Diễn viên trẻ “Zippo, Mù tạt, và Em” đã kinh doanh thời trang như thế nào?

Phần mềm quản trị bán hàng Sapo được được trình làng và ra đời cuối năm năm trước đã cung ứng được kì vọng kinh doanh thương mại của những chủ shop kinh doanh bán lẻ trên thị trường. Thực tế, công cụ này đã xử lý được những bài toán khó khăn vất vả như quản trị sản phẩm & hàng hóa, quản trị kho hàng, quản trị nhân viên cấp dưới, quản trị giao hàng, quản trị tiền mặt, bán hàng trực tuyến … giúp tiết kiệm chi phí được rất nhiều ngân sách .
Vào một ngày đẹp trời tháng 3, chúng tôi đã có buổi trao đổi, phỏng vấn trực tiếp với anh Hoàng Kiên, chủ shop thời trang 22 Décembre – địa chỉ shopping được phần đông những bạn trẻ Hà Nội Thủ Đô yêu quý trong vài năm trở lại đây, về việc làm kinh doanh thương mại cũng như xu thế quản trị bán hàng lúc bấy giờ .


Xuất thân là một diễn viên trẻ nhưng hiện tại đang là chủ của một chuỗi cửa hàng thời trang khiến chúng tôi không khỏi bất ngờ, nể phục anh. Lí do được anh đưa ra rất đỗi đời thường “chỉ vì yêu thích thời trang, mong muốn có nhiều quần áo đẹp và kiếm thêm thu nhập, thử sức mình ở 1 lĩnh vực mới”

Vậy điều gì tạo nên sự độc lạ của 22 Décembre giữa hàng trăm, hàng nghìn shop thời trang, tên thương hiệu thời trang khác nhau ? “ Thật suôn sẻ khi những bạn yêu dấu và ủng hộ 22. 95 % người mua đều có nhận xét đồ của 22 ” đẹp và có gu “. Chúng mình luôn nỗ lực tìm tòi những mẫu sản phẩm tốt từ mẫu mã tới chất lượng loại sản phẩm. Bên cạnh đó 22 Decembre luôn thay đổi để nâng cao chất lượng hình ảnh và chất lượng dịch vụ ”, anh nói .
Với việc điều hành quản lý một mạng lưới hệ thống gồm 3 shop tại TP.HN, 1 Trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, hoàn toàn có thể nói điều này không hề thuận tiện cho bất kỳ ai. Thế nhưng, anh Hoàng Kiên cùng người vợ của mình đang quản trị việc làm kinh doanh thương mại rất là thành công xuất sắc. Theo anh, tất cả chúng ta chỉ hoàn toàn có thể Giao hàng người mua một cách chuyên nghiệp, chu đáo nhất khi mỗi bộ phận đảm nhiệm, hoàn thành xong những việc làm riêng không liên quan gì đến nhau như : bộ phận bán hàng, bộ phận bán hàng trực tuyến, bộ phận kho và quản trị mạng lưới hệ thống. Trong đó, bộ phận bán hàng trực tuyến đang được góp vốn đầu tư, tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ bởi nó chiếm tới ¼ doanh thu trong tháng .

Lịch trình quay phim dày đặc, công việc kinh doanh, rồi chăm sóc gia đình nhỏ, đôi khi anh Hoàng Kiên gặp phải những khó khăn, căng thẳng trong cuộc sống. Và rồi anh đã tìm đến các công cụ quản lý bán hàng,mọi thứ đã diễn ra suôn sẻ hơn rất nhiều. Trong quá trình tham khảo nghiên cứu thông tin trên mạng, chia sẻ của bạn bè, anh đã quyết định chọn phần mềm quản lý bán hàng Sapo mặc dù trước đó đã sử dụng qua một số công cụ khác trên thị trường.

Anh cho biết, Sapo phân phối được mọi nhu yếu như : quản trị được hàng hoá, nhân viên cấp dưới, người mua, tình hình kinh tế tài chính lãi lỗ, xuất nhập kho hàng, thậm chí còn là báo cáo giải trình những mẫu sản phẩm cháy khách để khuynh hướng kinh doanh thương mại cho shop .

Ngoài ra, điều thú vị đó là Sapo còn link trực tiếp đến bên vận chuyển, nhắn tin cho khách hàng với số lượng hàng trăm tin nhắn một lúc,tích hợp chức năng tích điểm. Và đặc biệt, Sapo có giao diện đẹp và rất dễ sử dụng.

“ Thời buổi hiện tại máy móc sẽ giúp con người thao tác hữu dụng hơn vì thế không lí do gì mà ta không nghĩ tráng lệ đến việc sẽ sử dụng những công cụ tương hỗ để thao tác ; bỏ ra 1 khoản để góp vốn đầu tư bán hàng và làm hình ảnh luôn luôn là thiết yếu ”, anh nói .
Cuối cùng, anh không quên nhắn nhủ tới những bạn trẻ có mong ước, khao khát kinh doanh thương mại, làm chủ đời sống của bản thân với quan điểm : “ Làm ăn lớn thì sẽ thu lại được thành quả lớn. Nếu bạn chịu khó góp vốn đầu tư thì những gì bạn thu lại sẽ tương ứng ”
Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng quản trị bán hàng không tính tiền Sapo trong 15 ngày, hãy đăng kí ngay nhé !

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *