Sàn Fiahub là gì? Khám phá những thông tin về sàn Fiahub

Tổng quan về sàn Fiahub

Sàn Fiahub là gì?

Sàn Fiahub là nơi phân phối dịch vụ thanh toán giao dịch tiền điện tử mã hóa ( cryptocurrency ), với khởi đầu là đồng Ethereum và Bitcoin. Fiahub không chỉ tiếp đón vai trò là nguồn mua và bán Ethereum, Bitcoin thường thì mà còn là nơi ký thác những thanh toán giao dịch mua và bán BTC, ETH của người dùng một cách minh bạch và đúng mực .
san-fiahub-la-giMọi thanh toán giao dịch tại Fiahub đều đồng ý giao dịch thanh toán bằng tiền VNĐ với mức phí nạp rút vừa tầm, bảo đảm an toàn và bảo mật thông tin tuyệt đối. Đây là một tương hỗ mà không phải sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử nào cũng triển khai. Trong tương lai, sàn Fiahub hứa hẹn sẽ là sàn thanh toán giao dịch tương hỗ mua và bán Alcoin ra VNĐ lớn nhất, tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ trên đường đua quốc tế .

Lịch sử hình thành

Năm 2017, sàn Fiahub được thành lập tại Singapore bởi DIGITEX Pte Ltd, đóng vai trò như một nơi ký thác những giao dịch tiền điện tử. Hiện tại, Fiahub được đánh giá là sàn tiền ảo uy tín và tốt nhất được chính phủ Singapore cấp giấy phép hoạt động, được bảo vệ và chịu trách nhiệm trước pháp luật của nước này.

ADVERTISEMENTSàn Fiahub thiết kế xây dựng trụ sở tại 111 North Bridge Rd, # 08-18 Peninsula Plaza Singapore ( 179098 ). Với sự tăng trưởng không ngừng, Fiahub hiện tại có khoảng chừng 50 nhân viên cấp dưới hoạt động giải trí trên toàn thế giới. Tuy nhiên, thời hạn xây dựng khá mới nên khối lượng thanh toán giao dịch của sàn Fiahub còn thấp, chỉ tương hỗ thanh toán giao dịch với 5 đồng Coin lớn trên thị trường .

Những ưu, nhược điểm của sàn Fiahub

Ưu điểm của sàn Fiahub

 • Thời gian giao dịch đảm bảo uy tín, nhanh chóng: Tại sàn Fiahub, các giao dịch mua bán được khớp lệnh ngay lập tức khi người dùng đặt lệnh mua bán.
 • Tính công khai, minh bạch: Là một sàn giao dịch tiền điện tử – một ngành không quá mới lạ trên thị trường. Tuy nhiên, sàn Fiahub vẫn luôn thể hiện tính chuyên nghiệp ở sự minh bạch, rõ ràng về giá cả, các điều khoản, chính sách. Do đó, người dùng thuận tiện để tự quyết định chính xác giá cả mà mình muốn mua hoặc bán.
 • Chi phí rút/ nạp rẻ: Là một sàn giao dịch lớn, Fiahub vẫn giữ mức phí vô cùng phải chăng. Đối với việc nạp rút tất cả các Coin đều được sàn hỗ trợ miễn phí. Chi phí chuyển Coin (Txfee) sẽ được tính thêm vào giá trị đơn hàng (phí trả cho thợ mở Minner), thường phí này ở mức 0.0000182 BTC/1 lần rút (khoảng 0.17$/rút). Với ETH thì 0.000315/rút (khoảng 0.22$/ rút). Và tùy vào từng thời điểm, mức giá có sự thay đổi.

san-fiahub-la-gi

 • Tính bảo mật chặt chẽ: Sàn Fiahub đầu tư khả năng bảo mật cao với 2FA cho cả ví mobile và web. Sử dụng ví lạnh để lưu trữ BTC/ETH và bảo mật đa chữ ký với BitGo
 • Hỗ trợ thanh toán qua nhiều ngân hàng: Fiahub hỗ trợ rất nhiều ngân hàng như: Vietcombank, ACB, TP Bank, VIB, Techcombank, Sacombank.
 • Chính sách chăm sóc khách hàng có sự đầu tư: đội ngũ kỹ thuật viên cũng như tư vấn của Fiahub hỗ trợ rất nhiệt tình, tận tâm cả khi chat trực tiếp hay thông qua điện thoại. Khi khách hàng cần, họ đều có mặt ngay lập tức, không để bạn chờ đợi lâu.
 • Tỉ giá mua bán Coin và tính thanh khoản khá tốt, nhanh chóng.
 • Không bắt buộc xác minh danh tính: sàn Fiahub cho phép giao dịch bình thường mà không phải xác minh danh tính trước đó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn giao dịch không giới hạn, để đảm bảo tính an toàn thì cần xác minh danh tính.
 • Hỗ trợ ứng dụng điện thoại: Fiahub đã liên kết hỗ trợ trên các ứng dụng điện thoại, người dùng dễ dàng tải trên các cửa hàng Appstore, CH Play.

Nhược điểm của sàn Fiahub

 • Sàn Fiahub còn hạn chế trong việc hỗ trợ các đồng Coin
 • Còn hạn chế giao dịch tại một vài ngân hàng ở Việt Nam
 • Khối lượng giao dịch vẫn còn thấp
 • Thông tin về sàn chưa thực sự rõ ràng, vì sàn Fiahub mới thành lập, đang trong quá trình nâng cấp và phát triển.

Các chi phí giao dịch tại sàn Fiahub

Fiahub được biết đến là sàn thanh toán giao dịch có mức phí vô cùng phải chăng, thích hợp với số đông người dùng. Chi tiết phí thanh toán giao dịch được tính như sau :

 • Phí chuyển Coin: sàn Fiahub hoàn toàn miễn phí cho giao dịch chuyển Coin. Tuy nhiên, khi rút sẽ có một khoản phí nhỏ bị trừ chính là phí trả cho các “thợ mỏ” (Minner)
 • Phí giao dịch (phí mua/bán): Tuỳ vào số lượng bạn muốn giao dịch nhiều hay ít thì Fiahub sẽ có mức biểu phí khác nhau. Mỗi lần giao dịch, Fiahub tính phí là 0.1-0.5%. So với các sàn giao dịch trên thị trường, Fiahub vẫn được xem là sàn có mức phí giao dịch, mua bán đồng Coin bằng VNĐ rẻ nhất,.
 • Phí gửi và rút tiền về ngân hàng: Sàn Fiahub hoàn toàn miễn phí cho các giao dịch này.

san-fiahub-la-gi

Lưu ý: Đối với những giao dịch gửi sai quy định và sai số lượng, Fiahub sẽ xem xét và có thể tạm ngưng giao dịch. Khi gặp trường hợp này, bạn hãy liên hệ đến sàn Fiahub để được xử lý và tiếp tục thực hiện giao dịch của bạn an toàn.

Khám phá cách sử dụng trên sàn Fiahub từ A – Z

Hướng dẫn đăng ký tại sàn Fiahub

Đến với sàn Fiahub, để mở màn thanh toán giao dịch mua và bán trao đổi Bitcoin hay Ethereum trên sàn mua và bán Bitcoin Fiahub thì việc tiên phong người dùng cần triển khai là thiết lập thông tin tài khoản, sau đó bạn mới hoàn toàn có thể nạp à rút tiền từ Fiahub. Cụ thể những bước ĐK thông tin tài khoản Fiahub như sau :

 • Bước 1: Để đăng ký, bạn truy cập vào trang https://wikifin.net/fiahub.re

san-fiahub-la-gi

 • Bước 2: Tại giao diện chính của Fiahub, bạn nhấn chọn “Đăng ký”. Sau đó điền đầy đủ thông tin Email, mật khẩu và chọn “Xác nhận”.
 • Bước 3: Truy cập vào địa chỉ Email để xác minh Email của tài khoản. Bạn cần xác minh số điện thoại để thực hiện những giao dịch của Fiahub. Lúc này, bạn vào mục “Tài khoản” => chọn “Chứng thực”, kéo xuống nhập chính xác số điện thoại của bạn vào, chọn “Nhận mã OTP”. Hệ thống sẽ gửi mã code gồm 6 chữ số qua SMS, bạn điều nó vào ô mã xác nhận rồi nhấn “Xác nhận”.

Hướng dẫn bảo mật 2FA tại sàn Fiahub

Để bảo vệ bảo đảm an toàn cho thông tin tài khoản và gia tài của bạn tại Fiahub, bạn hoàn toàn có thể thực thi bảo mật thông tin 2FA như sau :

 • Bước 1: Bạn tải ứng dụng Google Authenticator về điện thoại
 • Bước 2: Đến với giao diện chính, tại mục “Tài khoản”, bạn nhấn chọn “Bảo mật” => chọn “Bảo mật 2 lớp (2FA)” và nhấn vào nút bên cạnh “Google Authenticator” để bật lên.
 • Bước 3: Lưu lại “Mã hồi phục” ngay dưới ô QR-code. Tiếp đó mở ứng dụng Google Authenticator để quét mã vạch
 • Bước 4: Lấy mã 2FA nhập sang ô bên cạnh và chọn “Xác nhận chứng thực 2 lớp”. Đảm bảo thực hiện các bước như trên là thành công.

Hướng dẫn giao dịch VNT trên sàn Fiahub

VNT tại sàn Fiahub là một đơn vị chức năng dùng để thực thi những thanh toán giao dịch của mạng lưới hệ thống Fiahub. Do vậy, khi bạn muốn mua Coin hoặc rút tiền trên Fiahub ở sàn tiền ảo uy tín về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của mình, bạn cần trải qua VNT. Theo quy ước của Fiahub, 1VNT = 1VN Đ .

Cách thực hiện mua VNT trên sàn Fiahub

 • Bước 1: Tại màn hình chính, nhấn chọn “Mua VNT”
 • Bước 2: Nhập số lượng VNT bạn cần mua (tối thiểu là 50.000VNT = 50.000 VNĐ). Tiếp đó nhấn vào điều kiện yêu cầu và chọn “Xác nhận”
 • Bước 3: Chuyển tiền qua ứng dụng của ngân hàng. Bạn đăng nhập vào app chuyển tiền, nó có thể là MOMO, Viettel Pay đều được. Bạn nên chọn chuyển khoản nhanh hoặc chuyển khoản 24/7 để tốc độ chuyển khoản thực hiện nhanh chóng. Hơn nữa, bạn cần phải điền chính xác 100% nội dung chuyển khoản, bao gồm cả chữ viết hoa hay dấu cách. Tầm 5 -10 phút, lệnh mua VNT sẽ hiển thị trang thái “THÀNH CÔNG” và bạn sẽ nhận được VNT trong tài khoản Fiahub.

Cách thực hiện bán VNT trên sàn Fiahub

Sau khi thanh toán giao dịch bán những đồng Coin trên sàn Fiahub, bạn sẽ thu về số dư VNT của mình. Lúc này để bán VNT, chuyển tiền vào thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, bạn cần thực thi những bước sau :

 • Bước 1: Tại màn hình chính Fiahub, bạn chọn “Bán VNT”
 • Bước 2: Điền chính xác và đầy đủ số lượng VNT bạn cần bán (tối thiểu là 50.000 VNT) và số lượng cần thấp hơn hạn mức hiện có của bạn.
 • Bước 3: Kiểm tra lại “Tài khoản nhận tiền” đảm bảo chắc chắn, sau đó nhấn chọn “Xác nhận”
 • Bước 4: Sau khoảng 5-10 phút, hệ thống hiển thị “THÀNH CÔNG” là bạn đã nhận được tiền về tài khoản ngân hàng.

Qua bài viết này, chắc rằng bạn đã hiểu được phần nào về sàn thanh toán giao dịch Fiahub rồi phải không ? Sở hữu một cái nhìn tổng quan cũng như mức phí, cách triển khai thanh toán giao dịch tại Fiahub, kỳ vọng chúng sẽ trở thành kỹ năng và kiến thức hữu dụng cho bạn trong việc lựa chọn một sàn thanh toán giao dịch thật tốt, tương thích cho bản thân, doanh nghiệp .

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé

FAQs về sàn Fiahub

Hạn mức giao dịch tối thiểu tại sàn Fiahub là bao nhiêu?

Hạn mức nạp VNT tại Fiahub tối thiểu là 200.000 VNT / tháng. Còn hạn mức nạp Coin tại sàn là không số lượng giới hạn .
Hạn mức rút VNT và Coin tương tự nhau là 200.000 VNT / ngày, tối đa lên đến 1.000.000 VNT / tháng .

Fiahub là sàn giao dịch tập trung, sử dụng đồng VNT (=1VNĐ) là đồng cơ sở để mua bán các loại Coin khác.

Ngôn ngữ hỗ trợ tại sàn Fiahub là gì?

Sàn Fiahub tương hỗ 2 ngôn từ là Tiếng Anh và Tiếng Việt .

Khi gặp sự cố về sàn Fiahub, liên hệ ai để xử lý?

Sàn Fiahub có mạng lưới hệ thống kỹ thuật viên tương hỗ trực tuyến 24/7 nhanh nhất tại Nước Ta. Fiahub luôn bảo vệ mọi yếu tố sẽ được xử lý nhanh gọn, tối đa trong vòng 1 ngày .

Fiahub có phải là lừa đảo không?

Sàn Fiahub tuy có “ tuổi đời ” không lâu nhưng tính đến hiện tại, Fiahub chưa xảy ra thực trạng thanh toán giao dịch điện tử nào hacker hay lừa đảo. Đây là một sàn thanh toán giao dịch mua và bán Coin bằng tiền VNĐ rất đáng an toàn và đáng tin cậy, uy tín mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm thưởng thức sử dụng .

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: [email protected]
 • Website: www.tino.org

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *