Fanpage Facebook là gì? 5 Bước tạo Fanpage chuyên nghiệp

Với hơn 2.7 tỷ người dùng và chiếm 66,5 % tổng lượt truy vấn mạng xã hội, Facebook được ca tụng là King of Social Media .
Và cũng dễ hiểu khi có hơn 80 triệu doanh nghiệp toàn thế giới sử dụng Facebook để tiếp cận người mua, trải qua Fanpage hoặc quảng cáo .

Vậy trong câu chuyện thu hút khách hàng thời đại 4.0, Fanpage thật sự giúp ích như thế nào? Cách thức tạo lập Fanpage là gì và điều hành 1 Fanpage như thế nào?

Tất cả sẽ được tôi chia sẻ chi tiết trong bài viết này.

Hãy cùng theo dõi và ghi chép lại nếu cần nhé !

Fanpage là gì?

Fanpage là một trang được tạo ra từ thông tin tài khoản Facebook của cá thể hoặc doanh nghiệp, mục tiêu là tập hợp hội đồng có chung sở trường thích nghi hay mục tiêu tiếp thị tên thương hiệu, cá thể. Một thông tin tài khoản Facebook hoàn toàn có thể tạo ra một hay nhiều trang fanpage khác nhau .
Fanpage là gì?
Fanpage là gì?

Không giống thông tin tài khoản Facebook cá thể, Fanpage hiển thị công khai minh bạch với toàn bộ mọi dân cư mạng. Bất cứ ai trên Facebook cũng hoàn toàn có thể liên kết và theo dõi toàn bộ bản update mới nhất từ một trang Fanpage bằng cách trở thành “ fan ” hoặc nhấn “ Like ” trang fanpage đó .

Phân biệt Fanpage và tài khoản cá nhân

Nền tảng cốt lõi của một trang Fanpage là tính xác nhận. Cũng giống như thông tin tài khoản Facebook cá thể, trang fanpage cần bảo vệ yếu tố người thật, việc làm kinh doanh thương mại thật .
Nếu bạn muốn sở hữu fanpage, tốt nhất bạn nên để đại diện thay mặt chính thức của doanh nghiệp, tổ chức triển khai tạo trang Fanpage trên Facebook nhằm mục đích tăng tính xác nhận cho trang fanpage cũng như quy trình quản trị tương tác thêm phần thống nhất, ngặt nghèo hơn .
fanpage facebook
Phân biệt Fanpage và tài khoản cá nhân

Về mặt hình thức, Fanpage và thông tin tài khoản Facebook khá tương đương. Song về tính năng cũng như phương pháp hoạt động giải trí lại trọn vẹn khác .

Loại hình Fanpage Facebook cá nhân
Mục đích sử dụng Thương mại: Quảng bá hình ảnh cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức đến cộng đồng và tăng sự tương tác với khách hàng tiềm năng Đại diện cho cá nhân nhất định: thường chỉ cập nhật đời sống thường ngày, chia sẻ ảnh/video cá nhân với bạn bè xung quanh
Mức độ phổ biến Khả năng lan truyền nội dung, tiếp cận người dùng tốt hơn vì không bị hạn chế bởi tính năng kết bạn. Mọi người đều có thể thấy nội dung hiển thị và đóng góp thêm ý kiến vào trang Fanpage, nhất là những ai đã bấm nút theo dõi hoặc “thích” trang. Nếu bài viết không mang tính công khai thì chỉ những người trong danh sách bạn bè mới có quyền thấy và tương tác với bài viết ấy. Những người không phải bạn bè có thể truy cập vào các bài viết công khai của bạn; tuy nhiên, họ sẽ không thể thấy bất cứ điều gì bạn chia sẻ với bạn bè hoặc hoạt động trong các nhóm cộng đồng nào đó.

Phân biệt Fanpage và Group

Fanpage và nhóm ( group ) trên Facebook thoạt nghe có vẻ như giống nhau. Song, tương tự như như phần so sánh với thông tin tài khoản cá thể phía trên, về phương pháp hoạt động giải trí, Fanpage và group cũng có vài điểm độc lạ nhất định .
facebook fanpage
Phân biệt Fanpage và Group

Đầu tiên, Fanpage hiển thị cho cả người dùng đã ĐK hoặc chưa ĐK theo dõi trang fanpage. Vì thế, fanpage thường được index tốt hơn trên những công cụ tìm kiếm ( đặc biệt quan trọng thiết yếu trong việc trấn áp nổi tiếng doanh nghiệp ) .
Khác với Fanpage, một số ít group Facebook không hiển thị công khai minh bạch và nhu yếu mọi người dùng phải ĐK thành viên, thậm chí còn phải mời bạn hữu nếu muốn cùng nhau tương tác .
Song, hầu hết hội nhóm trên Facebook được cho phép bạn mời cùng lúc nhiều bạn hữu tham gia vào Group ; còn với Fanpage, đôi lúc bạn chỉ được mời từng người một .
Bởi lẽ đó, những hoạt động giải trí viral marketing thường tương thích khi tiếp thị trong những group Facebook hơn là fanpage vì bất kể thành viên nào trong nhóm cũng hoàn toàn có thể gửi lời mời với số lượng lớn cho bạn hữu của mình .

Tóm lại:

 • Fanpage phù hợp cho việc xây dựng các mối quan hệ lâu dài với người hâm mộ, độc giả hoặc khách hàng của bạn.
 • Group Facebook lại thiên về các hoạt động thảo luận tích cực và thu hút sự chú ý nhanh chóng từ tất cả mọi người dùng.

Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá thêm về sự độc lạ giữa Fanpage và group qua bảng tóm tắt sau đây :

Đặc điểm chính Facebook Page Facebook Group
URL xấu Không có
Tổ chức thảo luận
Diễn đàn thảo luận
Thêm ứng dụng Không
Liên hệ với tất cả thành viên trong nhóm
(qua cập nhật trên trang)

(qua hình thức inbox)
Thống kê khách truy cập Không
Trao đổi công khai video và hình ảnh
Tạo sự kiện và lời mời liên quan Không
Chạy quảng cáo Không

10 Lợi ích không ngờ của Fanpage

1. Tăng khả năng hiển thị cho khách hàng tiềm năng

Facebook gồm có một hội đồng người dùng vô cùng lớn, ước tính đến nay khoảng chừng 2.7 tỷ người dùng hoạt động giải trí trong nhiều nghành khác nhau. Hơn thế nữa, ngoài Google, người mua ngày này còn có xu thế tìm kiếm doanh nghiệp dựa vào nghiên cứu và phân tích Fanpage trên facebook .
trang chu fanpage
Tăng khả năng hiển thị cho khách hàng tiềm năng

Vì thế, hoạt động giải trí nhờ vào Fanpgage trên Facebook, người mua tiềm năng thuận tiện biết đến tên thương hiệu doanh nghiệp của bạn hơn .
Song, điều này còn nhờ vào vào cách bạn quản lý và vận hành fanpage, quảng cáo tên thương hiệu thế nào .

2. Thu thập thêm nhiều khách hàng tiềm năng

Nếu chỉ dựa vào số người đã thích hoặc theo dõi trang Fanpage thì một điều chắc như đinh là doanh nghiệp của bạn sẽ không hề hoạt động giải trí lâu dài hơn, bền vững và kiên cố trên Facebook .
Thực tế, bạn cần nhiều mối quan hệ hơn !
Một trong những hình thức liên lạc hiệu suất cao nhất lúc bấy giờ là tích lũy người mua tiềm năng dưới dạng địa chỉ email .
Vậy, làm thế nào để có được email từ thành viên Fanpage ?
Đơn giản thôi, bạn chỉ cần tổ chức triển khai một buổi đàm đạo trực tuyến, game show giveaways, update sự kiện, tin tức quan trọng rồi nhu yếu toàn bộ mọi người dùng cung ứng email để cùng tham gia .
Song, khi tương tác với người mua tiềm năng qua email, tránh gửi email spam liên tục gây phiền nhiễu. Thay vào đó, hãy lên kế hoạch và gửi mail một cách đồng điệu 1-2 lần / tuần với lượng thông tin hữu dụng để lôi cuốn người đọc .

3. Giảm chi phí Marketing

Một điều hiển nhiên là việc tạo dựng Fanpage cho doanh nghiệp trọn vẹn không lấy phí, chỉ có một số ít hoạt động giải trí trên trang fanpage yên cầu phải trả phí, gồm có : chạy quảng cáo facebook ads nhằm mục đích tăng lượng tương tác, tăng nhanh tính thông dụng cho bài viết và xin hỗ trợ vốn .
trang fanpage là gì
Giảm chi phí Marketing

Kể cả vậy, quảng cáo trên Facebook tương đối rẻ hơn so với quảng cáo truyền thống lịch sử, quảng cáo radio hoặc quảng cáo truyền hình mà hiệu suất cao có khi tốt hơn 1.000 lần .

4. Tiếp cận đối tượng mục tiêu

Có hơn 2.7 tỷ người dùng Facebook nhưng bao nhiêu trong số đó nhấn “ Thích ” trang Fanpage của bạn ? Hơn nữa, trong số những người thích, bao nhiêu thành viên thực sự tương tác nội dung bạn tạo ra ?
Đó là nguyên do bạn nên có kế hoạch kiến thiết xây dựng và hoạt động giải trí fanpage hài hòa và hợp lý để quy trình tiếp cận đối tượng người dùng tiềm năng đạt hiệu suất tốt nhất .
Nếu bạn là doanh nghiệp địa phương, hãy hướng quảng cáo của bạn đến người mua tiềm năng trong nửa đường kính 10-15 km. Quảng cáo hoàn toàn có thể khiến bạn mất nhiều ngân sách hơn, nhưng bù lại số lượt thích và người mua tiềm năng được nhắm tiềm năng đúng chuẩn hơn .

Tìm hiểu thêm: Kích thước ảnh bìa Fanpage chuẩn tạo mối liên hệ với Google

5. Sử dụng Facebook Insights

Facebook Insights hoàn toàn có thể xem là công cụ vô cùng hữu dụng trong việc cung ứng thông tin, số liệu xác nhận cho chủ doanh nghiệp
page facebook là gì
Tiếp cận đối tượng mục tiêu

Thông qua Facebook Insights, bạn thuận tiện biết được :

 • Số lượt thích trên trang fanpage
 • Phạm vi tiếp cận của trang fanpage và của các bài posts
 • Mức độ tương tác từ khách hàng
 • Hiệu suất bài posts

Dựa vào đó, bạn hoàn toàn có thể nắm được thông tin của mọi người dùng, xem xét cần cải tổ những mục nào để mang đến cho họ giá trị tốt nhất .

6. Xây dựng lòng trung thành thương hiệu

Bên cạnh việc thiết kế xây dựng cơ sở người mua và tiếp thị mẫu sản phẩm, Fanpage còn là nơi giúp doanh nghiệp thiết kế xây dựng lòng trung thành với chủ cho tên thương hiệu .
Nghĩa là, nếu bạn tiếp tục phân phối nội dung có giá trị và tính vui chơi, xác nhận cao thì những người theo dõi sẽ luôn trung thành với chủ với tên thương hiệu của bạn – ngay cả khi bạn không may phạm sai lầm đáng tiếc .
Ngày nay, người dùng thường tìm kiếm doanh nghiệp trải qua những phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo. Bởi lẽ đó, họ có xu thế thích hợp tác và mua hàng từ những doanh nghiệp hoạt động giải trí tích cực cũng như nhận được phản hồi tốt trên Facebook .

7. Gia tăng lưu lượng truy cập

Nếu hoạt động giải trí trên Fanpage chỉ chú trọng vào việc tăng lượng tương tác cho những bài post hay cho trang fanpage thì khi ấy, bạn cũng chỉ là một một người dùng Facebook chứ không phải một marketer thực thụ .
fanpage facebook là gì
Gia tăng lưu lượng truy cập

trái lại, 1 marketer đích thực là khi họ biết cách tăng traffic cho website bằng cách dẫn dắt luồng truy vấn từ những bài viết trên Fanpage đến website của mình .
Yên tâm là giờ đây, Facebook có khá đầy đủ tính năng chỉnh sửa hình ảnh sao cho vừa thích mắt lại vừa thuận tiện trong việc dẫn dắt người dùng nhấp vào link chứa hình ảnh đó .

Xem thêm: Bài viết chuẩn SEO – cách tối ưu bài viết hiệu quả và ổn định

8. Đẩy mạnh quy trình SEO

Một số người cho rằng thông tin trong phần ra mắt doanh nghiệp của Fanpage có mối liên hệ mật thiết và thuận tiện được tìm kiếm trên Google .
Tôi đã từng miệt mài thử nhập 1 số ít từ khóa tương quan đến trang Fanpage của mình nhưng bất thành. Song, chỉ khi nhập đúng chuẩn tên Fanpage thì nó mới Open trên ngay trang nhất trong list tìm kiếm của Google .
Tôi vẫn chưa thử thêm cách khác nhưng tôi tin là chắc phải có cách hiệu suất cao hơn giúp mọi người tìm kiếm bạn trên công cụ tìm kiếm thuận tiện hơn .

Có thể bạn chưa biết:

Hiện nay, có hơn 55 % doanh nghiệp đang đổ xô góp vốn đầu tư vào dịch vụ SEO Website chuyên nghiệp. Và trong số đó rất hoàn toàn có thể gồm có cả đối thủ cạnh tranh của bạn .
Vì vậy, hãy hạ gục đối thủ cạnh tranh cùng TOP # 1 dịch vụ SEO HCM tại Nước Ta với bảng làm giá SEO tương thích nhất !

9. Thân thiện với tính năng di động

Phần lớn người dùng Facebook lúc bấy giờ truy vấn Internet trải qua thiết bị di động .
facebook fan page
Thân thiện với tính năng di động

Thêm một điều mê hoặc là Facebook có năng lực tối ưu hóa trang fanpage của bạn cho cả thiết bị di động và máy tính để bàn .
Vì thế, yếu tố đặt ra là những doanh nghiệp yên cầu phải tham gia hoạt động giải trí kinh doanh thương mại trên Facebook nếu muốn tiếp cận với người mua hiệu suất cao hơn .

Khi lướt Fanpage trên thiết bị di động, người dùng sẽ nắm được một số thông tin sau:

 • Giờ hoạt động
 • Địa chỉ doanh nghiệp
 • Đánh giá từ khách hàng
 • Số điện thoại để gọi trực tiếp từ ứng dụng di động

10. Theo dõi đối thủ cạnh tranh

Một tính năng mới khá hay trên những trang Fanpage là được cho phép những doanh nghiệp theo dõi hoạt động giải trí của đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu .
Đương nhiên, theo dõi ở đây không có nghĩa là bạn biết được họ đạt được doanh thu bán hàng boa nhiêu hay hiệu suất cao quảng cáo Facebook của họ như thế nào
Thay vào đó, bạn chỉ đơn thuần là xem họ đang làm gì và tương tác với người mua ra làm sao .

Cách tạo fanpage đơn giản trong 5 bước

Bước 1: Truy cập vào liên kết Facebook.com/pages

Đầu tiên, bạn truy vấn vào link Facebook. com / pages. Sau đó, nhấp chọn nút màu xanh lá với nội dung “ Create a Page ” ( Tạo trang ) bên phải phía trên màn hình hiển thị, như hình dưới đây :
cách lập fanpage trên fb
Truy cập vào liên kết Facebook.com/pages

Tiếp theo, bạn lựa chọn mô hình tương thích với doanh nghiệp của mình, gồm có 1 số ít gợi ý sau :

 • Doanh nghiệp địa phương hoặc địa điểm kinh doanh (Local business or place)
 • Công ty, Tổ chức kinh doanh hay tổ chức xã hội (Company, Organization or Institution)
 • Thương hiệu hoặc tên sản phẩm (Brand or Product)
 • Tên nghệ sĩ, tên thương hiệu hoặc tên một nhân vật của công chúng (Artist, Brand or Public Figure)
 • Hoạt động giải trí (Entertainment), Cause or Community.

page trong facebook là gì
Chọn loại hình kinh doanh phù hợp

Sau khi đã nhấp chọn mô hình kinh doanh thương mại tương thích, bạn sẽ phải điền thêm một số ít thông tin tương quan khác, tương ứng với lựa chọn của mình .
Chẳng hạn như : nếu bạn chọn ô “ Company, Organization, or Instituion ”, bạn được nhu yếu phải bổ trợ thêm hạng mục phụ và cả tên công ty .
Khi đã hoàn tất bước kê khai, bạn nhớ phải chọn ô “ Tôi chấp thuận đồng ý với những pháp luật Fanpage của Facebook ”, rồi nhấn chọn “ Get Started ” để liên tục với những bước tạo nội dung trang fanpage .

Bước 2: Hoàn thành thông tin cơ bản để tăng khả năng hiển thị thương hiệu và đẩy mạnh quy trình SEO

Mở đầu bước 2 là mục chọn ảnh đại diện thay mặt, hoàn thành phần trình làng và thiết lập địa chỉ web Facebook của mình .
Lưu ý chọn ảnh đại diện thay mặt gốc có kích cỡ vào thời gian 180 px x 180 px. Sau khi tải lên, hình ảnh sẽ hiển thị trên trang fanpage với size 165 px x 165 px .
Sau khi hoàn tất bước đăng tải ảnh, bạn thực thi lưu ảnh và nhấp vào ô “ Next ”. Trong trường hợp không muốn update ảnh đại diện thay mặt, bạn hoàn toàn có thể bỏ lỡ bước này bắng cách nhấp vào nút “ Skip ”
fan page là gì
Chọn ảnh đại diện

Tiếp theo, bạn điền 1 số ít thông tin cơ bản về doanh nghiệp của mình. Lưu ý những thông tin bạn phân phối phải bảo vệ yếu tố đúng mực, rõ ràng, đồng thời kèm theo những từ khóa có tương quan đến doanh nghiệp .
lập page trên fb như thế nào
Điền một số thông tin cơ bản về doanh nghiệp

Bước sau đó là bổ trợ thông tin URL website. Phía cuối bảng có câu hỏi xác nhận liệu trang fanpage của bạn có đại diện thay mặt cho một tổ chức triển khai thật ngoài đời không thì nhớ là đánh vào ô “ Yes ” ( Có ) nhé !
Cuối cùng là bước setup link Facebook cho trang fanpage của bạn. Hãy nhớ rằng đường link này sẽ là công cụ giúp người mua tìm đến bạn thuận tiện hơn. Vì thế, bạn nên đặt tên link sao cho thật ngắn gọn, dễ ghi nhớ .
Thườn thì Facebook sẽ cho bạn vài gợi ý về tên link dựa vào tên doanh nghiệp bạn đã cung ứng trước đó. Song, nếu cảm thấy gợi ý đó không tương thích, bạn có quyền phủ nhận và chọn một cái tên khác cho link của mình .

Bước 3: Đơn giản hóa mọi hoạt động nhờ vào Admin Panel

Admin panel hoàn toàn có thể hiểu là khu vực thao tác dành riêng cho quản trị viên fanpage, Cụ thể, bảng admin panel làm điển hình nổi bật những phần cốt lõi của trang, gồm có thông tin, những người mới đã thích trang fanpage của bạn và thông tin cụ thể cho bạn biết fanpage đang hoạt động giải trí tốt như thế nào .
page facebook
Minh họa Admin Panel

Nếu muốn update thêm thông tin hoặc bổ trợ quản trị viên mới, bạn nhấp chọn “ Edit page ” ( Chỉnh sửa trang ) để thực thi chỉnh sửa. Bên cạnh đó, “ Build Audience ” dùng cho việc mời người dùng vào trang của bạn .
Tuy nhiên, bạn chỉ nên dùng điều hướng “ Build Audience ” khi trang fanpage đã triển khai xong về mặt nội dung và chứa những bài viết đáng chú ý quan tâm .

Bước 4: Hoàn thiện fanpage với những bài content mang tính chất kể chuyện

Đây được xem là bước mất nhiều thời hạn nhất và cũng là yếu tố quyết định hành động mức độ thành công xuất sắc của trang fanpage .
Trên trong thực tiễn, một trang fanpage mà chỉ toàn chứa nội dung kinh doanh mang nặng tính thương mại sẽ rất dễ gây ác cảm với người dùng .
trang fanpage
Hoàn thiện fanpage bằng những content chất lượng

Bạn hãy nhớ rằng, mạng xã hội gồm có một hội đồng mạng rất lớn và thực chất của fanpage là kiến thiết xây dựng và Giao hàng nhu yếu của hội đồng .
Để làm điều đó, ngoài phần thông tin loại sản phẩm, dịch vụ, bạn nên xen kẽ phát minh sáng tạo thêm phần content lôi cuốn người theo dõi và khuyến khích họ cùng tham gia, tương tác với nhau .
Tôi sẽ liệt kê 1 số ít sáng tạo độc đáo đăng bài, giúp fanpage của bạn có thêm nhiều bài viết hữu dụng và mê hoặc, tránh khỏi lối mòn phát minh sáng tạo :

 • Bài viết blog
 • Bài viết trên blog hoặc bài viết từ các nguồn khác
 • Hình ảnh với một câu trích dẫn hoặc meme đầy ý nghĩa
 • Đặt câu hỏi thảo luận
 • Hình ảnh hoạt động thường ngày của doanh nghiệp
 • Cấp quyền truy cập nâng cao cho phần content
 • Ưu đãi đặc biệt cho người theo dõi trang
 • Đăng tải video, hình ảnh
 • Cập nhật cột mốc, sự kiện đáng nhớ
 • Tổ chức giveaway
 • Bất cứ điều gì mà người theo dõi muốn biết về bạn

Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể xem xét việc lập thêm group Facebook và tích hợp chung vào trang fanpage của mình .
Giống như những trang mạng xã hội khác, ngoài việc phát minh sáng tạo, viết content hay cho fanpage, bạn cũng cần nhiệt tình trong việc vấn đáp những phản hồi và tương tác liên tục với những người theo dõi fanpage .

Bước 5: Xây dựng các tab tùy chỉnh để tạo khách hàng tiềm năng, lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng

Sau khi đã kiến thiết xây dựng xong phần nội dung, giờ là lúc bạn bắt tay thực thi những kế hoạch giúp thôi thúc lưu lượng truy vấn, người mua tiềm năng và doanh thu bán hàng cho trang Fanpage .
Trước hết, bạn khởi đầu với giải pháp 3 tab, gồm có :

 • Welcome Tab
 • Online Store Tab
 • và Email Capture/Contest Form.

Trong đó, Welcome Tab tập trung chuyên sâu vào việc lôi cuốn thêm lưu lượng truy vấn, Online Store Tab được cho phép bạn bán mẫu sản phẩm của mình ( thậm chí còn thu tiền giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng thanh toán ! ), và E-Mail Capture / Contest Form tập trung chuyên sâu vào việc tích lũy email người mua tiềm năng email từ trang fanpage .

Cách tạo fanpage bán hàng chuyên nghiệp

trang chu fanpage
Tạo fanpage bán hàng chuyên nghiệp

Việc bán hàng, kinh doanh thương mại trực tuyến trên Facebook đã trở nên quá quen thuộc với hội đồng mạng thời nay .
Không ít shop quần áo, shop nhà hàng, khu vực du lịch, nhân vật của công chúng, những tổ chức triển khai phi chính phủ lẫn cơ quan chính phủ … đều Open trên Facebook với mục tiêu tiếp cận gần hơn tới mọi người, tăng sức ảnh hưởng tác động với hội đồng hoặc vì mục tiêu kinh doanh thương mại .
Vậy, làm thế nào để hoàn toàn có thể tạo lập một trang fanpage bán hàng chuyên nghiệp ? Mời bạn cùng tìm hiểu thêm bài viết cách tạo fanpage bán hàng để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể nhé !

Cách tạo fanpage từ tài khoản cá nhân

Về mặt triết lý, để tạo được một trang Fanpage thì trước hết, bạn cần có một thông tin tài khoản cá thể riêng .
Nói cách khác, bạn tạo Fanpage dựa trên thông tin từ thông tin tài khoản cá thể có sẵn hoặc cũng hoàn toàn có thể quy đổi thông tin tài khoản ấy thành một trang Fanpage .
page face
Fanpage được tạo từ tài khoản cá nhân

Để làm được điều đó, bạn triển khai theo thứ tự những bước sau :

 1. Truy cập vào trang Tạo và quản lý Trang Fanpage từ tài khoản cá nhân .
 2. Nhấp chọn ô “Get Started” (Bắt đầu tạo trang)
 3. Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình – bạn sẽ chọn các danh mục chính xác cho Trang của mình và cân nhắc xem bạn bè, ảnh và video nào bạn muốn giữ lại từ tài khoản cá nhân cho trang Fanpage.
 4. Xác nhận lại lựa chọn của bạn
 5. Tắt cài đặt “Publish Page when done” nếu bạn không muốn Trang của mình tự động xuất bản sau khi đã chuyển đổi.
 6. Kiểm tra cài đặt quyền riêng tư
 7. Bắt đầu sử dụng trang Fanpage của mình thôi nào!

Quá trình này chỉ hoàn toàn có thể được thực thi một lần. Sau khi quy đổi, bạn sẽ có cả thông tin tài khoản cá thể và Trang Fanpage .
Bạn hoàn toàn có thể quản trị Fanpage từ chính thông tin tài khoản cá thể của mình. Trong quy trình quy đổi, Facebook sẽ chuyển ảnh đại diện thay mặt hiện tại và ảnh bìa hiện tại của bạn sang fanpage và tên thông tin tài khoản cá thể sẽ trở thành tên Trang .
Bạn cũng có tùy chọn để thêm bè bạn là những người thích Trang và chuyển ảnh bạn đã san sẻ từ thông tin tài khoản cá thể của bạn sang Trang mới .
Bạn cũng có tùy chọn để thêm bạn hữu là những người thích trang fanpage và chuyển ảnh bạn đã san sẻ từ thông tin tài khoản cá thể sang Trang fanpage mới tạo lập .
Khi đã hoàn tất tạo Fanpage từ những bước hướng dẫn quy đổi như trên, tôi chắc rằng từ giờ, mọi kế hoạch marketing trực tuyến của bạn sẽ trở nên thuận tiện hơn khi nào hết .
Hơn thế nữa, bạn còn thuận tiện hơn trong việc liên kết với người mua cũng như những người theo dõi, yêu dấu bạn lâu nay .

Tip: Bạn chỉ có quyền truy cập vào các công cụ để giúp bạn chuyển thông tin từ hồ sơ của mình sang trang Fanpage trong vòng 14 ngày sau khi chuyển đổi. Vì vậy, hãy lên kế hoạch trước và chỉ bắt đầu quá trình khi bạn hoàn toàn sẵn sàng tiến hành nó.

Kết luận

Bạn thấy đó, Fanpage rõ ràng là yếu tố cần thiết góp phần vào sự phát triển doanh nghiệp giữa thời đại 4.0 ngày nay.

Không riêng gì việc làm kinh doanh thương mại mà những người nổi tiếng, tổ chức triển khai hội đồng, chính trị gia cũng hoàn toàn có thể sử dụng fanpage để tiếp thị thoáng đãng hình ảnh của mình đến gần với công chúng hơn .

Thêm vào đó, việc tạo lập fanpage lại vô cùng đơn giản, mọi việc đều theo hướng dẫn có sẵn từ Facebook. Công việc của bạn chỉ là sáng tạo nội dung, tương tác người dùng và thiết kế trang fanpage facebook sao cho thật bắt mắt, thu hút người dùng.

Một lần nữa, tôi kỳ vọng bài viết giúp ích cho bạn trong việc tạo lập cũng như sử dụng Fanpage đúng cách
Tôi đã lần lượt làm theo từng bước và đạt được những thành quả nhất định. Giờ đến lượt bạn đó !
Hãy thử triển khai và san sẻ kinh nghiệm tay nghề cùng tôi nhé !

Chúc bạn thành công!

Nguồn tìm hiểu thêm :
Bài viết cùng chủ đề :
Một số bài viết được yêu dấu nhất tại GTV SEO :

 • Backlink là gì? Lợi ích mà Backlinks mang lại cho doanh nghiệp
 • Google Tag Manager | Hướng dẫn dài đặt và cách sử dụng GTM hiệu qu
 • Cách tăng Traffic cho website lên 60.000 traffic/năm trong 6 tháng
 • Onpage là gì? 22 Tiêu chuẩn Tối ưu Onpage “thần tốc” 2020

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *