Sàn Fiahub: Khám phá thông tin về một nền tảng thanh toán tiền điện tử uy tín

Ấn tượng ban đầu của nhiều người khi nghe về Fiahub có thể là một sàn giao dịch tiền điện tử mới lạ. Tuy nhiên, Fiahub không chỉ đóng vai trò là nơi mua bán các đồng tiền mã hóa như Ethereum (ETH) và Bitcoin (BTC), mà còn là nơi ký thác các giao dịch mua bán của người dùng một cách minh bạch và đáng tin cậy.

Tổng quan về sàn Fiahub

Sàn Fiahub là gì?

Fiahub là nền tảng phân phối dịch vụ thanh toán giao dịch tiền điện tử mã hóa, với Ethereum và Bitcoin là hai đồng tiền mã hóa khởi đầu. Điều đặc biệt là Fiahub đồng ý giao dịch thanh toán bằng tiền Việt Nam Đồng (VNĐ), mức phí nạp rút vừa phải, đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin. Đây là một ưu điểm không phải sàn giao dịch tiền điện tử nào cũng có.

Sàn Fiahub

Trên đường đua quốc tế, Fiahub hứa hẹn sẽ trở thành sàn thanh toán giao dịch tương hỗ mua và bán đồng tiền mã hóa lớn nhất, với tăng trưởng bền vững và mạnh mẽ.

Lịch sử hình thành

Fiahub được thành lập tại Singapore vào năm 2017 bởi DIGITEX Pte Ltd, một công ty có uy tín và được chính phủ Singapore cấp giấy phép hoạt động. Với trụ sở xây dựng tại địa chỉ 111 North Bridge Rd, # 08-18 Peninsula Plaza Singapore, Fiahub đã thu hút được một đội ngũ nhân viên cấp dưới hoạt động toàn cầu.

Xem thêm  Hướng dẫn tạo và quản lý nhóm trên Facebook

Những ưu, nhược điểm của sàn Fiahub

Ưu điểm của sàn Fiahub

 • Thời gian giao dịch đảm bảo uy tín, nhanh chóng: Tại Fiahub, các giao dịch mua bán được khớp lệnh ngay lập tức khi người dùng đặt lệnh.
 • Tính công khai, minh bạch: Fiahub luôn thể hiện tính chuyên nghiệp với giá cả, điều khoản và chính sách minh bạch. Điều này giúp người dùng dễ dàng tự quyết định giá cả mua hoặc bán.
 • Chi phí nạp/rút rẻ: Fiahub giữ mức phí vô cùng phải chăng cho việc nạp/rút tiền. Các giao dịch chuyển đổi Coin cũng được hỗ trợ miễn phí. Mức phí chuyển Coin là 0.0000182 BTC/1 lần rút và 0.000315 ETH/1 lần rút, tùy thuộc vào thời điểm.
 • Tính bảo mật chặt chẽ: Fiahub đầu tư vào khả năng bảo mật cao với việc sử dụng ví lạnh để lưu trữ BTC/ETH và áp dụng đa chữ ký với BitGo.
 • Hỗ trợ thanh toán qua nhiều ngân hàng: Fiahub hỗ trợ rất nhiều ngân hàng như Vietcombank, ACB, TP Bank, VIB, Techcombank, Sacombank.
 • Chính sách chăm sóc khách hàng có sự đầu tư: Đội ngũ kỹ thuật viên và tư vấn của Fiahub hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm bằng cách trực tiếp chat hoặc điện thoại. Họ luôn có mặt để giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng.
 • Tỉ giá mua bán Coin và tính thanh khoản tốt: Fiahub hỗ trợ thực hiện giao dịch mua bán Coin với tỉ giá và tính thanh khoản tốt, nhanh chóng.
 • Không yêu cầu xác minh danh tính: Fiahub cho phép giao dịch bình thường mà không cần xác minh danh tính trước đó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn giao dịch không giới hạn và đảm bảo an toàn, bạn cần xác minh danh tính.
 • Hỗ trợ ứng dụng điện thoại: Fiahub đã liên kết hỗ trợ trên các ứng dụng điện thoại, người dùng dễ dàng tải trên các cửa hàng Appstore, CH Play.

Nhược điểm của sàn Fiahub

 • Hạn chế trong việc hỗ trợ các đồng Coin.
 • Hạn chế giao dịch tại một số ngân hàng ở Việt Nam.
 • Khối lượng giao dịch vẫn còn thấp.
 • Thông tin về sàn chưa thực sự rõ ràng do Fiahub vẫn đang trong quá trình nâng cấp và phát triển.
Xem thêm  Hàng Taobao là gì? Hướng dẫn nhập hàng Taobao từ A-Z tại Đà Nẵng

Các chi phí giao dịch tại sàn Fiahub

Fiahub được biết đến là một sàn thanh toán giao dịch với mức phí vô cùng phải chăng, phù hợp với đa số người dùng. Các chi phí giao dịch tại Fiahub được tính như sau:

 • Phí chuyển Coin: Fiahub hoàn toàn miễn phí cho giao dịch chuyển Coin. Tuy nhiên, khi rút, sẽ có một khoản phí nhỏ cho các “thợ mỏ” (Minner).
 • Phí giao dịch (phí mua/bán): Mức phí giao dịch tại Fiahub phụ thuộc vào số lượng giao dịch. Mỗi lần giao dịch, Fiahub tính phí từ 0.1% – 0.5%. So với các sàn giao dịch khác, Fiahub được xem là sàn có mức phí giao dịch, mua bán đồng Coin bằng VNĐ rẻ nhất.
 • Phí gửi và rút tiền về ngân hàng: Fiahub hoàn toàn miễn phí cho các giao dịch này.

Lưu ý: Đối với những giao dịch gửi không đúng quy định và sai số lượng, Fiahub sẽ xem xét và có thể tạm ngưng giao dịch. Trong trường hợp này, bạn hãy liên hệ với Fiahub để được xử lý và tiếp tục giao dịch một cách an toàn.

Khám phá cách sử dụng trên sàn Fiahub từ A – Z

Hướng dẫn đăng ký tại sàn Fiahub

Để bắt đầu giao dịch mua bán Bitcoin hay Ethereum trên sàn Fiahub, việc đăng ký tài khoản là bước đầu tiên bạn cần thực hiện. Dưới đây là hướng dẫn đăng ký tại sàn Fiahub:

 1. Truy cập vào trang web Fiahub và nhấn chọn “Đăng ký”.
 2. Điền đầy đủ thông tin email, mật khẩu và nhấn “Xác nhận”.
 3. Truy cập vào email của bạn để xác minh tài khoản. Sau đó, vào mục “Tài khoản” -> “Chứng thực” và nhập số điện thoại của bạn. Nhận mã OTP qua tin nhắn SMS và nhập vào ô mã xác nhận. Nhấn “Xác nhận” để hoàn tất quá trình chứng thực.

Hướng dẫn bảo mật 2FA tại sàn Fiahub

Để bảo vệ tài khoản của bạn, bạn có thể thiết lập bảo mật thông tin 2FA (Google Authenticator) như sau:

 1. Tải ứng dụng Google Authenticator về điện thoại.
 2. Truy cập vào tài khoản Fiahub, vào mục “Tài khoản” -> “Bảo mật” -> “Bảo mật 2 lớp (2FA)” và bật chế độ “Google Authenticator”.
 3. Lưu lại mã hồi phục dưới ô QR-code và quét mã vạch trên ứng dụng Google Authenticator.
 4. Nhập mã 2FA vào ô bên cạnh và nhấn “Xác nhận chứng thực 2 lớp”.
Xem thêm  Tiền Myanmar là tiền gì? 1 Kyat bằng bao nhiêu tiền VND?

Hướng dẫn giao dịch VNT trên sàn Fiahub

VNT là đơn vị chức năng dùng để thực hiện thanh toán giao dịch trên nền tảng Fiahub. Dưới đây là hướng dẫn mua và bán VNT trên sàn Fiahub:

Mua VNT

 1. Truy cập vào màn hình chính và chọn “Mua VNT”.
 2. Nhập số lượng VNT bạn muốn mua (tối thiểu là 50.000VNT) và chọn “Xác nhận”.
 3. Chuyển tiền qua ứng dụng của ngân hàng (ví dụ: MOMO, Viettel Pay) theo thông tin được cung cấp. Chọn chuyển khoản nhanh hoặc chuyển khoản 24/7 để thực hiện giao dịch nhanh chóng. Lưu ý điền chính xác nội dung chuyển khoản. Sau khoảng 5-10 phút, giao dịch mua VNT sẽ được hoàn thành và bạn sẽ nhận được VNT trong tài khoản Fiahub.

Bán VNT

 1. Truy cập vào màn hình chính và chọn “Bán VNT”.
 2. Nhập số lượng VNT bạn muốn bán (tối thiểu là 50.000VNT) và số lượng cần thấp hơn hạn mức hiện có. Sau đó, chọn “Xác nhận”.
 3. Kiểm tra lại thông tin tài khoản nhận tiền và chọn “Xác nhận”. Sau 5-10 phút, giao dịch bán VNT sẽ hoàn thành và bạn sẽ nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng.

FAQs về sàn Fiahub

Hạn mức giao dịch tối thiểu tại sàn Fiahub là bao nhiêu?

 • Hạn mức nạp VNT tối thiểu là 200.000 VNT/tháng. Không có hạn mức nạp Coin.
 • Hạn mức rút VNT và Coin đều là 200.000 VNT/ngày, tối đa lên đến 1.000.000 VNT/tháng.

Ngôn ngữ hỗ trợ tại sàn Fiahub là gì?

Sàn Fiahub hỗ trợ hai ngôn ngữ là Tiếng Anh và Tiếng Việt.

Khi gặp sự cố về sàn Fiahub, liên hệ ai để xử lý?

Sàn Fiahub có đội ngũ kỹ thuật viên trực tuyến 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ. Mọi yếu tố sẽ được xử lý trong vòng 1 ngày làm việc.

Fiahub có phải là lừa đảo không?

Fiahub là một sàn giao dịch đáng tin cậy và an toàn. Đến nay, Fiahub chưa có bất kỳ sự cố nào liên quan đến lừa đảo hay hacker. Bạn có thể yên tâm sử dụng sàn này.

Cùng Wiki Fin khám phá sàn Fiahub và tìm hiểu về các thông tin, mức phí và cách thực hiện giao dịch. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rủi ro, nên hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Source: https://wikifin.net