Fanpage bị cấm chạy quảng cáo, page bị hủy đăng bài. Phải làm sao?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thiết kế Website trọn gói 2,900,000đ

Quảng cáo Google

Quảng cáo Facebook

Chăm sóc Website

Chăm sóc Fanapge

Thiết kế Mobile App

Quảng cáo Facebook vẫn luôn là kênh tiếp cận người mua tiềm năng nhất dựa trên cơ sở tài liệu hành vi người dùng cực lớn và trình quản trị quảng cáo chuyên nghiệp dành cho người kinh doanh thương mại, người làm quảng cáo trong việc tiếp cận người mua tiềm năng .
Tuy nhiên có một tình hình không hề phủ nhận là người chạy quảng cáo Facebook luôn đau đầu với những yếu tố trục trặc không bình thường từ thông tin tài khoản ads, từ Fanpage … dù là chạy sạch .
Bài viết này dành cho những ai từng trải qua thực trạng page bị cấm chạy quảng cáo, page bị huỷ đăng bài nhưng không biết làm thế nào. Ví dụ như hình dưới đây :

Đa phần mọi người sẽ bối rối và không biết làm như thế nào có thể sử dụng Fanpage lại bình thường.

Kháng nghị mãi mà không được phản hồi thành công xuất sắc và không hề đăng bài lên page hay dùng page để quảng cáo nữa dẫn đến ảnh hưởng tác động việc làm kinh doanh thương mại của bạn .
Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn những điều cần biết và cách giải quyết và xử lý khi Fanpage bị cấm quảng cáo hoặc bị hủy đăng bài .

Những lý do khiến page bị cấm chạy quảng cáo?

Khi bị cấm tạo quảng cáo thì Facebook sẽ gửi một thông tin quen thuộc là : “ Trang của bạn đã bị vi phạm chủ trương của chúng tôi hoặc những tiêu chuẩn khác ” mà không nói đúng chuẩn đơn cử là nguyên do nào, khiến cho nhiều bạn không biết làm cách nào để khắc phục thực trạng này .
Sau đây là một vài nguyên do phổ cập khiến page bị cấm tạo quảng cáo :

  • Đăng các bài viết có hình ảnh sản phẩm mà bị Facebook cấm quảng cáo.
  • Đã có lịch sử chạy quảng cáo các sản phẩm bị vi phạm chính sách.
  • Các bài viết đã có trên page chứa từ khóa, hình ảnh vi phạm tiêu chuẩn mà Facebook quy định.
  • Facebook “tới tháng” và giết nhầm page của bạn -> cũng là một tình trạng rất hay gặp hiện nay.

Tuy vậy, theo kinh nghiệm tay nghề nhiều lần bị Mark “ khoá / giết nhầm còn hơn bỏ sót ” mình rút ra được việc Fanpage bị khóa thường thì nhất là xuất phát từ loại sản phẩm bạn chạy quảng cáo đã bị vi phạm chủ trương .

Trước đây mình từng chạy một sản phẩm làm đẹp nhưng sau một thời gian ngắn thì page bị dừng quảng cáo, cấm chạy tiếp. Loay hoay mãi thì cũng xác định được nguyên nhân là do từ khóa sản phẩm mình chạy đã bị Facebook cho vào danh sách từ cấm.

Ngoài ra, so với những ai nghĩ rằng page của bạn “ trong sáng ”, không làm gì cả cũng không vi phạm chủ trương gì thì hoàn toàn có thể tự tin gửi kháng nghị, năng lực được mở lại rất cao và thời hạn được xét duyệt khá nhanh gọn .

3 cách xử lý khi page bị cấm chạy quảng cáo

Kháng nghị

Cách chính thống và đơn thuần nhất đó chính là gửi kháng nghị lại cho Facebook, bạn chỉ cần tìm tới ô kháng nghị và nhập vào nội dung kháng là được .

Thông thường mình sẽ nhập nội dung về những chủ đề, xu thế mà mình làm ra Fanpage để đội ngũ xét duyệt hiểu rõ và xem xét xem xét lại .
Với những page trọn vẹn sạch, không có lịch sử vẻ vang xấu và bị trảm do giết nhầm thì sau khi kháng nghị vài ngày sẽ được mở, hoạt động giải trí lại thông thường .

Tạo Fanpage mới

Đối với Facebook thì rất khó khẳng định được giải pháp nào là chắc chắn.

Nếu không may bạn đã kháng nghị bằng mọi cách mà vẫn không được mở thì trường hợp này nên cấp tốc tạo một page mới để liên tục chạy quảng cáo thôi .
Khi dùng page mới tạo, cố gắng nỗ lực tránh những lỗi mà bạn tự thanh tra rà soát lại và rút ra được ở page cũ để tránh đi vào vết xe đổ .
Việc phải tạo page mới để liên tục quảng cáo là điều mà mọi người thường ngán ngẩm. Nhưng đây là cách đơn thuần nhất để bạn nhanh gọn liên tục việc làm, vít scale mẫu sản phẩm đang ngon mà không phải phung phí thời hạn đợi chờ xét duyệt từ Facebook .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *