Đồng Tiền Ảo First Coin Là Gì ? Firstcoin Có Lừa Đảo Không? Firstcoin Là Gì Và Một Số Đặc Điểm Nổi Bật

Trong giai đoạn bùng nổ của tiền ảo kỹ thuật số cùng những cơn sốt giá không ngừng, những đồng tiền ảo mới liên tục xuất hiện với sự hứa hẹn và tính năng nổi bật cải thiện được những nhược điểm của Bitcoin – đồng tiền ảo mạnh nhất hiện nay.

FirstCoin (FRST) cũng là một đồng tiền ảo được tạo ra nhờ sự truyền cảm hứng từ Bitcoin, với những đặc điểm hứa hẹn là tốt hơn BTC. Nhưng điều này có thực sự đúng hay chỉ là tin đồn được tạo ra nhằm thu hút những nhà đầu tư? Hãy cùng hoidapthutuchaiquan.vn tìm hiểu nhé.

Firstcoin là gì?

Firstcoin (FRST) là một đồng coin xuất hiện từ dự án Firstcoin. Firstcoin được xây dựng nhằm hỗ trợ cho các chương trình khởi nghiệp. Dự án có chương trình bảo vệ tỉ giá cùng chia sẻ hệ sinh thái cùng những tính năng giống BTC như giao dịch miễn phí, ẩn danh, số lượng coin bị giới hạn.Bạn đang xem: First coin là gì

*

Đồng tiền này đã xây dựng ví cá nhân tích hợp ứng dụng trên các nền tảng Windows, Android và IOS để nhà đầu tư dễ sử dụng. FirstCoin cũng đã có ví Blockchain Explorer.

Bạn đang xem: First coin là gì

Firstcoin Club cũng là dự án đã lắp được những máy ATM đầu tiên ở Budabest (Hungari).

Firstcoin được giao dịch ở đâu?

FirstCoin đã được niêm yết trên sàn Coinmarketcap – một sàn giao dịch tổng hợp niêm yết các loại tiền ảo. Ngoài ra, FirstCoin cũng đã được niêm yết với khối lượng giao dịch mỗi ngày lên đến $100,000 trên những sàn giao dịch tiền ảo quốc tế như:

 
*

Bạn có thể giao dịch đồng tiền Firstcoin trên sàn Binance và YoBit với cặp FRST/BTC.

Firstcoin do ai tạo ra?

Firstcoin được tạo ra bởi Alexandru Saiu. Những người đầu tư vào đồng tiền này sẽ tham gia vào cộng đồng của họ là Firstcoin Club. Nếu bạn tìm hiểu về Firstcoin có thể thấy tổ chức này có website riêng với thông tin rành mạch, tuyên ngôn ấn tượng, chỉ dẫn rõ ràng cũng như những tính năng hoành tráng hệ sinh thái này mang lại. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thấy họ đang cố gắng tạo dựng niềm tin từ bạn để có thể bán được đồng tiền ảo của họ.

Nhưng liệu đây có phải là một đồng tiền xứng đáng để đầu tư? Liệu FirstCoin có thể trở thành đồng tiền ảo tốt hơn Bitcoin hay không? Firstcoin Club có thể cung cấp cho bạn những giá trị tốt như họ đã cam kết hay không?

*

Để trả lời những câu hỏi này chúng ta phải nhìn vào chính công ty để đánh giá thông tin một cách khách quan và biết được họ có thể đem lại cho bạn những gì trong tương lai. Một số người cho rằng Firstcoin sẽ không tồn tại được lâu, nhưng có những người lại thấy được tiềm năng từ nó.

Những tính năng nổi bật của dự án Firstcoin

Dễ thiết lập

Nền tảng của Firstcoin khá đơn giản và dễ thiết lập – điều mà những nhà đầu tư đều mong muốn. FirstCoin hoạt động ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, không quan trọng bạn ở đâu, giao dịch của bạn vẫn có thể được thực hiện suôn sẻ.

Một điểm mạnh của Firstcoin là bạn có thể tải xuống ví của mình mà không phải trả phí hàng tháng. Ngoài ra, tất cả các giao dịch Firstcoin đều được thực hiện trên nền tảng được xác minh bởi một mạng xác nhận POW.

Chương trình bảo vệ giá

Firstcoin cung cấp cho người dùng một chương trình bảo vệ giá và đảm bảo tin tặc cũng như chính phủ không thể can thiệp được. Chương trình cũng có nghĩa vụ xác minh tính xác thực của đồng tiền.

Tính đảm bảo

FirstCoin không bị ảnh hưởng bởi các quốc gia, chính phủ hoặc tổ chức ngân hàng nào. Bạn có thể tải ví hoặc đăng ký trực tuyến và cung cấp thông tin cá nhân mà không cần lo lắng rằng ai đó sẽ truy cập thông tin của bạn. Thông tin cá nhân trên nền tảng này không được chia sẻ với bất kỳ ai và người dùng có thể thực hiện tất cả các giao dịch ẩn danh.

Làm thế nào để khai thác Firstcoin?

FirstCoin lấy cảm hứng từ Bitcoin, nên quy trình của đồng tiền này cũng khá giống Bitcoin. FirstCoin sử dụng các thuật toán Scrypt giống như Bitcoin để kiểm tra và xác thực các đồng tiền. Thợ đào sẽ dùng máy tính chạy phần mềm khai thác trên nền tảng được cung cấp để tham gia vào những mỏ đào chuyên biệt.

*

Máy tính sẽ giải quyết những thuật toán để nhận được coin như một phần thưởng tương ứng. Cũng như Bitcoin và những đồng tiền ảo khác, sử dụng máy tính và phần mềm tốt sẽ giúp thợ đào nhận được nhiều coin hơn.

Tỷ giá hiện tại của Firstcoin

Tỷ giá của Firstcoin tại thời điểm bài viết là $0,01212, với giá bán ra 288 VND nhỏ hơn giá mua vào 293 VND theo đúng cam kết của dự án.

Câu lạc bộ FirstCoin (Firstcoin Club) là gì?

Theo trang Who.is, trang web www.FirstCoin.Club được đăng ký vào ngày 15 tháng 7 năm 2016 bởi một chủ sở hữu tư nhân. Có thể bạn sẽ thấy một địa chỉ rõ ràng ở cuối trang cho thấy First Coin Club nằm ở Dubai cùng với “Dynamic Global Marketing Ltd”. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin nào cho thấy tại sao Dynamic Global Marketing Ltd lại có liên quan đến First Coin Club.

*

Trên thực tế, công ty không thực sự đặt ở Dubai và địa chỉ của Firstcoin Club thực tế lại của một công ty tên Freemont Group cung cấp dịch vụ kinh doanh tại Dubai.

Phần thông tin trong trang www.FirstCoin.Club có dẫn đến địa chỉ www.FirstCoinProject.com. Đây là website cung cấp những thông tin về dự án Firstcoin cũng như cho biết đây là dự án hỗ trợ khởi nghiệp cũng như ký do vì sao tiền điện tử chỉ xuất hiện khi dự án đạt đến số tiền hoặc số doanh nghiệp tham gia mong muốn. Tuy nhiên, trang web không bao giờ giải thích con số mong muốn này là bao nhiêu hoặc cần bao nhiêu doanh nghiệp nữa tham gia.

Sản phẩm của FirstCoin Club

FirstCoin Club không cung cấp bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ hữu hình nào ngay thời điểm bạn tham gia. Bạn sẽ không có tiền hay bất kì thu nhập nào ở thời điểm hiện tại. Tiền ảo sẽ được cung cấp trong tương lai thông qua Blockchain Explorer và được liệt kê tại coinmarketcap.com. Khi đã sở hữu tiền, bạn có thể mua bán hoặc trao đổi qua nhiều cách.

Ngoài ra, nếu đăng ký làm chi nhánh của FirstCoin Club, bạn có thể cung cấp thông tin cho những người khác đăng ký và tham gia Câu lạc bộ FirstCoin.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Webpack Là Gì Bạn Cần Biết Từ 0 Đến Khi Ra Sản Phẩm

Chiến lược vận hành của Firstcoin Club

Khi tìm hiểu về FirstCoin Club, bạn sẽ thấy dự án này đưa ra chiến lược phát triển khá rõ ràng, bao gồm:

Làm sao để kiếm thu nhập với FirstCoin Club

Có ba cách để bạn kiếm được với FirstCoin Club.

Cách 1

Cách đầu tiên là đầu tư vào công ty và kiếm tiền thụ động từ 3-7% trên tổng ROI (Return on Investment) hàng tháng. Cơ hội này cho bạn 4 lựa chọn đầu tư:

Đầu tư Cơ bản

Bạn được yêu cầu đầu tư với số tiền tối thiểu từ $200 cho đến $1,999. Lựa chọn này sẽ đem lại cho bạn 3% ROI mỗi tháng.

Đầu tư Bạc

Bạn phải đầu tư với số tiền từ $2000 – $9,999. Bạn có thể kiếm được 5% ROI hàng tháng với lựa chọn đầu tư này.

Đầu tư Vàng

Bạn được yêu cầu đầu tư từ $10,000 – $24,999. Hằng tháng, bạn sẽ kiếm được 7.5% trên tổng ROI.

Kế hoạch VIP

Bạn phải đầu tư từ $25,000 trở lên mới được tham gia kế hoạch đầu tư VIP của Firstcoin. Giống kế hoạch đầu tư Vàng, bạn sẽ kiếm được 7.5% ROI hằng tháng cùng 10% tiền thưởng cho số tiền đã gửi.

Cách 2

Với cách thứ 2, bạn có thể thông qua việc tuyển dụng, chiêu mộ thành viên mới. Khi trở thành một đại lý của Firstcoin, bạn sẽ nhận được hoa hồng cho mỗi trường hợp đăng ký đầu tư vào FirstCoin Club.

Cụ thể, bạn sẽ kiếm được 10% cho mỗi cá nhân đăng ký trong số 5 người đầu. Khi bạn có thể kêu gọi được 6 người đăng ký trở lên, bạn sẽ nhận được 20% hoa hồng cho mỗi trường hợp giới thiệu đăng ký.

Bạn cũng sẽ kiếm được hoa hồng từ tuyến dưới của chính mình với tỷ lệ 7,5% ở cấp độ thứ hai. Và nếu những người được bạn giới thiệu vào Firstcoin Club xây dựng tuyến dưới cho chính họ, bạn cũng sẽ kiếm được tiền.

Cách 3

Cách cuối cùng để bạn kiếm thu nhập là qua Pool Income nếu bạn có khả năng tìm được từ mười người trở lên. Tuy nhiên, để đủ điều kiện, người được bạn tuyển dụng phải có khoản đầu tư tổng hợp ít nhất $ 5.500. Nếu bạn đạt được điểm này, bạn sẽ đủ điều kiện nhận tiền thưởng Pool Income từ 5% khối lượng đầu tư của toàn công ty.

Tương lai của Firstcoin

Với cam kết đưa ra thị trường 20 triệu Firstcoin, dự án mới chỉ đưa ra thị trường được 6 triệu coins với mức vốn hoá trên $44 triệu. Nhiều trang thông tin đánh giá đây là đồng tiền ảo có tiềm năng tăng giá cao nếu ngày càng có nhiều người biết đến đồng tiền. Ước tính khi Firstcoin trở nên phổ biến, giá trị của nó có thể tăng ít nhất 3 lần so với giá hiện tại $6.59.

Nhìn chung, Firstcoin vẫn có thể cung cấp cho nhà đầu tư một tương lai khả quan với:

Kế hoạch phát triển dựa trên đồng FirstcoinSự thừa nhận từ cộng đồng quốc tế, mạng lưới đầu tưThiết lập máy ATMSự giao dịch thường xuyên và liên tục được ghi nhận

Có nên đầu tư vào First Coin Club không?

Thoạt nhìn, FirstCoin Club có vẻ là một dự án hợp lý để đầu tư. Cả 2 trang web của FirstCoin Club FirstCoinProject.com đều thể hiện định hướng của dự án cũng như giá trị tương lai mà dự án mang lại. Tuy nhiên, nếu đào sâu vào những thông tin cung cấp cũng như cách thức phát triển của dự án, bạn sẽ nhận ra một số điểm còn mơ hồ.

Trước hết, công ty không cung cấp bất kỳ manh mối nào về việc ai là người thực sự điều hành trang web. Cách hệ thống dự án được thiết lập một cách bí ẩn chỉ ra rằng có thể chỉ những người bí ẩn này được lợi. Hơn nữa, trang web FirstCoin Project giải thích rằng có gần 110 triệu FirstCoin sẵn sàng cho công chúng, trong số đó, những người sở hữu 109,9 triệu sẵn có sẽ được khai thác trước.

Khi bạn đi mua FirstCoin, bạn sẽ mua nó trực tiếp từ FirstCoin Club, và sau đó kiếm được ROI hàng tháng. Từ đó, các chi nhánh mới thêm tiền vào dự án để thanh toán cho các thành viên đã có trước ROI hàng tháng của họ sẽ tạo ra những chu kỳ mới.

Tuy nhiên, bạn vẫn không thể chắc chắn số tiền mình bỏ ra có thể thu lại lợi nhuận, bởi trong khi bạn vẫn được trả tiền hằng tháng thì số tiền bạn bỏ ra (trong một vài trường hợp sẽ nhiều hơn phần trăm ROI mà bạn nhận được) có thể không bao giờ quay trở lại. Giống như cờ bạc, bạn có thể mất hết số tiền đã đầu tư.

Nếu bạn có ý định đầu tư vào Firstcoin, bạn nên xem xét đồng tiền này ở nhiều mặt, từ những thông tin nhà phát triển cung cấp cho đến thực tế giao dịch của đồng tiền này trên những sàn thế giới.

Xem thêm: Brackets Là Gì ? Nghĩa Của Từ Bracket Trong Tiếng Việt Vietgle Tra Từ

Nếu so với những đồng tiền khác trên thị trường, giá của đồng Firstcoin đang nằm ở mức khá thấp. Tuy nhiên, đồng Firstcoin chỉ mới phát hành được khoảng 6 triệu trên tổng số 20 triệu coins cam kết sẽ đưa ra thị trường, do vậy chưa thể dự đoán nhiều về giá trị của đồng tiền này trong tương lai.

Với tiềm năng và những hạn chế ở thời điểm hiện tại, để đầu tư vào đồng Firstcoin, bạn cần phải đánh giá toàn bộ thông tin mình có để đưa ra quyết định cho riêng mình. Hy vọng, bài viết có thể đưa cho bạn những thông tin cơ bản về đồng Firstcoin để có cái nhìn đúng về giá trị của đồng tiền ảo này.

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *