Kính gửi: Quý Anh/Chị kinh doanh nhà hàng/dịch vụ ăn uống!

Kính gửi: Quý Anh/Chị kinh doanh nhà hàng/dịch vụ ăn uống!

Đối với những nhà sản xuất dịch vụ nhà hàng quán ăn, khu vực ẩm thực ăn uống thì PasGo chính là nền tảng giúp hoạt động giải trí kinh doanh thương mại nhà hàng quán ăn và những dịch vụ ẩm thực ăn uống hiệu suất cao và tối ưu tổng lực hơn. Bởi, bản thân PasGo là một nền tảng truyền thông online nâng cao cho nhà hàng quán ăn, dịch vụ nhà hàng siêu thị và phân phối tính năng bán hàng, chăm nom người mua hiệu suất cao, tối ưu ngân sách !

danh cho khách hàng 1

Nền tảng của PasGo là ứng dụng di động, website, … cộng với quy mô kinh doanh thương mại độc lạ, PasGo mang tới cho đối tác chiến lược nhà hàng quán ăn 3 quyền lợi quan trọng sau : Một là, kênh tiếp thị chuyên nghành nghề dịch vụ nhà hàng quán ăn không tính tiền ; Hai là, kênh bán hàng mưu trí và hiệu suất cao ; Ba là, giải pháp chăm nom và giữ chân người mua rực rỡ mới. Tất cả đều dựa vào việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển và quy mô hợp tác kinh doanh thương mại san sẻ cùng thắng !

Giá trị của PasGo như trên được cụ thể hóa bằng cách xây dựng nên Mạng Lưới Nhà Hàng Ngon, uy tín và chất lượng trên cơ sở ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin tiên tiến. Tính năng đặt bàn trực tuyến trước khi đến ăn tại nhà hàng trên PasGo hiện đã được nhiều thực khách yêu thích và tin tưởng – xu hướng này đang bùng nổ mạnh mẽ tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Cùng tiếp tục khám phá:

>> > Vì sao tặng thêm siêu thị nhà hàng thế hệ mới trên PasGo đang trở thành trào lưu ?>> > Giải pháp đi ăn nhà hàng quán ăn thời đại mới 4.0

1.Tổng quan về PasGo:

Hoàn cảnh ra đời
Nhóm các nhà phát triển ứng dụng PasGo đã bắt đầu nghiên cứu xu hướng nền kinh tế chia sẻ, đánh giá cao sự bùng nổ của smartphone, các ứng dụng di động…và chúng tôi đã cho ra đời giải pháp PasGo, được đưa lên chợ ứng dụng ngày 14/9/2014. Trải qua rất nhiều khó khăn – liên tục phải điều chỉnh và sửa đổi, đến nay PasGo đang dần khẳng định được vị thế dẫn đầu của mình trong mảng đặt bàn nhà hàng trực tuyến kèm ưu đãi. Có thể nói PasGo là ứng dụng đặt bàn nhà hàng trực tuyến tiên phong và dẫn đầu tại Việt Nam.

danh cho khách hàng 2

Xu hướng đặt bàn online
PasGo vừa giúp thực khách đặt bàn nhà hàng trước khi đến để giữ chỗ, đồng thời giúp thực khách có được các ưu đãi kèm ngay với việc đặt bàn tương tự như việc phải mua Voucher/Deal hay dùng các mã giảm giá/thẻ ưu đãi…

Như vậy dùng PasGo hoàn toàn có thể giúp thực khách muốn tìm những tặng thêm tốt để đi ăn không còn phải mua Voucher / Deal / Mã giảm giá … hay phải làm những loại thẻ thành viên / thẻ giảm giá nữa .Ngoài việc ứng dụng công nghệ thông minh theo thời hạn thực sẽ giúp việc liên kết hiệu suất cao hơn, thì PasGo là giải pháp giúp nhà hàng quán ăn tạo ra những khuyến mại nhanh và đơn thuần hơn, tối ưu đa nguồn lực cùng lúc để lôi cuốn khách ; ví dụ điển hình tối ưu riêng cho cơ sở yếu, thời hạn thấp điểm linh động hơn, hay hoàn toàn có thể tối ưu bàn trống theo thời hạn thực …

danh cho khách hàng 3

PasGo đã làm được những gì?

> PasGo tập trung xây dựng cộng đồng người dùng có nhu cầu ăn uống cao, thường xuyên. Thực khách người địa phương, khách du lịch, khách ngoại quốc.

> Bên cạnh việc tạo cộng đồng thực khách, PasGo cũng vừa là kênh bán hàng và cũng vừa là kênh quản trị khách hàng cho nhà hàng, bởi vì PasGo giúp:

  • Tìm và lựa chọn được nhà hàng gần nhất, phù hợp nhất một cách đơn giản.
  • Đặt bàn trực tuyến nhanh chóng và nhận được ưu đãi hoàn toàn miễn phí.
  • Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng tận tình, chuyên nghiệp.
  • Cung cấp nhiều thông tin hữu ích, chuyên sâu, bắt xu hướng về thị trường Ẩm thực – Nhà hàng ở Việt Nam qua các Bộ sưu tập, Top nhà hàng,…
  • Tương tác và truyền tải thông tin giữa thực khách và nhà hàng trực tuyến, hai chiều, miễn phí dựa trên các ứng dụng công nghệ tiên tiến.

> Cộng đồng khách hàng chính hiện nay trên PasGo: Nam/nữ, chủ yếu là nhóm gia đình trẻ có thu nhập, dân văn phòng, công sở tuổi từ 22 – 45

> PasGo tập trung hợp tác với các nhà hàng hướng tới chất lượng, uy tín, thương hiệu. Đây chính là một yếu tố mang tính tầm nhìn quan trọng trong quá trình phát triển của PasGo.

danh cho khách hàng 4

PasGo sẽ liên tục bổ trợ những dịch vụ và tiện ích công nghệ tiên tiến nhằm mục đích lan rộng ra hội đồng người mua nhưng vẫn theo xu thế là giải pháp sâu xa cho nghành siêu thị nhà hàng. Một hội đồng thực khách hoàn toàn có thể liên kết với những nhà hàng quán ăn / quán ăn mưu trí để hai bên cung ứng nhu yếu của nhau .

2. Mô hình hợp tác với PasGo:

Tiêu điểm: Không có bất cứ chi phí nào phải trả trước khi hợp tác cùng PasGo bao gồm cả miễn phí truyền thông!

Các đề xuất từ PasGo:

1.1 Ưu đãi cho thực khách đặt bàn qua PasGo: Có hoặc không hoàn toàn do Quý Nhà hàng sẽ chủ động xây dựng, đội ngũ PasGo sẵng sang tư vấn hỗ trợ (có thể gồm ưu đãi nền thường xuyên hợp lý và/hoặc ưu đãi cao mang tính sự kiện/đoàn đông,… linh hoạt dựa vào tình trạng bàn trống hoặc nguồn lực thực tế của mỗi Nhà hàng).

1.2 Chú trọng chất lượng sản phẩm và dịch vụ: Quý Nhà hàng cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ; tiếp đón và đối xử với khách từ PasGo tới không có bất cứ sự phân biệt nào.

1.3 Hỗ trợ tư liệu truyền thông: Nhà hàng hỗ trợ/cung cấp các thông tin giới thiệu, nội dung, ảnh hoặc quá trình PasGo chụp ảnh/quay video(nếu có), các thay đổi và điều chỉnh sản phẩm/dịch vụ,…

1.4 Trả phí cho PasGo: trả phí sau, dựa trên lượng thực khách đã đến thực tế tại nhà hàng thông qua đặt bàn PasGo, mức phí thu trên đầu người. Cam kết mức giá hợp lý, linh hoạt phù hợp từng nhà hàng.

3. PasGo truyền thông thế nào?

Nhà hàng sẽ được truyền thông online không tính tiền trên những nguồn Tài nguyên của PasGo, update đến tháng 12/2017, gồm :

STT Kênh Hoạt động truyền thông Sức mạnh
1 Kênh chính 1: Ứng dụng PasGo (Android và iOS) Bài PR cho từng cơ sở; Gợi ý theo bản đồ số; BST theo Loại hình ẩm thực; BST theo Khu vực địa lý; BST theo Phân khúc; BST theo Mục đích đi ăn; BST theo Món ăn; BST theo Sự kiện; Chuyên mục Nhà hàng mới nhất; Chuyên mục Nhà hàng Uy tín; Chuyên mục Ưu đãi hot; Push Notifications; Slideshow; Gợi ý tìm kiếm/bộ lọc; Chức năng “Quanh đây”, gợi ý nhà hàng gần nhất theo định vị GPS Hiện có hơn 150.000 user thực, chủ yếu nhóm 24 đến 45 tuổi có thu nhập khá, có nhu cầu đi ăn nhà hàng thường xuyên. Các hoạt động truyền thông được PasGo chủ động lựa chọn thực thi linh hoạt, phù hợp và xuyên suốt quá trình hợp tác.
2 Kênh chính 2: Website PasGo(https://wikifin.net/ ) Bài PR cho từng cơ sở; Bài chuỗi với Nhà hàng có nhiều chi nhánh; Bộ sưu tập theo Loại hình ẩm thực; Bộ sưu tập theo Khu vực địa lý; Bộ sưu tập theo Phân khúc; Bộ sưu tập theo Mục đích đi ăn; Bộ sưu tập theo Món ăn; Bộ sưu tập theo Sự kiện; Chuyên mục Nhà hàng mới nhất; Chuyên mục Nhà hàng uy tín; Chuyên mục Ưu đãi hot; Pop-up; Slideshow; Banner; Bài review; Bài viết về món ăn; Gợi ý trên thanh Tìm kiếm/Bộ lọc Hàng triệu lượt truy cập mỗi tháng. Nội dung phong phú, chuyên sâu và linh hoạt gắn với khách hàng tiềm năng qua các công cụ tự động hóa kết hợp thủ công. Các hoạt động truyền thông được PasGo chủ động lựa chọn thực thi linh hoạt, phù hợp và xuyên suốt quá trình hợp tác.
3 Email Marketing Gồm các nội dung hay, sáng tạo; hoạt động theo ngữ cảnh, nhu cầu… Hiện có hơn 150.000 email, là những khách hàng chất lượng, có nhu cầu ăn uống rất cao.
4 Video Marketing Xây dựng TVC/video giới thiệu nhà hàng hoàn toàn miễn phí.(Giá thị trường thường là 2.000.000 – 5.000.000 VNĐ/video) Video chuyên nghiệp, thu hút. Tiếp cận của video có thể đạt tới hơn 100.000 lượt xem.
5 Affiliate Marketing Truyền thông liên kết Online và Offline Liên kết, truyền thông tới các website, forum lớn liên quan đến dịch vụ cung cấp Khách hàng mục tiêu (Nam/nữ, chủ yếu là dân văn phòng, gia đình trẻ, công sở tuổi: 22 – 45)
6 Social Media/Forum/Group Đẩy Content tới Facebook, twitter, Diễn đàn, Nhóm/Hội,…trên môi trường online Bao gồm cả nội dung viral tự nhiên và/hoặc PasGo tự chi phí quảng cáo khi phù hợp
7 Các kênh khác Telesales, SMS Marketing, MKT offline, các kênh mất phí bên thứ 3(như các hoạt động quảng cáo) Dữ liệu khách hàng lớn phù hợpgiới thiệu về pasgo

danh cho khách hàng 5

Quan trọng: Xu hướng dùng giải pháp ứng dụng di động để lựa chọn nhà hàng phù hợp đi ăn, lựa chọn các ưu đãi mà không cần mua deal, voucher, thẻ giảm giá, mã giảm giá…đang là trào lưu rất mạnh hiện nay không chỉ trên thế giới mà tại Việt Nam cũng đã được đón nhận.

Chỉ cần đặt bàn nhà hàng quán ăn trước trải qua ứng dụng PasGo là mọi mong ước của người mua được phân phối nhanh gọn, tiện nghi từ chọn nhà hàng quán ăn uy tín thích hợp đến đặt bàn trước giữ chỗ, tới việc được nhận kèm những khuyến mại thay vì phải mua khuyến mãi, voucher, mã giảm giá …

4. Một số đối tác nhà hàng trên PasGo

Có rất nhiều nhà hàng quán ăn hiện chỉ tin cậy hợp tác với PasGo mặc dầu thị trường cũng có rất nhiều giải pháp tương tự như, đặc biệt quan trọng có rất nhiều nhà hàng quán ăn đã hợp tác hiệu suất cao với PasGo trong thời hạn dài và liên tục trên 2 năm. Dưới đây là một số ít đối tác chiến lược mà việc hợp tác mang lại hiệu suất cao cho cả 2 bên, mời bạn đọc xem qua :

  • TP. Hà Nội: Redsun-ITI (King BBQ, ThaiExpress, Hotpot Story,…), Sứ Buffet, Quán Ăn Ngon, Hải Sản Biển Đông, Thế Giới Hải Sản, Al Fresco’s, Món Huế, Chef Dzung, Triều Nhật (Long Đình, Asahi Sushi, Cơm Gia Viên), Wrap & Roll,…
  • TP. Hồ Chí Minh: Hệ thống nhà hàng Hoàng Yến, Nhà hàng Việt Phố, Wrap & Roll, Nhà hàng Ngọc Sương, Hàng Dương Quán, San Fu Lou, Cham Charm, Dìn Ký, Ẩm thực Quê Nhà, Buffet Đệ Nhất,…
  • TP. Đà Nẵng: Hải Sản Phố, Chuỗi Nhà hàng Dasushi, SOHO Buffet & Alacarte, Nhà hàng Không Gian Xưa – Điện Biên Phủ, Anchor Beer Club – Quang Dũng, Phố Cổ Cafe & Restaurant, Food House – Lê Lợi,…

danh cho khách hàng 6

Tải app PasGo tại đây .

5. Liên hệ hợp tác:

Được ship hàng Quý vị sẽ là niềm hạnh phúc của chúng tôi !đường dây nóng : 0901006005

Điện thoại: [TP.Ha Noi] – 0473 006 005; [TP.HCM] – 0873 006 005
Email: [email protected]

VP. TP-Hồ Chí Minh: Lầu 13, Tòa nhà M-H, Số 728-730 Võ Văn Kiệt, P.1, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.
VP. TP-Hà Nội: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, Số 18 Tam Trinh, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.
VP. TP- Đà Nẵng: Tầng 5, Tòa Nhà Vĩnh Trung Plaza, Số 255 – 257 Hùng Vương, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

Còn nhiều điều thú vị về PasGo, mời bạn đọc tham khảo:

>>> Vì sao PasGo đang phát triển!

>> > Báo chí đã ” giải thuật ” ứng dụng đặt bàn PasGo

Trân trọng cảm ơn!
PasGo Team
ONEPAS,jsc.

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *