Các trang đánh máy kiếm tiền – Nhập liệu tại nhà phổ biến

Các trang đánh máy kiếm tiền – Nhập liệu tại nhà phổ biến hiện nay là gì? Bạn đang muốn làm cộng tác viên nhập liệu cho một công ty nào đó? Sao không tự mình tham gia các trang web dưới đây, bản chất của các công ty đó cũng là giới thiệu bạn vào làm một trong các dự án nhập liệu kiếm tiền dưới đây, hay còn gọi là gõ captcha kiếm tiền. Hình thức kiếm tiền này rất khó khăn hiện nay, vì captcha ra ít, lại rate thấp, bài viết chỉ có cái nhìn tổng quát về các hình thức kiếm tiền online hiện nay.

captcha

( hình ảnh ví dụ một captcha đánh máy kiếm tiền – Nhập liệu tại nhà )

Các captcha hiện nay ngày càng khó khăn hơn vì đông đảo người tham gia, giá trả từ các trang web hạ thấp. Bạn có thể tham khảo các trang bên dưới

Top 10 trang web đánh máy kiếm tiền – Nhập liệu tại nhà

Một trong những nhu yếu quan trọng nhất để kiếm được thu nhập tốt từ việc nhập Captcha là vận tốc đánh máy của bạn. Nếu bạn có vận tốc đánh máy hơn 30 từ trong một phút thì bạn hoàn toàn có thể kiếm được tốt hơn so với những người khác .

1. Kolotibablo

Kolotibablo là một trong những nhà phân phối việc làm nhập Captcha quốc tế số 1. Họ phải trả 0,35 USD cho tới 1 USD cho mỗi 1000 hình ảnh Captcha bạn gõ đúng. Nếu bạn kiểm tra những số liệu thống kê thanh toán giao dịch mới nhất của top 100 người, bạn sẽ tìm thấy những người kiếm được từ 100 USD đến 200 USD mỗi tháng .
Họ rất khắt khe và sẽ cấm những thông tin tài khoản thành viên của họ nếu phát hiện sai lầm đáng tiếc lặp đi lặp lại nhiều lần. Kolotibablo trả tiền cho bạn trải qua Payza hoặc WebMoney .

Bạn có thể tham gia Kolotibablo ở đây.

captcha

(Các mẫu captcha ngày càng khó ăn hơn)

2. MegaTypers – Một trong những trang đánh máy kiếm tiền – Nhập liệu tại nhà

Một trong những nhà cung ứng việc làm Captcha số 1. MegaTypers là không lấy phí để tham gia .
Hầu hết những người đánh máy có kinh nghiệm tay nghề và đánh máy nhanh hoàn toàn có thể kiếm được từ 100 USD ( khoảng chừng 2 triệu 2 vnd ) đến 250 USD ( khoảng chừng gần 6 triệu vnd ) mỗi tháng. Người mới mở màn hoàn toàn có thể kiếm được 0.45 USD tới 1,5 USD cho 1000 ảnh gõ được .
Họ trả tiền trải qua thẻ ghi nợ, Tài khoản Ngân hàng, PayPal, Webmoney, Perfect Money, Payza và Western Union. Bạn cần một mã số lời mời để ĐK website này .
Bạn hoàn toàn có thể thử mã lời mời “ BDLK ” để đăng kí

Tham gia MegaTypers ở đây
3. CaptchaTypers đã tồn tại từ lâu trong cộng đồng đánh máy kiếm tiền – Nhập liệu tại nhà

CaptchaTypers là một website tốt nhất cung ứng việc nhập Captcha. Có rất nhiều những website lừa đảo hoặc phải chuyển tiền vào thông tin tài khoản nhưng so với admin của CaptchaTypers. Không phải trả bất kể điều gì cho bất kỳ ai vì tham gia ở đây là không lấy phí .
Bạn hoàn toàn có thể gửi email đến [email protected] về thông tin đăng nhập chi tiết cụ thể và họ sẽ phân phối thông tin tài khoản không tính tiền cho bạn .
Bạn sẽ được trả tiền USD 0,8 đến 1,5 USD cho mỗi 1000 ảnh gõ được. Số tiền 0,8 USD là vận dụng giữa 9 sáng tới 9 giờ tối và số tiền 1 USD được vận dụng giữa 9 giờ tối đến 9 giờ sáng. Thanh toán tối thiểu bạn hoàn toàn có thể nhu yếu là 2 USD .

Nếu Captcha là những trường hợp nhạy cảm thì bạn sẽ được thông báo trước. Hãy tải phần mềm CaptchaTypers mới nhất từ link này. Bạn có thể được trả tiền lên đến 1,5$ cho 1000 hình ảnh Captcha được hoàn thành.

go-captcha-la-gi-cach-kiem-tien-bang-nghe-go-captcha

( Captcha bạn hoàn toàn có thể gặp ở bất kể website nào lúc bấy giờ )

4. ProTypers

ProTypers là giống như MegaTypers. Hầu hết các chi tiết trên trang web CAPCHA đều giống nhau. Ở đây bạn cũng có thể kiếm được từ 0,45$ đến 1.5$ cho mỗi 1000 hình ảnh Captcha bạn hoàn thành.

Bạn hoàn toàn có thể rút tiền thanh toán giao dịch của bạn trải qua PayPal, Payza, Western Union …

Tham gia ProTypers miễn phí tại đây.

5. Captcha2Cash

Có rất nhiều người đang có thu nhập tốt khi thao tác trên Captcha2Cash. Bạn cần phải tải về những ứng dụng mới nhất cho một lần bạn ĐK và thao tác trải qua những ứng dụng này .
Bạn hoàn toàn có thể nhận được thanh toán giao dịch bằng Payza và Perfect Money .
Captcha2Cash trả cho bạn 1 USD cho mỗi 1000 văn bản bạn gõ được từ hình ảnh captcha .

Bạn có thể đăng ký Captcha2Cash ở đây.

6. 2Captcha – Dễ dàng tham gia, có thể đánh máy kiếm tiền – Nhập liệu trực tiếp trên web

Bạn hoàn toàn có thể kiếm được lên đến 1 USD cho 1000 Captcha hoàn thành xong và nhận tiền thưởng cho những Captcha phức tạp hơn. Bạn cũng hoàn toàn có thể kiếm được bằng cách trình làng thêm nhiều người 2C aptcha .
Bạn ngay lập tức hoàn toàn có thể mở màn kiếm một khi bạn ĐK và đăng nhập vào website. Bạn hoàn toàn có thể được trả bằng PayPal, Payza và WebMoney. Thanh toán tối thiểu cho WebMoney là 0,5 USD, cho PayPal là 5 USD và trả cho Payza là 1 USD .

Đăng ký 2Captcha ở đây.


7. Qlinkgroup

Bạn phải tải về những ứng dụng để thao tác với Qlink Group. Không bị lừa bởi những người khác và những website người nhu yếu cho tiền để phân phối cho bạn quản trị cho QlinkGroup. Nó thìmiễn phí cho toàn bộ người dùng .

Bạn có thể tải phần mềm Qlink Group từ link này để kiếm tiền.

8. VirtualBee

VirtualBee là một trong những công ty truyền kiếp nhất sống sót từ năm 2001 để chứng tỏ những loại việc làm khác nhau tài liệu đánh máy khác hơn Captcha gõ. Khi bạn ĐK với website, bạn phải phân phối thử nghiệm nhìn nhận thang điểm số 0-100 và bạn sẽ được cung ứng những việc làm theo điểm số của bạn .

Tìm hiểu thêm trang web ở đây.

9. FastTypers

Bạn cần phải quét và gửi bản sao CMND, ảnh của bạn & các hóa đơn tiện ích để tham gia FastTypers. Bạn có thể tham khảo link này để biết thêm thông tin.

10 PixProfit

Mặc dù PixProfit là trang web tốt, nhưng hiện nay vẫn còn hạn chế cho một vài quốc gia. Bạn cũng có thể tham khảo website tại đây.

Trên đây là 10 website số 1 cho việc làm nhập Captcha. Sẽ rất khó khăn vất vả để thao tác trên tổng thể những website cùng một lúc, do đó bạn cần phải kiểm tra những website mà bạn thích thao tác nhất trong số những website từ list trên .

Xin nói lại là việc nhập mã CAPCHA (xác nhận) sẽ không kiếm được một thu nhập lớn nhưng có rất nhiều công việc kiếm tiền trực tuyến khác được cung cấp tại trang web này,nó có thể làm cho bạn kiếm nhiều hơn 100$ mỗi tháng. Chúc bạn luôn thành công.

Bên trên mình đã giới thiệu các cách đánh máy kiếm tiền – Nhập liệu tại nhà phổ biến, hình thức này hiện nay rất khó ăn và phải đòi hòi kiên trì, bạn chỉ nên kiếm một chút ít để lấy tiền mua tên miền, hosting, sau đó tự xây dựng website theo chủ đề mình thích về kiếm tiền từ nó, đó là cách kiếm tiền lâu dài và ổn định nhất, xem cách tạo một website chuyên nghiệp tại đây.

Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *