Top 10 diễn đàn kinh doanh lớn nhất Việt Nam – Ý Tưởng Kinh Doanh | Kiến Thức Kiếm Tiền Online

Trong quy trình biết và tìm hiểu và khám phá về kinh doanh hay khởi nghiệp cách đây vài năm thì ytuongkinhdoanh.vn đã học hỏi rất nhiều kỹ năng và kiến thức kinh doanh được san sẻ từ những diễn đàn kinh doanh lớn nhất Nước Ta. Chính thế cho nên, thời điểm ngày hôm nay ytuongkinhdoanh.vn nghĩ mình cần phải tích lũy lại tổng thể diễn đàn kinh doanh lớn tại Nước Ta để những người mới khởi đầu tìm đam mê và xu thế của mình hoàn toàn có thể học hỏi và chắt chiu những kinh nghiệm tay nghề thực tiễn được san sẻ tại đây .
Cùng tìm hiểu thêm bài viết ngay dưới đây nhé !

1. Webtretho

Top diễn đàn kinh doanh
Webtretho hiện là diễn đàn kinh doanh lớn và có đông thành viên là phụ nữ nhất tại Nước Ta. Nổi tiếng với những chủ đề chính về san sẻ kiến thức và kỹ năng nuôi dạy con cháu, kinh nghiệm tay nghề và làm đẹp dành cho những bà mẹ bỉm sữa. Bên cạnh đó, một trong những điểm lôi cuốn nhất của diễn đàn này là tổng thể những thành viên đã cùng nhau thiết kế xây dựng để nó trở thành trang rao vặt lớn nhất và được mọi người chăm sóc nhất cả nước, nơi có hàng nghìn mẫu sản phẩm được chào bán mỗi ngày .

2. Vozforums

Top diễn đàn kinh doanh

Đây chính là diễn đàn kinh doanh lớn nhất nước, có hướng phát triển chuyên về công nghệ điện tử. Tuy nhiên thành viên tham gia phần đông là những loser (cả nam và nữ), gồm các giáo sư tiến sĩ chuyên ngành xạo quần, trên thông thiên văn dưới tường địa lý nhưng cực dốt toán, hoặc các doanh nhân thành đạt lương nghìn đô nhưng có sở thích ăn mì tôm gói, xin thẻ điện thoại.

3. Tinh Tế

Top diễn đàn kinh doanh
Cái tên không hề không kể đến. Ít nhất cũng một vài lần bạn lạc vào diễn dàn kinh doanh này để tìm hiểu và khám phá một vài thông tin về những thiết bị công nghệ tiên tiến. Đây cũng là một trong những cộng đồng khoa học và công nghệ tiên tiến lớn nhất Nước Ta. Sự góp phần về bài viết trên diễn đàn hoàn toàn có thể nói là chất nhất lúc bấy giờ. Tuy nhiên đồng sáng lập và quản trị diễn đàn là anh Cu Hiệp lại là fan cuồng của Apple, có tư tưởng phản động và hay viết sai chính tả .Xem thêm : Ủy nhiệm chi là gì ? Hướng dẫn cách viết ủy nhiệm chi trong doanh nghiệp

4. Otofun

Top diễn đàn kinh doanh
Nghe tên đã hiểu, đây là diễn đàn kinh doanh về xe lớn nhất Nước Ta. Các thành viên san sẻ trên đây hầu hết là những người có trình độ và kinh nghiệm tay nghề trong mảng xe cộ như bảo trì, Bảo hành, hướng dẫn sử dụng bảo đảm an toàn, san sẻ kinh nghiệm tay nghề về những cung đường nguy hại. Bên cạnh đó, nếu cần lựa chọn về một trang rao vặt bán xe, đò chơi xe thì đây là địa chỉ rất tốt dành cho bạn .

5. Lamchame

Top diễn đàn kinh doanh

Đây là cộng đồng dành cho các ông bố bà mẹ và khá giống với diễn đàn Webtretho. Nội dung chủ yếu là chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con cái, kinh nghiệm làm đẹp, nội trợ. Ngoài ra diễn đàn này cũng có những box rao vặt nơi các thành viên trao đổi hàng hóa các vật dụng cho gia đình

6. F319

Top diễn đàn kinh doanh
Một diễn đàn kinh tế tài chính lớn nhất Nước Ta về số lượng thành viên cũng như năng lực hoạt động giải trí của nó. F319 xứng danh với vị trí thứ 6 trong top diễn đàn kinh doanh lớn nhất Nước Ta. Đây là nơi để những thành viên bàn luận về đầu tư và chứng khoán, nghiên cứu và phân tích kinh tế tài chính .

7. VN-Zoom

Top diễn đàn kinh doanh
Cũng thuộc mảng công nghệ tiên tiến nhưng VN-Zoom hoạt động giải trí đa phần ở mảng kỹ năng và kiến thức về phần cứng và ứng dụng máy tính, lập trình, phong cách thiết kế website. Đặc biệt hơn nữa nếu bạn muốn tìm kiếm những ứng dụng đã được bẻ khóa hãy đến với VN-Zoom nhé .

8. Sinhvienit

Top diễn đàn kinh doanh
Ngoài là diễn đàn kinh doanh dành cho những bạn yêu công nghệ tiên tiến, ứng dụng, đồ họa, lập trình như VN-Zoom, Sinhvinit cũng là một trong những lò đào tạo và giảng dạy lập trình viên có chất lượng .

9. Vforum

Top diễn đàn kinh doanh

Có lẽ đây là thời của công nghệ, hầu hết các diễn đàn hoạt động trong mảng công nghệ đều được sự ủng hộ hộ nhiệt tình từ các thành viên. Mặc dù Vforum mới chỉ được thành lập từ năm 2011 nhưng đến nay nó vẫ đủ sức lọt top 10 các diễn đàn kinh doanh lớn nhất Việt Nam

10. 5 giây

Top diễn đàn kinh doanh
Và ở đầu cuối là 5 giay, là diễn đàn kinh doanh, cũng là trang tin rao vặt lớn và chất lượng của nước ta .
Đây có lẽ rằng là hội đồng mua bán rao vặt hoạt động giải trí mạnh nhất tại Nước Ta thời gian hiện tại. Mỗi ngày có hàng nghìn tin rao vặt được đăng tải tại đây. Đa phần hầu hết những thành viên là phía nam .
Phương Duy – Tổng hợp và Edit

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *