Facebook SDK – Công nghệ đột phá cho kinh doanh online

Facebook SDK

Facebook SDK là gì? Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi thị trường kinh doanh online dành nhiều sự quan tâm cho nền tảng này. Facebook SDK là một công nghệ cho phép chuyển dữ liệu về sự kiện trong ứng dụng và tích hợp ứng dụng với nền tảng Facebook một cách dễ dàng.

Facebook SDK đem lại những lợi ích gì?

Tăng cường hiệu quả bán hàng và triển khai nhanh chóng

Facebook SDK mang đến nhiều tính năng văn minh và được tạo lập bằng ngôn ngữ lập trình trên nền tảng Facebook. Đến với Facebook SDK, bạn có thể tăng trưởng những tính năng khác nhau trong ứng dụng, giúp cung ứng thưởng thức tốt đến người dùng. Đồng thời, Facebook SDK cũng được kèm theo các mẫu mã code mẫu và tài liệu giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ này.

Xem thêm  Kiếm Tiền Online Thanh Toán Qua Thẻ Atm, Hướng Dẫn Thanh Toán - https://wikifin.net

Facebook SDK giúp rút ngắn chu kỳ bán hàng, tăng tốc độ triển khai ứng dụng của bạn. Bạn có thể thực hiện nhiều thanh toán giao dịch cùng một lúc và vận tốc toàn chu kỳ luân hồi bán hàng tăng cao. Bên cạnh đó, Facebook SDK có thể tích hợp linh hoạt với các hệ điều hành và nền tảng khác nhau, giúp việc triển khai ứng dụng diễn ra nhanh chóng.

Mở rộng phạm vi và kiểm soát thương hiệu

Facebook SDK giúp tăng cường sự mở rộng và tương tác giữa các ứng dụng. Bạn có thể tương tác và tiếp xúc với nhiều ứng dụng khác nhau, tạo ra mối liên kết giữa thương hiệu của bạn và người mua.

Facebook SDK cũng giúp kiểm soát hiển thị và giao diện, đảm bảo tính nhất quán và bảo mật cho ứng dụng của bạn.

Các chức năng của Facebook SDK

Facebook SDK mang đến nhiều chức năng hữu ích và phong phú cho các nhà phát triển ứng dụng. Dưới đây là một số chức năng chính:

 • Đăng nhập thông qua tài khoản Facebook
 • Chia sẻ thông tin từ ứng dụng lên Facebook
 • Mời gọi bạn bè sử dụng ứng dụng
 • Hiển thị quảng cáo của Facebook

Phân loại Facebook SDK

Facebook SDK được phân loại theo ngôn ngữ lập trình sử dụng. Hiện nay, Facebook phân phối SDK chính thức cho Android, iOS, Unity, JavaScript và PHP.

 • Facebook SDK dành cho Android: Được sử dụng để thiết kế và phát triển các ứng dụng xã hội trên nền tảng Android.
 • Facebook SDK dành cho iOS: Hỗ trợ trong việc theo dõi hiệu quả quảng cáo ứng dụng và tính năng chia sẻ mạnh mẽ. Cung cấp tính năng đăng nhập bằng tài khoản Facebook.
 • Facebook SDK dành cho JavaScript: Cung cấp những công cụ phía client để thêm plugin xã hội, triển khai lệnh gọi API và tính năng đăng nhập bằng Facebook.
 • Facebook SDK dành cho Unity: Tích hợp tính năng xã hội vào game trên nền tảng Unity một cách nhanh chóng và thuận tiện.
 • Facebook SDK dành cho PHP: Cung cấp một thư viện văn minh để truy vấn API đồ thị và đăng nhập bằng Facebook.
Xem thêm  Bộ câu hỏi phỏng vấn nhân viên nhân sự chọn lọc - MISA AMIS

FAQs về Facebook SDK

1. Sự khác nhau giữa API và SDK là gì?

API (Application Programming Interface) là một giao diện cho phép các chương trình ứng dụng tương tác với nhau. Trong khi đó, SDK (Software Development Kit) là một bộ công cụ sử dụng để tăng trưởng ứng dụng và nhắm vào một nền tảng cụ thể.

2. Làm thế nào để tích hợp ứng dụng Android vào Facebook SDK?

Để tích hợp ứng dụng Android vào Facebook SDK, bạn cần thực hiện các bước sau:

 1. Tạo ứng dụng trên Facebook Developers và đăng ký thông tin đầy đủ.
 2. Thực hiện Publish ứng dụng.
 3. Thêm Facebook SDK vào ứng dụng.
 4. Thêm nền tảng Android vào App trên Facebook Developers và khai báo thông tin cần thiết.

3. Có thể chạy quảng cáo ứng dụng di động mà không cần sử dụng SDK không?

Có, bạn có thể chạy quảng cáo ứng dụng di động từ công cụ tạo quảng cáo trên Facebook bằng cách thả link vào URL Apple App Store hoặc Google Play. Tuy nhiên, nếu bạn không sử dụng SDK, bạn sẽ không nhận được báo cáo chi tiết về hiệu quả và sự tương tác trong ứng dụng.

4. SDK Facebook giúp quảng cáo ứng dụng di động hiệu quả như thế nào?

Sử dụng SDK Facebook, bạn có thể xem thời gian triển khai và báo cáo sự kiện trong ứng dụng của bạn. Điều này giúp bạn đo lường và cải thiện hiệu quả quảng cáo ứng dụng di động.

Xem thêm  Hướng dẫn cách kích hoạt thẻ ATM Agribank cho người mới

Đến với Facebook SDK, bạn sẽ có những trải nghiệm và lợi ích tuyệt vời cho kinh doanh online. Hãy nhanh chóng tham gia và khám phá Facebook SDK để tận dụng tối đa tiềm năng của nền tảng này!

Đọc thêm tại: Facebook SDK là gì? Tại sao thị trường kinh doanh Online đặt nhiều ưu ái cho nền tảng này?