Đào tạo SEO – Khóa học SEO thực hành chuẩn quốc tế

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ số hóa như hiện nay thì thuật ngữ SEO đã trở nên phổ biến và xuất hiện thường xuyên trong đời sống hàng ngày. Không chỉ vậy, để hòa nhập với xu hướng “người người làm SEO, nhà nhà làm SEO” gần đây thì từ khóa “đào tạo SEO” lại trở nên hot hơn bao giờ hết. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá ngay khóa học đào tạo SEO tại FPT Skillking – một trong những đơn vị đào tạo uy tín hàng đầu Việt Nam cũng như những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn dành cho các SEOers. 

Khóa học đào tạo SEO tại FPT Skillking - Chìa khóa đến thành côngKhóa học đào tạo SEO tại FPT Skillking – Chìa khóa đến thành công

SEO và tầm quan trọng của SEO

SEO còn được biết đến đầy đủ hơn với tên gọi Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hiểu đơn giản là quá trình tối ưu nội dung văn bản và cấu trúc website để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ nhu cầu tìm kiếm của người dùng trên internet. Nói cách khác, SEO là tập hợp những phương pháp với mục đích đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu) trong kết quả của bộ máy tìm kiếm. Bởi vậy, có thể nói SEO là một trong những hoạt động Marketing đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với doanh nghiệp trong việc xây dựng thương hiệu và tăng doanh thu.

SEO là gì?SEO là gì?Đặt trong toàn cảnh internet đang bùng nổ như lúc bấy giờ, khi mà mọi người đều có khuynh hướng dành nhiều thời hạn trực tuyến hơn thì nhu yếu tìm kiếm những loại sản phẩm, dịch vụ shopping trải qua những công cụ tìm kiếm cũng phổ cập hơn rất nhiều. Bởi vậy, SEO là một công cụ cực kỳ hiệu suất cao giúp doanh nghiệp tiếp cận được đúng đối tượng người dùng người mua, từ đó thôi thúc lệch giá và nâng tầm phủ sóng tên thương hiệu một cách nhanh gọn, hiệu suất cao hơn khi nào hết. Điều này cũng đồng nghĩa tương quan với việc nguồn nhân lực về SEO cũng được nhìn nhận cao và được nhiều bạn trẻ tập trung chuyên sâu nghiên cứu và điều tra .

Đào tạo SEO tại FPT Skillking có gì?

Dựa trên việc thấu hiểu sự khan hiếm của thị trường nhân lực SEO hiện nay, FPT Skillking – hệ thống đào tạo Digital Marketing chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam đã mở ra cơ hội hoàn toàn mới giúp học viên được trải nghiệm chương trình giảng dạy chất lượng quốc tế với khóa học đào tạo SEO từ cơ bản đến nâng cao. Nhờ vậy, học viên trong và sau khóa học sẽ được bổ trợ đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết, đầy đủ và chuyên sâu về SEO để sẵn sàng triển khai các hoạt động tối ưu hóa công cụ tìm kiếm một cách hiệu quả nhất.

Khóa học đào tạo SEO tại FPT SkillkingKhóa học đào tạo SEO tại FPT SkillkingCụ thể hơn, khóa học đào tạo và giảng dạy SEO tại FPT Skillking sẽ gồm có 6 môn học chính như sau :

1 – Market Research on Digital Platform

Trong học phần này, học viên sẽ được phân phối những kỹ năng và kiến thức cơ bản về hoạt động giải trí nghiên cứu và điều tra thị trường cũng như làm thế nào để đồng cảm người mua và sở trường thích nghi của họ. Đây cũng là nội dung kỹ năng và kiến thức nền tảng mà học viên cần đặc biệt quan trọng chú trọng để từ đó hiểu được tầm quan trọng của việc điều tra và nghiên cứu thị trường – một trong những cơ sở của việc lập kế hoạch kinh doanh thương mại ở bất kể doanh nghiệp nào .
Market Research on Digital PlatformMarket Research on Digital PlatformĐối với người làm SEO thì việc tìm kiếm và xác lập phân khúc người mua tiềm năng, tương thích với mẫu sản phẩm / dịch vụ của doanh nghiệp là điều cơ bản và cốt lõi cần nắm vững. học phần này được phong cách thiết kế với những môn học cơ bản, phân phối khá đầy đủ kiến thức và kỹ năng, kỹ năng và kiến thức giúp học viên có năng lực xác lập được điểm yếu, điểm mạnh của doanh nghiệp để phát huy lợi thế đồng thời khắc phục điểm yếu kém, từ đó ship hàng những hoạt động giải trí tiếp thị tương quan đến người mua và sở trường thích nghi của họ. Đặc biệt, học viên được trực tiếp thực hành thực tế và vận dụng những kiến thức và kỹ năng được học ngay trên dự án Bất Động Sản thật, dưới sự tương hỗ, nhìn nhận từ giảng viên có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong nghành. Sau khi kết thúc học phần, học viên tham gia khóa học huấn luyện và đào tạo SEO tại FPT Skillking cần thực thi bài kiểm tra nhìn nhận năng lượng cho từng môn về cả triết lý và thực hành thực tế .
Thầy Cao Kỷ Tùng CEO at MyAd MediaThầy Cao Kỷ Tùng CEO at MyAd Media

2 – Website Building

Xây dựng website là quy trình đóng vai trò quan trọng so với người làm SEO, hàng loạt học phần được đội ngũ FPT Skillking phong cách thiết kế giảng dạy nâng cao với toàn bộ tính năng, công cụ thiết yếu. Cụ thể hơn, học phần này sẽ gồm có những chương trình học cụ thể từ lập kế hoạch dựng website, code web, phong cách thiết kế giao diện, … giúp học viên nắm vững kỹ năng và kiến thức cũng như kỹ năng và kiến thức thiết yếu để vận dụng vào việc làm trong thực tiễn sau này .
Website BuildingWebsite BuildingĐặc biệt, trong học phần này, học viên sẽ được học cách thao tác với WordPress tích hợp với thực hành thực tế để tạo website chuẩn SEO. Với năng lực tối ưu hóa website cực tốt, WordPress chính là lựa chọn số 1 của đa phần những nhà quản trị website nhờ những tính năng tiêu biểu vượt trội so với những nền tảng CMS khác. Bởi vậy, học viên sau khi kết thúc học phần 2 trong khóa huấn luyện và đào tạo SEO sẽ có rất đầy đủ kiến thức và kỹ năng và kiến thức và kỹ năng để hoàn toàn có thể tự mình tăng trưởng website bằng WordPress, mở ra thời cơ giúp học viên thuận tiện trở thành thực tập sinh của những doanh nghiệp .

3 – Search Engine Optimization

Sau khi hoàn thành xong 2 kỳ học với kỹ năng và kiến thức tương quan đến nghiên cứu và điều tra thị trường và kiến thiết xây dựng website, học viên sẽ được tiếp cận với những kiến thức và kỹ năng tương quan đến khái niệm và kiến thức và kỹ năng tương quan đến SEO, thực thi điều tra và nghiên cứu từ khóa cũng như những nguyên tắc tiến hành SEO hiệu suất cao nhất trong kỳ học 3. Học viên sau khi kết thúc kỳ học sẽ có không thiếu kiến thức và kỹ năng về cách tiến hành SEO hiệu suất cao, thực thi truy thuế kiểm toán và báo cáo giải trình SEO, kỹ năng và kiến thức về thuật toán và cách chúng hoạt động giải trí, đồng thời thành thạo những kỹ thuật và ứng dụng của Buzzsumo .
Search Engine OptimizationSearch Engine Optimization

4 – Website and Google Analytics

Trong học phần này, chương trình giảng dạy của FPT Skillking sẽ tập trung vào giải thích các khái niệm và kỹ năng liên quan đến Website và Google Analytics. Học viên sẽ được cung cấp các kiến thức về việc thiết lập, xác định cấu hình và hoạt động về chức năng của Google Analytics. Từ đó có thể áp dụng thành thạo các kỹ năng chuyên môn, hiểu được bảng chỉ số, báo cáo và thông tin chi tiết cũng như quản lý được chiến dịch của mình một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Website and Google AnalyticsWebsite and Google Analytics

5 – Project Assignment

Học phần cuối này sẽ là thời hạn hiệu suất cao để học viên ôn lại kỹ năng và kiến thức và kiến thức và kỹ năng nâng cao về SEO, cách tổ chức triển khai dự án Bất Động Sản SEO từ việc điều tra và nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch, thực thi chiến dịch và báo cáo giải trình chi tiết cụ thể. Ngoài ra, trong kỳ học này, học viên được tiếp xúc và trực tiếp triển khai những việc làm tương quan đến SEO cũng như kiến thiết xây dựng kế hoạch SEO tổng thể và toàn diện .

Cơ hội nghề nghiệp cho các SEOers

Có thể nói, so với những SEOers lúc bấy giờ thì thời cơ nghề nghiệp trong thị trường ngành SEO là vô cùng rộng mở. Với những kiến thức và kỹ năng và kỹ năng và kiến thức được trang bị trong suốt khóa học đào tạo và giảng dạy SEO tại FPT Skillking, học viên hoàn toàn có thể tự tin tiến hành việc tối ưu hóa nội dung và đạt được thứ hạng cao nhất trên thanh công cụ tìm kiếm mà không phải trả tiền .
Cơ hội nghề nghiệp cho các SEOersCơ hội nghề nghiệp cho các SEOersNhìn chung, việc làm của một SEOers không quá nhiều nhưng lại yên cầu bạn bỏ ra nhiều thời hạn hơn để đạt được hiệu suất cao như mong ước. Với mỗi đầu việc làm khác nhau, bạn cần dành thời hạn để tìm kiếm, điều tra và nghiên cứu và nghiên cứu và phân tích để đưa ra cách tiến hành hài hòa và hợp lý nhất. Các SEOers hoàn toàn có thể lựa chọn thao tác tại công ty người mua ( Client ) hoặc thao tác tại những công ty Agency để tăng trưởng bản thân và nâng cao trình độ. Tùy thuộc vào công ty mà bạn lựa chọn sẽ mang lại những thưởng thức và kinh nghiệm tay nghề khác nhau. Với Client, bạn sẽ có kiến thức và kỹ năng sâu xa về SEO trong nghành đó, ngày càng tăng hiểu biết và năng lượng về loại sản phẩm cũng như dịch vụ mà mẫu sản phẩm đó mang lại. Bên cạnh đó, thao tác tại Agency sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về nghề SEO. Tại đây, bạn sẽ có thời cơ tiếp xúc, thao tác và giải quyết và xử lý hàng chục, thậm chí còn đến hàng trăm dự án Bất Động Sản SEO với đủ mọi ngành nghề khác nhau. Việc này sẽ giúp ích rất lớn giúp bạn tìm được ngành nghề mà bạn thích cũng như tập trung chuyên sâu tăng trưởng nâng cao mảng đó .
Cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho các SEOersCơ hội nghề nghiệp rộng mở cho các SEOersCụ thể hơn, khi trở thành thực tập sinh / nhân viên cấp dưới SEO bạn sẽ cần giải quyết và xử lý những đầu việc làm như sau :

 • Phân tích Website.
 • Tìm hiểu đối thủ.
 • SEO Search.
 • Nghiên cứu bộ từ khóa và lập kế hoạch nội dung.
 • Tối ưu cấu Website.
 • Xây dựng hệ thống backlink.
 • Nghiên cứu, kiểm tra, cập nhật từ khóa hàng tuần, tháng.
 • Rút ra các sai lầm và tìm cách khắc phục.

Tham khảo thêm về: Digital Marketing là làm gì? Nhu cầu tuyển dụng Digital Marketing

Trên đây là tổng hợp những thông tin về khóa học đào tạo SEO tại FPT Skillking, hy vọng bạn đọc có thể tìm được hướng đi cụ thể cho chặng đường trở thành SEOer của mình. Đừng quên ghé thăm website https://wikifin.net/ để cập nhật những thông tin hữu ích về Digital Marketing nhé.

Câu hỏi thường gặp

IT và SEO có khác nhau không?

Điểm chung của IT và SEO là đều làm những việc làm tương quan đến kỹ thuật và công nghệ tiên tiến, cả 2 đều nhu yếu bạn khám phá, nghiên cứu và điều tra sâu và góp vốn đầu tư thời hạn. Tuy nhiên khi làm về SEO bạn sẽ sử dụng nhiều kiến thức và kỹ năng tương quan đến kỹ thuật tìm kiếm, nghiên cứu và phân tích trong khi IT tập trung chuyên sâu đa phần vào kỹ thuật tin học và ứng dụng máy tính .

Làm SEO cần những kỹ năng gì?

Để trở thành một SEOer “ cứng tay ” thì bạn cần chiếm hữu nhiều kiến thức và kỹ năng để hoàn toàn có thể linh động tiến hành hiệu suất cao dự án Bất Động Sản của mình. Nhìn chung, khi làm SEO bạn nên tập trung chuyên sâu vào những kiến thức và kỹ năng cơ bản như :

 • Kỹ năng viết bài
 • Kỹ năng phân tích như một nhà kinh doanh
 • Kỹ năng làm việc nhóm
 • Kỹ năng phân tích
 • Am hiểu về Design
 • Am hiểu về HTML và mạng xã hội

Nên bắt đầu học SEO như thế nào?

Có rất nhiều cách để những bạn khởi đầu quy trình tìm hiểu và khám phá và điều tra và nghiên cứu về SEO. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tự học trải qua những tài liệu trên internet, mạng xã hội, … Tuy nhiên việc tự học nhiều lúc sẽ mang lại khó khăn vất vả trong việc hiểu sâu về những khái niệm, kỹ năng và kiến thức nâng cao về SEO. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những khóa học giảng dạy SEO tại những TT để ngày càng tăng kiến thức và kỹ năng và kỹ năng và kiến thức cho bản thân một cách hiệu suất cao nhất .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *