25 Diễn đàn vàng hàng đầu thế giới | Forex14

Đối với những người tìm kiếm ý tưởng kinh doanh, chiến lược đầu tư, hoặc thậm chí là nơi tốt nhất để mua vàng, một số nguồn lực tốt nhất để sử dụng là các diễn đàn vàng.

Vài năm qua tất cả chúng ta đã thấy sự bùng nổ của vàng ( với giá tương ứng ) tăng lên mức cao mới khi những nhà đầu tư mở màn vận dụng sản phẩm & hàng hóa này như thể một phần trong kế hoạch đầu tư dài hạn của họ .
Sử dụng diễn đàn sẽ nhu yếu bạn có một chút ít sàng lọc ( chắc như đinh không phải toàn bộ mọi thứ được đăng có tương quan ), nhưng chúng hoàn toàn có thể là nguồn tuyệt vời cho những nhà thanh toán giao dịch và nhà đầu tư để san sẻ sáng tạo độc đáo với nhau. Dưới đây, chúng tôi phác thảo 25 diễn đàn vàng số 1 để giúp phân phối cho bạn một thời cơ khi nói đến việc phân chia kinh tế tài chính đầu tư cho sắt kẽm kim loại thông dụng này .

Các diễn đàn là một phần của các diễn đàn đầu tư vàng nói chung.

Gold Investing Strategies: Diễn đàn này cung cấp công cụ liên kết và thảo luận về vàng để giúp bạn cập nhật về kim loại quý.

Xem thêm  8 bí quyết thiết kế Landing Page kích thích khách mua sắm ầm ầm

Buy Gold Co.: Diễn đàn này hướng tới các nhà đầu tư vật chất tìm cách tận dụng tối đa vàng và đồng tiền của họ.

Gold Eagle: Diễn đàn này có một cơ sở người dùng tương đối tích cực nhưng thích hợp, những người thích tương tác với nhau. Nói một cách đơn giản, nếu bạn muốn chọn trí óc của ai đó bằng vàng, đây có thể là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

CometGold: Đây là một diễn đàn khác tập trung vào tương tác của người dùng nhiều hơn bất kỳ điều gì khác. Bài viết thường liên quan đến thị trường vàng chung và nơi mọi người nghĩ rằng hàng hóa đang dẫn đầu.

USA Gold: Diễn đàn này không dành cho các bài viết của người dùng nhiều như nó dành cho các bản cập nhật tin tức liên tục được cung cấp từ máy chủ, giúp bạn cập nhật các xu hướng vàng và tin tức mới nhất.

Hình 2 – Diễn đàn vàng – viên gạch quý được nhiều người chọn để đầu tư

Investing.com: Trang web này cung cấp cho người dùng thông tin trực tiếp từ nhiều ngành khác nhau. Diễn đàn vàng này hoạt động tích cực với rất nhiều bình luận trong ngày về bài viết trực tiếp về vàng.

Gold is Money: Một diễn đàn dành riêng cho vàng và bạc của những người sử dụng cực kỳ năng động và có quan điểm riêng ​​về kim loại quý yêu thích của họ.

GoldSilverChat: Trong khi hầu hết trọng tâm của các diễn đàn là về vàng và bạc, người dùng nó thường sẽ tham gia vào các cuộc thảo luận chung về nền kinh tế, chính trị và nợ.

Xem thêm  Mẫu Biên bản bàn giao công việc đơn giản, dễ làm nhất

Coin Talk: Diễn đàn này tập trung vào loại vàng nén cho những người muốn mua cả tiền vàng và
bạc.

PM Bug: Diễn đàn này tập trung vào tất cả các kim loại quý, nhưng có đặc tính đối tượng vàng niêm yết.

Kitco: Một tên tuổi lớn trong thế giới đầu tư, Kitco có một số chủ đề tích cực nhất của bất kỳ diễn đàn nào trong danh sách này tập trung vào các khía cạnh khác nhau của cả vàng và bạc.

Coin Community Family: Một diễn đàn khác có người dùng tập trung nhiều vào tiền vàng và những thứ như nơi chôn cất cổ phần của bạn để giữ an toàn cho họ.
TopGoldForum: Diễn đàn này hướng tới các nhà giao dịch và những người muốn thiết lập mức độ hiển thị quảng cáo của họ bằng cách sử dụng các công cụ tài chính.

Gold-Silver.US: Phổ biến trong cả việc chú tâm vào vàng và bạc, diễn đàn này tập trung vào cả giao dịch và đầu tư vàng thỏi.

Collectors Universe: Hướng tới các nhà đầu tư vật chất dưới bất kỳ hình thức nào, diễn đàn này đã tích lũy được một cơ sở người hâm mộ dành riêng cho những người thường xuyên đăng bài về hàng hóa.

TreasureNet: Một diễn đàn tập trung chủ yếu vào vàng thỏi và vàng trưng bày, nhưng cũng có một số thông tin cho các nhà giao dịch và các nhà đầu tư tích cực hơn.

Xem thêm  Quản lý hàng hóa sử dụng nhiều đơn vị tính sao cho hiệu quả

Diễn đàn tìm kiếm

Các diễn đàn dưới đây được dành riêng cho việc tìm kiếm và những người đam mê săn bắn vàng vào thời hạn của riêng họ .

Hình 3 – Diễn đàn vàng cho những ai muốn tìm kiếm vàng

Gold Prospectors Association of America: Diễn đàn này cung cấp một không gian cho các thành viên để đặt câu hỏi và chia sẻ ý kiến ​​về việc tìm kiếm vàng.

NuggetShooter: Diễn đàn này tập trung vào những người chọn cá nhân tìm kiếm vàng thỏi và tìm kiếm khám phá lớn tiếp theo.

Gold Detecting and Prospecting Forum: Theo họ “vàng giống như một nam châm, một khi bạn đã tìm thấy nó bạn muốn nhiều hơn nữa. Chúng tôi cung cấp câu trả lời cho câu hỏi của bạn về phát hiện và tìm kiếm vàng .

Gold Refining Forum: Diễn đàn này tập trung vào việc tinh chỉnh một số kim loại khác nhau bao gồm vàng và bạc.

Gold Hog’s Gold Prospecting Forum: Đây là một diễn đàn vàng được kiểm duyệt cung cấp các mẹo tuyệt vời và các cuộc trò chuyện mở về khảo sát.

Arizona Outback’s Prospecting Forum: Là một trong những khả năng có thể suy ra từ tiêu đề, diễn đàn này là dành cho những người săn tìm vàng trong khu vực Arizona.

Nugget Hunting: Một diễn đàn tìm kiếm vàng cho những người tìm kiếm lời khuyên về thiết bị phát hiện kim loại tốt nhất.

The New 49ers: Một diễn đàn tương lai khác, nơi người dùng có thể chia sẻ các mẹo, thủ thuật và phương pháp hay nhất để tìm kiếm vàng.

Theo Commodityhq

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *