Giá, biểu đồ, vốn hóa thị trường của Flow (FLOW) | CoinMarketCap

Dòng chảy (FLOW) là gì?

Flow là một blockchain nhanh, phi tập trung chuyên sâu và thân thiện với nhà tăng trưởng, được phong cách thiết kế làm nền tảng cho thế hệ game show, ứng dụng mới và những gia tài kỹ thuật số cung ứng nguồn năng lượng cho chúng. Flow là blockchain lớp một duy nhất bắt đầu được tạo ra bởi một nhóm đã liên tục mang đến những thưởng thức blockchain tuyệt vời cho người tiêu dùng : CryptoKitties, Dapper Wallet, NBA Top Shot .

Token FLOW

Token FLOW ( ” FLOW ” ) là đơn vị chức năng tiền tệ tự nhiên của mạng Flow và là nền tảng cho một nền kinh tế tài chính kỹ thuật số mới, tổng lực và không biên giới. Nếu Flow là hạ tầng kỹ thuật số, thì mã thông tin FLOW là nguyên vật liệu cung ứng nguồn năng lượng cho mạng. FLOW là đơn vị chức năng tiền tệ thiết yếu để mạng và tổng thể những ứng dụng trên mạng hoạt động giải trí. FLOW được phong cách thiết kế như một phương pháp giao dịch thanh toán cũng như một gia tài dự trữ dài hạn cho hàng loạt nền kinh tế tài chính Flow. Mã thông tin được sử dụng bởi người xác nhận, nhà tăng trưởng và người dùng để tham gia vào mạng FLOW và kiếm phần thưởng. Nó cũng được sử dụng để trả phí và tham gia vào quản trị giao thức trong tương lai .

Hệ sinh thái Dòng chảy

Flow là một blockchain được phong cách thiết kế từ đầu để vận dụng chính thống và là blockchain duy nhất kiến thiết xây dựng những nâng cấp cải tiến về năng lực sử dụng vào lớp giao thức. Các nhà tăng trưởng số 1 và một số ít tên thương hiệu lớn nhất quốc tế đã và đang thiết kế xây dựng trên Flow, được cho phép thưởng thức trọn vẹn mới với nội dung số 1 .

Flow có một hệ sinh thái phong phú bao gồm các thương hiệu giải trí hàng đầu, các studio phát triển và các công ty khởi nghiệp được hỗ trợ mạo hiểm. Các đối tác của hệ sinh thái Flow bao gồm các thương hiệu IP toàn cầu như Warner Music, Ubisoft, NBA và UFC; các nhà phát triển trò chơi hàng đầu, bao gồm Animoca Brands, Sumo Digital và nWay; các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực tiền điện tử, chẳng hạn như Circle và Binance; cũng như một số dự án đáng chú ý trong thế hệ tiếp theo của các công ty khởi nghiệp tăng trưởng cao, bao gồm cả Opensea.

Điều gì làm cho Flow trở nên độc đáo?

Học hỏi và nâng cấp cải tiến dựa trên những giải pháp hiện có, Flow cung ứng :

  • Kiến trúc đa vai trò: Thiết kế của Flow là một trong những kiểu thiết kế độc đáo, cho phép mạng mở rộng quy mô để phục vụ hàng tỷ người dùng mà không cần phân bổ hoặc giảm sự phân quyền của sự đồng thuận.
  • Lập trình định hướng tài nguyên: các hợp đồng thông minh trên Flow được viết bằng Cadence, một ngôn ngữ lập trình dễ dàng và an toàn cho các ứng dụng và tài sản tiền điện tử.
  • Công thái học của nhà phát triển: từ các hợp đồng thông minh có thể nâng cấp đến Trình mô phỏng dòng chảy, mạng này được thiết kế cho những người muốn xây dựng các sản phẩm có giá trị cho cộng đồng.
  • Giới thiệu người tiêu dùng: Flow được thiết kế cho người tiêu dùng phổ thông, với các công cụ hỗ trợ thanh toán cho phép một con đường an toàn và ít ma sát từ tiền tệ fiat sang tiền điện tử.

Người sáng tạo của Flow

Dapper Labs là người phát minh sáng tạo bắt đầu đằng sau chuỗi khối Flow cũng như Cryptokitties, Dapper, và NBA Top Shot. Được xây dựng vào năm 2018, Dapper Labs sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain để mang lại những hình thức tương tác kỹ thuật số mới cho người dùng trên toàn quốc tế. Các ứng dụng tương hỗ chuỗi khối hoàn toàn có thể đưa người hâm mộ đến gần hơn với tên thương hiệu họ thương mến, mang lại cho mọi người CP thực sự trong hội đồng mà họ góp phần và tạo ra những phương pháp mới để người tiêu dùng tự trở thành người phát minh sáng tạo. Các đối tác chiến lược của Dapper Labs được công bố thoáng đãng gồm có NBA và NBPA, Warner Music Group và UFC. Các nhà đầu tư đáng quan tâm trong Dapper Labs gồm có Andreessen Horowitz, Union Square Ventures, Venrock, Google Ventures, Samsung và những người sáng lập Dreamworks, Reddit, Coinbase, Zynga và AngelList, trong số những người khác .

Nguồn tài nguyên

Sau đây là một số ít bài viết khác mà bạn hoàn toàn có thể chăm sóc :

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *