5 Phần mềm Fake IP miễn phí an toàn nhất hiện nay

Để ẩn đi những thông tin về vị trí, thông tin tài khoản, … người dùng thường lựa chọn tab ẩn danh để sử dụng internet. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn có thể không bảo vệ 100 % sự bảo đảm an toàn thông tin của bạn .
Đối với những trường hợp thiết yếu, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Fake IP để truy vấn, vì chúng giúp giấu hàng loạt tài liệu người dùng. Hơn thế nữa, ngoài khoanh vùng phạm vi nước thường trực, bạn cũng hoàn toàn có thể vượt tường lửa để truy vấn thông tin ở những vương quốc khác nếu cần .

1.

Fake IP là gì ? Chức năng chính của Fake IP

Bạn muốn kết nối tới một trang Web thông qua địa chỉ IP, nhưng địa chỉ này sẽ được nhà cung cấp mạng quản lý vì thế thông tin của bạn vẫn được lưu giữ và có thể bị lấy cắp. Vì thế, cách an toàn nhất là làm giả địa chỉ thật, hay còn gọi là Fake IP.

Chức năng của Fake IP:

–  Với IP được làm giả, người dùng có thể bảo mật thông tin hơn khi sử dụng internet và tránh được sự theo dõi của hacker.

–  Bạn cũng dễ dàng Fake IP sang nhiều nước khác ngoài quốc gia sở tại

–  Vượt tường lửa trở nên dễ dàng hơn đối với các website chặn địa chỉ IP Việt Nam

2.

5 ứng dụng Fake IP không lấy phí, tốt nhất lúc bấy giờ

Hotspot Shield

5 Phần mềm Fake IP miễn phí an toàn nhất hiện nay

Đây là phần mềm nhận được đánh giá cao từ người dùng, chúng cho phép bạn nhanh chóng ẩn IP khi truy cập mạng xã hội, video, tin tức, chơi games,…hay bất kỳ tính năng nào dù bạn ở nơi đâu. Các thông tin thật trên internet, địa chỉ IP thật sẽ được bảo mật an toàn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể truy cập vào các website bị chặn.

Ultrasuft

5 Phần mềm Fake IP miễn phí an toàn nhất hiện nay

Cũng tương tự như trên, Ultrasuft giúp người dùng có thể truy cập vào những Website bị chặn thông qua bộ mã nguồn, vượt tường lửa và thay đổi Proxy. Điểm cộng là có tính bảo mật cao cũng như tính riêng tư khi truy cập internet, hộ trợ đầy đủ giao thức HTTPS, HTTP, các dữ liệu tải lên, tải xuống.

FreeGate

5 Phần mềm Fake IP miễn phí an toàn nhất hiện nay

Phần mềm này sở hữu nhiều tính năng ưu việt như bẻ gãy các kiểm duyệt chặt chẽ, thay đổi địa chỉ IP, chặn Web để tự do truy cập Website, tốc độc huyển đổi Proxy nhanh chóng hay tự động xoá lịch sử truy cập. Bạn có thể dễ dàng sử dụng bởi độ đảm bảo mà FreeGate mang lại.

DNS Jumper

5 Phần mềm Fake IP miễn phí an toàn nhất hiện nay

Chúng giúp người dùng thay đổi DNS, tên miền giúp truy cập vào Website khi bị chặn. Bên cạnh đó, Jumper còn cung cấp cho bạn IP miễn phí, hệ thống tên miền mà các quốc gia trên thế giới chấp nhận như Google, DNS, Ultra DNS, Open DNS,…

SafeIP

5 Phần mềm Fake IP miễn phí an toàn nhất hiện nay

Với SafeIP, bạn có thể dễ dàng ẩn IP thật và thực hiện truy cập internet bằng IP giả. SafeIP cũng cho phép bạn chặn quảng cáo, mã độc hại cũng như phát hiện các thông báo Website đang truy cập gặp nguy hiểm. Ngoài ra, phần mềm này cũng chặn cookie theo dõi của hacker chuyên nghiệp, bảo vệ Wifi, URL, trình duyệt,…

Với những phần mềm trên bạn có thể bảo vệ được thông tin cá nhân cũng như truy cập được vào các website trên thế giới. Tuy nhiên, đừng làm dụng Fake IP, hãy sử dụng chúng trong trường hợp cần thiết để bảo vệ bản thân. 

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *