Dịch vụ đặt Guest Post và backlink SEO trên Blog Sapo

Từ tháng 11/2020, Sapo ra đời dịch vụ Đặt Guest post và Backlink SEO chất lượng trên site www.sapo.vn/blog dành cho những cá thể và doanh nghiệp có nhu yếu thôi thúc hiệu suất cao SEO vững chắc cho website của mình .

1. Dịch vụ đặt Guest post & Backlink SEO là gì?

1.1 Backlink là gì?

Backlink là một thuật ngữ chỉ những link ( url ) được trả về từ những website khác tới website của mình. Backlink là một trong những yếu tố được ưu tiên số 1 trong việc xếp hạng những website trên Google .
Một website càng có nhiều backlink chất lượng trỏ về thì càng có nhiều thời cơ để đạt thứ hạng cao trên những công cụ tìm kiếm .

Nhờ những hiệu quả tuyệt vời mà backlink đem lại, ngày càng có nhiều cá nhân & doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ đặt Backlink chất lượng trên các website uy tín.

1.2 Guest post là gì?

Guest post ( guest posting ) là bài viết của khách được đặt trên những website chất lượng khác có cùng chủ đề / nghành nghề dịch vụ tương quan .
Hiểu một cách đơn thuần, đây là một hình thức trao đổi bài viết của những chủ ở hữu website với nhau với mục tiêu tăng nhanh tên thương hiệu hoặc lấy backlink dofollow chất lượng trỏ về website của bạn. Thông thường trong mỗi bài Guest post, thông tin tác giả / tên thương hiệu sẽ được đề cập ở cuối bài .
Để thực sự nhận được hiệu suất cao tích cực từ những bài Guest post, người mua sẽ chọn những website chất lượng, uy tín và có lượt traffic lớn để đặt bài .

đặt Guest Post Sapo

Dịch Vụ Thương Mại đặt Guest Post và Backlink SEO chất lượng tại Sapo

2. Lợi ích khi đặt Guest post và Backlink SEO trên một website chất lượng

Hiện nay dịch vụ đặt Guest post và Backlink SEO ngày càng nhận được nhiều sự chăm sóc, lựa chọn của doanh nghiệp bởi những quyền lợi thiết thực mà nó đem lại :

  • Hỗ trợ tối ưu SEO nhờ những backlink bảo đảm an toàn và chất lượng ; giúp website của bạn chinh phục những vị trí TOP đầu trên Google một cách nhanh gọn, vững chắc
  • Giúp tiếp thị tên thương hiệu thoáng đãng, tăng độ nhận diện, uy tín tên thương hiệu cho doanh nghiệp / mẫu sản phẩm trải qua những bài viết chất lượng
  • Tăng lượng truy vấn vào website của bạn trải qua những backlink link. Từ đó giúp doanh nghiệp và chủ shop tiếp cận được với nhiều người mua tiềm năng, tăng tỷ suất quy đổi cũng như tăng lệch giá bán hàng hiệu suất cao .

3. Dịch vụ đặt Guest post & Backlink SEO trên Blog Sapo

3.1 Vì sao bạn nên chọn dịch vụ đặt Guest Post & Backlink tại Sapo?

  • Sapo sở hữu trang website uy tín có lượng traffic tự nhiên trung bình hơn 500,000 traffic/tháng, với nhiều bài viết chất lượng ontop thuộc đa dạng các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. 
  • Đội ngũ quản trị và phát triển website chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.
  • Sapo cam kết cung cấp dịch vụ Guest post và Backlink chất lượng với mức giá cạnh tranh trên thị trường, hỗ trợ mang lại hiệu quả SEO bền vững cho khách hàng.
  • Website uy tín và đảm bảo về chính sách bảo mật cho khách hàng. Nói không với các nội dung đồi trụy, link độc, các ngành kinh doanh thuộc danh sách “cấm” theo quy định của Nhà nước.

3.2 Bảng giá đặt Guest post/ Backlink tại Sapo

Sapo xin gửi tới người mua có nhu yếu đặt Guest post / Backlink trên trang website www.sapo.vn/blog bảng giá cụ thể dịch vụ :

* Lưu ý: Với các nhu cầu dịch vụ khác ngoài thông tin trong bảng báo giá trên, khách hàng vui lòng liên hệ với Sapo qua địa chỉ Email [email protected]  để được tư vấn và báo giá chi tiết.

3.3 Quy trình triển khai

Các doanh nghiệp hoặc cá thể có nhu yếu đặt Guest post / Backlink trên trang Sapo Blog vui mắt thực thi theo quá trình sau :

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Sapo đảm nhiệm thông tin và tư vấn dịch vụ Guest post / Backlink dựa trên nhu yếu của người mua
Bạn vui mừng liên hệ với Sapo và phân phối rất đầy đủ những thông tin dưới đây :
+ Trang website và link link muốn trỏ về
+ Các nhóm từ khóa bài viết
+ Số lượng và nội dung bài Guest post muốn đặt ( Bài viết phải cung ứng theo quy chuẩn của Sapo )
+ Danh mục đặt bài viết
+ Hình ảnh ( nếu có )
Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể điền Form ĐK và Sapo sẽ liên hệ lại với bạn ngay sau khi nhận được những thông tin bạn cung ứng .

  • Bước 2: Xác nhận và ký kết hợp đồng

Sau khi Sapo tiến hành kiểm tra và xác định khách hàng đủ điều kiện để đặt Guest post/ Backlink trên website, sẽ tiến hành trao đổi về Báo giá/ Thời gian hoàn hành/ Thời hạn thanh toán và các thông tin khác để doanh nghiệp, cá nhân tiến hành ký kết hợp đồng theo các Điều khoản & Chính sách đã thỏa thuận.

  • Bước 3: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

3.4 Yêu cầu bài viết

Quy chuẩn bài viết Guest Post trên Blog Sapo
Chuẩn SEO Tiêu đề bài viết: Số lượng ký tự < 70
Meta description: Sỗ lượng ký tự < 165
Tối thiểu 3 hình ảnh/bài
Độ dài bài viết: > 800 từ
Internal link: Do Blog Sapo lựa chọn và đặt
Backlink: Khách hàng được đặt 2 link dofollow
Keyword Khách hàng được lựa chọn keyword
Tránh sử dụng các keyword trùng với keyword thuộc landing SEO của Sapo làm key chính
Nội dung Nội dung do khách hàng viết
Title, des không chứa nội dung PR
Blog Sapo sẽ chỉnh sửa và gửi lại để thống nhất lại nội dung

 

Với dịch vụ đặt Guest post và Backlink SEO chất lượng, Sapo tự hào khi được trở thành đối tác chiến lược đáng tin cậy và cùng Quý khách hàng tạo ra những giá trị hiệu suất cao nhất cho sự tăng trưởng của doanh nghiệp. Mọi vướng mắc và nhu yếu cụ thể về dịch vụ, người mua vui vẻ liên hệ với Sapo qua thông tin liên hệ :

Email: [email protected]
Hotline: 1900 6750

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *