Làm thế nào để đột phá doanh số dịp cuối năm 2017?

PV-Thứ hai, ngày 23/10/2017 12:25 GMT+7

Sự kiện Bán hàng mùa cuối năm lần tiên phong có chủ đề ” Từ ý tưởng sáng tạo tới thực thi 2017 “

Cuối năm là thời gian nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao, cũng là dịp bán hàng lớn, đem lại nhiều lợi nhuận nhất trong hầu hết mọi lĩnh vực kinh doanh. Việc khai thác hiệu quả thời gian bán hàng cuối năm sẽ giúp các cửa hàng mang về nhiều lợi nhuận và bù đắp lại thời gian ra giêng sức mua giảm sút.

Mỗi người sẽ có chiến lược đột phá doanh số cuối năm riêng, tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm thành công với nguồn lực tiết kiệm. Học hỏi từ các chuyên gia đã có nhiều kinh nghiệm trên thương trường chính là cách giúp các chủ shop áp dụng triển khai các chiến dịch hiệu quả nhất.

Sáng 28/10 tại TP.HN và 10/11 tại TP. Hồ Chí Minh, dưới sự bảo trợ của Thương Hội TMĐT Nước Ta, Bizweb phối hợp với những nhà hỗ trợ vốn tổ chức triển khai sự kiện Bán hàng mùa cuối năm lần tiên phong ( viết tắt là FSS ) với chủ đề ” Từ ý tưởng sáng tạo tới thực thi 2017 “, có sự tham gia của những chuyên viên về bán hàng và điều tra và nghiên cứu thị trường. Chủ đề không quá mới nhưng luôn là bài toán nan giải được những chủ shop chăm sóc khi muốn tận dụng nhu cầu mua sắm trong mùa bán hàng cuối năm – thời gian vàng trong năm để tăng cao doanh thu .Tại sự kiện, người tham gia không chỉ chớp lấy được những tài liệu thực tiễn về khuynh hướng, nhu yếu shopping của người tiêu dùng ở những ngành nghề mà còn được hướng dẫn, san sẻ những bước kiến thiết xây dựng và triển khai chiến dịch quảng cáo, marketing bán hàng cuối năm cũng như cách đo lường và thống kê hiệu suất cao và tiến trình quản trị, quản lý và vận hành đơn hàng, nâng cao thưởng thức mua hàng cho khách. Hơn thế nữa, những kinh nghiệm tay nghề từ thành công xuất sắc và thất bại của những người thật việc thật – bài học kinh nghiệm xương máu sẽ không tìm thấy được ở bất kể trường học nào cũng sẽ được bật mý tại sự kiện đặc biệt quan trọng này .

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *