Dự đoán và phân tích giá tương lai của BTC: Sự phá vỡ giá của Bitcoin!

2022-02-07 2022-02-07
Dự đoán và nghiên cứu và phân tích giá tương lai của BTC : Sự phá vỡ giá của Bitcoin !Tương lai của Bitcoin | Dự đoán giá Bitcoin năm 2021, 2022-2030 | LiteFinance

Jana Kane

logo

2022-02-072022-02-07

Bitcoin lại phá kỷ lục về giá ! Đồng tiền này đã tạo nên mức đỉnh mọi thời đại $ 66.930,39 vào ngày 20 tháng 10 năm 2021. Việc này đã diễn ra như thế nào ? BTC đã phá vỡ trên $ 60.000 vào tháng 3 năm 2021, và sau khi giảm trong thời hạn ngắn, đã liên tục tăng lên. Đây là một năm đầy dịch chuyển, cả bên trong lẫn bên ngoài thị trường Bitcoin. Đã đến lúc điểm lại ngắn gọn : những sự kiện lớn nào đã xảy ra trong quốc tế Bitcoin và mức giá thị trường kỷ lục tuyệt đẹp này đã sinh ra như thế nào ? Và những gì hoàn toàn có thể xảy ra tiếp theo với vua tiền điện tử ? Liệu Bitcoin có tăng hơn nữa không ? Hãy cùng khám phá trong bài nhìn nhận Bitcoin của chúng tôi !

Table of Contents

Tóm tắt về Bitcoin

Chắc hẳn bạn đã biết, Bitcoin là tiền tệ kỹ thuật số nổi tiếng nhất ( còn được gọi là tiền điện tử ). Đây là loại tiền tệ phi tập trung chuyên sâu tiên phong hoạt động giải trí bằng công nghệ tiên tiến blockchain. Token tiên phong được ra đời vào năm 2009, trong toàn cảnh cuộc khủng hoảng cục bộ kinh tế tài chính toàn thế giới. Do nhiều người hoài nghi những ngân hàng nhà nước nên Bitcoin đã ngay lập tức giành được sự chăm sóc của rất nhiều người .Hệ thống được cho phép bạn gửi ” tiền ” cho người khác mà không cần sự can thiệp của bên thứ ba. Dữ liệu không được quản trị bởi một người mà bởi tổng thể người dùng trong mạng lưới. Điều này làm cho nó trở thành một cơ sở tài liệu thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu khổng lồ .

Lịch sử giá Bitcoin trước năm 2021

Trước hết, hãy cùng nói đến sự tăng trưởng giá của Bitcoin để mở màn. Trong hình ảnh bên dưới, bạn hoàn toàn có thể thấy rõ những sự kiện lớn khác nhau và sự tăng giá .
 

Nhưng hãy cùng xem xét kỹ hơn về Bitcoin vào năm 2020 .

Sự cố Bitcoin vào tháng 3 năm 2020

Năm 2020 khởi đầu với một tin xấu. Từ tháng 2 đến tháng 3, Bitcoin đã giảm từ hơn $ 10.000 xuống dưới USD 4.000. Tuy nhiên, sự cố không chỉ xảy ra trong thị trường tiền điện tử. Đó là một cuộc suy thoái và khủng hoảng kinh tế tài chính tổng lực vì đại dịch COVID. Ví dụ, AEX ( chỉ số kinh doanh thị trường chứng khoán ) đóng cửa với mức giảm lớn nhất kể từ năm 1987, giảm hơn 10 % .

Sự kiện Halving của Bitcoin vào tháng 5 năm 2020

Sự kiện halving đã xảy ra vào ngày 11 tháng 5. Phần thưởng mới cho mỗi block được đặt ở mức 6,25 BTC, đây là kỷ nguyên mới của Bitcoin. Vì vậy, số lượng bitcoin lưu hành càng trở nên khan hiếm hơn, điều này cũng trùng hợp với việc mọi người nhận được những gói kích thích và tiền của họ. Do nhu yếu cao hơn và nguồn cung thấp hơn, giá đã tăng .

Cập nhật Bitcoin Core vào tháng 6 năm 2020

Tin tức về Bitcoin tiếp theo là những biến hóa trong mạng lưới. Vì những bản tăng cấp thường làm tăng giá nên đây là một tin quan trọng. Bitcoin Core chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về mọi thứ trong hệ sinh thái, bản update được phát hành vào ngày 28 tháng 6 bởi 119 nhà tăng trưởng. OpenSSL đã bị xóa khỏi mã để tăng tính bảo mật thông tin của protocol và giảm lỗ hổng cho những cuộc tiến công .

Ngân hàng BTC vào tháng 7 năm 2020

Cơ quan Kiểm soát Tiền tệ ( OCC ), cơ quan giám sát những ngân hàng nhà nước vương quốc, đã được cho phép những ngân hàng nhà nước Mỹ phân phối dịch vụ Bitcoin. Các công ty tiên phong tung ra tin tức này là Avanti, Kraken, BitPay và Paxos. Tất cả họ đều đã xin giấy phép và điều lệ ngân hàng nhà nước .

MicroStrategy vào tháng 8 năm 2020

Tin tức có triển vọng nhất trong năm 2020 đến vào tháng 8 khi công ty tình báo kinh doanh thương mại MicroStrategy mua số bitcoin trị giá khoảng chừng 250 triệu đô la. Nguyên nhân là do Bóng ma lạm phát kinh tế ( Inflation Ghost ) .

BitMEX và PayPal vào tháng 10 năm 2020

Tin tức gây sốc nhất trong tháng 10 đến từ nền tảng phái sinh BitMEX. Sàn thanh toán giao dịch đã bị khởi kiện bởi Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Mỹ ( CFTC ). Theo CFTC, BitMEX đã hoạt động giải trí mà không có giấy phép tương thích. Nó cũng bị buộc tội thao túng thị trường, điều này có vẻ như không tốt cho giá Bitcoin .Về mặt tích cực, PayPal đã Open cho Bitcoin vào cùng tháng. Bất cứ khi nào một công ty hàng tỷ đô la khởi đầu gật đầu tiền điện tử, nó sẽ thôi thúc thị trường tiến lên và gây ra sự tăng giá. Cũng cần quan tâm rằng PayPal đã mua khoảng chừng 70 % số Bitcoin mới được khai thác .

Tiền tổ chức (Institutional Money) vào tháng 12 năm 2020

MicroStrategy thực thi dòng tiền tổ chức triển khai ( Institutional Money ) tiên phong vào cuối năm 2020, tiếp theo là Square, Stone Ridge, MassMutual, Guggenheim Partners, Grayscale, và Ruffer Investment. Tổng cộng, những khoản góp vốn đầu tư lên tới hàng trăm triệu USD. MicroStrategy đã kêu gọi được 650 triệu đô la sàn chứng khoán nợ và kể từ đó, đã chuyển thành công xuất sắc số tiền mặt đó thành Bitcoin. Điều này đã thôi thúc tăng giá, với BTC tăng trên 24.000 đô la trong khoảng chừng thời hạn đó .

Sự phát triển giá Bitcoin vào năm 2021

Tại sao Bitcoin tăng giá ? Ông Jeff Dorman, Giám đốc góp vốn đầu tư của gã khổng lồ trong mảng góp vốn đầu tư gia tài kỹ thuật số Arca, đã công bố, “ Bitcoin đã tốt nghiệp từ sân chơi gia tài kỹ thuật số và trở thành kênh góp vốn đầu tư toàn thế giới chính thống. Các nhà đầu tư hiện có kiến ​ ​ thức và phương tiện đi lại để tự mua Bitcoin, tất cả chúng ta đang tận mắt chứng kiến điều này theo thời hạn thực, và nó diễn ra nhanh hơn sự Dự kiến của tất cả chúng ta ”Nhưng nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về điều gì đã thôi thúc giá trị của Bitcoin vào năm 2021, thì dưới đây là miêu tả thêm về biểu đồ giá lịch sử dân tộc của Bitcoin .

Sự cố do FCA nhắc nhở vào tháng 1 năm 2021

Cặp BTC / USD đã lao dốc vào đầu năm 2021 do những yếu tố về pháp luật. Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh đã cảnh báo nhắc nhở những người góp vốn đầu tư vào gia tài tiền điện tử “ nên chuẩn bị sẵn sàng sẵn sàng chuẩn bị để mất hàng loạt tiền của họ. ” Kết quả là, khoảng chừng 175 tỷ đô la giá trị thị trường đã bị xóa khỏi khỏi thị trường .Trưởng FCA, ông Bailey chắc như đinh rằng ” Ngày của Bitcoin [ đã ] được đánh số. ” Ông cũng nói thêm rằng có rất ít năng lực tiền điện tử sẽ liên tục sống sót ở dạng hiện tại. Hơn nữa, Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Janet Yellen công bố “ hợp tác ngặt nghèo với Ban Dự trữ Liên bang và những cơ quan quản trị ngân hàng nhà nước và sàn chứng khoán liên bang khác. ” Những phản hồi như vậy báo hiệu những điều kiện kèm theo khó khăn vất vả hơn so với tiền điện tử nói chung .

Xem thêm  Thư chào hàng là gì và bí quyết tạo nên thư chào hàng thu hút nhất

Thúc đẩy từ Tesla vào tháng 2 năm 2021

Các nhà đầu tư lo ngại về câu hỏi liệu Bitcoin có tăng trở lại hay không. May mắn thay, ông Elon Musk đã đề cập đến Bitcoin trên Twitter, và trong vòng một ngày, giá đã tăng vọt 11 %. Ngoài ra, Tesla đã đề cập đến việc họ đã mua số Bitcoin trị giá 1,5 tỷ đô la trong một hồ sơ nộp lên SEC, khiến giá tăng hơn 48.000 đô la .

Danh sách của Coinbase vào tháng 4 năm 2021

Bitcoin đã đạt kỷ lục mới hơn $ 63,000 vào tháng 4, một ngày trước khi niêm yết CP của Coinbase tại Mỹ. Coinbase là sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử ở Mỹ và việc niêm yết của nó trên Nasdaq là một thắng lợi mang tính bước ngoặt so với những người ủng hộ tiền điện tử. Tin tức này cũng có tác động ảnh hưởng tích cực đến những loại tiền điện tử khác, gồm có cả Ethereum .

Lệnh cấm khai thác ở Trung Quốc vào tháng 5 năm 2021

Nội các Trung Quốc công bố sẽ đàn áp hoạt động giải trí khai thác Bitcoin, nỗ lực giảm thiểu rủi ro đáng tiếc kinh tế tài chính và khiến Bitcoin sụt giảm. Trong vài tuần vào tháng 5, BTC đã giảm từ hơn $ 58.000 xuống còn khoảng chừng USD 32.000. Tại thời gian này, thị trường khai thác BTC toàn thế giới của Trung Quốc đã giảm xuống còn số lượng không .

Tường thuật mới vào tháng 7 năm 2021

Vào tháng 7, giá Bitcoin đã giảm xuống dưới USD 30.000. Đây là thời gian mà bản tường thuật về ESG ( những yếu tố môi trường tự nhiên, xã hội và quản trị ) kéo tâm trạng thị trường đi xuống. Bitcoin cũng bị ảnh hưởng tác động bởi những lao lý xấu đi của Lực lượng Đặc nhiệm Hành động Tài chính. Những câu truyện này khởi đầu ảnh hưởng tác động đến nền kinh tế tài chính toàn thế giới – tâm ý đã giảm xuống mức một số lượng vào thời gian đó .

Lệnh cấm hoàn toàn về tiền điện tử ở Trung Quốc vào tháng 9 năm 2021

Giao dịch tiền điện tử là phạm pháp ở Trung Quốc kể từ năm 2019, nhưng nó vẫn liên tục trải qua những sàn thanh toán giao dịch quốc tế. Lần này, một lệnh cấm trọn vẹn chính thức được công bố. Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc cho biết : “ Các hoạt động giải trí kinh doanh thương mại tương quan đến tiền ảo là hoạt động giải trí kinh tế tài chính phạm pháp ”. Trong vòng vài ngày, giá Bitcoin đã giảm hơn $ 4.000 .

Công nhận theo quy định vào tháng 10 năm 2021

Ngân hàng Mỹ, ngân hàng nhà nước kinh doanh nhỏ lớn thứ năm ở Mỹ, đã ra đời dịch vụ lưu ký Bitcoin cho những nhà quản trị quỹ. Trên hết, chính quyền sở tại Biden hoàn toàn có thể phát hành một lệnh hành pháp để chỉ huy những cơ quan liên bang. Nếu điều này có hiệu lực thực thi hiện hành, họ sẽ chuẩn bị sẵn sàng nghiên cứu và điều tra và đưa ra những khuyến nghị về thị trường tiền điện tử, đây là một tin tuyệt vời cho những nhà thanh toán giao dịch .“ Đó là một khoảnh khắc xác nhận, ” ông Jesse Proudman, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành tại Makara, cho biết “ Tôi nghĩ đó là một dấu ấn thực sự có ý nghĩa trong lịch sử dân tộc của loại gia tài kỹ thuật số to lớn hơn. ”Giá ngày hôm nay của Bitcoin là USD 42 216.75 .

Phân tích kỹ thuật cho Bitcoin

Giai đoạn tiên phong trong bài nghiên cứu và phân tích kỹ thuật BTCUSD của chúng tôi là trên khung thời hạn một tháng .Lịch sử giá BTC / USD trong vài năm qua được hiển thị trong đồ thị ( graph ) trên. Chúng tôi nhận thấy trend tăng giá không thay đổi dần kể từ năm 2017 .Vòng đời thứ hai của tiền điện tử mở màn vào tháng 10 năm 2020 khi khối lượng thanh toán giao dịch tăng lên và mức cao lịch sử dân tộc được kiểm tra lại trong toàn cảnh bình tĩnh của những năm trước đó .Giá của Bitcoin đã tăng mạnh kể từ đó. Song cứ nghĩ thực trạng này lê dài mãi thì thật là ngây thơ. Chúng ta phải tìm ra khi nào đồng BTC sẽ hòn đảo chiều một lần nữa để mua một chút ít bitcoin .

Dự đoán giá của BTC trong ba tháng tới

Đồ thị ( graph ) tuần ở trên chỉ ra rằng nến sau cuối hấp thụ gần như trọn vẹn hoạt động giá tăng dần của nến áp chót. Đó là một tín hiệu giảm giá .Vị trí giá BTC / USD làm tăng tâm ý xấu đi. Tỷ giá BTC đã vượt ra ngoài dải Bollinger trên, cho thấy năng lực quá mua .Chỉ báo RSI cũng dịch chuyển mạnh và cho thấy sự phân kỳ giảm giá .Các số lượng giới hạn của sự sụt giảm dự kiến ​ ​ được lưu lại trong price chart BTC / USD. Chúng ta hoàn toàn có thể thấy rằng crypto đã nỗ lực kiểm soát và điều chỉnh vào đầu năm 2021 .Bitcoin đã thanh toán giao dịch không thay đổi trong suốt tháng 1 và đường trên của dải Bollinger giữa với thông số 1 đóng vai trò mức tương hỗ. Tôi không có nhiều nguyên do để nói rằng fractal sẽ không lặp lại nữa. Hỗ trợ mạnh sau đó sẽ nằm quanh mức 42.000 .Nếu người ra giá bán quá tự quyết, tỷ giá BTC hoàn toàn có thể giảm xuống mức tiềm năng là 38.000 USD. Giới hạn của kênh thanh toán giao dịch trước đó nằm ở đó và “ phe gấu ” không hề phá vỡ nó một cách thuận tiện. Vì trend tăng không bị phá vỡ, một cú pullback như vậy hoàn toàn có thể chuyển thành cú kiểm tra lại mức đỉnh lịch sử vẻ vang .Những người am hiểu về nghiên cứu và phân tích sóng Elliott hoàn toàn có thể tranh luận với tôi khi sóng thứ năm gần kết thúc. Tuy nhiên, thị trường đang đứng yên, đặc biệt quan trọng là sau khi tăng mạnh như vậy. Vì vậy, một sự thoái lui đến 56.000 – 58.000 USD hoàn toàn có thể thuận tiện xảy ra trong ba tháng tới .

Giá trị của Bitcoin là bao nhiêu vào năm 2021?

Bây giờ đã đến lúc đưa ra Dự kiến trong thực tiễn cho giá BTC cho đến cuối năm 2021 .Kịch bản giá Bitcoin trong tương lai ( future ) hoàn toàn có thể thành hiện thực nếu trend tăng giá toàn thế giới liên tục. Nếu giá giảm xuống dưới 38.000 đô la, tôi sẽ phải kiểm soát và điều chỉnh lại triển vọng này .Do đó, tích góp có vẻ như là ngữ cảnh dễ xảy ra nhất cho đến nay. Nó được hiển thị dưới dạng hình tam giác trong đồ thị nhưng cũng hoàn toàn có thể là cờ hiệu hoặc hình nêm. Giả sử rằng những số lượng giới hạn của kênh tăng giá sẽ không đổi, sự tích lũy hoàn toàn có thể kết thúc bằng một sự phá vỡ đi lên .Mức tối đa lịch sử vẻ vang là 58.200 đô la cho 1 Bitcoin lúc đó hoàn toàn có thể trở thành một trở ngại nghiêm trọng. Nếu mức đó bị phá vỡ, tất cả chúng ta rất hoàn toàn có thể sẽ thấy đà tăng mạnh, một điều tương tự như như sự phá vỡ mức đỉnh lịch sử vẻ vang tại 20.000 USD. Chuyển động đó có năng lực tăng trưởng đến số lượng giới hạn trên của kênh, ở mức khoảng chừng 80.000 USD .Mức đó sẽ là một nam châm hút tự nhiên so với người mua vì nó rất gần mức 100.000 đô la. Tôi khó lòng tưởng tượng được một sự phá vỡ mức tâm ý mạnh như vậy nếu không có sự sẵn sàng chuẩn bị sơ bộ .Rất hoàn toàn có thể, doanh thu sẽ được chốt vào gần cuối năm 2021 khi Bitcoin tích góp ở những số lượng giới hạn dưới của kênh thanh toán giao dịch .Bằng cách sử dụng Bollinger Bands, tôi đã nghiên cứu và phân tích những khu vực dự kiến ​ ​ của hoạt động giá BTC dựa trên triển vọng nêu trên. Hãy xem đồ thị Dự kiến BTC / USD ở trên. Các số lượng giới hạn giá trị dự kiến ​ ​ của Bitcoin cho mỗi tháng được trình diễn trong bảng dưới đây .

Xem thêm  Ví Wo Token là gì? Có lừa đảo? Có nên đầu tư ví trữ coin WOR không?
Tháng Tỷ giá BTCUSD
Tối thiểu Tối đa
Th112021 54.000 80.100
Th12 2021 59.000 78.200

Phân tích kỹ thuật BTCUSD được trình diễn bởi Mikhail Hypov .

Phân tích Bitcoin theo lý thuyết sóng Elliott hàng tuần kể từ ngày 07.02.2022

Thị Trường BTCUSD đang hình thành khuynh hướng kiểm soát và điều chỉnh dưới dạng zigzag đơn thuần ( A ) – ( B ) – ( C ). Sóng đẩy tăng ( A ), gồm có những sóng phụ 1-2-3 – 4-5, đã triển khai xong. Sóng giảm kiểm soát và điều chỉnh ( B ) hiện đang hình thành dưới dạng zigzag kép W-X-Y, với sóng phát động tiên phong W đã triển khai xong và sóng link X đang tăng trưởng bên trong. Hãy cùng mày mò tình hình thị trường cụ thể hơn trong khung thời hạn 8 giờ .Phần biểu đồ gần đây nhất hiển thị cấu trúc của sóng phát động hướng xuống W mở ra dưới dạng zigzag ba sóng đơn thuần [ A ] – [ B ] – [ C ]. Sau khi zigzag này triển khai xong, thị trường đã quay đầu đi lên và khởi đầu tăng. Sóng link X đang hình thành. Giá Bitcoin sẽ tăng lên mức 46600.00, nơi sóng X sẽ bằng 38,2 % của sóng W. Tỷ lệ này rất hoàn toàn có thể đạt được .

Kế hoạch giao dịch BTCUSD hàng tuần:

Mua 41654.50, Chốt lời 46600.00Phân tích BTCUSD theo sóng Elliot được trình diễn bởi nhà nghiên cứu và phân tích độc lập, Roman Onegin .Start trading with a trustworthy broker
Đăng ký

Dự đoán giá price prediction Bitcoin cho giai đoạn 2021-2022 bởi các chuyên gia Crypto

Bitcoin đã thiết lập những kỷ lục đáng kinh ngạc trong vài tháng qua. Năm 2021 là một năm tuyệt vời so với Bitcoin và nhiều chuyên viên đã Dự kiến tương lai sẽ mang lại gì cho loại tiền điện tử này .Nếu giá hiện tại là USD 42 216.75, giá trị tương lai của Bitcoin sẽ là bao nhiêu ?Ông Anthony Pompliano, người sáng lập và là đối tác chiến lược của Morgan Creek Digital, Dự kiến giá BTC tương lai ( future ) sẽ là $ 250.000 vào năm 2022. Hãy xem liệu những nguồn khác có cùng quan điểm không .

Ngân hàng Standard Chartered

Vào tháng 8 năm 2021, những nhà nghiên cứu và phân tích tại Ngân hàng Standard Chartered đã đưa ra dự báo của họ, kỳ vọng BTC sẽ đạt được cột mốc $ 100.000 vào đầu năm sau. Điều này phản ánh quan điểm của nhiều chuyên viên tiền điện tử khác. Ví dụ, ông Nick Spanos, đồng sáng lập mạng phi tập trung chuyên sâu Zap. org, cũng tin rằng Bitcoin sẽ đạt $ 100.000 trong tương lai gần .

Token Metrics

Ông Bill Noble, một nhà nghiên cứu và phân tích thị trường cấp cao tại Token Metrics, gần đây đã đưa ra Dự kiến của riêng mình cho giá Bitcoin, với tiềm năng là $ 75.000 đô la vào cuối năm 2021. Nhưng ông cũng nhấn mạnh vấn đề năng lực giá giảm, thậm chí còn xuống $ 25.000 .

Tim Draper

Quay trở lại với những Dự kiến về giá Bitcoin năm 2021 tích cực, triệu phú góp vốn đầu tư mạo hiểm Tim Draper đang đặt tiềm năng cao. Một thời hạn trở lại đây, vào năm 2020, ông đã đưa ra Dự kiến rằng BTC sẽ đạt USD 250.000. Vào giữa năm 2021, ông xác nhận rằng mình vẫn giữ nguyên triển vọng khởi đầu cho đến cuối năm 2022 .Long Forecast đã đăng một dự báo nhỏ nhưng không thiếu thông tin cho những tháng cuối năm 2021, kỳ vọng giá sẽ tăng lên khoảng chừng $ 66.332 – $ 72.186 .

Tháng Mở Tối thiểu -Tối đa Đóng
Th11 61351 52335 – 70975 66332
Th12 66332 60082 – 77239 72186

Dự đoán của nó cho năm 2022 vạch ra một xu thế tăng ( up-trend ) không thay đổi trong hàng loạt năm. Đến tháng 12 năm 2022, Bitcoin sẽ được thanh toán giao dịch trong vùng $ 139.647 – $ 173.330 .

Tháng Mở Tối thiểu-Tối đa Đóng
Th1 2022 72186 72186 – 89598 83736
Th2 2022 83736 72374 – 83736 77822
Th3 2022 77822 77822 – 94839 88635
Th4 2022 88635 88635 – 110014 102817
Th5 2022 102817 89885 – 103417 96651
Th6 2022 96651 75504 – 96651 81187
Th7 2022 81187 74175 – 85341 79758
Th8 2022 79758 79758 – 98995 92519
Th9 2022 92519 92519 – 114835 107322
Th10 2022 107322 107322 – 128812 120385
Th11 2022 120385 120385 – 149422 139647
Th12 2022 139647 139647 – 173330 161991

Mặt khác của quan điểm phổ cập, đây là một dự báo thận trọng hơn. Nguồn tin này tin rằng giá sẽ được chuyển vào vùng ngặt nghèo vào khoảng chừng $ 60.000 .

Tháng Dự báo tỷ suất Tỷ lệ MIN Tỷ lệ MAX
Th1 2022 61 272 55 664 65 334
Th2 2022 60 173 58 138 61 823
Th3 2022 60 586 56 344 66 888
Th4 2022 62 875 60 728 67 197
Th5 2022 64 094 60 249 70 998
Th6 2022 63 793 61 327 67 320
Th7 2022 63 333 57 048 67 807
Th8 2022 62 542 57 214 69 269
Th9 2022 62 137 60 100 64 024
Th10 2022 61 249 61 308 67 900
Th11 2022 61 239 60 779 62 461
Th12 2022 61 724 61 358 65 981

Nhưng hãy kết thúc phần này với một quan tâm tích cực hơn. Dưới đây là đồ thị graph cho thấy Bitcoin hoàn toàn có thể sẽ đi đến đâu trong năm tới và khi nào nó sẽ tiến gần đến mức $ 125.000 một cách đáng kinh ngạc .

Dự đoán giá Bitcoin trong giai đoạn 2023-2024

Bitcoin sẽ có giá bao nhiêu vào năm 2023 ? Liệu Bitcoin có đạt được mức đỉnh mới vào năm 2023 ?Nhà góp vốn đầu tư Tim Draper từng nói : “ Tôi nghĩ rằng Bitcoin vào năm 2022 hoặc đầu năm 2023 sẽ đạt $ 250.000 ”. Mặc dù tất cả chúng ta không thấy tiềm năng giá Bitcoin này trong khoảng chừng thời hạn từ những nguồn khác, nhưng giá trị vẫn hoàn toàn có thể thấy những đỉnh mới so với giá trị của đồng đô la .Theo dự báo dưới đây, năm 2023 sẽ không tận mắt chứng kiến những đợt tăng đột biến lớn. Khoảng giá trung bình hoàn toàn có thể ở vào khoảng chừng $ 61.000 – $ 63.000 .

Tháng Dự báo tỷ suất Tỷ lệ MIN Tỷ lệ MAX
Th1 2023 61 615 57 215 63 935
Th2 2023 61 438 56 711 65 087
Th3 2023 60 850 54 234 65 102
Th4 2023

61 791

60 202 65 140
Th5 2023 60 461 56 129 66 277
Th6 2023 60 128 59 206 64 862
Th7 2023 60 900 56 159 64 244
Th8 2023 61 174 59 572 64 893
Th9 2023 61 949 55 825 67 456
Th10 2023 63 601 59 007 68 260
Th11 2023 63 127 57 637 64 256
Th12 2023 62 442 61 406 65 786

Triển vọng tiếp theo hứa hẹn hơn nhiều. Sự tăng trưởng dự kiến của Bitcoin hoàn toàn có thể đẩy nó lên tới $ 200.000 trở lên. Giá Dự kiến cao nhất cho năm 2023 là $ 272.976 .

Tháng Mở Tối thiểu – Tối đa Đóng
Th1 2023 161991 161991 – 201064 187910
Th2 2023 187910 159948 – 187910 171987
Th3 2023 171987 166719 – 191817 179268
Th4 2023 179268 179268 – 222508 207951
Th5 2023 207951 186945 – 215087 201016
Th6 2023 201016 201016 – 235324 219929
Th7 2023 219929 219929 – 272976 255118
Th8 2023 255118 199298 – 255118 214299
Th9 2023 214299 182084 – 214299 195789
Th10 2023 195789 195789 – 243013 227115
Th11 2023 227115 201876 – 232266 217071
Th12 2023 217071 169576 – 217071 182340

Chuyển sang năm 2024, cùng một nguồn kỳ vọng BTC sẽ duy trì tốt trên mốc $ 200.00, mức cao nhất hoàn toàn có thể là $ 267.550 vào cuối tháng 8 năm 2024 .

Tháng Mở Tối thiểu – Tối đa Đóng
Th1 2024 182340 182340 – 214924 200864
Th2 2024 200864 161381 – 200864 173528
Th2024 173528 153976 – 177156 165566
Th4 2024 165566 144261 – 165977 155119
Th5 2024 155119 155119 – 192534 179938
Th6 2024 179938 179938 – 223339 208728
Th7 2024 208728 208622 – 240028 224325
Th8 2024 224325 224325 – 267550 250047
Th9 2024 250047 212823 – 250047 228842
Th10 2024 228842 198782 – 228842 213744
Th11 2024 213744 166977 – 213744 179545
Th12 2024 179545 159891 – 183961 171926

Ngoài những bảng theo tháng, chúng tôi cũng có những biểu đồ giá Dự kiến về hoạt động của Bitcoin trong năm 2023 – 2024. Hãy xem những hình ảnh bên dưới để biết những dịch chuyển giá dự kiến khiến giá của BTC cao hơn và dưới mốc $ 125.000 nhiều lần .Năm 2024 hoàn toàn có thể là một vòng tuần hoàn so với Bitcoin, khởi đầu dưới $ 150.000, tăng và mất giá trong những tháng tiếp theo và kết thúc ở mức tương tự – dưới $ 150.000 .

Xem thêm  Mẫu hợp đồng thuê nhà đầy đủ đơn giản áp dụng năm 2022

Dự báo Bitcoin trong dài hạn giai đoạn năm 2025-2030

Bitcoin dự kiến sẽ tăng giá chứ ? Những gì vận dụng cho dự báo thời tiết cũng hoàn toàn có thể vận dụng cho dự báo giá Bitcoin. Càng nhìn xa vào tương lai ( future ) của Bitcoin thì càng khó đưa ra những Dự kiến về Bitcoin. Vào năm 2025, quốc tế hoàn toàn có thể trông rất khác so với những gì tất cả chúng ta tưởng tượng lúc bấy giờ. Dù vậy, chúng tôi vẫn sẽ nỗ lực đưa ra Dự kiến. Năm 2025 sẽ mang lại gì cho Bitcoin ?Nhiều nhà nghiên cứu và phân tích chấp thuận đồng ý rằng giá Bitcoin vẫn chưa hết tiềm năng. Một cuộc thăm dò ý kiến của 50 chuyên viên fintech cho thấy BTC hoàn toàn có thể tăng lên 250.000 đô la vào năm 2025 và số lượng đáng kinh ngạc 5 triệu đô la cho mỗi Bitcoin vào năm 2030 .Digital Coin Price đã san sẻ một biểu đồ phác thảo sự tăng trưởng giá của Bitcoin trong tiến trình 2021 – 2028. Họ mong đợi một bước nhảy vọt đáng kể vào một thời gian nào đó từ năm 2027 đến năm 2028, nơi giá hoàn toàn có thể vượt qua $ 250.000 và liên tục hướng tới $ 300.000 .Đây là một Dự kiến về giá của Bitcoin khác vào năm 2025 – 2030. Nguồn này tin rằng BTC hoàn toàn có thể lên tới hàng triệu. Năm 2029 hoàn toàn có thể là thời gian quan trọng khi Bitcoin vượt mốc 1 triệu đô la, với giá trung bình là 1.172.169 đô la trong cả năm .

Năm Giá tối thiểu Giá trung bình Giá tối đa
2025 281.528,85 289.824,03 347.350,08
2026 389.595,00 401.187,96 483.312,80
2027 529.840,20 549.899,60 674.018,58
2028 771.452,85 798.947,83 933.466,51
2029 1.140.211,79 1.172.169,71 1.333.086,61
2030 1.656.316,35 1.703.203,14 1.985.594,26

Hãy nhìn bảng Dự kiến giá BTC này, gồm có những động lực khả thi từ năm 2025 đến năm 2030 .

Năm Giữa năm Cuối năm
2025 USD 160.788 USD 176.867
2026 USD 192.785 USD 207.964
2027 USD 223., 561 USD 201.827
2028 USD 210.694 USD 223.336
2029 USD 235.899 USD 240.649
2030 USD 252.681 USD 228.073

FX Empire đã đưa ra một bộ sưu tập quan điểm về dự báo tỷ giá hối đoái Bitcoin cho năm 2025 và 2030. Ví dụ : Ông Pavel Shkitin, Giám đốc điều hành tại Nominex, nhận thấy một thị trường tăng giá khổng lồ cho BTC hoàn toàn có thể đưa nó lên đến USD 500.000. Ông Justin Chuh, nhà thanh toán giao dịch hạng sang của Wave Financial, đã đặt giá trị dự kiến của mình là $ 210.000 mỗi BTC vào năm 2025. Ông Ans Max Keizer, Người dẫn chương trình của Báo cáo Keizer, tin rằng BTC sẽ tăng lên khoảng chừng $ 100.000 vào năm 2025 và $ 400.000 vào năm 2030 .Trong những năm tới ( và hoàn toàn có thể là nhiều thập kỷ ), giá trị hiệu suất cao của đồng đô la sẽ liên tục giảm khi lượng tiền được in ra nhiều hơn. Tuy nhiên, giá trị của Bitcoin sẽ liên tục tăng, tạo ra ngày càng nhiều người mua trên thị trường. Lúc đó, cầu tăng nhanh hơn cung của Bitcoin và khiến giá Bitcoin liên tục tăng .Start trading with a trustworthy broker
Đăng ký

Liệu Bitcoin có phải là một khoản đầu tư tốt?

Tôi có nên góp vốn đầu tư vào Bitcoin ? Bạn hoàn toàn có thể đang đặt ra câu hỏi này trong đầu. Đồng tiền kỹ thuật số Bitcoin đạt mức đỉnh mọi thời đại vào ngày 20 tháng 10 năm 2021, tăng hơn USD 66.930. Đà tăng can đảm và mạnh mẽ của tiền điện tử đến mức đỉnh kỉ lục mới có vẻ như chưa kết thúc trong thời gian hiện tại. Vậy : Nên mua hay bán Bitcoin ?Quay trở lại năm 2017 – 2018, mọi người nghĩ rằng Bitcoin sẽ tiến gần đến $ 20.000 là kết thúc. Nhưng tiền kỹ thuật số này đã nhiều lần chứng tỏ rằng nó hoàn toàn có thể vượt qua những rào cản mới, ngay cả sau khi giảm mạnh. Vì vậy, Bitcoin hoàn toàn có thể là một khoản góp vốn đầu tư tốt để tiến xa hơn .Vào cuối năm 2021, hoàn toàn có thể thấy rõ ngày càng nhiều nhà quản lý tài sản khởi đầu nhận thấy doanh thu từ tiền điện tử. Khách hàng của nhà sản xuất dịch vụ thanh toán giao dịch PayPal cũng hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch bằng Bitcoin. Điều này thôi thúc kỳ vọng rằng tiền điện tử sẽ trở nên mê hoặc hơn so với công chúng .Tuy nhiên, sự sáng sủa của những nhà đầu tư thậm chí còn còn trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn khi những tiềm năng giá từ những nhà nghiên cứu và phân tích – trên $ 100.000 và thậm chí còn $ 250.000. Ngoài ra, những giải pháp tương hỗ từ chính phủ nước nhà và ngân hàng nhà nước TW cho thấy có rất nhiều tiền có sẵn nên ngày càng nhiều tiền được góp vốn đầu tư vào những khoản góp vốn đầu tư rủi ro đáng tiếc hơn .Cuối cùng, một nhóm người kỳ vọng Bitcoin, giống như vàng, là một khoản góp vốn đầu tư tốt vì nó không dễ bị lạm phát kinh tế. Việc tạm ứng hiện tại khởi đầu vào năm ngoái. Theo tài liệu từ coinmarketcap.com, tiền tệ kỹ thuật số này sau đó đã tăng gần gấp 4 lần về giá trị, theo dõi từ những sàn thanh toán giao dịch khác nhau mà coin điện tử được thanh toán giao dịch .

Những câu hỏi thường gặp trong dự đoán giá Bitcoin

Giá trị của Bitcoin sẽ là bao nhiêu vào năm 2025?Chúng tôi không dám đưa ra Dự kiến trong thực tiễn về giá cả của Bitcoin vào năm 2025. Đơn giản là giá Bitcoin nhờ vào vào quá nhiều yếu tố. Ví dụ : ai mà đoán trước rằng đại dịch sẽ bùng phát vào năm 2020, khiến Bitcoin giảm 40 % giá trị chỉ trong một ngày ?Giá trị của Bitcoin sẽ là bao nhiêu trong năm 2040?Câu vấn đáp cũng tương tự như ở đây. Chúng ta không hề đưa ra những Dự kiến đáng đáng tin cậy về giá Bitcoin trong năm 2040. Dự đoán giá ngày mai thì hoàn toàn có thể nhưng trong 20 năm nữa thì không. Giá của bất kể tiền điện tử nào cũng đều phụ thuộc vào vào rất nhiều yếu tố và hoàn toàn có thể biến hóa trong chớp mắt .Hiện tại có phải là thời điểm tốt để mua Bitcoin?Bitcoin sẽ tăng cao đến mức nào ? Giá Bitcoin gần đây đã đạt mức đỉnh mọi thời đại và giá Bitcoin hiện tại là USD 42 216.75. Thông thường, tốt hơn là bạn nên mua tiền điện tử khi chúng đang giảm giá. Tuy nhiên, toàn bộ tất cả chúng ta đều còn nhớ ” sự quá muộn ” khi mua BTC ở mức USD 20, USD 100, USD 1000, $ 20,000, v.v. Nếu dự báo trở thành thực sự, giá BTC hoàn toàn có thể lên tới USD 300.000. Tiềm năng Bitcoin chắc như đinh là rất mạnh .Liệu Bitcoin sẽ tiếp tục tăng?Mức tăng trưởng ước tính của Bitcoin là bao nhiêu ? Bitcoin sẽ tăng. Hầu hết những chuyên viên tiền điện tử có vẻ như đều nghĩ như vậy. Một số người Dự kiến rằng Bitcoin sẽ đạt mức đỉnh mọi thời đại mới vào năm 2022 !Bitcoin sẽ có tương lai chứ?Chắc chắn rồi. Sự tham gia của những bên lớn trong tiền điện tử sẽ tương hỗ điều này. Ví dụ : Facebook đang tăng trưởng một stablecoin có giá trị được link với một rổ tiền pháp định như đồng euro hoặc đồng đô la. Các ngân hàng nhà nước TW cũng đang nghiên cứu và điều tra những loại tiền kỹ thuật số. Điều này sẽ khiến mọi người quen với tiền điện tử hơn. Khi những người này ở đầu cuối lựa chọn bitcoin, việc vận dụng bitcoin sẽ hoàn toàn có thể nhận được một động lực đáng kể .Làm thế nào để dự đoán giá Bitcoin?Các nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể sử dụng nghiên cứu và phân tích cơ bản và kỹ thuật để Dự kiến giá Bitcoin. Trong nghiên cứu và phân tích cơ bản, bạn nên kiểm tra lịch kinh tế tài chính, bài phát biểu của những nhà chỉ huy chính trị và kinh tế tài chính quốc tế, cùng tin tức ( toàn thế giới và trong ngành ). Trong nghiên cứu và phân tích kỹ thuật, bạn hoàn toàn có thể dự báo giá Bitcoin trải qua những hoạt động thị trường trong quá khứ bằng cách sử dụng những công cụ kỹ thuật .Làm thế nào để dự đoán giá trị Bitcoin sẽ tăng hay giảm?Sự tăng và giảm của giá Bitcoin hoàn toàn có thể được Dự kiến bằng cách theo dõi tin tức không chỉ tương quan đến ngành công nghiệp tiền điện tử mà còn cả nền kinh tế tài chính toàn thế giới. Xin nhắc lại, đại dịch vi rút corona đã gây ra sự sụt giá nghiêm trọng so với BTC.Ai đã dự đoán chính xác giá trị Bitcoin?Không ai hoàn toàn có thể đoán trước được sự lây lan của đại dịch vi rút corona. Do đó, toàn bộ những Dự kiến cho năm 2020 đều sai vì những nhà đầu tư và chuyên viên không hề lường trước được một yếu tố quan trọng như vậy. Tuy nhiên, có 1 số ít người đã dự báo giá Bitcoin đúng chuẩn trong quá khứ. Ông Tim Draper và ông Mike Novogratz đã Dự kiến BTC sẽ đạt 10.000 đô la vào năm 2018 .Tuyên bố phủ nhận nghĩa vụ và trách nhiệm : Giao dịch tiền tệ kỹ thuật số ( digital cryptocurrency ) có rủi ro đáng tiếc đáng kể. Thông tin trên website này không nhằm mục đích mục tiêu tư vấn góp vốn đầu tư .

Biểu đồ giá của BTCUSD tại mốc thời gian thực

Nội dung của bài viết này phản ánh ý kiến của tác giả và không nhất thiết phản ánh vị trí chính thức của LiteFinance. Tài liệu được xuất bản trên trang này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không được coi là cung cấp tư vấn đầu tư cho các mục đích của Directive 2004/39 / EC.

Đánh giá bài báo này :{ { value } } ( {{count}} {{title}} )
( { { count } } { { title } } )

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *