Review Game nuôi mèo ảo kiếm tiền thật dậy sóng cộng đồng

Nhận định Game nuôi mèo ảo, kiếm tiền thật làm “điên đảo” cộng đồng Ethereum là conpect trong content hiện tại của Sentayho.com.vn. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé.

Nuôi mèo ảo được biết đến là một trong những trò chơi được ra mắt chính thức vào ngày 28/11 trên mạng lưới Ethereum. Theo đó người chơi có thể tiến hành mua, bán hoặc phối giống thành những loài mèo có zene ADN đặc trưng. Theo số lượng thống kê, ứng dụng này hiện chiếm phần lớn lưu lượng giao dịch trên Blockchain Ethereum. Vậy nuôi mèo kiếm tiền là trò chơi như thế nào, hãy cùng sentayho.com.vn tìm hiểu ngay sau đây.

nuoi-meo-ao

CryptoKitties là gì ?

CryptoKitties hiện được biết đến là một trong những trò chơi nuôi thú ảo, chi tiết hơn là nuôi mèo ảo kiếm tiền thật. Theo đó người chơi phải có 1 khoảng tiền ETH nhất định để có thể sở hữu 1 con mèo thông qua khu chợ online của CryptoKitties.co. Sau khi tiến hành mua thành công, người dùng hoàn toàn có thể mua, bán hoặc trao đổi, nhân giống để thành những loài mèo có zene ADN đặc trưng và có đặc tính độc nhất.

Như vậy mỗi con sẽ có đặc thù, hình dáng và sắc tố riêng không liên quan gì đến nhau. Những nhà sáng lập nên game nuôi mèo kiếm tiền CryptoKitties này đã chứng minh và khẳng định rằng khi lựa chọn game này sẽ không khi nào có sự Open của 2 con mèo ảo giống hệt với nhau. Đặc biệt chúng cũng sẽ không tự chết vào bất kể khi nào .
Chính vì thế mà người chơi không cần phải quá lo ngại về việc mất tiền khi lựa chọn game show này. Ngay cả khi công ty CryptoKitties biến mất thì người chơi trọn vẹn hoàn toàn có thể liên tục trao đổi, kinh doanh và phối giống những con mèo này với nhau .
Thông qua việc phối giống giữa 2 con mèo tùy ý, đặc thù khung hình của chúng trọn vẹn hoàn toàn có thể lưu truyền lại ở những thế hệ F1, F2 … Ngoài ra mức giá của những chú mèo này hoàn toàn có thể đổi khác tùy theo sở trường thích nghi và mong ước của người bán, trung bình một con hoàn toàn có thể đạt được mức vài chục tới với trăm USD .

CryptoKitties đến từ đâu ?

CryptoKitties là game show nuôi mèo kiếm tiền được ra đời chính thức vào ngày 28/11/2017 trên mạng lưới Ethereum. Theo đó người chơi hoàn toàn có thể thực thi mua, bán hoặc phối giống thành những loài mèo có zene ADN đặc trưng. Theo số lượng thống kê, ứng dụng này hiện chiếm phần nhiều lưu lượng thanh toán giao dịch trên Blockchain Ethereum .

Theo như dữ liệu thống kê của Eth Gas Station vào năm 2017 – một trang web ghi chép và thống kê phần mềm đang được ưa chuộng trên Ethereum cho thấy rằng game nuôi mèo ảo có tới 14% số giao dịch được thực hiện với 1.500 block gần nhất.

Đây trọn vẹn là một số lượng vô cùng ấn tượng tính tới thời gian hiện tại vì bắt đầu khi mới lướt qua, nhiều người xem đây giống một game show “ vô thưởng vô phạt ”. Với số lượng đó CryptoKitties được xếp vào top 10 những ứng dụng được thực thi nhiều thanh toán giao dịch nhất với 1.500 block Ethereum vào năm 2017 .
Tính đến thời gian hiện tại, kỷ lục giá trị của việc nuôi mèo trên CryptoKitties là chú mèo Genesis với 246 ETH, tương tự với khoảng chừng $ 116,000 ( hơn 2,6 tỷ VNĐ ) .

Cách thức hoạt động giải trí của nuôi mèo ảo :

CryptoKitties sử dụng token ERC 721, đây là loại token độc nhất và dù bán cho ai cũng không thay đổi. Bên cạnh đó game nuôi mèo ảo được xây dựng nên bởi smart contract (hợp đồng thông minh) và ERC 721. Mỗi một CryptoKitty là thực thể độc nhất và được lưu trữ trong hợp đồng thông minh.

Hiện tại cách thức dễ nhất để có thể lai tạo là khi bản thân đang ở hữu một con Dame (cái) và một con Sire (đực). Con con được tạo ra sẽ có những đặc điểm riêng biệt. Cứ như vậy nó sẽ được nuôi lớn và lai tạo theo vòng tròn khép kín.

Hướng dẫn cách chơi CryptoKitties :

Mua Ethereum :

Để khởi đầu với game show này, tiên phong cần phải có Ethereum ( ETH ). Theo đó hoàn toàn có thể thực thi mua bằng Coinbase vì hoàn toàn có thể thuận tiện thanh toán giao dịch bằng thẻ tín dụng thanh toán, thẻ ghi nợ hoặc thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước cá thể .

Cài đặt MetaMask :

MetaMask là loại ví thích hợp với CryptoKitties, được cho phép người dùng mua, gây giống hoặc bán mèo. Sau khi đã thiết lập được MetaMask thành công xuất sắc, người dùng cần chuyển Ethereum ( ETH ) đã mua vào ví .

Tạo thông tin tài khoản CryptoKitties :

Trước tiên người dùng cần truy vấn website, tạo thông tin tài khoản bằng địa chỉ email và lựa chọn nickname. Sau đó chọn Agree để chấp thuận đồng ý với những pháp luật của nhà sản xuất và đăng nhập vào CryptoKitties .

Cách thức nuôi CryptoKitties :

Đối với trò chơi nuôi mèo ảo này, một trong những điều quan trọng cần phải nhớ là Crypto Kitty chỉ được giữ bởi Dame (mẹ). Chính vì vậy nếu đang ở hữu Sire (Cha) thì người chơi sẽ không nhận được bất cứ thứ gì. Tuy nhiên trên thực tế một số người chơi vẫn có thể tính phí dịch vụ này nếu sở hữu một Sire (Cha) hiếm. Phí dịch vụ này được gọi là phí Siring.

Bên cạnh đó, ví dụ nếu 1 Thế hệ 0 Sire đem đi phối giống với 1 Thế hệ 0 Dame thì con con được tạo ra sẽ là 1 CryptoKitty Thế hệ 1. Nếu 1 Thế hệ 4 Sire đem đi phối giống với 1 Thế hệ 2 Dame thì con con được tạo ra sẽ là 1 CryptoKitty Thế hệ 6. Như vậy so với game show này, thế hệ càng thấp thì phí dịch vụ Siring sẽ càng đắt .

CryptoKitties tựa như một “ trò đùa ” hơn một đợt ICO :

CryptoKitties được kỳ vọng rằng sẽ giúp cho mạng lưới hệ thống Blockchain có ích hơn và có tính vui chơi cao hơn với người dùng mới tham gia vào mạng lưới. Đồng thời cũng tạo điều kiện kèm theo để người chơi mới thuận tiện làm quen với phương pháp gửi tiền, nhận giao dịch thanh toán cũng như smart contract .

Như vậy trò chơi nuôi mèo ảo này rõ ràng đã và đang hướng đến lĩnh vực ICO của Ethereum. Điều này được chứng minh rõ ràng hơn khi trò chơi này đã gây ra nhiều xáo trộn cho thế giới công nghệ vào năm 2017 với số tiền lên đến hơn 2 tỷ USD. Giám đốc Marketing CryptoKittes ông Elsa Wilk cho biết

  • Cách thức tiếp cận của chiến lược marketing và thương hiệu của chúng thôi đã khiến ứng dụng này phần nào đó giống “một trò đùa” của phân khúc ICO.

Tuy nhiên trên trong thực tiễn thực chất “ đùa cợt ” của game show này cũng không thể nào phủ nhận những tiềm ẩn bên dưới và được Elsa san sẻ :

  • Kể từ khi Internet được ra đời, Blockchain có thể sẽ là tiến bộ lớn nhất của công nghệ. Tuy nhiên những kẻ cơ hội, đầu tư chẳng đi tới đâu và sự thiếu cân nhắc tới lợi ích của người dùng đã làm xao nhãng tiềm năng dài hạn này của Blockchain.

Khi liên tục có thêm những giống mèo mới, những dòng với tính trạng độc lạ, đặc biệt quan trọng. Người dùng năng lực cao phải bận rộn với việc trao đổi, mua và bán và thử tổng thể những phương pháp phối hợp khác để đem đến chú mèo trong tương lai được ưu thích nhất .

Giải stress ICO :

Thông qua việc đầu tư đơn giản với 2 con mè, người chơi hoàn toàn tạo ra được 1 đàn mèo mới và mức giá bán được có thể lên tới bạc tỷ,…

Hiện tại nghành nghề dịch vụ ICO được nhiều người gọi với cái tên “ miền viễn Tây hoang dã ” và Open vô số đợt scam, rác, đồng thời cũng thiếu đi những pháp luật thiết yếu cho việc quản trị. Chính thế cho nên nếu như thương vụ làm ăn góp vốn đầu tư ICO không đem đến tác dụng mong ước cho bạn thì người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể xả cơn stress với ứng dụng CryptoKitties .
Với mức thông dụng như hiện tại thì game show nuôi mèo kiếm tiền sẽ không biến mất được. Đặc biệt với hình ảnh những chú mèo này chắc như đinh sẽ đem đến sự yêu dấu và giúp bạn xả stress vô cùng tương thích .

Bài viết trên đã cung cấp về trò chơi nuôi mèo ảo CryptoKitties đang làm “điên đảo” cộng đồng Ethereum hiện nay. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về trò chơi này và kiếm được nhiều tiền thật bỏ túi.

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *