Sau Tết nên bán gì Kinh doanh gì và 8 Mặt hàng dễ kinh doanh – BYTUONG

Sau Tết nên bán gì Kinh doanh gì và 8 Mặt hàng dễ kinh doanh

Tết là thời cơ kinh doanh béo bở để giúp mỗi người hoàn toàn có thể kiếm thêm chút tiền tiêu tết. Có rất nhiều loại sản phẩm, loại sản phẩm kinh doanh trước Tết đã được bytuong.com ra mắt đến những bạn đọc giả. Trong bài viết thời điểm ngày hôm nay, bytuong.com sẽ san sẻ đến những bạn những mẫu sản phẩm kinh doanh sau tết mang lại hiệu suất cao cao .

Chủ đề bài viết hôm nay là Sau Tết nên bán gì Kinh doanh gì và 8 Mặt hàng dễ kinh doanh, mời các bạn đọc giả cùng đón đọc.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

— – hoặc — –
* * *

1, Sau Tết nên bán gì bây giờ? – Kinh doanh bán sớ viết bằng chữ Nôm, chữ Hán

Tìm hiểu thêm

Sau Tết có rất nhiều liên hoan, ngày lễ hội, ngày dâng hương đi lễ Chùa, … Theo phong tục của người Nước Ta ta, người dâng hương sẽ thường tìm mua những sớ văn được viết bằng chữ Hán, chữ Nôm để đốt. Nên bạn hoàn toàn có thể tận dụng sáng tạo độc đáo này để kinh doanh kiếm tiền sau Tết .
Để hoàn toàn có thể kinh doanh sớ chữ Hán, chữ Nôm thứ nhất bạn cần có mẫu sản phẩm. Nếu bạn là một người có tài viết chữ Hán, chữ Nôm thì quá tốt rồi. Nhưng nếu không có thì làm thế nào giờ đây ?Có những người chuyên nhận viết sớ. Bạn hoàn toàn có thể lên mạng tìm kiếm sau đó đặt viết sớ theo số lượng mong ước. Đến ngày lễ Chùa, dâng hương thì mang bán ở gần Chùa để dễ tiếp cận với người mua .
Sớ là một nét phong tục tập quán, văn hóa truyền thống truyền thống cuội nguồn của dân tộc bản địa ta. Việc dâng sớ tương quan đến tâm linh nên không được sẵn sàng chuẩn bị và kinh doanh một cách bừa bãi. Vì vậy, hãy kinh doanh có tâm và cung ứng những sớ văn tốt cho người dân .

Xem thêm  Đồng Dogecoin là gì? Từ đồng DOGE vô hại đến ước mơ của mọi nhà đầu tư

2, Kinh doanh vàng mã sau Tết kiếm nhiều tiền

Sau Tết, tất cả chúng ta còn có những ngày như dịp nghỉ lễ, ngày rằm tháng giếng, … Việc chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để dâng lên ông bà tổ tiên là không hề thiếu. Trước Tết tất cả chúng ta kinh doanh vàng mã, sau tết vẫn hoàn toàn có thể liên tục kinh doanh vàng mã .
Chúng ta hoàn toàn có thể lấy hàng từ những cơ sở sản xuất vàng mã, những shop tại chợ đầu mối để kinh doanh. Vàng mã ở đây hoàn toàn có thể là tiền vàng, hình nộm, … Thường vào những dịp này, giá cả thường được đôn lên gấp 2 – 3 lần để bán và ăn lời. Nếu trừ đi hết những ngân sách, thì doanh thu thu được cũng gấp 2 lần so với số vốn bỏ ra. Bạn hoàn toàn có thể xem xét đến ý tưởng sáng tạo này để kinh doanh sau Tết .

3, Kinh doanh vàng đầu năm, tài lộc đến nhà

Vào ngày mùng 10/01 (âm lịch) được gọi là ngày Thần Tài. Theo phong tục của người Việt ta, mọi người sẽ đổ xô đi mua vàng để cầu mong may mắn về tiền tài trong năm mới. Theo như thống kê mỗi năm, số lượng vàng không đủ để cung cấp trong ngày này.

Nếu bạn có số vốn thư thả chưa biết làm gì thì hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư mua vàng để kinh doanh trong ngày 10/01 âm lịch này. Đây là cách góp vốn đầu tư bảo đảm an toàn vì nếu không bán được hết bạn vẫn hoàn toàn có thể đổi ra tiền mặt hoặc cất giữ. Giá trị của vàng không bị biến hóa quả nhiều và tính thanh toán của nó cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm .

4, Mặt hàng kinh doanh sau Tết dễ bán – Mặt hàng ăn uống

Nhiều người nghĩ rằng vì Tết ở nhà đã nhà hàng siêu thị no say với nhiều món ăn ngon khác nhau nên sau Tết sẽ không có nhu yếu nhà hàng, hoặc mẫu sản phẩm siêu thị nhà hàng sẽ trở nên ế ẩm tồn kho .
Theo bytuong.com thì khác. Với những người đi làm xa, Tết là dịp họ trở về với mái ấm gia đình, họ dành thời hạn những ngày này với mái ấm gia đình và người thân trong gia đình. Nhưng khi trở lại với việc làm, mọi người sẽ có tâm ý muốn tụ tập liên hoan với bè bạn, đồng nghiệp để chào mừng năm mới. Do đó, nhu yếu tìm đến những quán ăn, quán nhậu hay nhà hàng quán ăn sau dịp Tết là rất nhiều .
Nếu bạn đang mở một quán ăn, một nhà hàng quán ăn ăn, thì đừng chủ quan mà hãy sẵn sàng chuẩn bị sẵn nguyên vật liệu để liên tục kiếm tiền trong những ngày sau Tết. Mặt hàng siêu thị nhà hàng mà một trong những mẫu sản phẩm mang lại nhiều doanh thu. Một ngày, thu nhập hoàn toàn có thể từ vài chục triệu đồng đến cả trăm triệu đồng đấy. Nên đây cũng là một trong những loại sản phẩm dễ kinh doanh sau tết bạn nên quan tâm .

Xem thêm  Nói về hình thức kinh doanh nhượng quyền online để bạn không mất vốn - BYTUONG

>> Sau Tết nên kinh doanh gì? Làm 6 cách này có ngay Tiền lộc đầu năm

5, Kinh doanh bán hoa vào những ngày sau Tết

Sau Tết rồi thì bán hoa làm gì ?
Sau Tết tất cả chúng ta có những dịp nghỉ lễ truyền thống lịch sử của dân tộc bản địa, rằm tháng giêng, liên hoan, đi chùa, … nên tất cả chúng ta hoàn toàn có thể kinh doanh hoa cúng như hoa cúc vàng, hoa huệ để bán vào những dịp này. Đối với những loại hoa này thì tất cả chúng ta sẽ bán ở gần chùa, gần đền thờ, ở trong chợ để thuận tiện tiếp cận với những đối tượng người tiêu dùng người mua có nhu yếu mua hoa cúng .
Ngoài ra, sau Tết tất cả chúng ta có hai ngày lễ đó là 14/02 – dịp nghỉ lễ Tình nhân và ngày 08/03 – ngày Quốc tế Phụ nữ. Vào những ngày này, nhu yếu mua hoa để làm quà tặng Tặng Ngay là không hề thiếu. Loại hoa phổ cập để kinh doanh dịp này là hoa hồng. Bạn nên sẵn sàng chuẩn bị trước bằng việc đặt hoa từ những nhà vườn. Nhưng trước hết phải đi tìm hiểu thêm nhiều nhà vườn khác nhau để so sánh giá và chất lượng bông. Sau khi lựa chọn được thì đặt cọc để giữ hoa và thống nhất ngày đến lấy hoa .
Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể kinh doanh những loại hoa đặc biệt quan trọng như hoa khô, hoa giấu trong lọ thủy tinh. Nếu có hoa tay, khéo làm thì bạn hoàn toàn có thể làm những giỏ hoa handmade bằng giấy, vải hay len … để tạo ra những mẫu sản phẩm hoa độc lạ hơn phân phối nhiều sự lựa chọn cho người mua .

Xem thêm  Bán hàng thời trang order: Bí quyết để thành công

6, Bán Gấu bông vào những ngày lễ

Cũng là vào 2 ngày lễ hội trên, ngoài kinh doanh hoa để kiếm tiền, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể kinh doanh gấu bông. Chi tiêu góp vốn đầu tư Gấu bông cũng không nhỏ. Nên bytuong.com khuyên bạn nên kinh doanh trực tuyến và trở thành cộng tác viên bán gấu bông của những cơ sở sản xuất gấu bông. Như vậy, bạn vừa tiết kiệm chi phí được ngân sách góp vốn đầu tư, không phải ôm hàng, hạn chế được rủi ro đáng tiếc nếu không bán được hàng, và nhận tiền hoa hồng + ăn chênh lệch để có thu nhập. Cứ có người mua đặt bạn sẽ nhận đơn và lấy hàng về để đi gửi. Cách làm này hiệu suất cao hơn so với việc bạn nhập gấu về và tự mang đi bán .

7, Kinh doanh buôn bán thực phẩm chay

Với loại sản phẩm này thì đối tượng người dùng người mua hướng đến là những người theo đạo Phật là đa phần. Ngoài ra, còn có một bộ phận người mua là những người muốn ăn thanh đạm sau những ngày Tết đã ăn quá nhiều dầu mỡ. Bạn hoàn toàn có thể kinh doanh những món ăn, phần cơm chay, thực phẩm chay đóng gói để cung ứng cho người mua .
Những món ăn chay tự chế biến sẽ không để được lâu, nên bạn sẽ thông tin trước rằng sẽ làm món chay vào ngày hôm đó để người mua biết và ai muốn đặt sẽ báo trước để bạn chuẩn bị sẵn sàng và nấu. Như vậy sẽ tránh được tiêu tốn lãng phí và giảm thiểu ngân sách khi nấu mà không bán được .
Còn so với thực phẩm chay đóng hộp thì bạn hoàn toàn có thể kinh doanh trực tuyến không chỉ mỗi những ngày sau Tết mà kinh doanh dài hạn cũng được .

8, Kinh doanh online – bán salad rau giảm cân

Giảm cân có lẽ là mục tiêu của nhiều người sau dịp Tết này, đặc biệt là các bạn nữ. Mong muốn nhanh chóng lấy lại vóc dánh mảnh mai và bổ sung thêm chất sơ nên nhu cầu tìm mua các món ăn nhẹ, giảm cân có rau là rất nhiều. Bạn có thể làm các món salad rau giảm cân để bán online. Salad được chế biến và làm rất nhanh, nên khi nào có khách hàng order thì bạn có thể bắt đầu trộn gia vị và đóng hộp, mang đi giao cho khách. Cách này vừa giúp tiết kiệm nguyên liệu, hạn chế việc hư hỏng, vừa giúp chất lượng salad làm ra ăn ngon hơn do mới vừa làm.

Chia Sẻ


  • Facebook

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *