Top 7 dịch vụ VPS free, VPS dùng thử miễn phí tốt nhất hiện nay

Dưới đây là top 7 dịch vụ VPS free, VPS dùng thử miễn phí chất lượng tốt nhất mà không phải trả bất kể khoản phí nào cho bạn tìm hiểu thêm .

VPS Amazon Free 1 năm

VPS Amazon Free là một phần trong chương trình Free Tier của Amazon Web Services hay còn gọi là AWS. Nó được cho phép bạn tiếp cận, thưởng thức và sử dụng sever ảo hóa được phân phối bởi gã khổng lồ công nghệ tiên tiến số 1 trên quốc tế trong nghành điện toán đám mây ( Cloud Computing ) .

Top 7 dịch vụ VPS free, VPS dùng thử miễn phí tốt nhất hiện nay (1)

VPS được phát triển bởi Amazon có thể chạy khá nhiều hệ điều hành, ứng dụng và được cung cấp miễn phí lên đến 12 tháng. Sau khi thời hạn 12 tháng kết thúc, các tính năng bị loại bỏ xuống mức tối thiểu. Chẳng hạn như bạn không còn được sở hữu một máy ảo nữa.

Chương trình AWS Free Tier gồm có rất nhiều dịch vụ khác dành cho tăng trưởng Web Apps, VPS, Email Services … trên nền tảng điện toán đám mây của Amazon. Trong đó có một số ít chương trình miễn phí 1 năm, còn một số ít sẽ không khi nào hết hạn .
Link ĐK 1 năm VPS miễn phí từ AWS : https://aws.amazon.com/vi/ec2/?did=ft_card&trk=ft_card
Link chương trình AWS Free Tier : https://aws.amazon.com/free/

Microsoft Azure Tặng Ngay 1 năm dùng thử VPS miễn phí

VPS Azure là một dịch vụ tàng trữ sever ảo được kiến thiết xây dựng trong hạ tầng của Azure – một nền tảng điện toán đám mây và là một cổng thông tin trực tuyến do Microsoft phân phối. Về cơ bản, VPS Azure mang những đặc thù thường thấy của một dịch vụ tàng trữ VPS thường thì .

Top 7 dịch vụ VPS free, VPS dùng thử miễn phí tốt nhất hiện nay (2)

Trên thực tiễn VPS Azure mang lại hiệu năng tốt hơn một dịch vụ tàng trữ Shared Hosting và có giá tiền tối ưu hơn so với nhu yếu tàng trữ chuyên được dùng. Nếu bạn cần một dịch vụ tàng trữ dành cho website, VPS Azure sẽ là một trong những lựa chọn đáng an toàn và đáng tin cậy cho bạn để khởi đầu .
Để ĐK thông tin tài khoản ĐK VPS Azure không tính tiền 1 năm và nhận 200 $ credit cho người mua mới, bạn sung sướng xem hướng dẫn tại : Microsoft Azure khuyến mãi ngay 1 năm VPS miễn phí : Đăng ký thông tin tài khoản thế nào ?

Google khuyến mãi ngay VPS không tính tiền vĩnh viễn

Google Cloud Platform phân phối tổng số 15 dịch vụ miễn phí ; trong đó, đáng quan tâm nhất là không tính tiền trọn đời gói Cloud VPS f1-micro 600 MB RAM, 30GB HDD, 1GB bandwidht / tháng. Tuy nhiên, băng thông mỗi tháng chỉ 1GB nên nếu dùng nhiều hơn sẽ bị tự động hóa tính tiền vào thẻ Visa Debit. Do đó để tránh mất tiền oan bạn cần phải theo dõi băng thông thường xuyên .

Top 7 dịch vụ VPS free, VPS dùng thử miễn phí tốt nhất hiện nay (3)

Google cũng có sẵn chương trình Tặng Ngay $ 300 Credits cho người mua mới, bạn hoàn toàn có thể ĐK cả 2 chương trình ở link dưới :
Link ĐK VPS miễn phí trọn đời của Google Cloud Platform : https://cloud.google.com/free/

Lưu ý: VPS Google không phải là tùy chọn phù hợp nếu bạn muốn tạo một blog WordPress; nhưng lại là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn sử dụng tài nguyên to lớn của Google để tạo ra thứ gì đó tuyệt vời như là để xây dựng các ứng dụng Google Android hoặc Chrome.

VPS Vultr free, dùng thử miễn phí 30 ngày

VPS Vultr không tính tiền phân phối tới người dung trải qua một khoản tín dụng thanh toán với mức giá trị nhờ vào vào từng đợt khuyến mại. Và khái niệm VPS Vultr không tính tiền chỉ vận dụng cho những gói dịch vụ được ĐK từ khoản tín dụng thanh toán miễn phí này .

Top 7 dịch vụ VPS free, VPS dùng thử miễn phí tốt nhất hiện nay (4)

Ví dụ như tháng 9/2021, Vultr tung ra chương trình :

  • Miễn phí $100 USD Credit dùng thử dịch vụ Vultr Cloud VPS: Đây là khuyến mại hấp dẫn nhất từ trước tới nay của Vultr. Bạn sẽ nhận được $100 USD dùng thử dịch vụ Vultr trong 30 ngày. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản qua link: https://www.vultr.com/promo/try100/?service=try100. Kết hợp với chương trình “Kết nối qua mạng xã hội Twitter” thì bạn sẽ có tổng cộng $103 USD Credit trong tài khoản của mình.
  • Miễn phí $50 USD Credit dùng thử dịch vụ Vultr Cloud VPS sử dụng trong 30 ngày. Hãy nhanh tay đăng ký để được hưởng khuyến mãi bởi chương trình này chỉ có thời hạn ngắn. Bạn chỉ cần đăng ký qua link: https://www.vultr.com/promo/try50/?service=try50

Để mua và sử dụng dịch vụ VPS Vultr, bạn cần có tài khoản email và các tài khoản thanh toán như Visa, Paypal, hoặc Mastercard. Việc đăng ký cũng rất nhanh chóng và dễ dàng.

DigitalOcean khuyến mãi 100 USD Credit cho người mua mới

DigitalOcean ( DO ) là nhà sản xuất dịch vụ VPS chất lượng cao nổi tiếng quốc tế và được thương mến tại thị trường Nước Ta. Máy chủ ảo của DO có năng lực lan rộng ra tài nguyên ( CPU, RAM, Disk … ), cùng với những tính năng như Snapshot, Backup, Private Networking …

Top 7 dịch vụ VPS free, VPS dùng thử miễn phí tốt nhất hiện nay (5)

So với Linode và Vultr thì DigitalOcean khó khăn vất vả với người dùng Nước Ta hơn, vì thế bạn nên ĐK VPS free của Vultr và Linode trước nhé .
Thêm nữa, khi ĐK mới thông tin tài khoản mới, bạn sẽ được khuyến mãi ngay 100 USD Credit sử dụng trong vòng 60 ngày với tổng thể những dịch vụ. Tuy nhiên, bạn cần chiếm hữu một thẻ giao dịch thanh toán quốc tế ( Visa / Master credit card ) hoặc nạp tiền vào bằng PayPal để verify .
Link ĐK Linode Free Trial $ 100 : https://try.digitalocean.com/freetrialoffer/

Linode khuyến mãi USD 100 Free Credits, dùng thử miễn phí 60 ngày

Linode phân phối dịch vụ VPS hạng sang uy tín so với người dùng Nước Ta, chất lượng còn tốt và không thay đổi hơn cả VPS DigitalOcean .

Top 7 dịch vụ VPS free, VPS dùng thử miễn phí tốt nhất hiện nay (6)

Cũng giống như Vultr và DigitalOcean, Linode cung ứng tới người dung trải qua một khoản tín dụng thanh toán với mức giá trị nhờ vào vào từng đợt khuyến mại .
Hiện Linode Tặng Ngay USD 100 Free Credits, dùng thử miễn phí tổng thể những dịch vụ trong 60 ngày cho người mua mới. Tuy nhiên bạn cần thanh toán giao dịch bằng thẻ Visa / Master, sau khi ĐK xong mới dùng được PayPal .
Link ĐK Linode Free Trial $ 100 : https://www.linode.com/lp/free-credit-100/

AccuWebHosting ( VPS không lấy phí 30 ngày không cần VISA )

AccuWebHosting là cái tên không hề bỏ lỡ khi nói về dịch vụ VPS không tính tiền không cần VISA. Đến với đơn vị chức năng này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ VPS trọn vẹn miễn phí trong vòng 30 ngày. Các hệ quản lý đang được tương hỗ so với dịch vụ VPS miễn phí là hệ điều hành quản lý Windows Server 2008, Windows Server 2012 hoặc Linux .

Top 7 dịch vụ VPS free, VPS dùng thử miễn phí tốt nhất hiện nay (7)

Tốc độ truy vấn Internet khi dùng VPS không lấy phí không cần VISA tại AccuWebHosting lên đến 10GB mỗi giây. Ngoài ra, bạn sẽ được nhận thêm 35GB bộ nhớ HDD, băng thông thông 500GB và 1GB RAM cho sever ảo của mình .
Link ĐK : https://www.accuwebhosting.com/vps-hosting/windows/free-vps

Tóm lại:

Mặc dù VPS free rất hấp dẫn nhưng bạn không nên kỳ vòng quá nhiều vào dịch vụ VPS dùng thử miễn phí này. Tài nguyên, tính năng và thời hạn sử dụng đều sẽ bị giới hạn trong một mức độ nào đó. Tuy nhiên đây vẫn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng muốn dùng thử để xem bản thân cũng như doanh nghiệp có thực sự cần VPS hay không.

Thông thường, những dịch vụ VPS miễn phí chỉ đem lại quyền lợi nhỏ trong khoảng chừng thời hạn ngắn. Vì vậy nếu muốn sử dụng dịch vụ lâu dài hơn và dùng cho mục tiêu quan trọng hay cần chất lượng và độ bảo mật thông tin thông tin tốt hơn thì bạn nên xem xét đến việc trả phí để sử dụng dịch vụ VPS .

Bạn có thể tham khảo 3 gói dịch vụ VPS của KDATA hiện nay:

  • VPS giá rẻ : VPS HDD với mức giá chỉ 99k/tháng cho HĐH Linux và 149k/tháng cho HĐH Windows
  • Cloud VPS: VPS SSD có tùy chọn cấu hình máy chủ với mức giá chỉ 160000 đồng X 36 tháng
  • Cloud Server – VPS theo giờ: Đây là dịch vụ VPS (sử dụng ổ cứng SSD) được khách hàng yêu thích nhất tại KDATA hiện nay.

Để biết thêm cụ thể về dịch vụ bạn sung sướng liên hệ với chúng tôi qua website Kdata. vn để được tư vấn đơn cử hơn .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *