Đánh giá sàn Bluebullcap. Có lừa đảo không? – https://wikifin.net

Tổng quan về sàn Bluebullcap

Bluebullcap là một nhà môi giới forex và CFD cung ứng thanh toán giao dịch trên nền tảng MT4. Mặc dù họ công bố rằng họ tuân thủ những pháp luật quốc tế tuy nhiên những công bố này nghe có vẻ như hơi mơ hồ vì trên website của Bluebullcap, không hề tìm thấy số hiệu ĐK của họ. Lịch sử hình thành và tăng trưởng công ty không được công khai minh bạch, cạnh bên đó còn nhiều yếu tố mập mờ khác .

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sàn môi giới, trong đó có 1 số ít sàn rất tuyệt vời nhưng một số ít thì không. Bluebullcap có thực sự đáng an toàn và đáng tin cậy hay là một sàn lừa đảo mà mọi người nên tránh. Chúng tôi sẽ đi vào review cụ thể những góc nhìn của sàn này trong phần dưới của bài viết để giúp bạn hiểu hơn về sàn thanh toán giao dịch này .

Giấy phép chứng nhận hoạt động sàn Bluebullcap

Theo chúng tôi tìm hiểu, sàn Bluebullcap có địa chỉ liên hệ tại Anh, tuy nhiên trên thực tế sàn giao dịch này được sở hữu và điều hành bởi công ty TNHH Bluebullcap Bull Capital. Mà công ty này có trụ sở và được thành lập trên Quần đảo Marshall

Bạn đang đọc: Đánh giá sàn Bluebullcap. Có lừa đảo không? – https://wikifin.net

Xem thêm  Cách kiếm tiền bằng like facebook siêu đơn giản 2021

Như vậy hóa ra Bluebullcap là một nhà môi giới quốc tế, không có giấy phép cung ứng dịch vụ kinh tế tài chính trên những thị trường lớn như EU, Úc hoặc Mỹ .
Điều mà những nhà đầu tư cần nhớ là bất kể nhà môi giới hợp pháp nào cũng đều phải được lao lý và ghi nhận bởi những cơ quan giám sát kinh tế tài chính uy tín như Cơ quan Quản lý Tài chính Anh Quốc ( FCA ), Ủy ban thanh toán giao dịch và sàn chứng khoán Cộng hòa Síp ( CySEC ) hoặc Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc ( ASIC ) .
Khi được giám sát bởi những cơ quan này, những sàn môi giới sẽ phải tuân theo những lao lý khắt khe để bảo vệ nhà đầu tư như duy trì tỷ suất bảo đảm an toàn vốn tối thiểu, giữ thông tin tài khoản của người mua tách biệt, … và hoàn toàn có thể bồi thường cho nhà đầu tư trong trường hợp xấu nhất xảy ra. Do đó, việc sàn Bluebullcap không được ĐK bởi những cơ quan uy tín là một điều cần phải xem xét kỹ .

Nền tảng giao dịch sàn Bluebullcap

Sàn thanh toán giao dịch này sử dụng nền tảng MT4. Đây là một ứng dụng front-end phổ cập nhất trong ngành thanh toán giao dịch ngoại hối, nền tảng này có những phiên bản Web, máy tính và điện thoại thông minh .
MT4 có giao diện thân thiện với người dùng và bộ công cụ tương hỗ với tính năng chuyên nghiệp. Nền tảng này phân phối một số ít gói biểu đồ có sẵn, tương hỗ giao dịch thuật toán, có nhiều loại lệnh hoàn toàn có thể đặt, có công dụng quản trị tiền và hoàn toàn có thể tích hợp thêm những ứng dụng của bên thứ ba

Xem thêm  Nên buôn bán gì ở nông thôn năm 2021 mang lại lợi nhuận cao?

Các loại tài khoản giao dịch Bluebullcap

Bluebullcap phân phối cho người mua chỉ 2 loại thông tin tài khoản. Loại thông tin tài khoản tiên phong là thông tin tài khoản Standard, dành cho những người mua đại trà phổ thông. Mức ký quỹ tối thiểu của thông tin tài khoản này là 500 USD, khá cao, đòn kích bẩy tối đa 1 : 500. Trong khi đó, nếu người mua nào có đủ 20,000 USD trở lên hoàn toàn có thể mở thông tin tài khoản Pro để hưởng mức phí thanh toán giao dịch thấp hơn. Đòn bẩy của thông tin tài khoản Pro tối đa cũng là 1 : 500 .

Bluebullcap cung cấp đòn bẩy lên đến 1:500 nhưng các trader nên sử dụng chúng trong chừng mực phù hợp với bản thân vì đòn bẩy luôn đi kèm với rủi ro, nó có thể khiến bạn trắng tay khi thị trường chỉ dịch chuyển với biến động nhỏ

Phí hoa hồng và spread tại sàn Bluebullcap

Spread của sàn Bluebullcap hoàn toàn có thể nói là khá chát. Khi chúng tôi mở thông tin tài khoản Demo để kiểm tra sàn, chúng tôi nhận thấy mức spread của cặp EUR / USD xê dịch trong khoảng chừng 2.4 pips đến 2.5 pips, cao hơn tương đối nhiều so với những sàn thanh toán giao dịch khác. Tài khoản Pro thì có mức spread thấp hơn, chỉ 0.5 pips. Nhìn chung thì mức spread lớn hơn 2 không được xem là mức giá mê hoặc. Mức spread cạnh tranh đối đầu nên nằm ở mức dưới 1.5 pips .

Xem thêm  Cách kích hoạt thẻ ATM Agribank online trên điện thoại - Tài Chính Kinh Doanh Vozz

Nạp và rút tiền tại sàn Bluebullcap

Sàn Bluebullcap có link với cổng giao dịch thanh toán Ngân Lượng do đó những nhà thanh toán giao dịch tại Nước Ta hoàn toàn có thể rút / nạp tiền với sàn nhanh hơn khi sử dụng dịch vụ của Ngân Lượng. Ngoài ra, sàn cung ứng những phương pháp khác như qua thẻ Visa / Mastercard, những loại ví điện tử như Neteller, Skrill, …
Tuy nhiên có một rủi ro đáng tiếc khá đáng kể đó tương quan đến nhu yếu rút tiền. Sau khi đọc cẩn trọng pháp luật và dịch vụ của sàn, chúng tôi phát hiện ra có một pháp luật pháp luật rằng :
“ Nếu bạn đồng ý với những lao lý này, nghĩa là bạn đã đồng ý chấp thuận cho phép nhà môi giới hoàn toàn có thể phủ nhận nhu yếu rút tiền của bạn mà không cần lý giải nguyên do ”

Rõ ràng đây được xem là một rủi ro đáng kể đối với các nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư cá nhân, phổ thông. Bởi xét cho cùng thì mục đích cuối cùng của các nhà đầu tư chính là chiến thắng và rút tiền về tài khoản. Nếu bước này không được trơn tru thì hẳn sẽ gây ra nhiều rắc rối và bực tức cho các trader.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng Bluebullcap

Điểm trừ trong dịch vụ chăm nom người mua của Bluebullcap là họ không có kênh live chat, chỉ có cung cấp số điện thoại thông minh và email

Tổng kết ưu nhược điểm của sàn Bluebullcap

Ưu điểm

  • Cung cấp đòn bẩy cao
  • Có nền tảng MT4

Nhược điểm

  • Không được đăng ký với cơ quan uy tín
  • Thiếu các thông tin về lịch sử hình thành và phát triển
  • Phí spread cao
  • Có thể bị từ chối rút tiền
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu cao

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *