DAO Maker (DAO) là gì? Những điều người dùng nên biết về nền tảng DAO

Xóa bỏ ranh giới giữa các nhà đầu tư nhỏ lẻ và lớn về việc tiếp cận nguồn vốn trong thế giới tiền điện tử, nền tảng DAO Maker đã ra đời để giải quyết vấn đề này. Nếu bạn cũng là một nhà đầu tư chưa có nguồn lực tài chính dồi dào, bạn hãy đọc bài viết sau để thực sự hiểu DAO Maker (DAO) là gì?

DAO Maker (DAO) là gì?

DAO Maker (DAO) là một blockchain SaaS (Software as a Service) đóng vai trò là cầu nối giữa các nhà đầu tư vừa và nhỏ với các startup, nhằm giúp họ có thể tiếp cận đến quỹ đầu tư mạo hiểm ở mức rủi ro thấp về tiền điện tử cũng như sở hữu token dễ dàng hơn.

Đây là một nền tảng tự động hóa và phi tập trung, được thiết kế dựa trên mã nguồn mở và không có hệ thống quản lý hay bất kỳ ban điều hành. Vì thế, DAO có thể tránh được sự ảnh hưởng từ các quốc gia dù đang sử dụng mạng lưới Ethereum.

dao-maker-(dao)-la-giBên cạnh đó, DAO Maker cũng phân phối những dịch vụ B2B ( business to business ), B2C ( business to customer ) như giải pháp kêu gọi vốn, phong cách thiết kế tokenomics, tư vấn kế hoạch, kiến thiết xây dựng tên thương hiệu, gây quỹ, quản lý tài sản, tăng trưởng hội đồng ủng hộ dự án Bất Động Sản, …

6 sản phẩm chủ chốt của DAO Maker

Venture Bonds (Trái phiếu mạo hiểm)

Venture Bonds có tính năng cung ứng cho người dùng DAO Maker quyền truy vấn góp vốn đầu tư ở mức mạo hiểm gần bằng 0. Số tiền gốc được xem là doanh thu sau khi được đưa vào những giao thức DeFi và CeFi sẽ được chuyển đến những startup. Sau khi những startup nhận được tiền góp vốn đầu tư, họ sẽ liên tục phân phối đến với người dùng. Họ sẽ nhận lại được tiền và token bắt đầu khi đến dịp đáo hạn .

Venture Bond Exchange (Trao đổi trái phiếu mạo hiểm)

Đây được xem là sự lan rộng ra của mẫu sản phẩm trên. Venture Bond Exchange là một sàn thanh toán giao dịch từ những trái phiếu mạo hiểm ( VBs ) để tạo tính thanh khoản những toke. Thị trường sẽ là tác nhân quyết định hành động giá trị của những token này .
DAO Maker (DAO) là gì? Những điều người dùng nên biết về nền tảng DAO 5

Dynamic Coin Offering (DYCO)

Dynamic Coin Offering ( DYCO ) phân phối tính năng hoàn trả token sau khi mua. Đây hoàn toàn có thể xem là một tiêu chuẩn mới trong việc bán token. Nếu giá trị token thấp hơn giá trị hoàn trả, người dùng hoàn toàn có thể mua token trên thị trường và trả lại cho DAO Maker. Bạn sẽ không phải quá lo ngại nếu giá token bị giảm .
Các token hoàn trả lại sẽ tự động hóa được giải quyết và xử lý và giảm nguồn cung lưu hành trên thị trường nếu như người dùng không hài lòng với quyết định hành động tham gia. Điều này sẽ giúp những nhà đầu tư hoạt động giải trí một cách tráng lệ và có nghĩa vụ và trách nhiệm hơn .

Strong Holder Offering (SHO)

SHO có công dụng phân chia token cho những nhà đầu tư vừa và nhỏ dựa trên sự góp phần của họ dành cho dự án Bất Động Sản. Với tài liệu độc quyền dùng cho việc nhìn nhận, DAO Maker đã biến việc public marketing trở thành một phương tiện đi lại thôi thúc tiếp thị, tiếp thị thời hạn đầu và tăng trưởng cho hội đồng. SHO được phong cách thiết kế nhằm mục đích để thiết kế xây dựng một hội đồng tích cực phân phối nhận thức cho những nhà đầu tư .

Social Mining

Khai thác xã hội là một giải pháp B2C SaaS, được cho phép những startup mở màn kiến thiết xây dựng hội đồng, hệ sinh thái cho những dự án Bất Động Sản trải qua việc mã hóa .
DAO Maker (DAO) là gì? Những điều người dùng nên biết về nền tảng DAO 6

dTeams

Có phần tựa như như Social Mining, dTeams là một giải pháp SaaS giúp những startup được mã hóa với tổng thể những gì mà họ cần. Đồng thời, dTeams cũng phân phối hạ tầng, mạng lưới hệ thống cho việc ngăn ngừa tham nhũng, dịch vụ quản trị, staking và khai thác thanh khoản trải qua cPanel đã được thử nghiệm với CRM tích hợp sẵn .

Thông tin về Token DAO Maker (DAO)

Key metrics (Tổng quan thông tin)

 • Token name: DAO Token
 • Ticker: DAO
 • Blockchain: mạng lưới Ethereum
 • Token standard: tiêu chuẩn ERC-20
 • Contract: địa chỉ 0x0f51bb10119727a7e5ea3538074fb341f56b09ad
 • Token type: loại Utility
 • Total supply: dynamic supply: nguồn cung 234M DAO (max refund) to 312M DAO
 • Circulating supply: vẫn đang cập nhật.

Token allocation (Phân bổ token)

 • Sale: 78 000 000 (tương đương 25%)
 • Team: 62 400 000 (tương đương 20%)
 • DAO-Managed foundation: 31 200 000 (tương đương 10%)
 • Eco growth: 28 080 000 (tương đương 9%)
 • Customer incentives: 31 200 000 (tương đương 10%)
 • Advisors and future team: 15 600 000 (tương đương 5%)
 • Merger and acquisition: 43 680 000 (tương đương 14%)
 • Foundation: 21 840 000 (tương đương 7%)

DAO Maker (DAO) là gì? Những điều người dùng nên biết về nền tảng DAO 7

Token sale

DAO Maker ( DAO ) đã thực thi Token Sale trên sàn Gate. io vào đầu năm nay với thông tin đơn cử như sau .

 • Public sale (SHO): chiếm 100% TGE.
 • Private sale: chiếm 20% TGE, số còn lại trả 20% hàng quý kèm Toll Bridge.
 • Team: thời hạn 1,5 years lock, mỗi quý trả 12.5%.
 • Advisors: thời hạn 1.5 years lock, mỗi quý trả 12.5%.
 • Foundation: thời hạn 2 years lock, mỗi quý trả 14.28%.
 • Mergers và acquisitions: mở khóa 5% sau khi 5 quý khóa, tiếp đến 10% sau 6 tháng và mở khóa 28.3% mỗi năm hai lần.
 • Customer incentives: khóa 3 tháng, sau đó chỉ mở khi sử dụng nền tảng.
 • DAO-Managed foundation: mở khóa 3% sau 1 năm, sau đó 4 quý/ mỗi quý 5%, tiếp đó 4 quý/ mỗi quý 8%, cuối cùng 5 quý / mỗi quý 9%.
 • Eco (Community) incentives: mở khóa 7.5% sau 1 năm,sau đó 2.5% cứ mỗi tháng tiếp theo.

DAO token được dùng để làm gì?

Người tham gia hoàn toàn có thể sử dụng DAO token vào một trong những trường hợp sau :

 • Governance: Tương tự với các dự án tiền mã hóa khác, khi bạn nắm giữ token sẽ có được quyền quản trị để đề xuất phát triển dự án thông qua việc bỏ phiếu.
 • Reward pool: Cũng giống với các hệ sinh thái khác, token có thể được xem là một phần thường cho những người tham gia. Những nhà đầu tư nắm giữ token có thể staking DAO để nhận rewards mỗi tháng từ các dự án. Phần thưởng có thể là token hoặc các khuyến khích khác.
 • Burn and more incentives: Số token sẽ được chia ra làm nhiều phần, trong đó có phân bổ cho hệ sinh thái, một phần sẽ bị burn, một phần để hỗ trợ sự phát triển dự án. Điều này cũng để khuyến khích sự đầu tư dài hạn và gắn bó lâu dài của người dùng giúp dự án được ngày một phát triển.
 • Premium access: Những nhà nắm giữ token cũng nhận được lợi ích với quyền tiếp cận tốt hơn trong việc allocation priority và cashbacks.
 • Collateral to sponsor lending pools: Các nhà đầu tư có thể sử dụng token của mình để đặt cọc làm tài sản thế chấp tài trợ cho thị trường. Ngược lại, họ sẽ nhận được chi phí từ thị trường họ đã chọn.

DAO token được giao dịch ở những sàn nào?

Bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch DAO token tại những sàn lớn như Gate. io, KuCoin, OKEx … hay một số ít sàn DEX khác như Uniswap .
DAO Maker (DAO) là gì? Những điều người dùng nên biết về nền tảng DAO 8Trên đây là những san sẻ về dự án Bất Động Sản DAO Maker cũng như những góc nhìn tương quan. Hy vọng bạn sẽ thấy bài viết có ích và hãy ủng hộ Tino Group bằng cách nhấn like cũng như nhìn nhận năm sao ở cuối bài. Đây sẽ là niềm động lực để đội ngũ nhân viên cấp dưới liên tục san sẻ những kiến thức và kỹ năng có ích đến quý bạn đọc. Chúc bạn thành công xuất sắc !ADVERTISEMENT

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Những câu hỏi thường gặp

Có thể lưu trữ DAO token ở đâu?

Vì tiêu chuẩn ERC20 thuộc mạng lưới Ethereum, người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn những ví tàng trữ như Coin98 Wallet, Trust Wallet, MetaMask, Myetherwallet, Mycrypto, Coinbase, …

Làm thế nào để trở thành cổ đông của dự án DAO Maker?

Tương tự như việc gia nhập những công ty, nếu bạn muốn tham gia dự án Bất Động Sản, bạn cần sở hữu token DAO như mua CP của một công ty. Bạn hoàn toàn có thể mua DAO token tại những sàn thanh toán giao dịch ở trên .

Các nhà đầu tư của dự án gồm những tên tuổi nào?

Nhà góp vốn đầu tư của dự án Bất Động Sản gồm Brilliant Ventures, Woodstock, Rockaway Blockchain Fund, Nem, Fantom, Pello Capital, …

Token DAO sẽ được phân bổ chủ yếu vào đâu?

Sale là phần được phân chia DAO token nhiều nhất với 25 % trên tổng 8 phần phân chia. Điều này cho thấy mức độ ưu tiên của Sale so với dự án Bất Động Sản

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: [email protected]
 • Website: www.tino.org

5/5 – ( 2 bầu chọn )

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *