Gala (GALA) là gì? Cách Swap và lưu trữ GALA Token an toàn

Trong ngành công nghiệp tiền điện tử, trào lưu trò chơi Play-to-earn và trò chơi dựa trên Blockchain với tài sản do người tham gia sở hữu không quá mới mẻ. Tuy nhiên, sự ra đời của dự án Gala Games đã mang đến làn sóng mới, thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng trên toàn cầu bởi sự đa dạng về trò chơi và những thủ thuật tích hợp đầy ấn tượng. Vậy Gala (GALA) là gì? Hãy cùng Tino Group tìm hiểu ngay bên dưới đây!

Giới thiệu về Gala (GALA)

Gala (GALA) là gì?

Gala ( GALA ) còn được biết đến là một nền tảng Gaming phối hợp với NFT trên Blockchain, hoạt động giải trí trên cả hai hệ sinh thái Ethereum và Binance Smart Chain. Mỗi game show mà Gala cung ứng đều được cho phép người chơi quyền sở hữu thực sự so với những vật phẩm trong game show của họ trải qua việc sử dụng những Token không hề thay thế sửa chữa ( NFT ) .

Dự án Gala cung cấp các tính năng khác nhau, bao gồm một nền tảng các trò chơi NFT (Gala Games) và một thị trường NFT (Gala Store). Người dùng có thể chơi trò chơi, giao dịch NFT, tham gia vào quản trị mạng và sự đồng thuận.

ADVERTISEMENTgala-la-gi

Dự án Gala được thiết lập từ khi nào?

Ra mắt vào năm 2020, Gala là một trong những động lực thôi thúc nghành nghề dịch vụ Play-to-earn bằng cách thưởng cho người chơi GALA Token khi họ tham gia vào nhiều game show trên nền tảng .
Gala được nhận xét là một nền tảng tạo ra những game show Blockchain mà ai cũng mong ước được thưởng thức. Dự án ưu tiên tăng trưởng chất lượng của game show thay vì tung ra nhiều game show loại MVP thường thấy trong khoảng trống Play-to-earn. Gala là một hệ sinh thái những game show do người chơi chiếm hữu và trấn áp. Mỗi game show đều phân phối những cách chơi ấn tượng, lôi cuốn người theo dõi .
Gala được tăng trưởng bởi một nhóm gồm 60 người và nhận được phần đông sự tham gia, hưởng ứng của người chơi trên toàn thế giới. Eric Schiermeyer là CEO và CO-Founder của Gala. Ông là người có nhiều trình độ trong nghành nghề dịch vụ Gaming và công nghệ tiên tiến Blockchain .

Ưu điểm nổi bật của dự án Gala

 • Gala Store: Người dùng có thể sử dụng GALA Token làm tiền tệ trong trò chơi để mau bán các vật phẩm và NFT. Đồng thời, mã thông báo GALA có thể sử dụng chơi trong các trò chơi trên nền tảng Gala.
 • Gala Games: Đây là một nền tảng để người dùng có thể truy cập dễ dàng vào các tựa Game của Gala và xem quá trình chúng phát triển. Trong đó, Town Star là một trò chơi mô phỏng việc trồng trọt và cũng là trò chơi đầu tiên do Gala phát hành.
 • Hệ thống Triple Proof Node: Gala sử dụng cơ chế đồng thuận kết hợp với Proof of Work (PoW), Proof of Stake (PoS), Proof of Storage. Mạng được hỗ trợ bởi ba loại nút riêng biệt. Đó là nút người sáng lập, nút trả phí và miễn phí.

gala-la-giVì Gala là một nền tảng phong phú nên điểm điển hình nổi bật của dự án Bất Động Sản cũng chính là những tính năng có ích mà Gala mang lại cho người dùng. Bên cạnh 3 công dụng cốt lõi kể trên đây, Gala còn mang đến cho người chơi nhiều thưởng thức mê hoặc và tôn trọng người dùng với những yếu tố tiên quyết như : Fun First, Owned by Players, Community Rules, Powered by the People
gala-la-gi

Fun First

Cơ chế game show vô cùng đơn thuần, tạo điều kiện kèm theo cho bất kể người tham gia nào cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể đắm mình, thưởng thức trong khoảng trống trò chơi của Gala. Với tiêu chuẩn Fun First, dù là chuyên viên hay không có nhiều kinh nghiệm tay nghề về Blockchain, bạn đều hoàn toàn có thể tận thưởng và tham gia vào Gala thuận tiện .

Owned by Players

Khi tham gia vào Gala, người chơi được quyền sở hữu những vật phẩm mà họ giành được trong trò chơi .

Ví dụ: Khi thắng giải trong một trận Battle và nhận được một thanh kiếm NFT, bạn sẽ có toàn quyền sử dụng chúng. Đồng thời, bạn có thể khai thác giá trị từ NFT đó trong NFT Marketplace.

Community Rules

Theo nhìn nhận và xu thế của đội ngũ tăng trưởng dự án Bất Động Sản, họ không chỉ thiết kế xây dựng Gala trở thành một Gaming NFT thường thì mà còn nhìn nhận cao những thưởng thức và phản hồi từ người dùng. Có thể thấy, việc thiết kế xây dựng hội đồng là mục tiêu chung của dự án Bất Động Sản Gala .
Gala sẽ trao hàng loạt quyền cho người dùng trong hệ sinh thái. Bất cứ ai cũng có quyền tham gia và quản lý và vận hành game show trong Gala Games. Đây cũng được xem là tiêu chuẩn lôi kéo hội đồng từ phía Gala .

Ví dụ: CraneBot là một NFT trong Game Town Star. Đây là một Toke ERC trên mạng của Ethereum và hoàn toàn tách biệt với Gala Games. Do đó, Gala không có khả năng lấy đi bất kỳ NFT nào từ người chơi. Điều này có nghĩa là nếu người chơi bị cấm tham gia vào Town Star, họ vẫn sở hữu vật phẩm mà họ đã mua và không phải lo lắng về việc bị lấy mất bất cứ thứ gì.

Powered by the People

Mọi thứ trong Gala Games Network sẽ phụ thuộc vào vào những Node Ecosystem của người chơi chiếm hữu chúng. Điều này có nghĩa là mạng Gala được tương hỗ bởi những người dùng – những người quản lý và vận hành những Node Gala từ máy tính của riêng họ. Do đó, người chơi còn có quyền tham gia bỏ phiếu để giúp xác lập những game show mà hệ sinh thái này nên tăng trưởng. Điều này được triển khai trải qua chính sách bỏ phiếu của Founder’s Nodes .

Ví dụ: Founder’s Nodes có thể bỏ phiếu để cho phép các trò chơi Fortified được chấp nhận trong hệ sinh thái Gala Games và khi kết quả là không, trò chơi sẽ bị từ chối.

gala-la-gi

GALA Token là gì?

GALA Token được sử dụng để làm gì?

GALA Token là một tiện ích trong hệ sinh thái của Gala Games và được sử dụng trong những trường hợp như sau :

 • Làm phần thưởng cho các Gala Nodes.
 • Sử dụng trong quản trị hệ thống và phần thưởng trong các trò chơi nền tảng.
 • Mua các vật phẩm và NFT trong cửa hàng Gala.
 • Staking để nhận GALA Token.

Thông tin cơ bản về GALA Token

 • Token Name: Gala Token.
 • Ticker: GALA.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Type: Utility Token.
 • Token Standard: ERC20
 • Circulating Supply – Nguồn cung luân chuyển: 7,542,496,572.
 • Total Supply – Tổng nguồn cung: 35,881,487,791
 • Max Supply – Nguồn cung cấp tối đa: 50,000,000,000.
 • 24 hour Trading Vol – Khối lượng giao dịch 24 giờ (10/11/2021): $47,508,822
 • Market Cap – Vốn hóa thị trường: $681,645,320.
 • Contract: 0x15d4c048f83bd7e37d49ea4c83a07267ec4203da

GALA Token có thể mua bán và lưu trữ ở đâu?

Sàn giao dịch niêm yết GALA Token

Hiện tại, GALA Token được niêm yết và hỗ trợ mua bán trên một số sàn giao dịch như: Binance, Gate.io, Coin98, MEXC Global, KuCoin, Poloniex, PancakeSwap, XT.COM, BKEX, LBank, Bitrue, Uniswap, BitMart, Hotbit,…Trong đó, GALA Token được giao dịch nhiều nhất trên sàn Binance, chiếm 43.75% tổng khối lượng giao dịch. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong các sàn giao dịch trên đây để thực hiện mua bán GALA Token nhé.

Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số ít cách để sở hữu GALA Token nhanh gọn và hiệu suất cao như :

 • Sở hữu và vận hành một Node.
 • Mời bạn bè cùng tham gia và chơi Game trên hệ sinh thái Gala để nhận phần thưởng là Gala Token.
 • Staking trong nền tảng Gala.
 • Play to Earn: Hoàn thành các nhiệm vụ trong Game để nhận Token.

Cách Swap GALA Token trên Coin98 Exchange

Hiện tại, GALA Token hoàn toàn có thể mua ngay trên Coin98 Exchange. Tino Group sẽ hướng dẫn bạn cụ thể cách để sở hữu GALA Token với những bước như sau :

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web: https://exchange.coin98.com/ và chọn Connect Wallet để kết nối ví thông qua Coin98 Extension.
 • Bước 2: Tại giao diện chính của Coin98 Exchange, bạn chọn Uniswap.
 • Bước 3: Tìm kiếm GALA hoặc dán Contract của GALA Token vào ô tìm kiếm.
 • Bước 4: Nhập số lượng GALA Token mà bạn muốn Swap.
 • Bước 5: Sau cùng, bạn điều chỉnh lại Gas trượt giá (Slippage) theo nhu cầu.

gala-la-gi

Lưu trữ GALA Token

GALA là Token thuộc ERC20. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tàng trữ bảo đảm an toàn trên những ví điện tử có tương hỗ như : MetaMask, Myetherwallet, Trust Wallet, Atomic Wallet, imToken, Coin98 Wallet .
Trên đây là thông tin về “ Gala ( GALA ) là gì ? ” và cách chiếm hữu, tàng trữ GALA Token bảo đảm an toàn mà Tino Group đã tổng hợp. Trong hệ sinh thái của Gala mở ra vô vàn những thưởng thức mê hoặc với những game show NFT được kiến thiết xây dựng tân tiến. Với những xu thế lan rộng ra, trong tương lai Gala sẽ còn bùng nổ hơn nữa trong thị trường Crypto. Dù vậy, bạn đừng quên khám phá thật kỹ về dự án Bất Động Sản trước khi tham gia nhé !

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về Gala (GALA)

Điều gì làm nên sự khác biệt giữa Gala so với những dự án Games khác?

 • Xây dựng trên Binance Smart Chain.
 • Đa dạng các trò chơi cho người tham gia.
 • Xây dựng Store Gala Games cuốn hút.
 • Được cộng đồng lớn mạnh hỗ trợ.

Những trò chơi nào nổi bật trong hệ sinh thái Gala?

 • Mirandus: Một cuộc phiêu lưu RPG giả tưởng hoành tráng, nơi người chơi chiến đấu với quái vật.
 • Spider Tank: Trò chơi đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi (MOBA) cho phép người chơi đánh bại nó trên nhiều bản đồ bằng cách sử dụng Spider Tank.
 • Fortified: Một trò chơi bảo vệ tháp PvP.
 • Echoes of Empire: Trò chơi chiến lược khoa học viễn tưởng sử thi.

Dự án nào có phương thức hoạt động tương tự như Gala?

 • The Sandbox (SAND): Nền tảng thực tế ảo phi tập trung Metaverse được phát triển trên Ethereum. Sandbox cho phép người chơi tạo ra các tài sản số NFTs và kiếm tiền từ nội dung họ tạo ra.
 • My DeFi Pet (DPET): Dự án Game xây dựng trên Blockchain, kết hợp giữa trò chơi truyền thống và DeFi.

Trước khi Swap Token, bạn cần lưu ý điều gì?

 • Kiểm tra việc kết nối ví và chọn đúng ví có Token bạn cần Swap.
 • Chọn đúng AMM cũng như mạng lưới.
 • Tìm kiếm đúng Token, ưu tiên sử dụng địa chỉ Smart Contract của Coin/ Token đó để đảm bảo chính xác.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: [email protected]
 • Website: www.tino.org

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *