Dropbox là gì? Cách tạo tài khoản và sử dụng dịch vụ Dropbox

Home » Dropbox là gì ? Cách tạo thông tin tài khoản và sử dụng dịch vụ DropboxAndroid

Dropbox là gì? Cách tạo tài khoản và sử dụng dịch vụ Dropbox

27747 Views

SaveSavedRemoved

0

dropbox

VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.
TẢI ẢNH NGAY

MarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.
TRUY CẬP NGAY

MarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.
Xem ngay
Hãy san sẻ thưởng thức về một loại sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé ! tin tức nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người ” đi sau ” đấy. MarsURL. com : Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB và sống sót trong 3 NGÀY.MarsReels : Tải Photo / Video / Reels / Stories / IGTV Instagram trong 3 GIÂY.MarsPaste.com : Giải pháp nhanh nhất để san sẻ văn bản / code trực tuyến .Bạn là người chưa từng sử dụng dịch vụ tàng trữ trực tuyến nào trên Internet nhưng hiện tại bạn đang cần một dịch vụ tàng trữ tài liệu trực tuyến nhưng trọn vẹn không tính tiền để tàng trữ tài liệu đơn thuần trên Internet .
Nếu như bạn đang vướng mắc không biết nên sử dụng dịch vụ nào thì Dropbox chắc là cái tên mà bạn nên biết khi cần một dịch vụ trữ tài liệu trực tuyến. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cụ thể cách tạo cũng như sử dụng dịch vụ tàng trữ trực tuyến của Dropbox trên máy tính .
Cách đăng kí Email mới | Tạo tài khoản Gmail, Yahoo, OutlookCách đăng kí E-Mail mới | Tạo thông tin tài khoản Gmail, Yahoo, OutlookXem thêm

Dropbox là gì?

DropBox là một dịch vụ lưu trữ miễn phí giúp đồng bộ dữ liệu giữa các thiết máy tính và điện thoại khi có kết nối Internet. Bạn có thể lưu tất cả tài liệu, ảnh và video trên Dropbox và có thể truy cập hoặc tải tài liệu ở bất cứ nơi nào mà bạn muốn. Bạn cũng có thể sử dụng trên smartphone hoặc tablet để xem, chỉnh sửa hoặc tải tài liệu về.

Hơn nữa, khi sử dụng Dropbox dữ liệu của bạn có thể an toàn hơn bao giờ hết khi tránh được các vấn đề về lỗi phần cứng hoặc bị lỗi dữ liệu do virus. Dropbox sẽ tạo ra các phiên bản tập tin trong vòng 30 ngày, việc này sẽ giúp bạn dễ dàng khôi phục trong trường hợp bạn xoá nhầm tập tin, dữ liệu từ Dropbox.

Khi đăng ký tài khoản miễn phí, bạn sẽ được cung cấp 2GB dữ liệu miễn phí lưu trữ tại dịch vụ này. Những bạn có thể kiếm thêm dung lượng lưu trữ khi thực hiện các yêu cầu của Dropbox. Đây là ưu đãi khá tuyệt với mà Dropbox cung cấp miễn phí cho bạn.

Dropbox là gì

Cách đăng ký và tạo tài khoản Dropbox

Bước 1: Bạn cần truy cập vào Website: https://www.dropbox.com

Bước 2: Chọn Sign Up. Điền đầy đủ thông tin bao gồm Email và Password. Hoặc sử dụng tài khoản Google để đăng ký mới Dropbox.

Dropbox là gì

Bước 3: Giao diện Dropbox sau khi đăng ký thành công từ tài khoản Google.

dang ky dropbox

Bạn sẽ được yêu cầu tải phần mềm Dropbox cho Desktop. Bạn có thể cài đặt phần mềm này vào máy tính của bạn hoặc sử dụng trực tiếp trên Web để lưu trữ dữ liệu của bạn.

Hướng dẫn sử dụng Dropbox từ Website

Sau khi đã thực hiện bước 3. Bạn chọn vào biểu tượng luu tru mien phi dropbox

 để trở về trang chủ Dropbox.
Tại giao diện trang chủ Dropbox :

  1.  Bạn chọn vào những mục này để lưu trữ dữ liệu của bạn theo các định dạng hình ảnh, tập tin,…
  2.  Khu vực để bạn upload file hoặc Folder và xóa dữ liệu
  3.  Bạn có thể kiếm thêm dung lượng lưu trữ hơn 2GB khi thực hiện các yêu cầu của dịch vụ Dropbox.

Hướng dẫn cách tải dữ liệu lên Dropbox

Để upload data lên, bạn chọn vào Upload files ở phía trên bên trái màn hình hiển thị >> Choose Files >> Duyệt đến hình ảnh hoặc file cần lưu .

luu tru mien phi dropbox

Khi đó, file bạn vừa upload lên sẽ Open, bạn hoàn toàn có thể tải về hoặc xóa những file này bằng những nút phía trên .

luu tru mien phi dropbox

Ngoài ra, nếu như bạn muốn đồng bộ hoá dữ liệu của mình với các thiết bị điện thoại sử dụng Android hoặc iOS, bạn chỉ cần tải ứng dụng Dropbox từ Google Play hoặc Appstore và đăng nhập tài khoản Dropbox đã tạo vào. Khi đó, Dropbox sẽ tự động đồng bộ hoá tất những thay đổi của bạn.

Tóm lại

Có thể nói Dropbox là một dịch vụ lưu trữ trực tuyến tuyệt vời dành cho bạn, hãy trang bị ngay cho mình một tài khoản Dropbox bởi bạn sẽ cần sử dụng nó trong một dịp nào đó, hơn nữa Dropbox hoàn toàn miễn phí và có 2GB dung lượng lưu trữ dữ liệu trục tuyến với Dropbox.

Cách chụp màn hình máy tính và điện thoạiCách chụp màn hình hiển thị máy tính và điện thoại cảm ứngXem ngay

Chúc bạn thành công!

3.9 / 5 – ( 21 bầu chọn )

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *