Dòng chảy (FLOW) – Thay đổi Cách Chúng Ta Trải Nghiệm Kỹ Thuật Số

Dòng chảy (FLOW) là một blockchain nhanh, phi tập trung và thân thiện với nhà tăng trưởng. Được thiết kế để làm nền tảng cho thế hệ game show, ứng dụng mới và những gia tài kỹ thuật số cung ứng nguồn năng lượng cho chúng ta. Flow là một blockchain lớp một duy nhất được tạo ra bởi một nhóm đã liên tục mang đến những trải nghiệm blockchain tuyệt vời cho người tiêu dùng, bao gồm cả CryptoKitties, Dapper Wallet và NBA Top Shot.

Token FLOW

Token FLOW (“FLOW”) là đơn vị tiền tệ tự nhiên của mạng Flow và là nền tảng cho một nền kinh tế tài chính kỹ thuật số mới, tổng lực và không biên giới. Nếu Flow là hạ tầng kỹ thuật số, thì mã thông tin FLOW là nguyên vật liệu cung ứng nguồn năng lượng cho mạng. FLOW là đơn vị tiền tệ thiết yếu để mạng và các ứng dụng trên mạng hoạt động giải trí. FLOW được thiết kế như một phương thức thanh toán cũng như một tài sản dự trữ dài hạn cho lớp kinh tế tài chính Flow. Mã thông tin FLOW được sử dụng bởi người xác nhận, nhà tăng trưởng và người dùng để tham gia vào mạng Flow và kiếm phần thưởng. Nó cũng được sử dụng để trả phí và tham gia vào quản trị giao thức trong tương lai.

Xem thêm  Top 10 các trang web mua bán nhà đất uy tín và hiệu quả [update 2021]

Hệ sinh thái Dòng chảy

Flow là một blockchain được thiết kế để vận dụng chính thống và là blockchain duy nhất kiến thiết xây dựng những cải tiến đáng kể về năng lực sử dụng vào lớp giao thức. Các nhà tăng trưởng hàng đầu và một số tên thương hiệu lớn nhất thế giới đã và đang xây dựng trên Flow, tạo điều kiện cho việc tận hưởng toàn bộ những trải nghiệm số 1.

Flow có một hệ sinh thái phong phú bao gồm các thương hiệu giải trí hàng đầu, các studio phát triển và các công ty khởi nghiệp được hỗ trợ mạo hiểm. Các đối tác của hệ sinh thái Flow bao gồm các thương hiệu IP toàn cầu như Warner Music, Ubisoft, NBA và UFC; các nhà phát triển trò chơi hàng đầu, bao gồm Animoca Brands, Sumo Digital và nWay; các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực tiền điện tử, chẳng hạn như Circle và Binance; cũng như một số dự án đáng chú ý trong thế hệ tiếp theo của các công ty khởi nghiệp tăng trưởng cao, bao gồm cả Opensea.

Điều gì làm cho Flow trở nên độc đáo?

Flow độc đáo bởi việc học hỏi và cải tiến dựa trên những giải pháp hiện có. Đây là những gì Flow cung ứng:

  • Kiến trúc đa vai trò: Flow có một kiểu thiết kế độc đáo, cho phép mạng mở rộng quy mô để phục vụ hàng tỷ người dùng mà không cần phân bổ hoặc giảm sự phân quyền của sự đồng thuận.
  • Lập trình định hướng tài nguyên: Các hợp đồng thông minh trên Flow được viết bằng Cadence, một ngôn ngữ lập trình dễ dàng và an toàn cho các ứng dụng và tài sản tiền điện tử.
  • Công thái học của nhà phát triển: Từ các hợp đồng thông minh có thể nâng cấp đến Trình mô phỏng dòng chảy, mạng này được thiết kế cho những người muốn xây dựng các sản phẩm có giá trị cho cộng đồng.
  • Giới thiệu người tiêu dùng: Flow được thiết kế cho người tiêu dùng phổ thông, với các công cụ hỗ trợ thanh toán cho phép một con đường an toàn và ít ma sát từ tiền tệ fiat sang tiền điện tử.
Xem thêm  Hướng dẫn cách mở tài khoản MB Bank theo số điện thoại đơn giản

Người sáng tạo của Flow

Dapper Labs là công ty sáng tạo đứng sau chuỗi khối Flow cũng như Cryptokitties, Dapper và NBA Top Shot. Xây dựng vào năm 2018, Dapper Labs sử dụng công nghệ blockchain tiên tiến để mang lại những hình thức tương tác kỹ thuật số mới cho người dùng trên toàn cầu. Các ứng dụng tương hỗ chuỗi khối hoàn toàn có thể đưa người hâm mộ đến gần hơn với tên thương hiệu mà họ yêu thích, mang lại cho mọi người sự tham gia thực sự trong việc tạo ra những sản phẩm và phương pháp mới. Các đối tác chiến lược của Dapper Labs bao gồm NBA và NBPA, Warner Music Group và UFC. Các nhà đầu tư đáng chú ý trong Dapper Labs bao gồm Andreessen Horowitz, Union Square Ventures, Venrock, Google Ventures, Samsung và những người sáng lập Dreamworks, Reddit, Coinbase, Zynga và AngelList, trong số những người khác.

Đó là một cái nhìn tổng quan về dòng chảy (FLOW). Đừng quên truy cập Wiki Fin để tìm hiểu thêm về các dự án tiền điện tử và các xu hướng tài chính mới nhất!