Đào Bitcoin Cash có còn lợi nhuận không? | Crypto Việt

Nếu bạn là một người ủng hộ Bitcoin Cash (BCH), có một cách dễ dàng để vừa hỗ trợ hệ sinh thái của nó lại vừa kiếm được một chút lợi nhuận, đó là đào Bitcoin Cash.

Có lẽ bạn cũng đã biết, đào coin là một quá trình giải các thuật toán phức tạp với máy tính nhằm xác minh giao dịch. Đây là điều làm cho hoạt động khai thác trở thành khía cạnh quan trọng nhất của mỗi đồng tiền điện tử, còn bản thân các miner chính là những thành viên vô giá của cộng đồng coin đó. Họ không những giúp cho các giao dịch có thể xảy ra, mà còn làm tăng nguồn cung lưu thông của đồng tiền.

Đào Bitcoin Cash có còn doanh thu không ?

Có một điều cần phải nói rõ với mọi người có dự tính trở thành miner, đó là đào coin ngày này không giống như những gì nó đã từng. Khi tiền điện tử lần tiên phong Open, đào là một cách nhanh gọn và thuận tiện để kiếm được coin mới .Tuy nhiên, khi ấy, những loại tiền điện tử thường không có giá trị lớn. Tất nhiên, theo sự đổi khác của thời hạn, giá trị của chúng cũng đã tăng vọt trong những năm qua .Tuy thế, điều này cũng tác động ảnh hưởng đến quy trình đào coin, và ngày này, hoạt động đào coin yên cầu rất nhiều tài nguyên cùng với những thiết bị đắt tiền .Mặc dù vẫn hoàn toàn có thể tạo ra doanh thu trải qua quy trình khai thác, nhưng mỗi miner tương lai vẫn nên thử và đo lường và thống kê số tiền mà họ hoàn toàn có thể kiếm được, và xem xem liệu doanh thu có đủ để bù đắp ngân sách hay không .Thế cờ so với hoạt động đào coin là nó hoàn toàn có thể sinh lợi, đó là nguyên do tại sao rất nhiều tập đoàn lớn lớn, và thậm chí còn một vài cơ quan chính phủ, đã gia nhập vào ngành công nghiệp khai thác này .

Xem thêm  Hướng dẫn kiếm tiền với Lazada affiliate cực kỳ hiệu quả

Vì lý do này, các hoạt động khai thác cá nhân thường có thể khá khó khăn để hoàn thành được, và đối với một số đồng tiền điện tử, chẳng hạn như Bitcoin, thì nó lại càng không dễ chút nào.

Nên đào Bitcoin Cash hay Bitcoin ?

Mặc dù đào BCH khá giống với đào BTC, nhưng vẫn có một số khác biệt quan trọng mà mỗi miner đều nên biết. Ví dụ, giới hạn của một khối BCH là 8MB, trong khi khối BTC chỉ có thể tăng lên 1MB. Tức là các khối BCH lớn hơn, điều này có nghĩa là chúng đòi hỏi sức mạnh tính toán nhiều hơn để có thể đào được.

Điều này cũng lại đồng nghĩa tương quan với việc chúng cần nhiều nguồn năng lượng hơn, và sẽ làm cho những hóa đơn tiền điện trở nên lớn hơn nhiều. Tuy nhiên, những khối lớn hơn sẽ đem lại những phần thưởng lớn hơn cho những miner sau khi đào thành công xuất sắc mỗi khối .

Hiện giờ, vì cả hai đồng coin này đều dựa trên cùng một Blockchain, cho nên phần thưởng đào hiện tại cũng giống nhau – 12,5 coin. Tuy nhiên, sự khác biệt lớn nhất nằm ở mức giá của hai đồng tiền này. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin được định giá ở mức 6.619,52 cho mỗi coin, trong khi giá của Bitcoin Cash chỉ là 536,85 USD mỗi coin.

Xem thêm  Bạn đã nắm rõ BIDV liên kết với ngân hàng nào chưa?

Do sự độc lạ đáng kể như vậy, đào Bitcoin Cash chỉ hoàn toàn có thể hiệu suất cao nếu độ phức tạp của khối thấp hơn so với độ phức tạp của khối Bitcoin .Cuối cùng, rất nhiều miner đã phát hiện ra rằng đào BCH đem lại ít doanh thu hơn so với đào BTC. Một số thậm chí còn đã phải chịu thiệt hại tại một số ít thời gian. Thế nhưng, điều mê hoặc là họ vẫn liên tục đào, mặc kệ những tổn thất hiện tại .Điều này chỉ hoàn toàn có thể lý giải rằng, niềm tin của họ với BCH vẫn còn đủ cao để họ liên tục, và nhiều người trong số họ đã quyết định hành động giữ đồng coin của mình để chờ giá tăng lên .

Kết luận

Kết luận ở đây là đào BCH hoàn toàn có thể mang lại doanh thu, nhưng rất nhiều sự sinh lời nằm ở giá của đồng coin. Xét cho cùng, thị trường đã khá xấu trong suốt từ đầu năm đến giờ, việc giám sát giá hiện tại của đồng coin không phải là cách tốt nhất để xác lập doanh thu của nó. Có rất nhiều người tin rằng một đợt bull run sắp diễn ra, và khi nó thực sự xảy đến, việc đào Bitcoin Cash một lần nữa sẽ trở thành tiềm năng chính của mỗi miner .

Chia sẻ

Xem thêm: Lệnh chờ Buy Limit và Sell Limit là gì? – https://wikifin.net

Xem thêm  Tổng hợp file Excel quản lý thu chi MIỄN PHÍ được sử dụng nhiều nhất

icon f
icon t
icon tl
FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *