Kinh nghiệm đầu tư vàng sinh lời

Vàng vốn là loại gia tài được người châu Á nói chung, người Nước Ta nói riêng tin cậy góp vốn đầu tư và thậm chí còn được coi như một gia tài tử vi & phong thủy .Đến nay, vàng vẫn giữ được sức “ nóng ” trên thị trường và những kênh mua và bán vàng cũng nhờ đó tăng trưởng phong phú hơn nhằm mục đích cung ứng mọi nhu yếu của người mua. Vậy làm thế nào để góp vốn đầu tư vàng hiệu suất cao ?
Dù là kênh góp vốn đầu tư phổ cập nhưng cũng là một nghành cần được “ cân – đo – đong – đếm ” vì trong lịch sử dân tộc đã ghi nhận không ít lần thị trường vàng tăng rồi lại bất thần giảm. Vì vậy muốn góp vốn đầu tư, tích góp vàng hiệu suất cao nhà đầu tư cần trang bị cho bản thân kinh nghiệm tay nghề và kỹ năng và kiến thức .

kinh nghiệm đầu tư vàng sinh lời

Tại SeABank, bên cạnh kênh mua và bán truyền thống cuội nguồn tại quầy, thanh toán giao dịch vàng trực tuyến còn được triển khai ngay trên ứng dụng ngân hàng nhà nước số ( SeANet / SeAMobile )

Nên lựa chọn vàng miếng, nhẫn trơn

Vàng trang sức đẹp rất nhanh mất giá ngay sau khi mua bởi phí gia công, chế tác, chưa kể khuynh hướng mẫu mã cũng đổi khác nhanh gọn. Bởi vậy, xét ở góc nhìn góp vốn đầu tư thì bán vàng trang sức đẹp sẽ không hề mang lại doanh thu tốt cho nhà đầu tư .
Ngày nay, vàng miếng, vàng nhẫn trơn đã được đa dạng hoá với không thiếu những khối lượng để người mua lựa chọn .

Không chạy theo thị trường

Trong quá khứ, tất cả chúng ta đã tận mắt chứng kiến nhiều lần giá vàng trong nước sụt giảm rất mạnh sau đợt tăng nóng. Việc tăng giá tạo ra sự chênh lệch rất lớn so với giá quy đổi vàng quốc tế bởi tâm ý đám đông của thị trường Nước Ta .
Diễn biến tăng và giảm bất ngờ đột ngột đã để lại nhiều bài học kinh nghiệm cho những nhà đầu tư vàng thiếu kinh nghiệm tay nghề, chạy theo thị trường nhưng vẫn mắc lại sai lầm đáng tiếc này để nhận lấy khoản lỗ nhanh gọn sau đó .

Theo lời khuyên từ chuyên gia và những nhà đầu tư có kinh nghiệm, tuyệt đối không nên mua vàng vào các thời điểm thị trường biến động mạnh. Nhà đầu tư nên cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định mua, đặc biệt là khi giá vàng trong nước tăng nóng với chênh lệch cao hơn nhiều so với giá vàng thế giới.

Lựa chọn thương hiệu uy tín

Hiện nay trên thị trường có nhiều tên thương hiệu được kiểm định chất lượng đạt tiêu chuẩn như : Vàng AJC, vàng SJC, vàng rồng Thăng Long, vàng PNJ, … Trong đó, vàng miếng SJC được coi là vàng miếng tên thương hiệu vương quốc. SJC cũng được độc quyền sản xuất vàng miếng theo lao lý của Ngân hàng Nhà nước .
Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm mua vàng miếng SJC tại những tổ chức triển khai tín dụng thanh toán hoặc những tổ chức triển khai kinh doanh thương mại vàng được cấp phép .

Lựa chọn cơ sở kinh doanh uy tín để mua bán

Thời gian gần đây, thay vì thói quen mua và bán vàng tại những shop nhỏ lẻ, những ngân hàng nhà nước cũng dần trở thành cơ sở mua – bán vàng uy tín được nhiều người lựa chọn khi chính thức được Nhà nước cấp phép kinh doanh thương mại .
Trong số đó, Ngân hàng TMCP Khu vực Đông Nam Á ( SeABank, mã sàn chứng khoán SSB ) cũng là một trong những ngân hàng nhà nước tiên phong tiến hành dịch vụ mua và bán vàng miếng SJC trên thị trường .
Dưới ảnh hưởng tác động của dịch bệnh và khuynh hướng tăng trưởng công nghệ tiên tiến, hoạt động giải trí mua và bán vàng cũng dần được chuyển sang hình thức số hóa. Tại SeABank, bên cạnh kênh mua và bán truyền thống lịch sử tại quầy, thanh toán giao dịch vàng trực tuyến còn được triển khai ngay trên ứng dụng ngân hàng nhà nước số ( SeANet / SeAMobile ) .

Giao dịch vàng tại SeABank chỉ cần thực hiện bằng vài thao tác đơn giản, nhanh chóng, vừa đảm bảo an toàn, vừa liên tục được cập nhật các mức giá cạnh tranh nhất.

Bên cạnh đó, SeABank cũng tích hợp thêm công dụng gửi giữ hộ vàng trực tuyến song song dịch vụ gửi giữ hộ vàng truyền thống cuội nguồn tại quầy với mạng lưới hệ thống kho quỹ, két sắt bảo đảm an toàn, bảo mật thông tin đạt tiêu chuẩn pháp luật của Ngân hàng Nhà nước .
Không chỉ vậy, để khuyến khích mua và ngày càng tăng quyền lợi cho người mua, SeABank tiến hành nhiều chủ trương khuyễn mãi thêm : Dành khuyến mãi ngay 100.000 đồng cho 99 người mua tiên phong thanh toán giao dịch mua / bán vàng miếng SJC trực tuyến ; Tặng 20 phần quà “ Big Deal ” ( gồm 400.000 đồng xu tiền giao dịch chuyển tiền và eVoucher 600.000 đồng cho lần mua và bán vàng trực tuyến tiếp theo ) cho người mua mua / bán vàng SJC tối thiểu 20 lượng vàng / thanh toán giao dịch trực tuyến nhanh nhất ; Và rất nhiều quà khuyến mãi ngay eVoucher trị giá từ 200.000 – một triệu đồng cho những người mua thanh toán giao dịch vàng trực tuyến tại SeABank .
Bất kỳ vụ góp vốn đầu tư nào cũng cần nghiên cứu và điều tra và trau dồi kinh nghiệm tay nghề để không mang lại những tổn thất không đáng có. Là nhà đầu tư mưu trí, chắc như đinh người mua sẽ hoàn toàn có thể chọn cho mình những hình thức góp vốn đầu tư tương thích nhất, tích trữ sinh lời vừa an toàn tài sản lại vừa mang lại quyền lợi kép cho bản thân .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *