Digi Frontiers | x AVLD | Trailer Podcast

Digi Frontiers | x AVLD | Trailer Podcast

Chào mừng đến với Digi Frontiers!

Bạn sẵn sàng khám phá những cơ hội chưa được khai thác trong nền kinh tế số giữa Việt Nam và Úc chưa?

“Chiến lược tăng cường hợp tác kinh tế” đã được ký kết bởi Thủ tướng hai nước, đặc biệt đề cao mục tiêu “Chuyển Đổi Số”.

Trong chương trình này, chúng ta sẽ cùng khám phá bức tranh năng động về nền kinh tế số giữa Việt Nam và Úc. Diễn đàn lãnh đạo trẻ Úc Việt mang đến cho chúng ta những giá trị về mặt thương mại trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam, kết nối các startup Việt Nam đến Úc và cũng như kết nối các startup Úc đến Việt Nam.

Digi Frontiers | x AVLD | Trailer Podcast
Digi Frontiers | x AVLD | Trailer Podcast

Điểm tương đồng giữa Việt Nam và Úc

Với nhân lực tay nghề cao, cả Việt Nam và Úc cùng đang chứng minh bản thân là những quốc gia khởi nghiệp phát triển mạnh. Chúng ta đang cùng nhau đạt được những mục tiêu tương tự một cách nhanh chóng.

Podcast Trailer

Digi Frontiers

Mỗi tuần, vào lúc 8 giờ tối thứ Tư, hãy đón xem podcast Digi Frontiers. Chúng tôi sẽ chia sẻ các kiến thức và thông tin về cách thức tận dụng cơ hội trong nền kinh tế số giữa Việt Nam và Úc.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia vào “cuộc cách mạng số” này! Hãy đăng ký trên kênh của chúng tôi để nhận những thông tin mới nhất.

Xem thêm  Hiểu sâu về Công ty Cổ phần và Công ty TNHH trong 6 phút

FAQs

1. Podcast Digi Frontiers là gì?
Digi Frontiers là một podcast mang đến những kiến thức và chia sẻ về cách khai thác cơ hội trong nền kinh tế số giữa Việt Nam và Úc.

2. Khi nào podcast Digi Frontiers được phát sóng?
Podcast Digi Frontiers được phát sóng vào lúc 8 giờ tối thứ Tư hàng tuần.

3. Tôi có thể đăng ký nhận thông tin mới nhất từ podcast không?
Để nhận những thông tin mới nhất từ podcast, hãy đăng ký trên kênh của chúng tôi.

Kết luận

Tham gia vào podcast Digi Frontiers để khám phá những cơ hội chưa được khai thác trong nền kinh tế số giữa Việt Nam và Úc. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia vào “cuộc cách mạng số” này!

Đăng ký ngay để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi và bắt đầu cuộc hành trình khám phá nền kinh tế số giữa Việt Nam và Úc.

Wiki Fin

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *