Dịch Vụ Tuyển Dụng – Headhunting (Vin HR Corporation)

Nguồn nhân lực được xem là nguồn lực quan trọng nhất của doanh nghiệp, nhưng trong môi trường tự nhiên cạnh tranh đối đầu về nguồn nhân lực như lúc bấy giờ, để lôi cuốn được những nhân sự tương thích và nhanh gọn để phân phối nhu yếu sản xuất kinh doanh thương mại là một áp lực đè nén lớn so với những doanh nghiệp. Chính vì thế, việc tuyển dụng nhân sự nhờ đến sự tương hỗ của một đơn vị chức năng Tuyển dụng bên ngoài đã trở thành một giải pháp rất hiệu suất cao cho doanh nghiệp .

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê lại lao động

Dịch vụ Tuyển dụng Vin HR nhanh chóng chuyên nghiệp

Với Dịch vụ tuyển dụng của Vin HR (Headhunting) khách hàng sẽ tìm được nhân sự phù hợp trong thời gian ngắn nhất, khách hàng sẽ được trực tiếp phỏng vấn và chọn lựa ứng viên, khách hàng chỉ phải thanh toán khi tuyển dụng được nhân sự phù hợp.

Dịch vụ Tuyển dụng

Dịch vụ tuyển dụng (Headhunting) của Vin HR được đánh giá là chất lượng nhất Việt Nam, với  đội ngũ trên 30 chuyên viên tuyển dụng và  với nguồn dữ liệu ứng viên rộng lớn được vận hành theo quy trình tuyển dụng hiện đại sẽ đáp ứng nhân sự phù hợp và nhanh nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Hàng tháng chúng tôi tuyển dụng thành công xuất sắc hơn 300 nhân sự cho hơn 50 người mua thuộc những nghành Sản xuất / Kinh doanh / Thương mại Thương Mại Dịch Vụ khác nhau .

Dịch vụ Tuyển dụng

Sử dụng dịch vụ tuyển dụng của Vin HR bạn sẽ có những lợi ích sau:

– Tuyển dụng đúng nhân sự : Chuyên viên tuyển dụng của chúng tôi sẽ nghiên cứu và phân tích vị trí việc làm và nhu yếu tuyển dụng của doanh nghiệp từ đó tư vấn cho doanh nghiệp chọn người tương thích với vị trí, Chúng tôi sử dụng những hình thức tuyển dụng hiện đại để nhìn nhận năng lượng, kiến thức và kỹ năng, năng lực, thái độ để tìm người tương thích nhất cho doanh nghiệp của bạn .
– Tuyển dụng nhanh nhất : Với đội ngũ là những nhân viên tuyển dụng giàu kinh nghiệm tay nghề và nguồn tài liệu ứng viên to lớn. Chúng tôi phân phối dịch vụ tuyển dụng nhanh nhất thị trường với thời hạn tuyển dụng chỉ trong 10 ngày thao tác, những vị trí đặc trưng chỉ tối đa 20 ngày .
– Phí dịch vụ tuyển dụng cạnh tranh đối đầu : Để người mua hoàn toàn có thể tiếp cận dịch vụ Tuyển dụng và cân đối về mặt hiệu suất cao và ngân sách chúng tôi cho người mua thưởng thức dịch vụ Tuyển dụng chất lượng với ngân sách cạnh tranh đối đầu nhất thị trường ( ngân sách tuyển dụng sẽ nhờ vào vào cấp bậc và mức độ khan hiếm của ứng viên trên thị trường ). Sau khi nhận được yêu của người mua nhân viên tư vấn của Vin HR sẽ gửi người mua bảng làm giá đơn cử cho từng vị trí tuyển dụng .
Đối với những người mua tuyển dụng số lượng lớn chúng tôi sẽ có chủ trương giảm giá tặng thêm cho người mua theo chủ trương của Vin HR

Xem thêm  Hàng hóa – Giá cả thị trường hàng hóa, giá dầu, giá nông sản trong nước và thế giới - Bnews - Trang 1

– Chế độ bảo hành dài hạn sau tuyển dụng:  Với quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp và khắt khe của chúng tôi, đảm bảo nhà tuyển dụng sẽ tìm được nhân sự thực sự phù hợp và hạn chế tỷ lệ nhân sự nghỉ việc. Nhưng vì bất kỳ lý do gì dẫn tới nhân sự nghỉ việc chúng tôi sẽ bảo hành cho khách hàng thời gian lên tới 2 tháng.

– Tuyển dụng tổng thể những vị trí theo nhu yếu của người mua : Chúng tôi vừa cung ứng dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao và tuyển mass ( tuyển hàng loạt tổng thể những vị trí ) cho toàn bộ những ngành nghề theo nhu yếu của người mua .

quy trình tuyển dụng Dịch vụ Tuyển dụng

Quy trình tuyển dụng của Vin HR

( Quy trình tuyển dụng của Vin HR ngặt nghèo và hiệu suất cao nhất )

  1. Nhà tuyển dụng liên hệ với Vin HR để nhận tư vấn về dịch vụ tuyển dụng (Headhunting)
  2. Tư vấn tuyển dụng của Vin HR sẽ tư vấn dịch vụ cho Nhà tuyển dụng và gửi báo giá/hợp đồng tuyển dụng
  3. Nhà tuyển dụng cung cấp thông tin tuyển dụng cho Vin HR (Mô tả công việc, chính sách lương và phúc lợi của vị trí đăng tuyển).
  4. Chuyên gia tư vấn tuyển dụng của Vin HR sẽ tư vấn cho khách hàng về việc xây dựng mô tả công việc, xác định yêu cầu tuyển dụng và hoạch định chính sách lương cho vị trí công việc (nếu cần thiết)
  5. Sau khi hợp đồng được ký, Vin HR sẽ dùng cơ sở dữ liệu và các kênh tuyển dụng, triển khai các hoạt động tuyển dụng. hồ sơ ứng viên sẽ  được gửi đến cho Nhà tuyển dụng sau khi đã được Chuyên viên tuyển dụng của Vin HR phỏng vấn sơ tuyển để đảm bảo ứng viên đó phù hợp với tiêu chí tuyển dụng của doanh nghiệp.
  6. Sau khi ứng viên qua vòng sơ tuyển của Vin HR, ứng viên sẽ được chuyển đến Nhà tuyển dụng phỏng vấn trực tiếp với sự hỗ trợ của đội ngũ tư vấn tuyển dụng của Vin HR
  7. Sau khi phỏng kết thúc phỏng vấn, Nhà tuyển dụng tiến hành đánh giá và chọn lựa ứng viên, kết quả phỏng vấn được Nhà tuyển dụng thông báo tới Vin HR trong vòng 2 ngày làm việc. Vin HR sẽ gửi thư mời nhận việc cho ứng viên theo đề nghị của Nhà tuyển dụng.
  8. Sau khi ứng viên nhận việc, Vin HR sẽ gửi tới Nhà tuyển dụng đề nghị thanh toán phí dịch vụ, Nhà tuyển dụng sẽ thanh toán cho Vin HR trong vòng 10 ngày, kể từ ngày ứng viên nhận việc.
  9. Trong thời gian bảo hành Vin HR có trách nhiệm tuyển thay thế miễn phí cho những ứng viên tự ý nghỉ việc hoặc Nhà tuyển dụng cho nghỉ việc vì bất kỳ lý do gì.
  10. Quy trình tuyển dụng tiếp tục cho đến khi Nhà tuyển dụng tuyển đủ nhân sự theo yêu cầu.
Xem thêm  Kiềm nhiều tiền online tại nhà bằng viết ebook - Tài liệu text

Dịch vụ Tuyển dụng Vin HR

Xem thêm: Dịch vụ cung ứng lao động

Qúy khách liên hệ Vin HR để biết thêm chi tiết dịch vụ của chúng tôi theo thông tin sau:

Hotline: 093 494 7979/0909 965 977            Email: [email protected]

HOẶC LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN BÊN DƯỚI

Liên hệ

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *