Những trang gõ captcha kiếm tiền online tại nhà | Ghi chú trực tuyến

Các captcha lúc bấy giờ ngày càng khó khăn vất vả hơn vì phần đông người tham gia, giá trả từ những website hạ thấp. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những trang bên dưới

Top 10 trang webđánh máy kiếm tiền – Nhập liệu tại nhà

Một trong những nhu yếu quan trọng nhất để kiếm được thu nhập tốt từ việc nhập Captcha là vận tốc đánh máy của bạn. Nếu bạn có vận tốc đánh máy hơn 30 từ trong một phút thì bạn hoàn toàn có thể kiếm được tốt hơn so với những người khác .

1. 2Captcha – Dễ dàng tham gia, có thểđánh máy kiếm tiền – Nhập liệu trực tiếp trên web

Bạn hoàn toàn có thể kiếm được lên đến 1 USD cho 1000 Captcha triển khai xong và nhận tiền thưởng cho những Captcha phức tạp hơn. Bạn cũng hoàn toàn có thể kiếm được bằng cách trình làng thêm nhiều người 2C aptcha .Bạn ngay lập tức hoàn toàn có thể mở màn kiếm một khi bạn ĐK và đăng nhập vào website. Bạn hoàn toàn có thể được trả bằng PayPal, Payza và WebMoney. Thanh toán tối thiểu cho WebMoney là 0,5 USD, cho PayPal là 5 USD và trả cho Payza là 1 USD .

Đăng ký 2Captchaở đây.

Nếu chưa biết cách đăng ký và rút tiền,xem hướng dẫn về 2captcha tại đây.

Xem thêm : Thủ thuật giảm dung tích ảnh mà không giảm chất lượng mới nhất 2019Tổng hợp phần mềm giảm dung tích ảnh mới nhất 2019

2. Kolotibablo

Kolotibablo là một trong những nhà cung ứng việc làm nhập Captcha quốc tế số 1. Họ phải trả 0,35 USD cho tới 1 USD cho mỗi 1000 hình ảnh Captcha bạn gõ đúng. Nếu bạn kiểm tra những số liệu thống kê thanh toán giao dịch mới nhất của top 100 người, bạn sẽ tìm thấy những người kiếm được từ 100 USD đến 200 USD mỗi tháng .Họ rất khắt khe và sẽ cấm những thông tin tài khoản thành viên của họ nếu phát hiện sai lầm đáng tiếc lặp đi lặp lại nhiều lần. Kolotibablo trả tiền cho bạn trải qua Payza hoặc WebMoney .

Bạn có thể tham gia Kolotibabloở đây.

captcha

(Các mẫu captcha ngày càng khó ăn hơn)

3. MegaTypers – Một trong những trangđánh máy kiếm tiền – Nhập liệu tại nhà

Một trong những nhà phân phối việc làm Captcha số 1. MegaTypers là không lấy phí để tham gia .Hầu hết những người đánh máy có kinh nghiệm tay nghề và đánh máy nhanh hoàn toàn có thể kiếm được từ 100 USD ( khoảng chừng 2 triệu 2 vnd ) đến 250 USD ( khoảng chừng gần 6 triệu vnd ) mỗi tháng. Người mới khởi đầu hoàn toàn có thể kiếm được 0.45 USD tới 1,5 USD cho 1000 ảnh gõ được .

Họ trả tiền thông qua thẻ ghi nợ, Tài khoản Ngân hàng, PayPal, Webmoney, Perfect Money, Payza và Western Union. Bạn cần một mã số lời mời để đăng ký trang web này.

Bạn hoàn toàn có thể thử mã lời mời “ BDLK ” để đăng kí

Tham gia MegaTypersở đây
4. CaptchaTypers đã tồn tại từ lâu trong cộng đồngđánh máy kiếm tiền – Nhập liệu tại nhà

CaptchaTypers là một website tốt nhất cung ứng việc nhập Captcha. Có rất nhiều những website lừa đảo hoặc phải chuyển tiền vào thông tin tài khoản nhưng so với admin của CaptchaTypers. Không phải trả bất kể điều gì cho bất kỳ ai vì tham gia ở đây là không tính tiền .Bạn hoàn toàn có thể gửi email đến [email protected] về thông tin đăng nhập cụ thể và họ sẽ phân phối thông tin tài khoản không tính tiền cho bạn .Bạn sẽ được trả tiền USD 0,8 đến 1,5 USD cho mỗi 1000 ảnh gõ được. Số tiền 0,8 USD là vận dụng giữa 9 sáng tới 9 giờ tối và số tiền 1 USD được vận dụng giữa 9 giờ tối đến 9 giờ sáng. Thanh toán tối thiểu bạn hoàn toàn có thể nhu yếu là 2 USD .

Nếu Captcha là những trường hợp nhạy cảm thì bạn sẽ được thông báo trước. Hãy tải phần mềm CaptchaTypers mới nhất từlink này. Bạn có thể được trả tiền lên đến 1,5$ cho 1000 hình ảnh Captcha được hoàn thành.

go-captcha-la-gi-cach-kiem-tien-bang-nghe-go-captcha

( Captcha bạn hoàn toàn có thể gặp ở bất kể website nào lúc bấy giờ )

4. ProTypers

ProTypers là giống như MegaTypers. Hầu hết những cụ thể trên trang web CAPCHA đều giống nhau. Ở đây bạn cũng hoàn toàn có thể kiếm được từ 0,45 USD đến 1.5 USD cho mỗi 1000 hình ảnh Captcha bạn triển khai xong .Bạn hoàn toàn có thể rút tiền thanh toán giao dịch của bạn trải qua PayPal, Payza, Western Union …

Tham gia ProTypers miễn phítại đây.

Trên đây là 10 các trang web hàng đầu cho công việc nhập Captcha. Sẽ rất khó khăn để làm việc trên tất cả các trang web cùng một lúc, do đó bạn cần phải kiểm tra các trang web mà bạn thích làm việc nhất trong số các trang web từ danh sách trên.

Xin nói lại là việc nhập mã CAPCHA ( xác nhận ) sẽ không kiếm được một thu nhập lớn nhưng có rất nhiều việc làm kiếm tiền trực tuyến khác được phân phối tại website này, nó hoàn toàn có thể làm cho bạn kiếm nhiều hơn 100 USD mỗi tháng. Chúc bạn luôn thành công xuất sắc .

Bên trên mình đã giới thiệu các cách đánh máy kiếm tiền – Nhập liệu tại nhà phổ biến, hình thức này hiện nay rất khó ăn và phải đòi hòi kiên trì, bạn chỉ nên kiếm một chút ít để lấy tiền mua tên miền, hosting, sau đó tự xây dựng website theo chủ đề mình thích về kiếm tiền từ nó, đó là cách kiếm tiền lâu dài và ổn định nhất, xem cách tạo một website chuyên nghiệp tại đây.

Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Nguồn: Tin tức MMO

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *