xem lại được không?

2. Cách quay lại màn hình bằng công cụ quay có sẵn trên điện thoại và máy tính

Trên điện thoại

  • Điện thoại Android: Trên Android 11, chức năng quay màn hình đã được tích hợp sẵn. Còn đối với Android 10, tính năng này tùy thuộc vào từng hãng sản xuất điện thoại. Để sử dụng tính năng quay màn hình, bạn chỉ cần vuốt thanh thông báo trạng thái xuống và kéo sang phải để hiển thị công cụ quay màn hình.
Xem thêm  10 tài liệu tài chính doanh nghiệp hay và đầy đủ nhất - Top Báo Cáo Thực Tập Tốt Nhất

Quay màn hình trên Android

  • Điện thoại iOS: Để mở chức năng quay màn hình trên điện thoại iOS, bạn vào Cài đặt, chọn Trung tâm kiểm soát > Ấn dấu cộng ở dòng Ghi màn hình để thêm ứng dụng.

Mở chức năng quay màn hình trên iOS

Trên máy tính

  • Windows 10: Trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows 10, bạn có thể sử dụng Game Bar để quay màn hình. Hãy nhấn tổ hợp phím Windows + G để hiện thanh Game Bar, sau đó nhấn Record để bắt đầu quay.

Quay màn hình trên máy tính

3. Sử dụng phần mềm hỗ trợ quay màn hình

Trên điện thoại

Hiện nay, nhiều hãng sản xuất điện thoại đã tích hợp tính năng quay màn hình trong sản phẩm của mình. Tuy nhiên, vẫn có những ứng dụng quay video màn hình cao cấp hơn với các tính năng chỉnh sửa tùy biến.

Trên máy tính

Có rất nhiều phần mềm quay màn hình máy tính miễn phí và chất lượng cao. Chúng không chỉ ghi lại mọi thao tác trên máy tính mà còn là công cụ hỗ trợ quan trọng cho nhiều người.

4. Một số câu hỏi liên quan

  • Làm thế nào để nghe được cuộc gọi trên Messenger của bạn khi bạn đã vào được Messenger của người khác? Bạn không thể nghe được cuộc gọi Messenger của người khác khi người đó đang gọi điện và bạn đã vào được Messenger của người đó.
  • Tại sao tôi quay màn hình cuộc gọi nhưng không nghe được tiếng? Khi thực hiện cuộc gọi video, hãy đảm bảo âm lượng đã được mở to để thiết bị hoặc phần mềm có thể ghi lại nội dung cũng như âm thanh trong cuộc trò chuyện.
  • Sau khi quay màn hình xong, máy thông báo không thể lưu bản ghi do hết bộ nhớ. Làm cách nào để khôi phục lại bản ghi? Khi máy thông báo hết bộ nhớ, bạn không thể khôi phục lại bản ghi. Vì vậy, trước khi quay màn hình, hãy kiểm tra bộ nhớ điện thoại, xóa dữ liệu không cần thiết để tạo khoảng trống cho bộ nhớ.
Xem thêm  4 Sai Lầm Đáng Tiếc Khi Bán Hàng Online

Vậy là bạn đã biết cách lưu và xem lại cuộc gọi video trên Messenger rồi đấy. Hy vọng bài viết đã giúp ích cho bạn! Đừng quên ghé thăm Wiki Fin để có thêm thông tin hữu ích về tài chính và đầu tư!

Source: https://wikifin.netBlog