Top 5 phần mềm diệt Malware tốt nhất 2022

Như những bạn đã biết virus, malware hay những ứng dụng mã độc luôn là những mối nguy rất lớn với máy tính của tất cả chúng ta. Chính thế cho nên để bảo vệ bảo đảm an toàn cho thông tin và tài liệu của tất cả chúng ta thì những ứng dụng diệt malware là rất thiết yếu cho máy tính của tất cả chúng ta. Ở bài viết này ThuThuatPhanMem. vn sẽ trình làng đến những bạn top 5 ứng dụng diệt malware tốt nhất 2022, mời những bạn tìm hiểu thêm .

Top 5 phần mềm diệt Malware tốt nhất

1. Kaspersky Internet Security 

Link trang chủ : https://www.kaspersky.com/internet-security

Kaspersky Internet Security 

Kaspersky Internet Security là một trong những mẫu sản phẩm diệt virus nổi tiếng của hãng Kaspersky với năng lực phát hiện kịp thời để cảnh báo nhắc nhở cho người dùng những mối nguy khốn trực tuyến. Phần mềm cung ứng nhiều lớp bảo vệ, quét những lỗ hổng bảo mật thông tin, tránh những website lừa đảo, đồng thời bảo vệ cho những hoạt động giải trí trực tuyến của bạn được bảo đảm an toàn. Kaspersky Internet Security hiện đã có phiên bản Kaspersky Internet Security 2018 được bổ trợ nhiều tính năng diệt virus, phát hiện những tài liệu ô nhiễm có rủi ro tiềm ẩn gây hại cho máy tính. Thêm vào đó, Kaspersky Internet Security tích hợp với thuật toán điện toán đám mây nhằm mục đích tương hỗ và phát hiện ra những tiện ích virus xâm nhập. Điều này làm cho ứng dụng có năng lực phát hiện và hủy hoại virus cực nhanh, đặc biệt quan trọng là những con virus mới sinh ra để bảo vệ cho máy tính của bạn được bảo vệ tuyệt đối .

2. Bitdefender Antivirus

Link trang chủ : https://www.bitdefender.com/

Bitdefender Antivirus

Bitdefender Antivirus là một ứng dụng diệt virus có tính phí rất nổi tiếng và được những trang mạng quốc tế nhìn nhận rất cao. BitDefender Antivirus giúp bạn dữ thế chủ động hơn trong việc chống lại virus, ứng dụng gián điệp, cuộc tiến công lừa đảo và hành vi ăn trộm danh tính mà không làm chậm vận tốc của máy tính. Đặc biệt ứng dụng này tích hợp những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển để giúp bạn bảo vệ mạng lưới hệ thống tốt hơn, giúp bạn yên tâm hơn khi thực thi những hoạt động giải trí trên máy tính. BitDefender Antivirus là ứng dụng diệt virus hiệu suất cao được tạo thành bởi AntiVirus, AntiPhising và những module Auto Pilpot, Network Map, Privace và Safego. Công cụ bảo vệ máy tính của bạn tuyệt đối tránh sự xâm nhập của virus, Spyware, Trojans, Worms và những ứng dụng ô nhiễm khác khi truy vấn internet .

3. Avast Antivirus

Link trang chủ : https://www.avast.com

Avast Antivirus

Avast Antivirus là ứng dụng diệt virus được tăng trưởng bởi hãng Avast Software, đây là một trong những ứng dụng diệt virus tốt nhất quốc tế. Avast Antivirus phân phối cho người dùng rất nhiều tính năng giúp bảo vệ tổng lực máy tính. Các tính năng chính của Avast Antivirus : Sử dụng website thực để mã hóa dữ liệu của bạn và bảo vệ tài liệu khỏi những website trá hình. Trình theo dõi wi-fi : tự động hóa phát hiện điểm yếu trong wifi tại nhà và những kẻ lạ mặt bám theo trên mạng. Lá chắn virus mưu trí : phát hiện và chặn những virus, malware, ứng dụng gián điệp, ứng dụng tống tiền và lừa đảo …

4. Malwarebytes

Link trang chủ : https://www.malwarebytes.com/

Malwarebytes

Malwarebytes Anti Malware là ứng dụng diệt malware được rất nhiều người sử dụng và setup song song với một ứng dụng antivirus nào đó. Malwarebytes hoàn toàn có thể vô hiệu những ứng dụng ô nhiễm, ứng dụng gián điệp mà những chương trình antivirus hoàn toàn có thể đã bỏ qua, vô hiệu rootkit và sửa chữa thay thế những tập tin do những thành phần ô nhiễm làm hỏng. Điểm mạnh của Malwarebytes Anti Malware là quét rất nhanh, update những mẫu malware rất liên tục và có cả phiên bản không tính tiền cho người dùng. Với phiên bản tính phí, Malwarebytes Anti Malware có thêm tính năng giám sát tổng thể những hoạt động giải trí hoàn toàn có thể gây hại tới máy tính của bạn. Chế độ bảo vệ liên tục giúp bạn luôn giữ cho mạng lưới hệ thống được bảo đảm an toàn. Hơn nữa tài liệu được update hằng ngày để phát hiện và ngăn ngừa những mối nguy khốn malware mới nhất .

5. Malware Hunter

Link trang chủ: https://www.glarysoft.com/malware-hunter/

Malware Hunter

Tương tự như Malwarebytes thì Malware Hunter cũng là một ứng dụng chuyên trị những loại malware ô nhiễm mà những ứng dụng diệt virus hoàn toàn có thể không phát hiện ra. Phần mềm này có phát hiện những tệp ô nhiễm trên máy tính và xóa bỏ những nội dung nguy hại, chạy chương trình quét theo lệnh những khu vực quan trọng của mạng lưới hệ thống hay những tệp đơn cử. Tuy Malware Hunter không theo dõi máy tính ở thời hạn thực nhưng nó có ba chính sách quét : quét nhanh, quét hàng loạt và quét tùy chỉnh, dùng để nghiên cứu và phân tích những vị trí hay tệp nhất định mà bạn ngờ là bị nhiễm. Với vận tốc quét nhanh ở chính sách siêu quét, Malware Hunter phát hiện và vô hiệu những ứng dụng ô nhiễm và những mối nguy hại tiềm tàng, bảo vệ hoạt động giải trí bảo đảm an toàn trên máy. Phần mềm có giao diện khá đơn thuần nhưng cũng rất văn minh và dễ sử dụng. Malware Hunter có cả phiên bản không tính tiền và trả phí nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một phiên bản tương thích với mình .
Cảm ơn những bạn đã theo dõi bài viết !

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *