Gemini là gì? Đánh giá tổng quan sàn giao dịch tiền ảo gemini

GEMINI LÀ GÌ ?

Gemini là một sàn thanh toán giao dịch Bitcoin và tiền ảo được xây dựng vào tháng năm năm ngoái, bởi đồng đội nhà Winklevoss gồm Cameron và Tyler Winklevoss. Họ mở màn được nhiều người biết đến khi đã thắng trong vụ kiện với Facebook của Mark Zuckerberg vào năm 2009 với tội danh lấy trộm ý tưởng sáng tạo của họ, và được nhận bồi thường 65 triệu USD gồm 20 triệu USD tiền mặt và 1.25 triệu CP. Vào năm 2013, họ mở màn góp vốn đầu tư vào bitcoin, đến thời gian hiện tại họ sỡ hữu 1 % tổng số bitcoin trên quốc tế .

Gemini

Sàn Gemini là một tên thương hiệu của công ty Gemini Trust Company, LLC. Là một công ty được ĐK tại Thành Phố New York, và là một công ty cung ứng được những tiêu chuẩn như tiêu chuẩn so với một ngân hàng nhà nước tại Mỹ, vì thế nó tạo có được uy tín rất tốt so với người mua và những nhà đầu tư .

TÍNH NĂNG CỦA SÀN GIAO DỊCH GEMINI

Do đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của luật pháp Mỹ, nên tại sàn Gemini người dùng có thể yên tâm thực hiện các giao dịch mua bán Bitcoin, Ethereum, và USD. Ngoài ra, sàn cũng có rất nhiều tính năng ấn tượng khác như

– Tính bảo mật thông tin cao :
Gemini luôn tuân thủ rất đầy đủ những lao lý khắc nghiệt về việc bảo vệ gia tài kỹ thuật số ( ở đây là những loại tiền ảo ) và luật bảo vệ người tiêu dùng do Luật pháp Mỹ lao lý. Đối với thông tin tài khoản USD của người mua ở trong sàn Gemini được bảo hiểm bởi FDIC ( Tên viết tắt của công ty Bảo hiểm Ký thác Liên bang Hoa Kỳ là một công ty của chính phủ nước nhà Liên bang Hoa Kỳ hoạt động giải trí như một cơ quan độc lập để giám sát và bảo chứng lượng tiền ký thác ở những ngân hàng Hoa Kỳ ) .
Tất cả gia tài kỹ thuật số ( ở đây là những loại tiền ảo ) được tàng trữ bằng ví lạnh, trong khi những gia tài trực tuyến được tàng trữ trên Amazon Web Services, với mục tiêu giúp tăng cường bảo mật thông tin thông tin cho người dùng. Ngoài ra Bit-Z còn cung ứng những tính năng bảo mật thông tin rất tốt như qua email, bảo mật thông tin 2 lớp ( 2FA )
– Giao dịch web đẹp và thân thiện :
Giao diện của Gemini được phong cách thiết kế đẹp, đơn thuần và dễ sử dụng để phân phối thưởng thức tốt nhất người dùng và nhà góp vốn đầu tư muốn thanh toán giao dịch tại sàn. Các tài liệu chính về Chi tiêu, thực trạng và số dư của những thanh toán giao dịch được update ngay lập tức, giúp cho người dùng hoàn toàn có thể tiện theo dõi để quyết định hành động những thanh toán giao dịch tiếp theo nhanh gọn .
– Hỗ trợ người mua :

Đối với việc giải đáp những câu hỏi của khách hàng, Gemini đã tạo ra một chuyên mục riêng để giải đáp những câu hỏi thường gặp của khách hàng để họ tìm ra câu trả lời đúng ý nhất cho các thắc mắc của họ, cũng như ra một blog riêng để cung cấp cho khách hàng các hướng dẫn về cách mua và bán Bitcoin cơ bản và chuyên sâu nhất.

Ngoài ra Gemini còn giải quyết và xử lý những nhu yếu của người mua qua email hay trên những page trên những mạng xã hội của họ trong vòng vài giờ .
– Hỗ trợ 1 số ít loại Coin : Gemini chỉ tương hỗ những loại coin chính gồm Bitcoin và Ethereum và đều hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch trực tiếp bằng USD
– Phí thanh toán giao dịch thấp : Gemini có một mức phí thanh toán giao dịch và phí rút tiền cực kỳ cạnh tranh đối đầu, phí thanh toán giao dịch chỉ từ 0.1 % .

SÀN GEMINI HỖ TRỢ THỊ TRƯỜNG NÀO VÀ NHỮNG ĐỒNG COIN NÀO

Hiện tại, sàn thanh toán giao dịch Gemini chỉ tương hỗ những đồng coin chính như : Bitcoin ( BTC ), Ethereum ( ETH ) và chưa có nhiều loại đồng coin khác nhau do lao lý của Mỹ chỉ mới công nhận những loại đồng coin đó
Sàn Gemini hiện đang hoạt động giải trí trên hàng loạt nước Mỹ và 1 số ít thị trường khác trên quốc tế gồm có Canada, Hồng Kông, Puerto Rico, Nước Singapore, Nước Hàn và Vương quốc Anh .

PHÍ GIAO DỊCH TRÊN SÀN GEMINI NHƯ NÀO

Mức phí cơ bản trong mọi giao dịch của Gemini là 0.25%, tuy nhiên nếu một cặp người mua người bán thường xuyên giao dịch với nhau thì Gemeni sẽ tính phí theo tổng số lượng giao dịch cặp đó liên tục trong 30 ngày, và lúc đó có thể phí giao dịch chỉ là 0.1%.

phi-gd-gemini

Phí thanh toán giao dịch của Gemini

SÀN GEMINI CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG ?

Tính tới thời gian hiện tại thì Gemini chưa vướng phải bất kỳ trường hợp lừa đảo ( scam ) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tiến công của tin tặc. Gemini là một sàn thanh toán giao dịch rất bảo đảm an toàn tại Mỹ được nhìn nhận có độ bảo mật thông tin thông tin của người mua và thanh toán giao dịch ngang bằng với những tổ chức triển khai kinh tế tài chính lớn tại Mỹ vì vậy nên rất nhiều người mua lựa chọn sàn này .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *