Dropshipping nội địa – Cơ hội cho những người mới kinh doanh online

Khái niệm dropshipping là gì không còn quá lạ lẫm với những người kinh doanh thương mại trực tuyến. Tuy nhiên, tất cả chúng ta mới chỉ biết về dropshipping Aliexpress, Taobao, Amazon, … mà còn mơ hồ về dropship trong nước Nước Ta. Vậy dropship trong nước là gì ? Dropship trong nước có lợi như thế nào so với người mới kinh doanh thương mại trực tuyến ? Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây nhé !

1. Dropship nội địa là gì?

Dropship trong nước hay còn gọi là dropship nguồn hàng có sẵn tại Nước Ta. Tức là, việc bán hàng dropship được thực thi với nguồn hàng có sẵn ngay trong nước. Thay vì nhà bán hàng lấy hàng từ nhà sản xuất quốc tế ( Aliexpress, Amazon, … ) thì nay hoàn toàn có thể tạo đơn dropship từ chính những nhà phân phối có mẫu sản phẩm có sẵn tại kho Nước Ta .

Quy trình của việc dropship nội địa

dropshipping-1

Đối với một quá trình dropship loại sản phẩm có sẵn trong nước, việc đảm nhiệm đơn, tạo đơn và luân chuyển sẽ được tối ưu thời hạn nhất hoàn toàn có thể. Người bán hàng chỉ cần marketing và chốt đơn, sau khi có đơn thì gửi thông tin người mua về cho nhà cung ứng. Phía nhà phân phối sau khi nhận được thông tin người mua sẽ ngay lập tức đóng gói theo nhu yếu và luân chuyển đến người mua của bạn theo phương pháp luân chuyển tối ưu nhất. Khách hàng sẽ giao dịch thanh toán COD hoặc giao dịch chuyển tiền cho nhà bán hàng tùy theo thỏa thuận hợp tác .

2. Người bán có lợi gì khi kinh doanh Dropship nguồn hàng Việt Nam?

Khi dropship nguồn hàng nước ngoài, người bán hàng có thể đối mặt với nhiều rủi ro:

 • Bất tiện khi trao đổi về thông tin mẫu sản phẩm, chính sách bh .
 • Không kiểm duyệt được chất lượng loại sản phẩm trước khi chuyển cho khách .
 • Thời gian và ngân sách luân chuyển lâu, dễ dẫn đến hủy đơn .

Dropshipping trong nước

Tâm lý mua hàng của người Việt là muốn hàng có ngay, được nhận hàng càng sớm càng tốt. Sự ra đời của khái niệm dropship hàng nội địa đã thay đổi được tình hình kinh doanh đang gặp khó khăn như hiện nay. Trong khi vận chuyển quốc tế đang gặp nhiều khó khăn khi tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp trên thế giới, giải pháp dropship nguồn hàng có sẵn trong nước đang là sự lựa chọn tối ưu hàng đầu giúp giải quyết các vấn đề đau đầu của người bán!

Ưu điểm dropship nội địa

 • Nguồn hàng có sẵn tại Nước Ta -> tối ưu thời hạn đảm nhiệm đơn hàng, đóng gói và luân chuyển .
 • Dễ dàng trao đổi với nhà cung cấp.

 • Hàng hóa được kiểm duyệt chất lượng trước khi xuất kho .
 • Khi gặp những yếu tố về đơn hàng, người mua hoàn toàn có thể hoàn về kho của nhà sản xuất, người bán không cần phải ôm hàng .

Ưu điểm dropshipping nội địa

Ở Nước Ta, Netsale là nền tảng duy nhất hoàn toàn có thể phân phối được những tiêu chuẩn mà một người bán hàng dropship đang cần :

 • Nguồn hàng phong phú ( trong và ngoài nước ) .
 • Hệ thống quản lý và vận hành chuyên nghiệp, quản trị bán hàng đa kênh chỉ trên một nền tảng .
 • Dropship trực tiếp lên Shopeethuận tiện .
 • Kết nối với các đơn vị vận chuyển hàng đầu, hỗ trợ thu tiền COD.

 • Được tương hỗ khá đầy đủ về tài liệu bán hàng, gợi ý loại sản phẩm, tư vấn cách bán hàng ra đơn hiệu suất cao .
 • … .

Hy vọng với bài viết này, những bạn hoàn toàn có thể hiểu được phần nào về dropshipping cũng như ưu điểm khi làm kinh doanh thương mại dropship nguồn hàng có sẵn tại Nước Ta .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *