Đầu tư Nhật Nam – Thực hư đầu tư tài chính lợi nhuận bền vững? ⋆ BDS NHẬT NAM

Gần đây, trên nhiều kênh tiếp thị quảng cáo san sẻ rầm rộ tuyệt kỹ kiếm tiền trăm triệu nhờ chọn đúng kênh đầu tư tài chính Nhật Nam. Kênh đầu tư Nhật Nam nhận được nhiều sự tin cậy và ủng hộ từ hội đồng nhà đầu tư. Tuy nhiên, thực hư như thế nào thì tất cả chúng ta nên cần khám phá kỹ về công ty Bất động sản Nhật Nam để thận trọng cũng như đưa ra quyết định hành động đúng đắn trước khi “ chọn mặt gửi vàng ” .

Thực hư kênh đầu tư Nhật Nam là gì ?

Nhật Nam là kênh đầu tư bất động sản chia nhỏ, trong đó nhà đầu tư hợp tác kinh doanh thương mại trải qua việc lựa chọn mua gói đầu tư hoặc trở thành cổ đông. Nhờ nền tảng tài chính vững mạnh và tình hình kinh doanh thương mại tốt, Nhật Nam thu doanh thu và trả cống phẩm cho nhà đầu tư và cổ đông theo một lãi suất vay cố định và thắt chặt như cam kết hợp đồng đã ký .

Hình thức hợp tác đầu tư Nhật Nam có gì khác với những hình thức hợp tác kinh doanh thương mại khác ?

Đầu tư theo hình thức góp vốn, mua CP, phần góp vốn là một hình thức đầu tư sống sót khá truyền kiếp ở Nước Ta. Quá trình này không những yên cầu nhà đầu tư phải có nguồn vốn lớn mà còn tương quan đến nhiều yếu tố pháp lý. Bởi lẽ, đầu tư góp vốn của hai hay nhiều đối tác chiến lược sẽ tạo nên 1 số ít vốn nhất định. Do tương quan đến quyền hạn riêng và chung nên dễ phát sinh nhiều vấn đến phức tạp. Nếu không cẩn trọng, bạn sẽ vấp vào những rủi ro tiềm ẩn như đồng vốn không sinh lãi, thâm hụt, thậm chí còn là mất vốn .

Đầu tư theo hình thức góp vốn mặc dù khá phổ biến tại Việt Nam nhưng hình thức này đòi hỏi nhà đầu tư có nguồn vốn lớn và am hiểu thị trường kinh doanh mà mình đầu tư. Vì lý do đó, hiện nay đã và đang xuất hiện nhiều hình thức góp vốn mới với mô hình đầu tư đơn giản hơn phù hợp với mọi khả năng tài chính và ít ràng buộc hơn. Quan sát trên thị trường thì Nhật Nam được nhận định là công ty đi đầu trong mô hình đầu tư này với chương trình đầu tư từ 20 triệu cho tới  tiền tỷ, mở ra cơ hội đầu tư cho nhiều người tài chính tầm trung hoặc cá nhân có tiền nhàn rỗi muốn đầu tư an toàn. 

Tại sao hình thức hợp tác đầu tư bất động sản Nhật Nam được sự ủng hộ của nhà đầu tư và nhanh gọn trở thành khuynh hướng thị trường ?

Tiền lãi nhà đầu tư nhận được sẽ lao lý theo hợp đồng thoả thuận 2 bên. Thường thì công ty sẽ đưa ra mức lãi suất vay mê hoặc ( cao hơn từ 5 – 10 lần so lãi suất vay tiền gửi ngân hàng nhà nước ). Tiền lãi + vốn nhà đầu tư nhận được sẽ không biến hóa dù kinh tế thị trường đi xuống hay công ty kinh doanh thương mại gặp khó khăn vất vả. Có nghĩa là, lãi suất vay của nhà đầu tư không bị kiểm soát và điều chỉnh bởi dịch chuyển thị trường và chủ trương tài khoá của nhà nước .
Để bảo vệ nguồn tài chính không thay đổi cho nhà đầu tư, lãi suất vay sẽ được trả theo ngày hoặc theo tháng, tuỳ vào lao lý của mỗi doanh nghiệp .
Nguồn vốn sẽ được quản trị bởi những chuyên viên số 1 để bảo vệ tăng trưởng kinh doanh thương mại và đầu tư, thu lại doanh thu cao .
Tuân theo những lao lý pháp lý. Tóm lại, hình thức này rất bảo đảm an toàn, đặc biệt quan trọng dành cho những người không am hiểu về thị trường tài chính và không có thời hạn. Họ chỉ cần mua gói đầu tư và nhận vốn + lãi như đã lao lý cho đến khi kết thúc hợp đồng dù thị trường có dịch chuyển .
Tiềm lực tài chính công ty Nhật Nam có đủ mạnh để duy trình và tăng trưởng trong trong tương lai như lời cam kết “ doanh thu bền vững và kiên cố cho nhà đầu tư ” ?
Trước khi đưa ra quyết định hành động có nên đầu tư Nhật Nam, những nhà đầu tư nên sáng suốt nhìn nhận công ty trên nhiều tiêu chuẩn của một doanh nghiệp tiềm năng tăng trưởng lớn để tránh rủi ro đáng tiếc nguồn vốn .

Tiêu chí 1 : Doanh nghiệp hoạt động giải trí kinh doanh thương mại tốt, có nguồn thu doanh thu lớn

Lĩnh vực kinh doanh chính của Nhật Nam là bất động sản và dịch vụ nhà hàng, khách sạn và resort cao cấp. 

Đến nay, Nhật Nam đã kiến thiết xây dựng được nhiều cơ sở kinh doanh thương mại trên cả nước và hàng loạt bất động sản trải dài từ Bắc vào Nam như : TP. Hà Nội, Thanh Hóa, Buôn Mê Thuột, Tây Ninh, Phú Quốc. Tình hình hoạt động giải trí kinh doanh thương mại tốt và mang lại nguồn lệch giá rất lớn .
Nguồn tài chính vững mạnh và khối gia tài bất động sản vững mạnh chính là bước đệm vững chãi để Nhật Nam “ lấn sân ” sang những mảng kinh doanh thương mại dịch vụ. Hiện tại Nhật Nam đã kiến thiết xây dựng được chuỗi dịch vụ mang tên thương hiệu Nhật Nam gồm có : chuỗi nhà hàng quán ăn Nhật Nam, cafe, karaoke, khách sạn, …
Ngoài ra, Nhật Nam cũng kiến thiết xây dựng được mạng lưới hệ thống tòa nhà, văn phòng thanh toán giao dịch trên nhiều tỉnh thành khắp cả nước nhằm mục đích ngày càng tăng độ phủ tên thương hiệu và thuận tiện thanh toán giao dịch hơn cho quý nhà đầu tư .
Như vậy, hoàn toàn có thể nhìn nhận được Nhật Nam là công ty trẻ nhưng có xu thế tăng trưởng rõ ràng, tình hình kinh doanh thương mại tốt mang lại nguồn thu không thay đổi. Ngoài ra, gia tài của công ty cũng là yếu tố bảo vệ cho nguồn vốn của nhà đầu tư và cam kết trả cống phẩm đúng hợp đồng .

Tiêu chí 2 : Doanh nghiệp có uy tín tốt, có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm tay nghề

Nhật Nam được dẫn dắt bởi ban chỉ huy là những chuyên viên đầu tư tài chính, kinh doanh thương mại bất động sản với hơn 15 năm kinh nghiệm tay nghề. Trong đó, quản trị Vũ Thị Thúy – người đã thiết kế xây dựng được khối gia tài triệu đô từ năng lực đầu tư kinh doanh thương mại của mình chính là người tiên phong, dẫn dắt tập đoàn lớn .
Nhật Nam nỗ lực phấn đấu tăng trưởng vững chắc trở thành doanh nghiệp số 1 Nước Ta trong nhiều nghành đầu tư, kinh doanh thương mại và quản trị bất động sản. Nhật Nam hướng đến giá trị ngày càng tăng tài chính cho những cổ đông lớn và toàn bộ những nhà đầu tư nhỏ, những người chưa có nhiều kinh nghiệm tay nghề đầu tư hoàn toàn có thể ngày càng tăng tài chính, biến hóa dần chất lượng đời sống cùng công ty bất động sản Nhật Nam .

Với nguồn tài chính gây dựng trong nhiều nhau cùng quỹ bất động sản vô cùng lớn trải dài từ Bắc tới Nam, công ty Bất động sản Nhật Nam đã tiến hành 01 chiến lược kinh doanh với tình nhân văn vô cùng lớn, theo đuổi sứ mệnh giúp mọi người, mọi nhà có thể thực hiện ước mơ có nhà có xe có tài chính vững mạnh mà có một cuộc sống hạnh phúc hơn. Nhật Nam hứa hẹn sẽ là nơi quý nhà đầu tư và khách hàng gửi trọn vẹn niềm tin, hướng đến giá trị gia tăng tài chính cho tất cả quý nhà đầu tư và phát triển lớn mạnh cộng đồng nhà đầu tư Việt Nam.

Mục tiêu đến năm 2022, Nhật Nam trở thành TOP 5 doanh nghiệp bất động sản tiêu biểu vượt trội về số lượng thanh toán giao dịch bất động sản tại thị trường Nước Ta .

Tiêu chí 3 : Được sự ủng hộ của hội đồng nhà đầu tư

Đến nay, công ty bất động sản Nhật Nam đã lôi cuốn hơn 2000 nhà đầu tư khắp cả nước với nhiều văn phòng thanh toán giao dịch từ Bắc đến Nam .
Như vậy, hoàn toàn có thể nhìn nhận Nhật Nam là kênh đầu tư tài chính bảo đảm an toàn. nếu bạn có dự tính đầu tư tài chính, ngày càng tăng nguồn thu nhập thì Nhật Nam hoàn toàn có thể là một lựa chọn mà bạn nên xem xét .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *