Founder: Những Nhân Vật Đột Phá trong Lịch Sử

Nhiều khi khiến cho tàu chuẩn bị chìm, thuyền trưởng của chúng tôi buộc phải cho phép thủy thủ đoàn và sĩ quan cắt bỏ cột buồm trước, dù ông ta không muốn làm điều đó. Nhưng thủy thủ đoàn khẳng định rằng nếu ông ta không làm như vậy, tàu sẽ chìm, ông ta đã đồng ý; và khi họ đã cắt bỏ cột buồm trước, cột buồm chính bị lung lay quá nhiều, và tàu bị lung lay quá mức, họ buộc phải cắt bỏ cột buồm chính và tạo ra một bãi tàu rõ ràng.

Sự ra đời của những nhân vật vĩ đại

Những nhân vật vĩ đại không chỉ được sinh ra ở một gia đình quý tộc. Họ có nguồn gốc khiêm nhường và đã vươn lên trở thành những người vĩ đại như hôm nay. Ví dụ điển hình là gia đình Ottoman, từ một người chăn cừu khiêm nhường và thấp thỏm, người sáng lập của họ đã đạt được đỉnh cao mà chúng ta thấy ngày nay.

Truyền thống và tương lai

Nhưng tương tự như người sáng lập ban đầu của Nhà nước La Mã từng cất trên vai mình danh tiếng và tài năng của toàn bộ hậu duệ, chúng ta không bao giờ quên rằng vinh quang và sự vĩ đại của tất cả con cháu chúng ta đang nằm trong tay chúng ta.

Xem thêm  Chỉ số P/B là gì trong chứng khoán?

Quyền tự do sáng tạo

Với tất cả những gì tôi đã nêu trên, tôi không coi mình phải chịu trách nhiệm trước bất kỳ tòa án phê phán nào: vì như tôi thực sự là người sáng lập một tỉnh mới của văn chương, tôi có quyền tự do đặt ra bất kỳ quyền lệnh nào trong đó.

Người đã định hình tương lai

Có ý nghĩa không ít gì khi ghi nhận ông là người hướng dẫn của chúng ta Telemachus trẻ tuổi, vì tốt nhất là biết rằng thị trấn của chúng ta đã sản sinh ra người sáng lập của tương lai của ông ta.

Khởi nguồn từ nguyên tắc của các gia đình

Nhưng những hình ảnh mơ hồ của thế hệ sau này, cho nơi ở tổ tiên này, đã phai mờ thành không gì kể từ cái chết của người con trai duy nhất của người sáng lập.

Tổng kết

“Anh ta sẽ bán nó cho người sáng lập,” ông ta nói, “với số tiền anh ta nhận được, anh ta sẽ mua một lượng lúa mì.”

Điều này là cần thiết để Romulus không ở lại Alba và ông ta bị bỏ rơi từ khi sinh ra, để ông ta trở thành Vua của Rome và người sáng lập của đất nước. Người đánh trúng tiếp theo, Aerias, chúng ta nên xem là một người Lacedemonian và người sáng lập của Aeria.

Nếu Barbicane là một nhà sáng lập vĩ đại của đạn dược, Nicholl là một tay làm giả chứng chỉ vĩ đại; Người này đúc đêm ngày ở Baltimore, người kia giả mạo ngày đêm ở Philadelphia.

Xem thêm  Hướng dẫn cách làm kim chi đơn giản và cách bán online hiệu quả

Số lượng những người sáng lập hiển hiện của các quốc gia và cộng đồng là như thế này: Ở vị trí đầu tiên là conditores imperiorum, những người sáng lập các quốc gia và cộng đồng; như Romulus, Cyrus, Caesar, Ottoman, Ismael.

Nguồn: Wiki Fin