(Cập nhật 2021) 6 kênh đầu tư tài chính online thụ động kiếm lời nhất và các dấu hiệu lừa đảo tài chính.

Chào bạn. Nếu như bạn đến đây vì bạn muốn có các nguồn thu nhập thụ động từ số tiền nhỏ 1 triệu, 10 triệu, 20 triệu, 50 triệu, 100 triệu, 200 triệu. 500 triệu… của mình thì có có lẽ bài viết này rất phù hợp với bạn.

Bạn sẽ không phải lo ngại vì mình không có kiến thức và kỹ năng hoàn toàn có thể đầu tư được không ? Có bảo đảm an toàn không ? Có uy tín không .
Các kênh đầu tư này đã được Hòa chắt lọc qua nhiều năm đầu tư để san sẻ lại cho những bạn .

Yên tâm sẽ không bao giờ có lùa gà ở đây đâu các bạn nhé.

Trước hết tất cả chúng ta cần hiểu khái niệm Đầu Tư Tài Chính .

I. Đầu tư Tài chính là gì ?

Đầu tư tài chính là phương pháp bạn sử dụng tiền của mình mua những quyền sở hữu những tài sản sinh lời. Ví dụ bạn mua CP tức là bạn mua quyển chiếm hữu một phần doanh nghiệp, bạn mua trái phiếu là bạn mua quyển sở hữu khoản cho vay doanh nghiệp, bạn mua quỹ là bạn mua quyền sở hữu CP trong quỹ đầu tư .
Có 2 hình thức đầu tư tài chính phổ cập đó là :

 • Đầu tư tài chính dài hạn: Đây là hình thức bạn đầu tư để hưởng lợi nhuận dựa trên lợi ích gia tăng của tài sản.
 • Đầu cơ tài chính: Đây là hình thức đầu tư ngắn hạn thường là hàng ngày, hàng tuần. Nhà đầu tư sẽ đầu tư vào các giấy  tờ có giá này để hưởng chênh lệnh giá hoặc đầu tư vào các sản phẩm phái sinh.

Nếu bạn là một nhà đầu tư không chuyên thì thường sẽ chọn cách đầu tư tài chính dài hạn .

Tiếp theo chúng ta cần hiểu thu nhập  thụ động là gì? 

Trước hết tất cả chúng ta cần hiểu khái niệm vềThu nhập Thụ động
Thu nhập thụ động là nguồn thu nhập mà bạn không phải bỏ thời hạn, sức lực lao động để làm ra nó. Tất cả do tiền và gia tài sẽ thao tác cho bạn .
Bạn hiểu đơn thuần như thế này : Nguồn thu nhập từ cổ tức của bạn hàng quý, hoặc hàng năm là thu nhập thụ động. Ngồn thu nhập từ lãi đầu tư trái phiếu là nguồn thu nhập thụ động. Bạn không phải làm gì mà gia tài đang thao tác cho bạn .
Tuy nhiên lúc bấy giờ thì thuật ngữ này cũng bị nhiều tổ chức triển khai đã cấp tài chính, đã cấp sản phẩm vật chất sử dụng làm biến tướng đi cái tốt đẹp vốn có của nó .
Vì vậy mà Hòa sẽ san sẻ cụ thể 2 nội dung dưới đây :

 • 6 kênh đầu tư tài chính online tạo thu nhập thụ động cho bạn năm 2021. Bạn sẽ có thu nhập mà  không phải tốn nhiều công sức tìm hiểu, quản lý và đánh giá các sản phẩm đầu tư online nhiều.

 • Cách thức nhận biết và phòng tránh các loại kênh thu nhập thụ động biến tướng, trá hình, lừa đảo.

Các bạn hoàn toàn có thể nghe Radio san sẻ quan điểm của Hòa về đầu tư thụ động trước khi đọc cụ thể nhé .

6 kênh đầu tư tài chính online Hòa chia sẻ dưới đây sẽ đi từ kênh có rủi ro thấp đến rủi ro cao.

Bây giờ tất cả chúng ta sẽ đi vào chi tiết cụ thể từng kênh và có những san sẻ thưởng thức đơn cử từng kênh để bạn hoàn toàn có thể thực hành thực tế nếu muốn đầu tư ngay. Hãy xem bằng máy tính hoặc ipad để có thưởng thức tốt hơn bạn nhé .

II. 6 Kênh đầu tư tài chính tạo thu nhập thụ động online

1. Đầu tư quỹ đầu tư Nước Ta

Hình thức đầu tư này hiện tại thực sự rất mới lạ ở Nước Ta. Có khá nhiều công ty quản trị quỹ quốc tế và Nước Ta đã hoạt động giải trí như Techcom Capital, IPA của Vndirect, VFM, Vina Capital, …
Hình thức đầu tư này bạn sẽ trọn vẹn yên tâm về việc bỏ tiền vào đây để đầu tư vì được những chuyên viên tại những công ty quản trị quỹ thay mặt đại diện bạn tham gia đầu tư khoản vốn của bạn .
Bạn sẽ không phải tâm lý tìm hiểu và khám phá những loại sản phẩm đầu tư, kênh đầu tư, nhìn nhận những kênh đầu tư mà cứ để những chuyên viên quỹ thao tác cho bạn .
Các quỹ đầu tư thông dụng gồm : Quỹ đầu tư CP, quỹ đầu tư trái phiếu, quỹ đầu tư cân đối giữa CP và trái phiếu .

Bạn được gì từ quỹ đầu tư ???

Hiểu đơn thuần thì Quỹ đầu tư sẽ giúp cho nhà đầu tư làm 6 việc chính mà những nhà đầu tư không có kinh nghiệm tay nghề khó làm được như sau :

 1. Xây dựng chiến lược đầu tư : Tức là chúng ta sẽ tập trung chiến lược của mình đầu tư vào mảng nào, ngành nào, cách thức phân bổ đầu tư ra sao…
 2. Lên Menu đầu tư: Đó là việc quỹ sẽ lựa chọn một rổ các cổ phiếu, trái phiếu, bất động sản, để đầu tư.
 3. Lựa chọn thời điểm mua tài sản (cổ phiếu, trái phiếu, bất động sản, vàng) tùy từng.
 4. Xác định thời điểm chốt lời và cắt lỗ cho nhà đầu tư.
 5. Phân tán rủi ro đầu tư cho nhà đầu tư khi xây dựng menu nhiều tài sản
 6. Nhà đầu tư nhỏ dễ dàng đầu tư nhiều cổ phiếu mà có ít tiền. Đơn cử là 10 ngàn đồng cũng có thể mua một phần của hàng chục cổ phiếu rồi.

Với 6 công việc này họ làm chỉ với 2 mục đích căn bản đó là bảo vệ tiền của bạn tránh mất mát tối thiểu và kiếm lời cho bạn tốt hơn tiết kiệm Ngân hàng.

Bạn mất gì cho Quỹ đầu tư ???

Như vậy thì với 6 việc làm chính này thì nhà đầu tư phải trả ngân sách gì .
Bạn biết đấy, quỹ đầu tư sẽ do công ty Quản lý quỹ quản lý và vận hành. Và để quản lý và vận hành được thì họ phải thuê chuyên viên, thuê ngân hàng nhà nước giám sát tiền, thuê truy thuế kiểm toán, thuê đại lý bán quỹ … nên bắt buộc họ phải có ngân sách hoạt động giải trí .

Và khoản tiền mà bạn trả cho họ để duy trì làm 6 công việc trên cho bạn chính là Phí Quản Lý Quỹ. Đây là khoản phí lớn nhất khi tham gia đầu tư quỹ. Thông thường từ 1-2.5% trong 1-2 năm đầu. Cái phí này tùy quỹ quy định.

Ngoài ra hãy nhớ rằng khi tham gia đầu tư thì bạn phải chịu một khoản thuế thu nhập cá thể 0.1 % nữa nhé .

Mức lợi nhuận Quỹ đầu tư mang lại như thế nào

Thực tế thì ở Nước Ta những quỹ về trái phiếu đang làm tốt vai trò này : Hiện tại đang ở mức 8 % – 10 % / năm
Với quỹ CP thì sao : Quỹ CP thì lên xuống theo thị trường nên mức trung bình cũng khá hơn quỹ trái phiếu ở mức từ 10 % – 12 % / năm. Tùy quỹ đầu tư .

Số tiền tham gia tối thiểu với đầu tư quỹ là bao nhiêu?

Thật sự bất ngờ khi mà bây giờ bạn có thể tham gia đầu tư Quỹ với 10 ngàn đồng thôi nhé. Nó quả là tuyệt vời cho những ai muốn tìm kiếm cơ hội gia tăng giá trị tài sản của  mình mà không phải suy nghĩ nhiều,  học nhiều, đau đầu vì phải chọn tài sản, chọn thời điểm mua bán tài sản.

Quỹ nào tốt nên mua ???

Hiện tại ở Nước Ta thì bạn chỉ thuận tiện tham gia với quỹ Mở thôi. Quỹ đóng thì ít dành cho nhà đầu tư nhỏ .
Quỹ mở có 2 loại :

Quỹ mở chủ động: Quỹ mở thông thường này do các công ty quản lý quỹ thành lập và thường không niêm yết trên sàn chứng khoán. Tại sao gọi là chủ động : Vì danh mục quỹ được chủ động thay đổi theo từng thời điểm thích hợp.

Quỹ mở thụ động (ETF): Do công ty quản lý quỹ lập nên. Là quỹ được niêm yết trên sàn HOSE, HNX. Quỹ này mô phỏng lại danh mục các cổ phiếu Top đầu trên thị trường ví dụ như Quỹ VFMVN30 mô phỏng danh mục chỉ số VN30.

Tại sao lại gọi là thụ động vì quỹ này không có dữ thế chủ động biến hóa hạng mục đầu tư, mà dành mục này chính là hạng mục do sở giao dịch sàn chứng khoán pháp luật ví dụ rổ VN30 .
Nếu sở đổi khác thì hạng mục quỹ đổi khác chứ không phải do công ty quản trị quỹ biến hóa. Thứ 2 là Công ty quản trị quỹ không có thực thi mua, bán gia tài để tìm kiếm doanh thu chốt lời và cắt lỗ. Lời lỗ do sự dịch chuyển rổ CP trong quỹ tự quyết định hành động .
Mỗi quỹ có lợi thế riêng về doanh thu. Nhưng mức độ bảo đảm an toàn thì quỹ ETF có vẻ như lợi thế hơn về tính bảo đảm an toàn khi mà rổ CP toàn trong Top thị trường và thanh khoản mua và bán ngay trên sàn sàn chứng khoán. Mức doanh thu thì quỹ ETF sẽ là trung bình chung của sự tăng trưởng VN30, những quỹ mở dữ thế chủ động thì hoàn toàn có thể có mức cao hơn .
Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách Hòa giám sát hiệu suất cao nếu tích góp liên tục chứng từ quỹ VN30 như sau :


Nên mua Quỹ ở đâu ?

Hòa luôn nhấn mạnh vấn đề với những bạn trong thời đại công nghệ tiên tiến này thì thời hạn là quý hơn vàng nên bạn phải chọn được ứng dụng mà có sự thuận tiện nhất trong thanh toán giao dịch. Đặc biệt là thanh toán giao dịch online .
Ở Nước Ta có lẽ rằng duy nhất ứng dụng TCinvest của Công ty sàn chứng khoán Techcom Securities c ó thể giúp bạn được điều này. Bạn không hề mua quỹ 10 ngàn đồng và lại chạy đến công ty sàn chứng khoán hay ngân hàng nhà nước để ký hồ sơ thì thật quá tốn kém .
Tuy nhiên bạn nên xem kĩ nhìn nhận nền tảng đầu tư quỹ của TCBS này của Hòa sẽ hiểu toàn vẹn hơn về ứng dụng này .
Bạn hoàn toàn có thể xem qua 1 số ít thưởng thức thanh toán giao dịch mua Quỹ đầu tư trái phiếu lớn nhất Nước Ta mà Hòa đang đầu tư ở TCBS tại Video này .


Cần chuẩn bị những gì trước khi đầu tư:

Kiến thức là một thứ mà bạn cần phải có trước khi đầu tư. Bạn không hiểu về Quỹ là gì và nó kiếm tiền như thế nào thì đừng đầu tư nhé. Hòa đã làm video nghiên cứu và phân tích rất rõ để những người nông dân, những người công nhân, lái xe, bác sĩ, giáo viên … hoàn toàn có thể hiểu được. Bạn đừng bỏ lỡ 22 video chất lượng về đầu tư quỹ Hòa đã kiến thiết xây dựng trên kênh Youtube TienCuaToi Official. Nó trọn vẹn Miễn phí với những bạn đó .

2. Đầu tư trái phiếu doanh nghiệp

Trái phiếu doanh nghiệp đã Open ở Nước Ta từ lâu nhưng nó thực sự bùng nổ năm 2019 khi mà những doanh nghiệp coi đây là kênh kêu gọi vốn ưu tiên cho mình .
Bạn sẽ không hề tin là Hòa đã hoàn toàn có thể cho Tập đoàn Vingroup của Tỷ Phú Phạm Nhật Vượng vay vốn phải không ?

Bạn hãy xem Video mình quay lại thưởng thức mình đã triển khai cho vay Tập đoàn Vingroup trên ứng dụng Tại Công ty sàn chứng khoán Techcombank nhé .


Bản chất của hình thức đầu tư trái phiếu này là gì?

Bạn mua trái phiếu doanh nghiệp tức là bạn đang cho doanh nghiệp vay một khoản tiền. Mỗi trái phiếu doanh nghiệp này là một giấy xác nhận chiếm hữu khoản tiền vay của bạn cho doanh nghiệp vay .

Tại sao nên đầu tư trái phiếu doanh nghiệp?

Có thể bạn mới chỉ biết so sánh LÃI SUẤT trái phiếu doanh nghiệp với LÃI SUẤT tiết kiệm chi phí Ngân hàng mà QUÊN đi những ưu điểm quan trọng nhất của trái phiếu hơn so với Tiết Kiệm Ngân hàng kể cả khi lãi suất vay trái phiếu bằng hoặc thấp hơn tiết kiệm chi phí Bank. Cụ thể đó là :

 • Trái phiếu có thể bán lúc nào cũng được miễn là có người mua. Vậy hãy chọn trái phiếu tốt thì lúc nào cũng có người mua. Giá bán của bạn có thể bằng với lãi suất tích lũy trong thời gian đã nắm giữ hoặc thấp hơn hoặc cao hơn tùy theo tình hình diễn biến lãi suất thị trường. Tuy nhiên có một điều chắc chắn đó là khi bán lãi suất bạn nhận được luôn cao hơn lãi không kỳ hạn của Ngân hàng.
 • Trái phiếu là một tài sản để giúp đa dạng hóa danh mục đầu tư của nhà đầu tư. Nó đem lại nguồn thu nhập thụ động cố định rất tốt cho người sở hữu.
 • Trái phiếu có thể giúp người sở hữu kiếm lời từ chênh lệch giá như cổ phiếu khi mà thị trường lãi suất tăng. Vậy nên thời điểm này giá trái phiếu đang quá rẻ để sở hữu nó. Bạn sẽ có lãi chênh lệnh giá khi lãi suất thị trường tăng lên.

Các nghiên cứu và phân tích cụ thể về việc tại sao nên mua trái phiếu doanh nghiệp bạn nên xem video chi tiết cụ thể như sau :


Bạn kiếm tiền từ trái phiếu doanh nghiệp như thế nào?

Khoản tiền bạn cho doanh nghiệp vay sẽ được doanh nghiệp trả lãi cho bạn .

Mức lãi suất thường từ 7% đến 20%/năm. Tùy theo quy mô và uy tín, tài sản đảm bảo, bảo lãnh của doanh nghiệp, bảo lãnh của Ngân hàng.

Số tiền đầu tư tối thiểu từ 1 triệu đến 50 triệu đồng.

Rủi ro đầu tư trái phiếu là gì?

Tương tự như cho vay ngang hàng thì trái phiếu doanh nghiệp có 2 rủi ro đáng tiếc lớn nhất đó là : Doanh nghiệp có năng lực trả nợ cho bạn không và năng lực quy đổi trái phiếu đó thành tiền mặt nếu bạn cần tiền bán nó đi .

Đầu tư trái phiếu doanh nghiệp ở đâu tốt nhất?

Bạn chỉ hoàn toàn có thể đầu tư trái phiếu doanh nghiệp qua Ngân hàng hoặc công ty sàn chứng khoán. Mỗi đơn vị chức năng này sẽ có một số lượng trái phiếu cho bạn lựa chọn .
Với cá thể mình thì đầu tư trái phiếu doanh nghiệp tiên phong phải bảo vệ yếu tố sự bảo đảm an toàn về mặt trả nợ và thuận tiện. Hòa coi trái phiếu như một khoản tiền gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí Nhận lãi cố định và thắt chặt hàng quý hoặc hàng năm nhưng tốt hơn ngân hàng nhà nước .
Vậy nên doanh nghiệp mà Hòa chọn đầu tư phải là doanh nghiệp minh bạch, đầu ngành trên thị trường thì họ mới có năng lực kinh doanh thương mại kiếm tiền trả nợ cho mình .
Hòa thường mua trái phiếu Vingroup và Masan tại Công ty sàn chứng khoán Techcom Securities. Bạn nên tìm hiểu thêm những bài viết nhìn nhận về những ưu điểm và điểm yếu kém khi đầu tư sàn chứng khoán tại TCBS .
Hòa cũng kiến thiết xây dựng bộ video bài giảng về đầu tư trái phiếu doanh nghiệp để bạn hiểu về loại sản phẩm này để những bạn học hỏi trước khi đầu tư. Hòa mong những bạn giàu về kỹ năng và kiến thức trước khi giàu về tiền .
Tất cả đều Free trên kênh Youtube TienCuaToi Official của Hòa, bạn sẽ không hề tìm được ở đâu những video thân thiện, mộc mạc dễ hiểu về cách đầu tư những trái phiếu của Vingroup hay Masan mà Hòa đang làm đâu .

3. Đầu tư CP Nước Ta .

Cổ phiếu là kênh đầu tư có lẽ rằng phổ biết thứ 3 tại Nước Ta. Hiện tại thì Nước Ta có khoảng chừng 5 triệu thông tin tài khoản sàn chứng khoán của nhũng người giàu là đa phần .
Vậy đầu tư CP thực chất là bạn chiếm hữu một phần của doanh nghiệp đó. Cổ phiếu chính là giấy xác nhận chiếm hữu của bạn tại doanh nghiệp .

Vậy bạn sẽ nhận được những quyền lợi gì từ cổ phiếu ??? Có 2 quyền lợi mà bạn không thể không biết khi đầu tư cổ phiếu là các khoản thu nhập thụ động như sau:

 • Cổ tức: Đây là phần thưởng dành cho chủ sở hữu cổ phiếu, tức là tiền lời đầu tư của bạn đó. Ví dụ bạn đầu tư 100 triệu, doanh nghiệp chia cổ túc 20% tức là bạn có thêm 20 triệu.
 • Giá trị cổ phiếu tăng lên: Đây là phần thưởng lớn hơn mà bạn ít để ý tới, người ta hay gọi đây là khoản lãi vốn của bạn. Ví dụ bạn mua cổ phiếu giá 10, sau 1 năm nó tăng lên 15 thì bạn đã lãi 5. Tương đương với mức tăng 50%.

Có lẽ bạn cần phải xem video san sẻ của Hòa về Cổ phiếu Vinamilk. Đây là một CP số 1 Nước Ta có cổ tức bằng tiền mặt hàng năm khá đều và có cổ tức bằng CP khá cao .

Rủi ro đầu tư cổ phiếu là gì?

Bạn đừng quên đầu tư CP cũng có rủi ro đáng tiếc mất tiền đó. Vậy thì tiền của bạn sẽ mất khi nào ?

 • Doanh nghiệp làm ăn thua lỗ thì bạn sẽ không được nhận cổ tức và đồng thời thì giá cổ phiếu của bạn cũng sẽ đi xuống. Rất đơn giản vậy thôi phải không ạ.

Đầu tư cổ phiếu này ở đâu?

Tại Việt Nam để mua được cổ phiếu thì bạn bắt buộc phải thông qua các sàn giao dịch chứng khoán được cấp phép. Hiện tại có khoảng hơn 40 công ty chứng khoán có thể giúp bạn mua bán cổ phiếu của các doanh nghiệp đã niêm yết tại Việt Nam.

Hòa thường mua và bán CP tại Công ty sàn chứng khoán Techcombank bởi mở thông tin tài khoản online Miễn phí rất thuận tiện mà đặc biệt quan trọng là Phí thanh toán giao dịch hiện tại đang rẻ nhất thị trường .
Bạn sẽ cảm thấy khó khăn vất vả khi không biết lựa chọn doanh nghiệp nào ? Và đây là bài viết nhìn nhận về công ty sàn chứng khoán TCBS mà Hòa cho rằng nó thuận tiện và phí thanh toán giao dịch rẻ nhất thị trường dành cho bạn .

Vậy thì nên chọn cổ phiếu nào và thời điểm mua là khi nào?

Câu hỏi của bạn rất hay và quá khó với kể cả những nhà đầu tư chuyên nghiệp. Bởi để xác lập được hai yếu tố này cần phải có rất nhiều kinh nghiệm tay nghề nhìn nhận về kinh tế tài chính Vĩ Mô, Vi mô, ngành, doanh nghiệp … thì mới hoàn toàn có thể chọn được CP để mua .
Để tận dụng chất xám của những chuyên viên số 1 tại Nước Ta khi chọn CP tốt thì Hòa cũng đã kiến thiết xây dựng cho những bạn 6 gợi ý chọn CP tốt vô cùng giá trị để những bạn tìm hiểu thêm .

Mua giá nào thì sẽ có lời cho các bạn?

Khi đầu tư một CP thì bạn luôn muốn biết mình sẽ có lãi khi mua ở mức giá bao nhiêu phải không ạ. Câu hỏi logic này thật sự đang giá với những người chuyên tâm tìm hiểu và khám phá kiếm tiền với CP. Bởi vậy mà Hòa có minh họa một cách xác lập giá CP để có lãi mà ông Warrent Buffet thường dùng .

Phương pháp đầu tư cổ phiếu nhàn mà vẫn có lời tốt là gì?

Hòa cũng đau đáu tìm cho mình một chiêu thức đầu tư làm thế nào đơn thuần mà vẫn có lời tốt một cách bảo đảm an toàn. Thực sự thì Hòa cũng là một nhân viên cấp dưới văn phòng, việc làm khá là bận rộn. Vậy nên đầu tư CP theo cách lướt sóng hàng ngày là Hòa không có làm được .
Vậy nên Hòa đã chọn cách đầu tư Tích sản CP rất đơn thuần mà lại đem lại mức doanh thu tốt cho mình. Có thể nói đến hiện tại mức trung bình từ 12 % – 18 % / năm là trọn vẹn khả thi. Bạn nên xem Cách tích sản CP tốt mà Hòa đang triển khai. Nó rất có ích cho những bạn đó .
Trước khi đầu tư vào gia tài này. Hòa khuyên những bạn hiểu rõ về tài này đã nhé. Nó không đơn thuần như tất cả chúng ta mua một mớ rau ngoài chợ. Thị trường có lên có xuống và bạn hoàn toàn có thể sẽ bị mất tiền nếu không đầu tư thời hạn và công sức của con người để học hỏi. Những video học đầu tư CP Miến phí trên Youtube TienCuaToi Official này Hòa đã làm dành cho bạn. Kể cả bạn là nông dân, công nhân, kĩ sư, giáo viên, bác sĩ … thì đều hoàn toàn có thể hiệu được về CP và cách kiếm tiền từ CP .

4. Đầu tư cho vay ngang hàng ( P2P Lending ) .

Cho vay ngang hàng (Peer-to-peer lending – P2P) là hình thức đầu tư kết hợp trực tiếp giữa người đi vay và người cho vay thông qua các nền tảng  lending trực tuyến. Người cho vay ở đây được gọi là nhà đầu tư, họ bỏ 1 số tiền đầu tư cho người đi vay để hưởng một mức sinh lợi cố định, trong 1 thời gian cố định.

Hiểu đơn thuần là bạn hoàn toàn có thể dùng tiền của mình để cho cá thể hay doanh nghiệp vay vốn để kiếm lời lãi từ khoản cho vay đó .
Đây là một hình thức mà những công ty P2P Nước Ta đang hoạt động giải trí dưới hình thức luật dân sự. Hiện mới có dự thảo về nghành Fintech này. Tuy nhiên chưa có nghị định đơn cử phát hành .

Bạn nhận được gì từ kênh đầu tư cho vay  ngang hàng.

 • Bạn không phải tìm kiếm người vay: Thật dễ dàng để cho vay những người hay những doanh nghiệp mà bạn chẳng bao giờ quen biết.
 • Bạn sẽ không phải lo lắng khâu thẩm định và đánh giá khách hàng vay: Công ty cho vay ngang hàng sẽ chịu trách nhiệm thẩm định và đánh giá khách hàng vay cho bạn như một Ngân hàng Mini.
 • Bạn sẽ không phải bận tâm quản lý khoản vay và thu hồi nợ: Công ty cho vay ngang hàng sẽ làm thay cho bạn.
 • Mức lợi nhuận bạn có thể nhận được:

Mức lãi suất hiện tại của các nền tảng từ 15%- 20%/năm đảm bảo đúng luật dân sự.

Số tiền bạn đầu tư tối thiểu rất nhỏ chỉ từ 1 triệu đồng.

Bạn sẽ gặp phải những rủi ro gì khi đầu tư cho vay ngang hàng.

Có nhiều rủi ro đáng tiếc tương quan đến đầu tư cho vay ngang hàng, đặc biệt quan trọng là rủi rủi mất tiền khi người vay quá hạn trả nợ và năng lực có thuận tiện quy đổi tiền vay thành tiền mặt không .
Bạn muốn hiểu rõ hơn về hình thức này thì nên xem video này Hòa đã san sẻ nhé


Đầu tư cho vay Ngang hàng ở đâu tốt nhất?

Trước khi đầu tư hãy xem xét thật kĩ lưỡng những bạn nhé. Ở Nước Ta hiện tại có rất nhiều những mô hình đầu tư cho vay ngang hàng trá hình lôi cuốn tiền của bạn và cao chạy xa bay .
Hòa có đầu tư 5 nền tảng cho vay ngang hàng tại Nước Ta và kiến thiết xây dựng nên những báo cáo giải trình thưởng thức rất chi tiết cụ thể. Bạn đừng bỏ lỡ những báo cáo giải trình nhìn nhận này trước khi quyết định hành động đầu tư nhé. Nó chắc như đinh là cuốn cẩm nang giúp bạn hạn chế mất tiền tối đa nhất .

5. Đầu tư CP, quỹ đầu tư Mỹ

Đây là hình thức đầu tư tài chính ra quốc tế khá mới lạ ở Nước Ta. Hiện tại người Nước Ta muốn đầu tư sàn chứng khoán ra quốc tế thì lao lý thực sự rất khó khăn vất vả. Chính thế cho nên mà sẽ chỉ có giải pháp chuyển nhượng ủy quyền cho người quốc tế hoặc sàn thanh toán giao dịch sàn chứng khoán ở quốc tế để đầu tư .
Về mặt pháp lý thì đây là vùng xám trong lao lý tại Nước Ta, vì chưa có pháp luật đơn cử tương quan đến hoạt đông này nên người dân thường sẽ được làm những gì pháp lý không cấm. Tuy nhiên việc đầu tư ủy thác như vậy cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro đáng tiếc. Nếu công ty không uy tín, mạng lưới hệ thống công nghệ tiên tiến không tốt sẽ có những rủi ro đáng tiếc rất lớn .
Vậy thì ở Nước Ta hoàn toàn có thể lựa chọn sàn nào để hoàn toàn có thể đầu tư CP Mỹ, Quỹ đầu tư Mỹ một cách thuận tiện và chiếm hữu thật chứ không phải là dạng CP phái sinh hay CFD đây. Có hàng trăm sàn thanh toán giao dịch quốc tế đang hoạt động giải trí tại Nước Ta và bạn đang lo ngại về việc không biết lựa chọn như thế nào .
Hiện duy nhất có nền tảng Etoro nên Hòa sẽ chỉ san sẻ những điểm điển hình nổi bật của nền tảng này với những bạn .

Một số điểm nổi bật mạnh mẽ nhất mà Etoro đem lại cho nhà đầu tư:

Sàn môi giới đã niêm yết trên sàn Nasdap

Etoro là sàn thanh toán giao dịch đã được niêm yến trên sàng chứng khoản Nasdap với mã FTCV. Bạn hoàn toàn có thể Check trên trang Trading View về giá trị CP này .

Cổ đông là các tập đoàn hay quỹ đầu tư hàng dầu thế giới

Trong số các sàn giao dịch lớn trên thế giới đã triển khai dịch vụ tại Việt Nam thì có Etoro là một trong những sàn giao dịch có giá trị 10.4 tỷ USD và có sự tham gia của nhiều quỹ đầu tư lớn trên thế giới với việc sở hữu 162 triệu USD như Commerzventures, Korea Investment Partner, SparkCapital, SBI Holdings, PingAn, CM – Fin.

Công cụ số 1 thế giới giúp bạn có thể đầu tư cổ phiếu, vàng, bitcoin từ các chuyên gia hàng đầu thế giới

Etoro điển hình nổi bật và thực sự can đảm và mạnh mẽ với hình thức sao chép thanh toán giao dịch đầu tư theo chuyên viên ( Copy Trader ). Đây là hình thức đầu tư theo những chuyên viên uy tín, những nhà đầu tư số 1 san sẻ lịch sử vẻ vang thanh toán giao dịch của họ. Tính năng này thực sự rất tương thích với người ít có kinh nghiệm tay nghề và kỹ năng và kiến thức đầu tư. Với công nghệ tiên tiến sao chép thanh toán giao dịch online làm cho mọi thao tác thanh toán giao dịch trở nên đơn thuần thực sự .
Với những thứch đầu tư này thì nhà đầu tư có lời bạn cũng có lời và nhà đầu tư mất tiền bạn cũng mất theo. Rất đơn thuần như vậy thôi .

Nhưng có lẽ rằng nó Win – Win cho cả bạn, chuyên viên, Etoro phải không nào ? Bạn không có kỹ năng và kiến thức thì bạn nên dựa vào người có kiến thức và kỹ năng và kinh nghiệm tay nghề và hiệu suất cao quá khứ để đầu tư .
Hòa có san sẻ rất cụ thể phương pháp kiếm tiền bằng sao chép thanh toán giao dịch, cách chọn chuyên viên Nước Ta và quốc tế tốt nhất trên Etoro và phương pháp thực thi sao chép qua video này. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm .
 

Mua  cổ phiếu thật Miễn Phí Hoa hồng giao dịch.

Hình thức mua CP thật này được hiểu ở dạng thức bạn ủy quyền cho Etoro để họ đầu tư thay cho bạn. Bạn có quyền lợi và nghĩa vụ của CP như người đứng trên giấy ghi nhận chiếm hữu. Do pháp luật của Mỹ chưa cho người quốc tế mở thông tin tài khoản nên bắt buộc bạn phải thanh toán giao dịch qua Etoro nếu muốn chiếm hữu CP thật .

Số tiền tham gia tối thiểu siêu  thấp

Với hình thức này bạn chỉ cần nạp tối thiểu 200 USD là bạn có thể tham gia đầu tư  Copytrade rồi. Các lần đầu tư tiếp theo chỉ 50 USD tương đương với hơn 1 triệu đồng.

Nạp rút tiền khá đơn giản bằng chuyển khoản online.

Bạn chỉ cần sử dụng kênh nạp tiền online bằng thông tin tài khoản Ngân hàng của mình tại Nước Ta là được. Tiền vào thông tin tài khoản trong 10 s. Rút tiền cũng sẽ về chính thông tin tài khoản của bạn đã nạp và tối đa cũng chỉ 24 h .

Có tài khoản ảo để nhà đầu tư mới trải nghiệm

Bạn còn không tin về sự uy tín và sợ lừa đảo hoặc hiệu suất cao thật sự của Etoro thì đương nhiên bạn chỉ cần mở thông tin tài khoản ảo Miễn Phí và không cần bỏ bất kể ngân sách nào để hoàn toàn có thể khởi đầu đầu tư bằng một khoản tiền ảo Etoro phân phối cho bạn .

Có bao nhiêu tài sản bạn có thể đầu tư trên này?

Ngoài ra trên Etoro bạn hoàn toàn có thể mua hàng ngàn những gia tài khác như CP thật Mỹ Apple, Google, Amazon, Quỹ ETF thật, Bitcoin … .
Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể đầu tư phát sinh ( CFD ) : Vàng thông tin tài khoản, dầu, bạc, CP CFD, Forex .

Mức lợi nhuận thì sao ?

Đầu tư là một hình thức có rủi ro đáng tiếc mất tiền và hàng ngàn chuyên viên đầu tư trên Etoro có những chuyên viên kiếm thu nhập rất cao nhưng cũng có những chuyên viên kiếm được rất nhiều tiền .
Kinh nghiệm của mình là chọn những chuyên viên sao đen để đầu tư và phân chia hạng mục tiền của mình thành nhiều chuyên viên với những kế hoạch khác nhau .

Bạn sẽ có thể thu được mức lợi nhuận bằng USD từ 10%- 100%/năm là có thể khả thi.

Hòa biết còn rất nhiều do dự của bạn tương quan đến Etoro nên đã làm một bài nhìn nhận khá cụ thể về Etoro tại đây. Bạn nên xem xét kĩ lưỡng trước khi mang tiền của mình ra quốc tế để đầu tư .
Còn đây là những thưởng thức mà Hòa đã thử sau một thời hạn đầu tư và làm video này vào năm ngoái. Bạn thử xem để hiểu hơn về hình thức đầu tư này trên Etoro nhé .

Hòa cũng đã kiến thiết xây dựng sẵn hơn 20 nội dung bài học kinh nghiệm rất cơ bản để bạn hiểu được về Etoro, cách mở thông tin tài khoản và thanh toán giao dịch với Etoro, cách lựa chọn chuyên viên nào để đầu tư, những thưởng thức đầu tư thật của Hòa … tại phân mục này .
Chúc bạn sớm gặt gái nhiều thành công xuất sắc với Etoro nhé .

6. Đầu tư một phần bất động sản .

Đây là hình thức đầu tư mới Open cuối năm 2019 tại Nước Ta. Điểm đặc biệt quan trọng của hình thức đầu tư này là bạn không phải lo ngại tìm bất động sản, quản trị và bán bất động sản. Việc này sẽ do một đơn vị thứ 3 thay bạn làm. Những đơn vị chức năng này thường có kinh nghiệm tay nghề về đầu tư bất động sản .
Hiểu đơn thuần thế này : Bạn, bạn của bạn, em của bạn, anh của bạn … có một số tiền nhỏ nhưng mà không hề đầu tư mua một căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang của Vingroup được. Vậy là mọi người góp chung lại ủy quyền cho một bên thứ 3 đại diện thay mặt bạn thao tác này. Từ khâu mua, giữ và bán là làm hết cho bạn .
Hình thức đầu tư này hiện cũng có rất nhiều đơn vị chức năng thực thi làm. Nó khá rủi ro đáng tiếc nên những bạn cũng rất là xem xét trước khi đầu tư .

Mức lợi nhuận thế nào.

Hiện tại mức doanh thu chỉ dừng ở cam kết từ 8.1 % – 25 % / năm .
Chưa có số lượng thống kê đơn cử qua nhiều năm nên chưa thể nhìn nhận được tính hiệu suất cao của những hình thức này .

Số tiền đầu tư tối thiểu là bao nhiêu?

Ngoài ra với số vốn nhỏ tối thiểu từ 20 triệu đồng là bạn có thể tham gia đầu tư vào hình thức này rồi. Nó rất phù hợp với những người muốn đầu tư bất động sản mà chưa đủ vốn.

Rủi ro đầu tư là gì?

Do rất nhiều người cùng bỏ tiền vào một gia tài được quản trị bởi bên thứ 3. Nếu bên thứ 3 không uy tín thì rõ ràng bạn sẽ dễ bị mất gia tài như chơi .
Hòa thì nghĩ rằng gia tài nên được quản trị trải qua Ngân hàng. Như vậy sẽ bảo vệ cho những bên giữ gia tài được bảo đảm an toàn nhất .

Nên đầu tư chung bất động sản ở đâu?

Hiện tại ở Nước Ta có rất nhiều những nền tảng đầu tư chung bất động sản đang hoạt động giải trí. Mỗi nền tảng có những hình thức hoạt động giải trí khác nhau nhưng tựu chung lại chính là hình thức nhận chuyển nhượng ủy quyền đầu tư bất động sản .
Để thưởng thức đầu tư thì bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm hình thức đầu tư chung tại Infina. Mình cũng đã Test được 1.5 năm rồi. Hiện gia tài đã được chuyển giao và mình đang chờ tác dụng của Infina trong việc chốt lời cho mình .
Bạn hoàn toàn có thể xem chi tiết cụ thể hơn về nhìn nhận hình thức này của Hòa tại Bài viết này .
Bạn hoàn toàn có thể xem thêm video thưởng thức đầu tư mua Shophouse Vin wonders Phú Quốc tại Infina trên ứng dụng Mobile mà mình đã thực thi nhé .
 
Trên đây là những san sẻ thưởng thức 6 kênh đầu tư tài chính online số 1 Nước Ta. Mình nhấn mạnh vấn đề ở tính không thay đổi và bảo đảm an toàn. Mức doanh thu như bạn thấy cũng khá tốt và tiềm năng. Hòa đã thưởng thức đầu tư và thấy cũng khá thuận tiện và hài lòng .

III. Các dấu hiệu nhận biết lừa đảo trong đầu tư tài chính.

Hiện nay có rất nhiều kênh đầu tư đã truyền thông online theo hình thức tạo thu nhập thụ động rất cao. Với mức doanh thu cam kết từ 3 – 50 % / tháng .
Rất nhiều hình thức này là trá hình và lừa đảo thế cho nên mà Hòa cũng phải viết ra đây để những bạn dễ tưởng tượng nhé .
Một số tín hiệu nhận ra những công ty lừa đảo, biến tướng, trá hình trong đầu tư tài chính .

 • Tính pháp lý của đơn vị quản lý ứng dụng.
 • Mục đích sử dụng vốn của ứng dụng
 • Ông chủ của ứng dụng và các cổ đông sở hữu là ai?
 • Mô hình kinh doanh kiếm tiền của ứng dụng là gì?
 • Thời gian hoạt động và những đánh giá của người dùng trên thị trường.

Để nghiên cứu và phân tích cụ thể hơn những yếu tố này. Bạn nên xem bài viết hơn 2000 từ ngày mà Hòa đã dành tâm sức viết từ những thưởng thức của mình .

Ứng dụng tài chính lừa đảo – 5 dấu hiệu Nhận biết chi tiết.

Trên đây là một số ít tín hiệu nhận ra mà Hòa thường tự dặn mình là không tham gia vào những kênh kiểu như thế này. Vì khi tham gia thì không khác gì như mình đang đánh bạc với số tiền mình kiếm được bằng mồ hôi và nước mắt của mình .

Bạn có thể share lên tường Facebook của mình để lưu lại đọc nhé. Hòa nghĩ nó cần thiết cho bạn trong một thời điểm nào đó đấy.

Còn rất nhiều thông tin, kiến thức và kỹ năng, nhìn nhận và thưởng thức của 5 hình thức này mà Hòa đã san sẻ rất rất nhiều nội dung trên Blog này. Bạn hãy dành thời hạn để đọc, nghiên cứu và điều tra và lựa chọn cho mình hình thức tương thích nhất nhé .
Chúc những bạn như mong muốn và gặp nhiều thành công xuất sắc .

Bài viết này không nhằm mục đích khuyến nghị bạn đầu tư mà chỉ chia sẻ cho bạn thấy được thực tế trải nghiệm sản phẩm tài chính hiện đang có dành cho nhà đầu tư tại Việt Nam. Quyết định đầu tư là ở bạn và bạn phải chịu trách nhiệm với các quyết định đầu tư của mình khi có rủi ro xảy ra.

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *