Douyin

Đánh giá Softonic

Ứng dụng Tiktok Trung Quốc miễn phí

Douyin là một ứng dụng đa phương tiện miễn phí thuộc sở hữu của gã khổng lồ công nghệ trẻ của Trung Quốc, Bytedance. Ứng dụng, có nghĩa là “Âm thanh rung” trong tiếng Trung, cho phép người dùng tạo, chỉnh sửa và chia sẻ các video ngắn. Người sử dụng cũng có thể l ive suối với âm nhạc ở chế độ nền. Ứng dụng đi kèm với một loạt các hiệu ứng, cho phép người dùng tạo các video hài hước, nguyên bản và chất lượng tốt. Douyin được biết đến trong bối cảnh quốc tế với tên Tiktok. Tuy nhiên, mặc dù được trình bày dưới dạng cùng một sản phẩm, chúng không thực sự giống nhau.

Tạo, chỉnh sửa và chia sẻ

Douyin và Tiktok chia sẻ tác giả cùng và ngay cả những tính năng tương tự. Giống như Tiktok, người dùng Douyin có thể tạo video 15 giây, áp dụng hiệu ứng cho nó và chia sẻ cho mọi người xem. Ứng dụng này có nhiều lựa chọn hiệu ứng, chẳng hạn như nhãn dán, khung, chuyển động chậm và các bộ lọc khác. Bạn thậm chí có thể áp dụng âm nhạc hoặc thay đổi ngoại hình của bạn. Ứng dụng này cũng rất phổ biến để hát nhép những bản hit lớn hoặc tạo ra những bản hit dance.

Khả năng chỉnh sửa của Douyin là trực quan. Với điều này, bạn có thể dễ dàng tạo một video chứa đầy hiệu ứng ngay cả khi bạn không có kiến thức sâu rộng khi chỉnh sửa video. Trên hết, các video được tạo trên ứng dụng có thể được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông xã hội lớn, chẳng hạn như Weibo, WeChat và QQ. Ứng dụng này cũng sử dụng hashtags để tạo sự tương tác về các chủ đề. Như đã lưu ý, Douyin đi kèm với tính năng phát trực tiếp. Nó cũng có Q & A trực tiếp, người dùng có thể sử dụng để thu hút người theo dõi của họ trong thời gian thực.

Bạn đang đọc: Douyin

Mặc dù được gắn nhãn là phiên bản tiếng Trung của Tiktok, trên thực tế, Douyin là một thực thể riêng biệt. Đối với một, bạn không thể tìm thấy ứng dụng trên các cửa hàng ứng dụng bên ngoài Trung Quốc. Hơn nữa, cả hai cung cấp nội dung khác nhau. Chẳng hạn, khi bạn sử dụng Douyin để tìm kiếm người dùng Tiktok phổ biến, bạn sẽ chỉ tìm thấy một tài khoản chưa được xác minh với một số video tương tự. Điều tương tự cũng xảy ra nếu bạn sử dụng Tiktok để tìm Douyin.

Một sự thay thế xứng đáng

Nhìn chung, Douyin có thể hoạt động như một giải pháp thay thế tốt cho các ứng dụng chia sẻ video phổ biến hiện nay. Ứng dụng cung cấp những cách đơn giản để thể hiện tài năng sáng tạo của người dùng trong một thời gian ngắn. Ngoài ra, với các tính năng bổ sung như phát trực tiếp và hỏi đáp trực tiếp, nó cũng có thể được sử dụng như một công cụ tiếp thị hiệu quả.

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *