Getfly là gì? Hướng dẫn đăng nhập và đổi mật khẩu GetFly

GetFly là một phần mềm CRM phổ biến tại thị trường Việt. Sau đây hướng dẫn đăng nhập và sử dụng GetFly cho người mới

GetFly là gì

Nói ngắn gọn, GetFly là một phần mềm CRM giúp doanh nghiệp tạo nên một hệ thống bán hàng bài bản trong 3 quy trình “trước bán hàng – trong bán hàng- sau bán hàng”.

GetFly giúp doanh nghiệp tàng trữ và quản trị những thông tin từ người mua. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng GetFly nghiên cứu và phân tích, lập list người mua tiềm năng để đưa ra những quy trình tiến độ chăm nom người mua tương thích nhất .

Không chỉ tập trung cải thiện hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng, ứng dụng Getfly CRM hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng quy trình bài bản – khoa học từ bộ phận Marketing – Sales – Chăm sóc khách hàng. Nhờ vậy doanh nghiệp có thể vận hành tự động, thu hút và giữ chân khách hàng.

getfly

Hướng dẫn đăng nhập GetFly

Mỗi người mua sử dụng dịch vụ của GetFly sẽ nhận được một email cung ứng link đăng nhập dưới dạng :

 • Đường dẫn: abcxyz.getflycrm.com
 • Tên đăng nhập: **********
 • Mật khẩu: ***********

Sau khi truy vấn vào đường link, những bạn sẽ thấy giao diện đăng nhập của GetFly như sau :

getfly 1

Tại đây hãy nhập thông tin tài khoản và mật khẩu của bạn và ấn đăng nhập. Vậy là bạn đã hoàn toàn có thể mở màn sử dụng những tiện ích của GetFly được rồi .

Hướng dẫn đổi mật khẩu GetFly

Đừng vội bồn chồn khi một ngày đẹp trời bạn đăng nhập GetFly và nhận được Open thông tin sai mật khẩu, hãy làm theo 3 bước đơn thuần sau đây để lấy lại mật khẩu của bạn .

Bước 1: Click vào quên mật khẩu trên màn hình máy tính của bạn.

getfly 2

Bước 2: Điền email tài khoản cùng mã xác nhận

Bước 3: Nhấn gửi

getfly-3

Bước 4: Đăng nhập vào hệ thống bằng thông tin từ gmail

getfly 4

Vậy là bạn đã thành công xuất sắc trong việc lấy lại mật khẩu GetFly của mình .

Thị trường CRM rất đa dạng, để dễ dàng tìm được một phần mềm chất lượng như GetFLy là thực sự khó khăn. Tuy nhiên, các SMEs gần đây thường đổ xô đi tìm một giải pháp mới CRM mới cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, đó chính là SlimCRM.

Xem thêmSlimCRM là gì? Review phần mềm SlimCRM chi tiết nhất 2021

SlimCRM – Nền tảng quản trị tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ

SlimCRM là một ứng dụng CRM được sinh ra vào năm 2019, dưới bàn tay của đội ngũ chuyên viên công nghệ Vinno với hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề. Nhận ra rằng những doanh nghiệp vừa và nhỏ là một trong những nòng cốt chính của nền kinh tế tài chính Việt nam, thiên chức của SlimCRM chính là : ” giúp doanh nghiệp quản trị thuận tiện và tạo ra nhiều lệch giá hơn ”. Phần mềm được phong cách thiết kế tinh gọn, phân phối khá đầy đủ những tính năng cốt lõi cho SMEs để xử lý 4 góc nhìn : “ người mua, kinh tế tài chính, việc làm và nhân sự ”

Ưu điểm của SlimCRM

Giao diện trực quan

Giao diện của SlimCRM tạo cảm xúc tự do cho người dùng ngay từ lần đầu sử dụng. SlimCRM được phong cách thiết kế trực quan, dễ hiểu và chớp lấy thông tin. Mức độ ưu tiên của những trường thông tin được sắp xếp theo độ quan trọng, từ trên xuống dưới và từ trái sang phải. Việc sắp xếp như trên có tính logic của nó, được kiến thiết xây dựng theo cách đọc của đa số những vương quốc trên quốc tế .

Giao diện slimcrm

Dễ sử dụng

SlimCRM không nhu yếu doanh nghiệp của bạn cần một đội ngũ công nghệ tiên tiến chuyên nghiệp để hoàn toàn có thể mở màn sử dụng và thành thạo loại sản phẩm .SlimCRM sử dụng tiếng Việt làm ngôn từ chính và có hướng dẫn cho người mới ngay tại ứng dụng. Cũng như đã đề cập, giao diện của SlimCRM rất trực quan, thôi thúc người dùng sử dụng và khám phá ngay loại sản phẩm, giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách và thời hạn giảng dạy .

Giá thành dễ tiếp cận

Để tăng trưởng đúng với thiên chức “ cho những doanh nghiệp nhỏ ” của mình, SlimCRM có bảng giá vô cùng mê hoặc cho SMEs. Ngoài việc không số lượng giới hạn công dụng của toàn bộ những gói và, giá tiền loại sản phẩm cũng rất tương thích và nhiều chương trình tri ân người mua, …Cụ thể, gói thông dụng nhất là gói doanh nghiệp nhỏ với tối đa 50 người dùng có mức giá 1.600.000 vnd / 1 tháng, tương tự 32.000 vnd cho một người. Con số này nhỏ hơn rất nhiều với ngân sách trung bình 275.000 vnd / 1 người dùng tại thị trường CRM, đi kèm với những hạn chế về tính năng ( Nghiên cứu của ExpertMarket, 2021 )

Bảng giá SlimCRM

Các tính năng cốt lõi của SlimCRM cho SMEs

SlimCRM chú trọng tới việc tinh gọn mẫu sản phẩm, giữ lại những tính năng quan trọng cho những doanh nghiệp và tối ưu nó để đem lại thưởng thức người dùng tốt nhất. Đó là 4 góc nhìn : “ người mua – kinh tế tài chính – nhân sự – việc làm ” .

Nhóm tính năng quản lý khách hàng

Nhóm tính năng này giúp doanh nghiệp thuận tiện quản trị và chăm nom thời cơ / người mua, phát hiện thời cơ nóng nhanh gọn và đưa ra kế hoạch tiếp cận tương thích để biến họ thành thời cơ tiềm năng. Nhóm tính năng này gồm có :

 • Quản lý cơ hội / khách hàng
 • Gom lead tự động
 • Tự động chăm sóc khách hàng
 • Email marketing
 • Call center ( hỗ trợ khách hàng)

Nhóm tính năng quản lý công việc

Giúp việc quản trị những dự án Bất Động Sản / việc làm được thuận tiện hơn trên nhiều Lever, từ công ty / phòng ban / cá thể. Một số công dụng hoàn toàn có thể kể đến như :

 • Quản lý dự án
 • Quản lý công việc
 • Giao và giám sát công việc
 • Thiết lập KPI / OKR
 • Tính năng làm việc nhóm
 • Tự động nhắc nhở công việc

Nhóm tính năng quản lý tài chính

Giúp doanh nghiệp nhanh gọn nắm được sức khỏe thể chất doanh nghiệp qua những chỉ số kinh tế tài chính, quản trị tiêu tốn, … Chúng gồm có :

 • Báo cáo tổng quan dạng biểu đồ
 • Báo cáo nhanh doanh thu tuần/tháng/ngày
 • Doanh thu bán hàng theo nhân viên
 • Doanh thu bán hàng theo sản phẩm
 • Quản lý chi phí bán hàng

Nhóm tính năng quản lý nhân sự

Đội ngũ nhân sự là nòng cốt của một doanh nghiệp, SlimCRM giúp doanh nghiệp dẽ dàng quản trị đội ngũ nhân sự hiệu suất cao với những tính năng như :

 • Tự động hóa quy trình tuyển dụng
 • Cung cấp mẫu thông báo tuyển dụng
 • Quản lý đơn nghỉ phép, báo cáo,…

Getfly và SlimCRM – Đâu là lựa chọn tốt hơn?

Câu hỏi này khó mà đưa ra được câu vấn đáp đúng chuẩn nhất vì mỗi ứng dụng đều có ưu điểm và điểm yếu kém riêng của nó. Thay vào đó, doanh nghiệp hãy tự hỏi “ chính bản thân doanh nghiệp đang thiếu gì ? Và ứng dụng nào hoàn toàn có thể phân phối được nó ? ”. Sau đây là một vài so sánh nhanh :

Về tính năng

GetFly chiếm hữu cho mình những tính năng marketing automation phòng phú, tương thích cho những Agency đã có sẵn cho mình một đội ngũ tay nghề cao. Trong khi đó, SlimCRM tập trung chuyên sâu cân bằng cả 4 góc nhìn cho SMEs, giúp doanh nghiệp tăng trưởng vững chắc và tạo ra nhiều lệch giá hơn

Về giá thành

Cả hai đều có mức giá khá “ mềm ” so với những SMEs Việt. Tuy nhiên Getfly sẽ thu thêm phí với những tính năng lan rộng ra và số lượng giới hạn số lượng người mua nhập vào mạng lưới hệ thống thì SlimCRM chọn cách tiếp cận là không số lượng giới hạn tính năng và số lượng người mua tàng trữ trong ứng dụng. Đây là một điểm cộng cho SlimCRM, biến nó thành một giải pháp tốt nhất cho những SMEs cần một ứng dụng quy đổi số tinh gọn và tối ưu ngân sách

Tổng kết

Thông qua bài viết, mong bạn đọc đã biết được cách đăng nhập GetFly cũng như đối phó với tình huống “ thông báo sai mật khẩu” như thế nào.

Nếu doanh nghiệp đang đi tìm một giải pháp CRM cho doanh nghiệp, đừng chạy theo số động mà hãy chú trọng tới thưởng thức của chính bản thân, biết doanh nghiệp cần gì và đưa ra quyết định hành động đúng đắn. Vì chính doanh nghiệp mới là người sử dụng loại sản phẩm sau cuối .

Đăng ký ngay tại đây để được tư vấn và trải nghiệm phần mềm SlimCRM miễn phí.

Đăng ký slimcrm

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *