Download bảng theo dõi tiến độ giao hàng – MISA AMIS

Theo dõi quá trình giao hàng là quy trình tìm kiếm và update thông tin tương quan đến vị trí giao hàng cũng như ghi lại ngày giao hàng, ghi chú của người gửi và người nhận và nhiều thứ khác .

DOWNLOAD BẢNG THEO DÕI TIẾN ĐỘ GIAO HÀNG

>>CLICK VÀO ĐÂY<<

Chỉ cần sử dụng những bảng mẫu theo dõi giao hàng bằng excel, toàn bộ những bước và quá trình này sẽ trở nên thuận tiện hơn nhiều. Khi bạn có trong tay một mẫu theo dõi dựng sẵn, bạn không cần phải dành thời hạn và công sức của con người cho những bước và quá trình sử dụng lặp đi lặp lại. Thay vào đó bạn đơn thuần chỉ cần update những trường tài liệu là hoàn toàn có thể nắm được quy trình tiến độ giao hàng của mình .

1. Vì sao cần theo dõi quá trình giao hàng ?

Hầu hết những công ty đều phải tự theo dõi việc giao hàng của mình cho người mua và những hoạt động giải trí được tối ưu hóa theo số liệu và số liệu thống kê gần đây. Do đó việc sử dụng những mẫu theo dõi giao hàng được sử dụng rất thông dụng. Các mẫu này có list vừa đủ những đầu nhận hàng, những bộ phận gửi hàng, số lượng và loại đối tượng người dùng và khu vực nơi việc giao hàng đang được thực thi .
Thay vì phải ghi lại toàn bộ tài liệu gian nhận thủ công bằng giấy bút, thì việc soạn thảo một ghi chú kỹ thuật số và sử dụng những bản in sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. Excel được cho phép bạn tự động hóa những bước đo lường và thống kê, thống kê và nhìn nhận bằng cách sử dụng những hàm và công thức khác nhau .
Trong kinh doanh thương mại, nhiều đơn hàng hoàn toàn có thể được giao đến nhiều người mua và người nhận khác nhau, đây là lúc bạn hoàn toàn có thể cảm nhận rõ nhất quyền lợi của biểu mẫu theo dõi giao hàng. Trước hết, bạn hoàn toàn có thể có một bản ghi đúng chuẩn về số lượng hàng được giao, về những người mua mà bạn đã gửi lô hàng và loại sản phẩm được nhu yếu là gì. Tất cả tài liệu này về sau sẽ rất thiết yếu để thanh toán giao dịch, giải quyết và xử lý sổ sách, shopping, quản trị chuỗi đáp ứng và những nhiệm vụ tương quan .
>> Xem thêm : Làm thế nào để doanh nghiệp không bị phạt chậm tiến trình giao hàng ?

Xem thêm  Tiểu luận phân tích báo cáo tài chính công ty CP kinh đô (KDC) - Tài liệu text

2. Lợi ích của quy trình tiến độ theo dõi quá trình giao hàng

Một số quyền lợi điển hình nổi bật của tiến trình theo dõi này, bất kể bạn thuộc nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại nào :

  • Giúp duy trì đúng hồ sơ giao hàng
  • nhìn nhận hiệu suất cao hoạt động giải trí của đội ngũ nhân viên cấp dưới
  • Cho phép bạn theo dõi mức tiêu thụ nguyên vật liệu và quản trị chuỗi đáp ứng
  • Cung cấp cho bạn hồ sơ giao hàng khá đầy đủ để giải quyết và xử lý sổ sách
  • Hỗ trợ trong việc giao dịch thanh toán hóa đơn và thu tiền mặt
  • Giúp bạn thuận tiện phân phối đơn hàng và nhu yếu của người mua
  • Giảm bớt gánh nặng phân tích cung cầu

  • Nâng cao chất lượng vật tư bằng cách xác lập đúng mẫu sản phẩm và người mua

Ghi lại mọi thứ theo từng mục trên sách vở biểu lộ sự tỉ mỉ và cẩn trọng, tuy nhiên hãy quản trị mưu trí hơn và tận dụng sức mạnh của công nghệ tiên tiến. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những mẫu theo dõi tiến trình giao hàng Excel tùy chỉnh để ghi tài liệu quan trọng tương quan đến việc giao hàng và sau đó sắp xếp nó thành những bản tóm tắt đơn thuần hơn .

>>Tham khảo: Phần mềm CRM là gì? Vì sao các doanh nghiệp đều muốn áp dụng phần mềm CRM vào hoạt động quản lý khách hàng

Xem thêm  4 thông tin hữu ích về tiền Đức bạn không thể bỏ qua

4.2 / 5 – ( 4 bầu chọn )

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *