Cập nhật Đi tìm ngôn ngữ bán hàng “chuẩn” của người thành công – VEZ

Chào bạn đọc. Hôm nay, VEZ xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống qua bài chia sẽ Đi tìm ngôn ngữ bán hàng “chuẩn” của người thành công

Không phải tự nhiên mà người ta thường nói, kinh doanh phải có “ duyên ”. Có thể khi một điều gì đó bạn không hề lý giải, bạn sẽ dùng từ “ điệu đàng ” để miêu tả nó. Ngôn ngữ là thứ mà mọi người sử dụng để tiếp xúc với nhau hàng ngày. Nếu không có ngôn từ, bạn sẽ không hề nói lên tâm lý của mình hoặc biểu lộ bản thân. Bạn cũng không hề truyền tải được nhu yếu, mong ước hay truyền tải những thông điệp có ích đến người mua. Nhiều nghành điều tra và nghiên cứu ngôn từ đã sinh ra để giúp tất cả chúng ta hiểu rõ hơn về cách mọi người tiếp xúc với nhau. “ Ngôn ngữ bán hàng ” là sự kết tinh tác dụng của những nghành nghề dịch vụ trên, từ đó giúp chúng tôi hiểu cách sử dụng và diễn giải ngôn từ của nhân viên cấp dưới bán hàng và người mua tiềm năng của họ trong quy trình ra quyết định hành động. . Giao tiếp hiệu suất cao là nền tảng của mọi thanh toán giao dịch, và những nhân viên cấp dưới bán hàng thành công xuất sắc nhất, thuyết phục nhất hoàn toàn có thể nói được ngôn từ của người mua. Câu hỏi là : “ Họ nói gì ? ” “ Họ nói cái gì ? ” … Theo như chúng tôi biết, hầu hết ngôn từ của nhân viên cấp dưới bán hàng cung ứng ba nguyên tắc cơ bản để trở thành một nhân viên cấp dưới bán hàng hiệu suất cao : mỗi người mua tiếp xúc bằng ngôn từ của họ, nhân viên cấp dưới bán hàng thành công xuất sắc thao tác để thiết kế xây dựng mối quan hệ tốt với họ trải qua tiếp xúc hòa giải và ở đầu cuối, mọi người bị thuyết phục dựa trên cá thể liên lạc. Sau đây, chúng tôi xin san sẻ với những bạn 3 nguyên tắc để tìm ra ngôn từ bán hàng chuẩn, thành công xuất sắc nhất mà nhân viên cấp dưới bán hàng hay sử dụng :

1. Khách hàng sử dụng ngôn từ của họ

Hầu hết những công ty đều trang bị cho đội ngũ bán hàng của họ một giải pháp bán hàng loạt. Nhưng thật không may, mỗi người trên quốc tế tiếp xúc bằng một ngôn từ riêng không liên quan gì đến nhau. Ngôn ngữ bạn sử dụng được định hình bởi những thưởng thức hàng ngày – nơi bạn lớn lên, ngôn từ mà những người thân yêu xung quanh bạn nói, trường học của bạn, bè bạn của bạn, nghề nghiệp của bạn, số tiền bạn có trong đời sống. thông tin tài khoản, và thậm chí còn cả đời sống niềm tin của bạn. Vì vậy, ngôn từ mà hai người khác nhau sử dụng để miêu tả cùng một trường hợp – hoặc cách họ diễn giải cùng một ngôn từ – hoàn toàn có thể rất khác nhau. Vì vậy, so với những nhân viên cấp dưới bán hàng thuộc những tập đoàn lớn hay công ty lớn, họ có quy trình tiến độ tuyển dụng và kiểm tra rất khắt khe, họ luôn bảo vệ rằng nhân viên cấp dưới bán hàng của mình phải thực sự có năng lượng. bán hàng, yêu nghề. Và tất yếu, ngay khi bước chân vào đó, bạn vẫn phải học thêm những lớp giảng dạy bán hàng chuyên nghiệp của họ .

khách hàng

2. Xây dựng mối quan hệ trải qua tiếp xúc

Thật không may, khi thanh toán giao dịch với người mua tiềm năng, hầu hết những nhân viên cấp dưới bán hàng đều nói bằng ngôn từ của họ và chỉ nói về bản thân họ. Chủ đề bao quát của hàng loạt cuộc trò chuyện là tôi, chúng tôi : công ty của tôi, quyền lợi của mẫu sản phẩm của tôi, những tính năng và đặc thù của mẫu sản phẩm của tôi, v.v. Nhưng so với những nhân viên cấp dưới bán hàng thành công xuất sắc, đó là tổng thể về người mua : yếu tố của người mua, giá trị của người mua, kế hoạch và mong ước của người mua. Họ sử dụng ngôn từ riêng của người mua để thiết lập một mối quan hệ tốt. Một mối quan hệ tốt là một mối quan hệ đặc biệt quan trọng giữa hai cá thể được kiến thiết xây dựng trên sự tiếp xúc hài hòa. Tuy nhiên, hoạt động giải trí tiếp xúc của con người diễn ra dưới nhiều hình thức và mức độ khác nhau. Một lượng lớn thông tin được truyền đạt cả bằng lời nói và không lời nói, cả ý thức và tiềm thức. Một nhân viên cấp dưới bán hàng hiệu suất cao sẽ tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh tư duy và ngôn từ của mình để phản ánh ngôn từ của người mua. Cũng chính bởi sự độc lạ này quyết định hành động bạn có phải là một nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mại thành công xuất sắc hay không. Nếu bạn cứ cố gắng nỗ lực trình làng bản thân và nói về bản thân, không chăm sóc đến người mua, đó là tín hiệu của sự thất bại, người mua sẽ cảm thấy không dễ chịu như thể bạn đang quảng cáo quá nhiều cho chính mình. Tôi là .
Khách hàng

3. Thuyết phục người khác trải qua liên hệ cá thể

Công việc của một nhân viên cấp dưới bán hàng là thuyết phục người khác. Nhưng điều gì khiến chúng trở nên thuyết phục như vậy ? Đó có phải là kiến ​ ​ thức và năng lực tái diễn một cách máy móc những nguyên do tại sao người mua nên mua mẫu sản phẩm của họ ? Trên trong thực tiễn, những người bán hàng thuyết phục nhất không nhất thiết phải biết họ đang bán gì, vì lý trí và logic không đủ để đổi khác tâm lý của người mua. Nó là thiết yếu để thiết lập một liên kết cá thể hơn. Thuyết phục là quy trình hướng niềm tin và quan điểm của bạn cho người khác. Mục tiêu của nó không phải là khiến mọi người đồng ý chấp thuận với lập luận của bạn, mà là khiến họ tiếp thu thông điệp của bạn vì họ tin rằng bạn đang làm điều đó vì quyền lợi của họ. Những người bán hàng thành công xuất sắc cũng là những người tiếp xúc tốt ; Họ biết phải nói gì và nói như thế nào. Những người bán hàng thành công xuất sắc cũng là những người tiếp xúc tốt ; Họ biết phải nói gì và nói như thế nào .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *