Giá, biểu đồ, vốn hóa thị trường của FaraLand (FARA) | CoinMarketCap

FaraLand (FARA) là gì?

FaraLand ( FARA ) là một game để kiếm tiền gồm có nhiều người chơi dựa trên Binance Smart Chain ( BSC ). Game nhập vai tiến công theo lượt ( RPG ) được cho phép người chơi chiếm hữu những chiến binh NFT và trang bị cho họ những vũ khí, áo giáp, và thú cưng độc lạ .Vũ trụ FaraLand là nơi sinh sống của nhiều chủng tộc ( con người, orc, thiên thần, quỷ, rồng, yêu tinh, tiên nữ ), và họ đang chờ đón giờ phút tốt đẹp nhất của họ. Người dùng hoàn toàn có thể tham gia vào những trận chiến và tích lũy những vật phẩm kỹ thuật số do công nghệ tiên tiến blockchain tạo ra và có giá trị trong quốc tế thực. Các vật tích lũy sẽ được phân biệt bởi tính xác nhận, tính không hề so sánh được, và độ hiếm của chúng .Trong khi tăng trưởng ra FaraLand, đội ngũ những nhà tăng trưởng đã tập trung chuyên sâu vào việc tạo ra thưởng thức chơi game NFT độc lạ ( với hoạt ảnh và hàng nghìn loại thiết bị ). Họ ra mắt cho người dùng lối chơi, những nguyên tắc cơ bản, và chính sách mê hoặc, đồng thời nhấn mạnh vấn đề diễn biến mê hoặc .

Ai là người sáng lập ra FaraLand?

FaraLand do đội ngũ Moon Knight Labs đồng sáng lập, được ra mắt vào tháng 9 năm 2020. Moon Knight Labs là một đội ngũ gồm các nhà phát triển, nghệ sĩ, và nhà tổ chức có tay nghề cao với 10 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực công nghệ khác nhau và 5 năm kinh nghiệm về blockchain. Đội ngũ hiện có 14 thành viên, bao gồm sáu người sáng lập ban đầu. Một số thông tin về các thành viên:

  • Alfred Alfie (Hung Nguyen) là Giám đốc điều hành (CEO) kiêm Giám đốc công nghệ (CTO) của Moon Knight Labs. Anh có khoảng 5 năm kinh nghiệm về các ứng dụng DApp và blockchain, cộng với mười năm trong lĩnh vực kỹ thuật phần mềm. Trước khi sáng lập ra FaraLand, Alfie từng đảm nhiệm vị trí CTO cho Merctrans và Felizz.
  • Kelvin (Tung Phan) là Trưởng nhóm Chiến lược Sản phẩm. Anh là một nghệ sĩ trong lĩnh vực đa phương tiện có tư duy tiến bộ với 10 năm kinh nghiệm về các sản phẩm sáng tạo. Anh đã giành giải nhất cuộc thi “Chat Hanoi”.
  • Vianz (Nguyen Ha Viet Anh) là Giám đốc Sáng tạo tại Moon Knight Labs. Anh cũng là nhà thiết kế chính cho Vingroup. Hơn hết, Vianz là Đối tác Nghệ sĩ của Garena Singapore.
  • Artwood Elvis đang giữ chức vụ Chuyên gia về Blockchain tại FaraLand. Anh là một chuyên gia UI/UX front-end & là cựu kỹ sư về hợp đồng thông minh.
  • Nautilus là một Kỹ sư trưởng. Họ là những nhà phát triển blockchain có sự am hiểu và đam mê với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển lập trình full-stack.

Điều gì khiến FaraLand (FARA) trở nên độc đáo?

FaraLand là một game nhập vai tiến công theo lượt BSC sử dụng những NFT để phát huy hết tiềm năng về game. Đây không chỉ là một nền tảng để tích lũy những NFT ; mà những nhà tăng trưởng còn tập trung chuyên sâu vào nguyên tắc ” chơi để kiếm tiền. ” Cách hoạt động giải trí : bạn hoàn toàn có thể tái đầu tư vào game, tăng cấp nhân vật của bạn, hoặc rút tiền. Nếu bạn sở hữu NFT tại FaraLand, bạn sẽ hoàn toàn có thể tham gia những sự kiện trong game, được cho phép bạn kiếm được nhiều token FARA hơn. Mục tiêu của dự án Bất Động Sản là trở thành game chủ chốt tiên phong trên Binance Smart Chain ( BSC ) .Các tính năng của FaraLand gồm có : Tạo ngẫu nhiên những anh hùng độc lạ ; Hệ thống giá Hero Floor ; Máy yêu quý Gacha dành cho thiết bị ERC 1155 ; thị trường có mức phí thấp ; Các hoạt động giải trí chơi game ; Nền tảng DAO ; Hệ thống đất đai ; Nuôi thú cưng .Xét về năng lực, toàn bộ những người hâm mộ tiền điện tử và những người không sử dụng tiền điện tử đều hoàn toàn có thể tham gia FaraLand. Cụ thể, ngay cả những người chơi không sử dụng tiền điện tử cũng hoàn toàn có thể tham gia game show và kiếm token ( hoàn toàn có thể đổi thành tiền pháp định ). Người chơi hoàn toàn có thể sử dụng token FARA để mua những anh hùng và thiết bị NFT trên thị trường .

Trang liên quan:

Đọc về Blockchain Cuties Universe Governance ( BCUG ) .Đọc về Mist ( MIST ) và The Sandbox ( SAND ) .Truy cập CMC Alexandria để khám phá thêm về những token không hề thay thế sửa chữaBinance Smart Chain là gì ? Nhấn vào đây và khám phá .Đọc blog CoinMarketCap để nâng cao kiến thức và kỹ năng của bạn về tiền điện tử .

Có bao nhiêu coin FaraLand (FARA) đang lưu hành?

FaraLand ( FARA ) là một token tiền điện tử BEP-20 được tạo trên Binance Smart Chain. Tổng nguồn cung của FARA là 100 triệu token, và tính đến tháng 6 năm 2021, đã có 3,69 triệu token đang được lưu hành. Chúng được phân chia như sau :Các nhà đầu tư thiên thần – 3,54 %Thanh khoản và Niêm yết – 9,47 %

Sáng lập cộng đồng – 8%

Seeding – 2,05 %Bán đấu giá riêng tư – 10,67 %Bán đấu giá công khai minh bạch – 1,28 %Đội ngũ và Ban cố vấn – 15 %Thành lập – 20 %Marketing và Đối tác – 5 %Ưu đãi khuyến khích cho trò chơi – 22 %Airdrop – 3 %Token FARA được sử dụng trong hàng loạt hệ sinh thái. Ví dụ : mua thiết bị cho Heros ; nâng cấp thiết bị lên mức cao hơn ; gán một tên riêng cho Anh hùng ; phần thưởng cho những hành vi trong game show ; bỏ phiếu trong DAO .Faraland đã tổ chức triển khai đợt Phát hành DEX lần đầu vào ngày 12 tháng 6 năm 2021. Đợt phát hành coin lần đầu IDO đã diễn ra trên BSClaunch và Red Kite .

Mạng FaraLand được bảo mật như thế nào?

FaraLand ( FARA ) được truy thuế kiểm toán và được bảo vệ bởi MoonPool và Certik. Hành động này gồm có một loạt những truy thuế kiểm toán so với những đặc thù của token và hợp đồng mưu trí. Hơn nữa, FARA hoàn toàn có thể được tàng trữ bảo đảm an toàn trên những ví được tương hỗ, và những ví này được liên kết với Binance Smart Chain .

Bạn có thể mua FaraLand (FARA) ở đâu?

Bạn có thể mua token FARA trên DODO BSC và PancakeSwap (V2), và các sàn giao dịch phi tập trung để hoán đổi token BEP-20 trên Binance Smart Chain.

Đọc bài viết hướng dẫn của chúng tôi để tìm hiểu và khám phá thêm thông tin về việc mua tiền điện tử .Tìm hiểu thông tin về những token Binance Smart Chain số 1 theo vốn hóa thị trường tại đây .Sau đây là một số ít bài viết khác mà bạn hoàn toàn có thể chăm sóc :

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *