Email doanh nghiệp là gì? – GMAIL THEO TÊN MIỀN RIÊNG

Email Doanh Nghiệp là một dịch vụ email theo tên miền riêng của khách hàng nhằm phục vụ việc trao đổi và giao dịch trực tuyến cho các doanh nghiệp. Quản lý tập trung với tên miền riêng tạo sự tin cậy cho đối tác, quản lý nội dung email, dung lượng lớn và chống spam hiệu quả.

2. Ưu điểm của email doanh nghiệp

Đây là giải pháp số 1 lúc bấy giờ cho những doanh nghiệp sử dụng thư điện tử trong hoạt động giải trí quản lí, thanh toán giao dịch cần nhu yếu bảo mật thông tin tài liệu cao, đường truyền không thay đổi, liên tục, nhanh gọn. Địa chỉ thư điện tử theo tên miền còn đại diện thay mặt cho tên thương hiệu của doanh nghiệp vì nó góp thêm phần tạo nên sự chuyên nghiệp, uy tín trong thanh toán giao dịch và tiếp thị được cho tên thương hiệu công ty .

Nhờ tích hợp những tính năng ưu việt so với email miễn phí, email doanh nghiệp mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích:

   Chuyên nghiệp: Email doanh nghiệp có khả năng tạo thiện cảm và củng cố niềm tin đối với khách hàng. Nó giống như bạn đang mặc một bộ đồ sang trọng để phục vụ vào công việc làm ăn của mình, sử dụng email doanh nghiệp một cách tinh tế với một hình ảnh chuyên nghiệp giúp tăng khả năng mở email của khách hàng lên đến 9 lần so với email miễn phí.

–   Luôn cập nhập mọi lúc mọi nơi: Với giao diện thông minh, có khả năng tích hợp trên mobile, tab, PC… cho phép người dùng xử lý công việc ở bất cứ đâu, vô cùng tiện lợi, linh hoạt và tiết kiệm thời gian.

–   Bảo vệ khỏi spam nguy hiểm: Email doanh nghiệp thường bao gồm bộ lọc spam và chống virus để giữ cho hộp thư của bạn sạch sẽ và an toàn từ mail rác nguy hiểm.

–   Quản lý nhân viên: Email không chỉ là để gửi tin nhắn. Email doanh nghiệp cho phép các nhà quản lý đội ngũ nhân sự hay quản lý dự án hiệu quả hơn bằng cách lập lịch công việc và gửi thông báo cho các thành viên.

–   Đơn gin mà tin ích: Gói Email sử dụng được các phần mềm email như Outlook, Outlook Express, Webmail, Mobile. Cho phép gửi/nhận mail online, offline.

2. Đăng ký khởi tạo mua email doanh nghiệp

Chúng tôi chính thức cung ứng dịch vụ email google doanh nghiệp sử dụng gmail cho các đơn vị tổ chức và cá nhân theo tên miền riêng của mình với chi phí phù hợp và chế độ hỗ trợ tốt nhất. Mọi thông tin xin liên hệ hotline: 0898 838 886 để được tư vấn miễn phí.

Nếu bạn đang sử dụng email trên những mạng lưới hệ thống khác, chúng tôi sẽ chuyển hàng loạt tài liệu và mail của hành khách về gmail, hành khách hoàn toàn có thể giữ nguyên trọn vẹn data mail hiện sử dụng => Tham khảo bảng giá email doạnh nghiệp

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *