Bảng Giá Thông Báo đăng Ký Website Với Bộ Công Thương

Những lợi ích khi thông báo, đăng ký website với Bộ Công Thương

Nâng cao uy tín cho Website của doanh nghiệp

Đối với những website đã được thông tin và đăng ký thành công xuất sắc, trên website sẽ được gắn đường link link logo có xác nhận đến website của bộ công thương .Các website đã được thông tin, đăng ký theo đúng pháp luật sẽ giúp nâng cao uy tín cho những tổ chức triển khai, cá thể bán hàng. Do vậy, người mua sẽ không sợ gặp phải những địa chỉ trá hình hay công ty lừa đảo .

Khẳng định thương hiệu của nhà bán hàng

Khi website đã thông tin, đăng ký với Bộ Công Thương điều này có nghĩa là website đó đã tuân thủ theo những pháp luật của pháp lý. Những loại sản phẩm, dịch vụ tại thời gian đó được Bộ Công Thương công nhận là hợp pháp, được phép phân phối và tiếp thị, không vi phạm vào những hạng mục sản phẩm & hàng hóa bị cấm, không vi phạm sở hữu trí tuệ .

Đáp ứng quy định của BCT

Tất cả những website kinh doanh thương mại hoạt động giải trí trong nghành thương mại điện tử đều cần phải đăng ký, thông tin với BCT. Đây là điều kiện kèm theo bắt buộc nếu không tuân theo pháp luật sẽ bị phạt tiền và đình chỉ hoạt động giải trí của website .

Bảng giá thông báo đăng ký website với Bộ công thương

Những thông tin nên biết khi thông báo, đăng ký website với Bộ Công Thương

Các Website cần thông báo với BCT

Ứng dụng di động bán hàng

Ứng dụng di động bán hàng hay còn gọi là app bán hàng mà người mua hoàn toàn có thể setup trên những thiết bị di động được những tổ chức triển khai, doanh nghiệp hoặc cá nhân tạo ra nhằm mục đích mục tiêu Giao hàng cho việc triển khai thương mại, phân phối dịch vụ, cung ứng bán hàng hoặc quảng cáo của mình .

Website thương mại điện tử

Theo quy định của chính phủ về khái niệm của website thương mại điện tử là một trang thông tin điện tử được tổ chức, doanh nghiệp hoặc cá nhân tạo ra nhằm phục vụ cho toàn bộ hoặc một phần của hoạt động cung ứng dịch vụ hay mua bán hàng hóa, giới thiệu dịch vụ, giới thiệu hàng hóa cho đến ký kết hợp đồng, thanh toán và tất cả các dịch vụ sau bán hàng.

Hiểu đơn thuần hơn website thương mại điện tử là trang mua và bán, thanh toán giao dịch trải qua website và hoạt động giải trí của những website này dựa trên mạng lưới hệ thống mạng internet. Bao gồm toàn bộ những website không có công dụng thanh toán giao dịch trực tuyến, đặt hàng và mua hàng trực tuyến, khi người mua muốn mua mẫu sản phẩm, dịch vụ phải để lại thông tin hoặc số điện thoại thông minh .Như vậy, khi phong cách thiết kế website ra mắt loại sản phẩm sản phẩm & hàng hóa, dịch vụ hay phong cách thiết kế website bán hàng trực tuyến cũng được xem là website thương mại điện tử. Website có trách nhiệm tọa lạc, ra mắt dịch vụ, mẫu sản phẩm thì vẫn cần phải thông tin với Bộ Công Thương .

Những website nào cần đăng ký với Bộ Công Thương

Website đấu giá trực tuyến

Website đấu giá trực tuyến là những website cung ứng giải pháp cho tổ chức triển khai, doanh nghiệp, cá thể không phải chủ website nhưng vẫn hoàn toàn có thể tổ chức triển khai những cuộc đấu giá cho những mẫu sản phẩm của mình .

Website khuyến mãi trực tuyến

Website khuyễn mãi thêm trực tuyến là website được tạo ra nhằm mục đích triển khai những chương trình khuyến mại cho dịch vụ, mẫu sản phẩm của tổ chức triển khai, doanh nghiệp hoặc cá thể .

Sàn giao dịch thương mại điện tử

Sàn thanh toán giao dịch thương mại điện tử được cho phép những tổ chức triển khai, doanh nghiệp, cá thể hoàn toàn có thể thực thi hàng loạt hoặc một phần quy trình mua và bán mẫu sản phẩm, dịch vụ .

Chi phí đăng ký website với BCT

Lệ phí cho việc thông tin, đăng ký website với bộ công thương là không tính tiền. Do đó hãy đăng ký, thông tin để có được những quyền lợi cũng như bảo vệ website của đơn vị chức năng không bị phạt hay buộc ngừng hoạt động giải trí .Nếu bạn không có thời hạn thực việc làm này bạn chỉ tốn một khoản chí phí cho những đơn vị chức năng phân phối dịch vụ thông tin, đăng ký website với Bộ công thương .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *